Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy bóng đen, bóng tối điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy bóng đen, bóng tối điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Những giấc mơ mà chúng ta trông thấy hàng đêm đều ẩn chứa trong nó những ý nghĩa đặc biệt mà thông qua giải mã ta mới có thể biết được chúng nói lên điều gì về cuộc sống của mỗi chúng ta, chính vì vậy bất kì ai khi muốn khám phá những giấc mơ đều sẽ cảm thấy chúng có những nét thú vị riêng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về điềm báo khi mơ thấy bóng đen, bóng tối.

Bóng tối thường là đại diện cho những thứ xấu xa, hung ác. Nó còn mang lại một nỗi buồn, sự bất an đến cho con người. Nó tượng trưng cho sự xa lạ, không rõ ràng, sự tối tăm và thường đề cập đến sự thất bại trong việc kết nối với thế giới nội tâm của bạn hay bất cứ nỗ lực tinh thần nào. Tuy nhiên, không phải giấc mơ nào liên quan đến bóng tối cũng đều đáng sợ như vậy. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này nó sẽ mang đến cho bạn những điềm báo như thế nào.

1. Giải mã giấc mơ thấy bóng tối, bóng đen

* Mơ thấy bóng tối đang dần xuất hiện và đến gần bạn

Giấc mơ về bóng tối đang bủa vây, đang đến gần bạn là điềm báo về sự thất bại trong công việc. Bóng tối tượng trưng cho sự thiếu hiểu biết, vô trách nhiệm, gian ác, cái chết và nỗi sợ hãi của con người. Nếu bình minh xuất hiện sau bóng tối, bạn sẽ vượt qua những thất bại này. Nếu bạn cảm thấy an toàn trong bóng tối, thì giấc mơ của bạn cho thấy rằng bạn không quan tâm đến điều bất lợi sẽ xuất hiện trong cuộc sống của mình.

* Mơ thấy mình bị lạc hoặc mất hút trong bóng tối

Giấc mơ rằng bạn đang bị lạc trong bóng tối gợi lên cảm giác thất vọng, trầm cảm và không chắc chắn. Nằm mơ thấy bị lạc trong bóng tối và chỉ có duy nhất một tia sáng dẫn lối ra là lúc khó khăn nhất hãy nhờ sự giúp đỡ của bạn bè. Nằm mơ thấy mình bị mất hút vào bóng tối, bạn cảm thấy không an toàn, tinh thần suy sụp, tuyệt vọng vì bản thân đang vướng phải rắc rối nào đó mà chưa thể buông bỏ. Theo đó, bạn nên tự lấy lại tinh thần, nhanh chóng tạo ra niềm vui, xua tan cảm giác chán nản hiện tại.

* Mơ thấy bóng tối dày đặc bủa vây xung quanh bạn

Bóng tối dày, không thể xuyên thủng là một biểu tượng của sự tổn thương, đau đớn cả về thể chất và tinh thần. Nó ám chỉ rằng bạn đã mất liên hệ với bản chất chung của sự vật và thế giới xung quanh, đồng thời, bạn cũng đang gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

* Mơ thấy mình ở trong bóng tối

Theo giải mã giấc mơ, nếu bạn mơ thấy bóng tối hoàn toàn, thì giấc mơ này tượng trưng cho việc bạn đang nhầm lẫn về phương hướng và cần thiết phải xem xét lại những hành động của bản thân. Thông điệp mà nó gửi tới là bạn cần nhìn nhận vấn đề ở một góc độ khác, vượt ra khỏi những gì bạn đang thực sự tin tưởng, để tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Nếu bạn nằm mơ thấy mình ở trong bóng tối hay nơi tối tăm, điều này báo trước sự thất bại trong một số công việc mà bạn đang cố gắng. Nó cũng ám chỉ đến cảm giác chán nản, sự sợ hãi, thiếu tin tưởng và ẩn chứa nguy hiểm.

* Nằm mơ thấy một chiếc bóng đen trong giấc mơ của bạn

Điều này đại diện cho một số khía cạnh trong cuộc sống của bạn mà không thể định nghĩa rõ ràng. Bạn vẫn chưa nhận ra được con người thật sự của mình.

* Mơ thấy nhật thực hoặc nguyệt thực

Giấc mơ của bạn có sự xuất hiện nhật thực hay nguyệt thực - bóng tối đột ngột buông xuống là một điềm báo rằng người mà bạn biết có thể bị mắc bệnh bệnh nan y hoặc gặp tai nạn. Giấc mơ sẽ tích cực nếu bạn tìm cách thoát khỏi bóng tối. Nếu bạn mơ thấy mình từ bóng tối bước ra ánh sáng, có nghĩa là bạn sẽ thoát khỏi nguy hiểm. Nó cũng đề cập đến thực tế là bạn có thể có một cuộc sống lãng mạn, thành công.

* Ngủ mơ thấy bóng tối che quanh mặt trời

Nếu như trong giấc mơ bạn ngủ mơ thấy bóng tối che quanh mặt trời, điềm báo này sẽ báo hiệu cho bạn sẽ vượt qua những thất bại. Nếu như bạn có cảm giác an toàn trong bóng tối thì điều này cho thấy rằng bạn cần phải nhận ra hạnh phúc trong sự đơn giản. Giấc mơ này cũng có điềm báo ám chỉ bạn không muốn biết về một số vấn đề nào đó trong cuộc sống. Tuy nhiên thì bạn vẫn phải bỏ qua những thất bại đó để nhanh chóng tiến đến thành công của chính mình.

* Nằm mơ thấy không tìm được ai đó trong bóng tối

Giấc mơ không tìm thấy ai trong bóng tối cho thấy rằng bạn đang cố gắng để kiềm chế cơn tức giận của chính mình. Có thể mang đang mất bình tĩnh và để cảm xúc vượt khỏi tầm kiểm soát của bản thân. Giấc mơ này cũng cho thấy rằng trong công việc bạn cần ổn định tâm trạng của chính mình để làm việc cho thật tốt. Mỗi ý nghĩa của giấc mơ sẽ mang đến những điềm báo khác nhau, trong đó cũng có những điềm báo tốt và xấu. Vậy nên bạn cần phải hiểu và đưa ra những điều tốt trong cuộc sống.

* Mơ thấy bản thân mình đang mò mẫm trong bóng tối

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn chưa đủ sáng suốt để có thể đưa ra quyết định rõ ràng, đây cũng là một lời nhắc nhở cho bạn, bạn cần biết cách cẩn trọng và không được vội vàng với những quyết định hay sự lựa chọn của chính mình. Mơ thấy giấc mơ này cũng cho thấy rằng bản thân bạn đang sống trong một bóng tối mà không muốn thoát ra, bạn cần có sự bình tĩnh để có thể nhanh chóng thoát ra khỏi bóng tối này đang bủa vây lấy bạn.

* Mộng thấy mình đang lạc vào một căn nhà vô cùng tối tăm

Nếu như bạn mơ thấy giấc mơ này thì nó sẽ cho bạn thấy rằng bạn đang gặp nguy hiểm hoặc đau thương nào đó mà bạn cần tỉnh táo để suy nghĩ kỹ hướng đi của chính mình. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng đã cho thấy rằng có thể bạn đã lãng quên một lời hứa hẹn quan trọng nào đó. Hãy cố nhớ lại và hoàn thành trước khi quá muộn nhé.

* Chiêm bao thấy bóng tối đang vây trên đỉnh đầu

Trong giấc mơ bạn mơ thấy bóng tối đang vây trên đỉnh đầu của chính mình, giấc mơ này cho thấy rằng nó sẽ đem đến cho bạn những điềm báo xấu, có thể trong công việc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại đối với giấc mơ này. Vì vậy nên nếu như bạn mơ thấy giấc mơ này thì bạn cần phải hết sức cẩn thận, tránh gặp những điều không may đối với cuộc sống cũng như công việc của chính mình.

- Nếu bạn nằm mơ thấy mình không thể tìm thấy một người nào đó trong bóng tối, điều này là lời nhắc nhở bạn cần phải giữ bình tĩnh và phải kiểm soát những cảm xúc, hành động của bản thân mình hơn.

- Mơ thấy mình đang tìm ai đó bị lạc trong căn nhà tối tăm giấc mơ này báo điềm rằng bạn có thể đã lãng quên một sự hứa hẹn quan trọng nào đó. Hãy cố nhớ lại và hoàn thành nó trước khi quá muộn.

- Nếu bạn cảm thấy an toàn trong bóng tối, giấc mơ của bạn cho thấy rằng bạn không quan tâm đến điều bất lợi sẽ xuất hiện trong cuộc sống của mình. Nói cách khác, phương châm sống của bạn là: “ngu si hưởng thái bình.”

- Trong giấc mơ, bạn nhìn thấy bóng ma, chúng làm bạn sợ hãi đến nỗi đổ bệnh, chớ coi thường vì đây là điềm báo xấu liên quan đến sức khỏe,  nếu có bất cứ điều gì bất thường xảy ra đối với cơ thể bạn nên đi khám ngay.

- Bạn thấy một bóng ma hiện thành con ma rõ ràng trong giấc mơ của bạn, thì đừng quá lo lắng. Ngược lại giấc mơ này sẽ mang đến cho tin tốt lành.

2. Mơ thấy bóng tối, bóng đen liên quan đến con số gì?

- Mơ thấy bóng tối bạn con số may mắn là: 25 – 65

- Nếu bạn thấy bóng tối bao trùm trong giấc mơ của mình là số: 35 - 07.

- Nếu trong mơ bạn thấy bóng tối trong đường hầm nên là số: 87 - 82 - 87

- Nằm mơ thấy bóng ma là số: 34 – 35 – 36

- Cchiêm bao thấy bóng đen là số: 58.

 

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

- Tham khảo: Con số may mắn hôm nay.

                       Con số may mắn theo phong thuỷ cho 12 con giáp.

Tin bài liên quan