Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy màu trắng, màu sắc điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy màu trắng, màu sắc điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Những giấc mơ mà chúng ta trông thấy hàng đêm đều ẩn chứa trong nó những ý nghĩa đặc biệt mà thông qua giải mã ta mới có thể biết được chúng nói lên điều gì về cuộc sống của mỗi chúng ta, chính vì vậy bất kì ai khi muốn khám phá những giấc mơ đều sẽ cảm thấy chúng có những nét thú vị riêng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về điềm báo khi mơ thấy màu trắng, màu sắc.

Mỗi màu sắc trong tự nhiên đều mang một ý nghĩa và biểu tượng riêng. Khi nhắc đến màu trắng người ta thường nghĩ đến những trang giấy trắng, chiếc váy cưới trong lễ cưới,... Trong các màu sắc thì màu trắng được cho là có địa vị cao nhất, bởi đó chính là sự đại diện cho sự khởi đầu, màu sắc của sự tinh khôi, trinh tiết của người phụ nữ, sự thánh thiện, ánh sáng của chính nghĩa, sự trong sáng của một người.

1. Giải mã giấc mơ thấy màu trắng, màu sắc

- Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện vật gì đó màu trắng thì điều này cho thấy bạn đang bước sang một cuộc sống mới, một khởi đầu mới tốt đẹp. Bên cạnh đó, mơ thấy màu trắng còn nói lên sự trong sáng của bạn. Màu trắng còn đại diện cho sự hòa giải, màu trắng của chiếc váy cưới thể hiện sự trong trắng của cô dâu trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời.

- Con gái chưa cưới nằm mơ thấy mặc váy màu trắng là điềm báo bạn sắp lấy chồng, phụ nữ mơ thấy mặc váy trắng là có điềm không tốt.

- Trong giấc mơ của bạn mà bạn nằm mơ thấy chính bản thân mình đang mặc một chiếc áo đầm màu trắng thì giấc mơ này đang có những ngụ ý rằng bạn đang có ý muốn thể hiện sự tinh khiết và trong trắng của mình cho người khác biết và hiểu hơn về bạn. Bạn đang cố gắng để có thể thể hiện sự ngây thơ của mình đối với những người xung quanh.

- Mơ thấy bông hoa màu trắng cho thấy bạn sẽ có một tình bạn tốt đẹp, người có thể sẽ thành tri kỉ suốt đời với bạn, bạn hãy trân trọng tình bạn này nhé.

- Mơ thấy một con vật màu trắng điềm báo rằng bạn sắp được ai đó tặng cho mình một món quà đặc biệt khiến bạn rất thích thú, người đó có thể chính là người thân trong gia đình bạn.

- Mơ thấy ai đó mặc đồ màu trắng bạn nên đề phòng với những kẻ tiểu nhân hoặc những vụ làm ăn không có lợi cho mình, cẩn thận sẽ bị lừa đảo.

- Nằm mơ thấy một thế giới màu trắng là thể hiện bạn đang có một sự khởi đầu thành công với nhiều hi vọng vào một tương lai tốt đẹp.

- Mơ thấy tấm vải màu trắng là bạn sắp thất bại trong công việc hoặc thua cuộc trước tình địch.

- Nằm mơ thấy mặc bộ quần áo trắng là nhà sắp có điềm hung.

2. Mơ thấy màu trắng liên quan đến con số gì?

- Nằm mơ thấy màu trằng con số may mắn là: 02

- Trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh hoa sen màu trắng con số mau mắn là: 11 - 44

- Trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh hoa hồng màu trắng là số: 02 - 55

- Trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh hoa tuyết màu trắng là số: 27 - 67

- Trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh hoa lan màu trắng là số: 50 - 79

- Trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh trồng hoa màu trắng là số: 36 - 76

- Trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh vườn hoa màu trắng là số: 10 - 24

- Trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnhđược tặng hoa màu trắng là số: 28 - 77

- Trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh hoa mai màu trắng là số: 62 - 90.

- Tham khảo: Con số may mắn hôm nay.

                       Con số may mắn theo phong thuỷ cho 12 con giáp.

Tin bài liên quan