Giải mã tiên đoán của Vanga về Putin và thảm họa lớn của con người

Sức mạnh nổi lên của nhà lãnh đạo Nga Putin, con người sẽ gặp thảm họa lớn, thiên nhiên nổi giận… là những tiên đoán đáng chú ý của nhà tiên tri nổi tiếng Vanga.

Theo tiên đoán của bà Vanga được trang mạng Alors đăng tải ngày 6/11, thảm họa hạt nhân chỉ là một trong những dấu hiệu cho thấy rằng con người là kẻ thù lớn nhất đối với bản thân họ.

Con người  không hợp tác với thiên nhiên, họ liên tục làm việc chống lại thiên nhiên. Trái đất dự kiến ​​sẽ trải qua động đất, hỏa hoạn, lũ lụt. Mọi người sẽ bước chân trần và trần truồng, sống thiếu thức ăn, nhiên liệu và ánh sáng”, bà Vanga tiên đoán vào năm 1995.

Theo các chuyên gia nghiên cứu, lời tiên tri của bà Vanga không phải là không có cơ sở.

Ở Nga vào năm 1998, một “thứ ba đen” đã gây ra thảm họa toàn bộ xã hội: Hàng triệu người Nga bị bỏ lại không có thức ăn, nhiên liệu và điện. Tất nhiên, đây không phải là một thảm họa, nhưng là kết quả của một cuộc khủng hoảng kinh tế, và dự đoán của bà Vanga có thể không luôn luôn được hiểu theo nghĩa đen.

Vanga cảnh báo ngày ấy sẽ đến và nước sẽ có giá trị hơn vàng. Mọi người sẽ phạm tội.

Bởi ô nhiễm, nước sẽ trở nên ô uế, và dịch bệnh sẽ cướp đi sinh mệnh của con người, Vanga nói. Và trên thực tế, nước, một trong những yếu tố quan trọng nhất cho sự sống còn của con người, bây giờ đã trở thành một thứ hàng xa xỉ ở một số nước. Bà Vanga đã đúng khi nước thực sự có giá trị hơn vàng ở một số quốc gia.

Năm 1979, trong cuộc gặp với nhà văn Valentin Sidorov, bà Vanga khẳng định: “Tất cả sẽ tan băng, như thể làn nước đá, chỉ có một người vẫn còn nguyên vẹn – vinh quang của Vladimir Putin, vinh quang của nước Nga. Quá nhiều người bị bắt là nạn nhân. Không ai có thể ngăn cản Nga”.

Bà Vanga là ai?

Baba Vanga sinh ra ở Strumica, một ngôi làng nằm dưới chân một dãy núi lửa ở Đế quốc Ottoman.

• Bà đã sống một cuộc sống bình thường cho đến khi 12 tuổi, khi đó bà bị mất thị lực một cách bí ẩn trong cơn bão lớn – được một số người mô tả như một cơn lốc xoáy quái dị.

• Theo nhiều lời đồn thổi, bà đã bay vào không trung và sau đó lao xuống đất bằng một cơn gió mạnh.

• Điều gì xảy ra tiếp theo? Gia đình bà cho biết, bà đã gần như chết vài ngày sau đó, đôi mắt bị thương của bà bị đóng kín và được phủ một lớp bụi bẩn dày đặc.

• Vanga sau đó nói rằng, bà đã trải qua tầm nhìn đầu tiên của mình trong những ngày bà đã mất tích và tin rằng bà đã được thấm nhuần với khả năng chữa lành mọi người và dự đoán tương lai.

• Bà có thể thuyết phục những người khác về sức mạnh huyền bí của mình.

Các chuyên gia tính rằng, 68% lời tiên tri của bà Vanga đã trở thành sự thật.

 

Tin bài liên quan