Những con giáp luôn khiến gia đình đầm ấm hạnh phúc

Nếu như cô gái tuổi Mùi đại diện cho nhóm tính cách ôn hòa dễ chịu, các cô gái tuổi Ngọ mạnh mẽ, chung thủy  các cô gái tuổi Thân lại ẩn chứa rất nhiều đức tính tốt đẹp, vô cùng phù hợp khi làm người yêu và làm người vợ hiền, dâu đảm. Phụ nữ là tay hòm chìa khóa, là người ươm lửa giữ gìn hạnh phúc cho một gia đình, vậy bạn hãy thử xem mình có nằm trong top 5 con giáp nữ khiến gia đình đầm ấm không nhé.

Tuổi Hợi

Những cô gái cầm tinh Hợi thích sạch sẽ, luôn muốn bản thân phải gọn gàng sạch đẹp trước, rồi sau đó mới sắp xếp gia đình chỉnh tề nề nếp. Tuổi Hợi nhìn qua có vẻ là người dễ tính nhưng mọi thứ trong nhà đều phải tuân theo trật tự và quy định mà họ đã đề ra.

Đối nội là như vậy, nghiêm khắc mà hiền từ, còn đối ngoại tuổi Hợi lại là người luôn để ý đến cục diện chung, rất biết suy nghĩ cho người khác và thấu tình đạt lý. Gia đình có cô ấy giữ gìn sẽ rất thịnh vượng, êm ấm và rất hạnh phúc, dù có đến ba thế hệ sống cùng nhau cũng không thành vấn đề phức tạp.

Phụ nữ tuổi Hợi vốn hay gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Họ là kiểu phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, luôn khiến chồng nở mày nở mặt. Họ còn rất bao dung, hiền lành, không khí gia đình luôn hòa thuận, đầm ấm. Con cái luôn được chăm lo một cách tốt nhất, bố mẹ hai bên luôn hài lòng, vui vẻ.

Tuổi Tỵ

Vốn đã có câu "Phụ nữ được làm nên từ nước", trong gia đình, người phụ nữ lại càng đóng vai trò là "phong thủy" có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Những cô gái có đặc tính của nước, mềm mại và biết "cương - nhu" như tuổi Tỵ sẽ có ảnh hưởng rất lớn trong gia đình.

Họ luôn rõ ràng và lịch sự, biết cách đối xử hòa nhã với mọi người và phương thức xử lý công việc thì không còn gì có thể chê trách. Tuổi Tỵ là người có sức ảnh hưởng tích cực đến người khác, hơn thế nữa còn có khả năng làm họ thấy nhẹ nhàng, thoải mái và rất dễ chịu.

Có thể xem cô nàng tuổi Tỵ này như một máy lọc điều hòa trong gia đình, để mọi người được vui vẻ quay quần bên nhau ấm áp. Và không khí gia đình một khi thoải mái thì làm chuyện gì cũng sẽ suôn sẻ, tài lộc cứ thể như nước cuồn cuộn chảy vào nhà.


Tuổi Dậu

Những cô gái sinh năm Dậu rất giỏi trong việc quản lý gia đình. Nhưng không chỉ làm tốt việc nhà, chăm lo cho chồng con một cách hoàn hảo, tuổi Dậu còn có thể làm kinh doanh rất tốt. Họ có đầu óc nhanh nhẹn, nhiều mối quan hệ xã hội tốt và rất biết tiến, biết lùi.

Không ngại khó ngại khổ, cô gái tuổi Dậu sẵn sàng thay chồng cáng đáng kinh tế gia đình nếu chẳng may chàng có chuyện rắc rối trong công việc hay sự nghiệp gặp phải bất trắc.


Tuổi Thân

Đặc điểm chung của những cô gái tuổi Thân là sự nhanh nhẹn và linh hoạt, họ biết cách nói chuyện và rất thấu hiểu lòng người. Khác với những cô gái khác ưa thích được tặng quà, ham mê vật chất và cần một sự ổn định nếu không muốn nói là sung túc về mặt kinh tế, tuổi Thân lại đề cao những giá trị tinh thần hơn.

Họ cần một người chồng luôn hướng về mình, cho dù chàng bận rộn với sự nghiệp cũng được. Cô ấy đủ tỉnh táo để biết được trong lòng người đàn ông của mình có ai, và sẵn sàng hy sinh hết tất cả vì người đó.

Các cô gái tuổi Thân luôn khiến người khác ghen tỵ vì sở hữu một tình yêu lãng mạn, nhẹ nhàng. Cùng với đó, vì tính cách luôn vui vẻ hòa đồng, tôn trọng người khác nên cô gái tuổi Thân được nhiều người yêu quý, bạn bè giúp đỡ, ủng hộ những lúc cần thiết. Họ luôn tôn trọng tình cảm vợ chồng, tương thân tương ái, quyết tâm chung sống với nhau cho đến khi đầu bạc răng long.

Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ cực kì lạc quan, yêu đời, thông minh, nhạy bén, giao tiếp giỏi. Họ còn là những người khá hào phóng, rộng rãi và làm việc gì cũng nhanh nhẹn. Hơn nữa, họ rất dịu dàng điều mà đàn ông nào cũng thích, và họ còn có gu thẩm mỹ tốt, rất biết cách trưng diện, làm đẹp cho mình. Tính cách là thế và chuyện gia đình họ cũng không thể nào tuyệt vời hơn. Bất cứ vấn đề nào trong gia đình, dù lớn hay nhỏ họ cũng đều giải quyết một cách ổn thỏa, hợp tình hợp lý, không để chồng phải bận tâm suy nghĩ. Con cái luôn được chăm lo tốt, nhà cửa luôn gọn gàng sạch sẽ, vợ lại luôn trông tươm tất, xinh đẹp, thế nên ông chồng của phụ nữ tuổi Ngọ luôn cảm thấy hạnh phúc.

Không chỉ vậy, trong sự nghiệp của chồng, phụ nữ tuổi Ngọ cũng đỡ đần rất nhiều bởi họ vốn là những người thông minh, nhạy bén, giao tiếp giỏi. Họ sẽ luôn là quân sư tuyệt vời cho chồng. Chồng muốn làm việc gì, phụ nữ tuổi Ngọ sẽ chẳng bàn lùi mà ủng hộ hết mình, giúp đỡ hết sức. Với họ, đó là một cách chiều chồng khôn ngoan bởi họ biết đàn ông không thích bị ngăn cản làm bất cứ điều gì cả.

Tuổi Tuất

Với phụ nữ tuổi Tuất, họ quan niệm đã kết hôn với ai rồi thì họ sẽ làm mọi việc để vị hôn phu của mình được hạnh phúc. Họ rất linh hoạt, nếu cưới một người chồng bản lĩnh, rắn rỏi thì họ sẽ là một người vợ dịu dàng, hiền thục. Nhưng nếu cưới chồng nhu nhược, họ sẽ trở nên cứng cỏi, mạnh mẽ và năng động.

Họ cũng là người rất năng động, lương thiện, vén khéo, hết lòng chăm lo cho hạnh phúc gia đình, kể cả bố mẹ chồng, họ cũng chăm sóc không ngại khó khăn. Con giáp này hiểu rằng đàn ông luôn mong vợ mình hoàn thành tốt vai trò của một người vợ nội tướng trong gia đình, và thế nên hoàn thành tốt vai trò ấy, cũng là một cách con giáp này chiều chồng.

 

Tin bài liên quan