Những cung Hoàng đạo là bạn đời hoàn hảo, ai tìm được hãy giữ chặt nhé

Những cung Hoàng đạo là bạn đời hoàn hảo, ai tìm được hãy giữ chặt nhé

Những cung Hoàng đạo này được mệnh danh là bạn đời hoàn hảo cho đấng mày râu, không chỉ giỏi giang, quán xuyến việc nhà giỏi mà họ còn phò trợ chồng gây dựng sự nghiệp thành công.

1. Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể rất cứng đầu, chỉ làm theo ý muốn của mình nhưng nhìn chung, họ cũng là người tình cảm, sống hết mình vì người mà họ yêu thương. Kim Ngưu gặp khó khăn trong việc tin tưởng người khác nhưng một khi đã chọn được "người ấy" rồi thì có hy sinh đến đâu họ cũng chấp nhận. Kim Ngưu chung thủy một cách bất chấp, dù bất kỳ hoàn cảnh nào cũng đứng về người họ yêu thương, chẳng màng đến bất kỳ điều gì khác. Tình yêu của Kim Ngưu nhờ đó mà cũng ổn định như chính tính cách con người họ vậy.

Kim Ngưu mong có được tình yêu ổn định vì họ đã chịu quá nhiều sóng gió trên con đường gây dựng sự nghiệp. Vậy nên cung Hoàng đạo này rất kiên nhẫn, tình yêu gặp khó khăn luôn chịu khó giải quyết, một phần cũng bởi họ vốn là người mạnh mẽ, thông minh và giỏi chịu đựng. Chính vì tất cả những phẩm chất trên, Kim Ngưu đích thị là một người bạn đời hợp lý cho bất kỳ người đàn ông nào mong muốn có được một cuộc sống hôn nhân ổn định, cùng nắm tay nhau đến đầu bạc răng long.

2. Cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Người thuộc cung Cự Giải nổi tiếng dịu dàng, đầy tình cảm và sự ấm áp. Cung Hoàng đạo này có tài quan sát và hiểu được tâm trạng của người khác để đưa ra cách cư xử khéo léo, hợp lòng người. Cự Giải vốn là người ân cần, chu đáo nên tất nhiên, người họ yêu sẽ được quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng đến "tận răng". Sự nhiệt tình của Cự Giải trong tình cảm là tốt nhưng đôi khi không tránh khỏi việc khiến đối phương bị áp lực, không thể đáp lại nhiều như vậy. Đây chính là chi tiết mà Cự Giải cần phải tiết chế nếu như muốn cả hai có thể đồng hành cùng nhau dài lâu.

Về khoản làm người yêu hay thậm chí là làm vợ, làm mẹ, không ai có thể chu toàn cho gia đình được như Cự Giải. Họ sẵn sàng lùi bước để trở thành hậu phương vững chắc cho chồng con. Có cung Hoàng đạo này ở bên cạnh, đấng mày râu sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm về gia đạo, từ đó họ sẽ có thể tập trung toàn lực để phát triển sự nghiệp hơn. Và cứ thế, Cự Giải trở thành điểm tựa vững chắc về mặt tinh thần cho người mình yêu, ai mà chẳng muốn có một người phụ nữ hiểu chuyện và chu toàn như vậy ở bên cạnh.

3. Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9) 

Không dễ để Xử Nữ bắt đầu một mối quan hệ bởi vì họ vừa có yêu cầu cao với đối phương, lại càng có nhiều mong đợi trong tình yêu. Khi đã chọn dấn thân vào tình yêu, cung Hoàng đạo này lúc nào cũng hết lòng hết dạ với người mình yêu, luôn muốn mang đến cho họ tình yêu trọn vẹn và sự chăm sóc tử tế nhất. Sự tinh tế của Xử Nữ được thể hiện thông qua cách họ quan tâm người mình yêu, lúc nào cũng tràn trề tình cảm và không nhất thiết phải nói ra bằng lời.

Xử Nữ theo đuổi một cuộc sống ổn định và bền lâu. Tuổi trẻ không tránh khỏi sóng gió trong tình yêu nhưng họ sẽ luôn cố gắng để cùng người ấy vượt qua tất cả, đi đến bến đỗ hạnh phúc. Xử Nữ luôn cẩn thận quan sát tâm tư tình cảm của đối phương để có cách cư xử phù hợp, họ hoàn toàn hiểu được rằng giao tiếp chính là chìa khóa để mối quan hệ thêm bền chặt. Ở bên cạnh Xử Nữ, người đàn ông không chỉ cảm nhận được tình yêu thương mà còn là sự thấu hiểu, chăm sóc cực kỳ chu đáo. Vậy nên nếu ai đã may mắn tìm được một nửa kia của mình là nàng Xử Nữ hoàn hảo thì đừng bao giờ để vuột mất nhé!

4. Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10) 

Thiên Bình nổi tiếng là người đào hoa, đi đến đâu cũng có nhiều "vệ tinh" vây quanh nhưng thực tế, họ vô cùng chung thủy, một khi đã chọn được đối tượng gửi gắm trái tim rồi thì những người khác nên "quay xe" là vừa vì chẳng còn cơ hội gì nữa đâu. Thiên Bình khéo léo, tài giỏi và sở hữu đầu óc cực kỳ nhạy bén. Họ dễ nắm bắt được tâm lý của người đối diện nên việc khiến cho người yêu ngày càng rơi vào "lưới tình" đối với họ không hề khó.

Thiên Bình giỏi giang là thế nhưng khi đứng trước người đàn ông của mình, họ sẵn sàng đứng ra phía sau để đối phương tỏa sáng hết mức. Thiên Bình sẽ trở thành hậu phương vững chắc, phò trợ cho chồng hết mình, để người ấy yên tâm mà gây dựng sự nghiệp. Thiên Bình chu toàn việc nhà, người đàn ông của họ giỏi "việc nước", cứ thế cặp đôi dần dần xây dựng một tổ ấm hoàn hảo và rồi chẳng có ông chồng nào có thể phàn nàn về cô vợ Thiên Bình của mình đâu.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh