Những cung hoàng đạo kém may mắn trong cuộc sống

Những cung hoàng đạo kém may mắn trong cuộc sống

Một số liệu thống kê không chính thức cho thấy Bọ Cạp là nhóm những người xui xẻo nhất trong khi đó, Cự Giải thường nhìn thấy điềm xấu ở tất cả mọi chuyện.

1. Cung Cự Giải

Với bản tính nhạy cảm, Cự Giải dễ dàng nhìn thấy điềm xấu ở tất cả mọi chuyện. Hơn nữa, họ lại gặp vấn đề trong việc rời khỏi vùng an toàn của mình. Đây là lí do tại sao họ hay bắt gặp những điều xui xẻo, mà thực tế chưa hẳn đã là xui xẻo.

Lời khuyên là, thay vì tránh thay đổi và bắt đầu điều gì mới, Cự Giải hãy nhìn mọi thứ tích cực và cởi mở hơn, rồi bạn sẽ thấy nhiều cơ hội đến với mình.

2. Cung Xử Nữ

Càng cố gắng kiểm soát mọi việc theo ý mình, họ càng dễ gặp xui xẻo! Là cung hoàng đạo theo chủ nghĩa hoàn hảo, họ lên kế hoạch chặt chẽ cho mọi thứ để tránh mọi sự thay đổi dù là nhỏ nhất, nhưng cũng vì vậy, họ đánh mất cả những cơ hội có thể đến bất ngờ.

Xử Nữ nên linh hoạt hơn, thả lỏng một chút, bạn sẽ thấy được nhiều may mắn đến với mình và cơ hội để nắm bắt nó.

3. Cung Bọ Cạp

Sự thật trớ trêu là Bọ Cạp rất hay gặp xui xẻo trong cuộc sống. Không ngoa khi nói rằng cuộc sống của họ thường xuyên là một đống hỗn độn, đến nỗi họ đã quen với điều đó.

Nhìn theo một hướng tích cực hơn, đó là vì Bọ Cạp thích một cuộc sống nhiều thử thách và đôi khi khó khăn, để họ không ngừng phát triển mỗi ngày. Và dù có gặp xui xẻo thế nào đi nữa, họ cũng không dễ dàng bỏ cuộc đâu!

4. Cung Ma Kết

Không hẳn Ma Kết không gặp may mắn, mà họ không tin may mắn thì đúng hơn. Ma Kết tin vào công việc và bản thân, nên thường thì cơ hội đến là do nỗ lực của họ. Ngoài ra, không nhiều Ma Kết xông xáo hay thích ra ngoài, tụ tập, vậy thì làm sao để họ có thể nắm bắt được những may mắn ở ngoài kia đây?

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh