Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy bị ngã, rơi điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy bị ngã, rơi điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Những giấc mơ mà chúng ta trông thấy hàng đêm đều ẩn chứa trong nó những ý nghĩa đặc biệt mà thông qua giải mã ta mới có thể biết được chúng nói lên điều gì về cuộc sống của mỗi chúng ta, chính vì vậy bất kì ai khi muốn khám phá những giấc mơ đều sẽ cảm thấy chúng có những nét thú vị riêng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về điềm báo khi mơ thấy bị ngã, trượt ngã, bị rơi, bị ngã xe.

Nhiều người tin rằng ngủ mê thấy bị ngã là điềm xấu báo hiệu người mơ sẽ gặp toàn vận rủi trong cuộc sống. Một số nhà khoa học lại lý giải việc mơ ngã chỉ là một nhịp phản ứng sinh lý bình thường. Khi cơ thể chìm vào giấc ngủ, hệ thống thần kinh hoạt động chậm lại đồng thời não và tim cũng đi vào trạng thái nghỉ. Khi cơ thể nhận thấy sự thay đổi sinh lý đột ngột, sợ cơ thể rơi vào trạng thái "chết"  nên đã đánh thức bạn bằng việc mơ ngã.

1. Giải mã giấc mơ thấy bị ngã, bị rơi, trượt ngã, ngã xe

- Bạn mơ thấy mình bị ngã, ngụ ý rằng bạn đang dần mất kiểm soát tinh thần của chính bản thân mình. Bạn phải biết cách để điều chỉnh tâm trạng, cảm xúc của mình sao thật tốt tránh những tình huống xấu sẽ xảy đến mà bạn không phản ứng kịp. Bạn nên điều chỉnh lại phương hướng cho chính bản thân mình.

- Bạn mơ thấy bị ngã từ đám mây xuống, phản ánh việc bạn đang mệt mỏi tuy nhiên bạn vẫn nên cảnh giác và thận trọng để bảo vệ bản thân khỏi những tai nạn đáng tiếc. Ngoài ra giấc chiêm bao này cũng nhằm nhắc nhở bạn nên thư giãn đúng cách, hãy ngủ đủ giấc, điều chỉnh chế độ ăn uống của bạn và bổ sung dinh dưỡng, vitamin và muối vô cơ.

- Bạn mơ thấy bị ngã xe, cho thấy bạn có thể sẽ gặp tai nạn tuy nhiên nếu bạn vì người khác đâm mà bị ngã thì đây là đấu hiệu cho thấy có người gây thiệt hại cho bạn. Trường hợp bạn đâm xe khiến người khác bị ngã là điềm báo mất tiền tài hoặc vướng vào tù đày.

- Bạn mơ thấy người thân bị ngã, chứng tỏ bạn đang có sự thiếu tôn trọng người khác. Điềm báo này có thể là một lời cảnh tỉnh về hành vi liều lĩnh của bản thân bạn hoặc nó cho thấy đây là một quyết định sai lầm. Bạn đang đi sai đường trong cuộc sống nên nếu bạn tiếp tục trên con đường hiện tại thì bạn sẽ va phải những hòn đá lớn. 

- Bạn mơ thấy người lạ bị ngã, chứng tỏ sự bất an trong tâm hồn của bạn. Bạn đang có một cảm giác không an toàn và khá tự ti về những việc mình đang làm. Giấc mộng này cũng ngụ ý rằng bạn sẽ có nguy cơ mất việc hoặc mất nhà. Việc thiệt hại về của cũng khiến bạn khá đau đầu.

- Bạn mơ thấy bị ngã từ trên cầu xuống, báo hiệu bạn có những khó khăn và thử thách trước mắt cần phải đối mặt trong thời gian tới. Bên cạnh đó giấc mộng này còn ám chỉ có ai đó đang hãm hại bạn từ phía sau, hãy cảnh giác với những người bạn mới quen biết. Bạn chưa hiểu rõ về họ nên đừng quá tin tưởng mà chia sẻ những bí mật quan trọng nhé.

- Bạn mơ thấy bị ngã xuống vực, chứng tỏ bạn đang thiếu đi cảm giác an toàn vì đánh mất niềm tin vào bản thân. Bạn cảm thấy vị trí của mình trong công việc hay trong lòng người yêu không được chắc chắn. Về phương diện công việc thì bạn đang có nguy cơ cao sẽ bị mất việc hoặc nghiêm trọng hơn là việc kinh doanh làm ăn bị thất bại gây ra thua lỗ nặng nề thậm chí mất cả nhà cửa. Những áp lực trong cuộc sống hàng ngày cộng với áp lực kinh tế đang khiến cho bạn bị căng thẳng và rơi vào tuyệt vọng. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì bạn hãy yên tâm vì đối phương vẫn luôn kề bên cùng bạn chia sẻ mọi thứ còn trong trường hợp xấu nhất người đó bỏ bạn mà đi thì cũng đừng nên níu kéo một người ích kỉ như vậy nhé. Họ không xứng với bạn đâu.

- Bạn mơ thấy bị ngã và chân tiếp đất được, chứng tỏ bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách trong cả công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên bạn đừng lo vì sẽ có một người bạn tốt luôn đứng đằng sau ủng hộ và sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần. Bạn sẽ vượt qua được những vấn đề rắc rối nhanh chóng thôi nên hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt để tiến vào cánh cửa thành công nhé.

- Bạn mơ thấy mình đang bay thì bị ngã, ngụ ý rằng trong nay mai bạn sẽ đưa ra quyết định liều lĩnh khiến cho bản thân mất vị trí vốn có trong công việc cũng như trong gia đình. Hãy tỉnh táo hơn để đối mặt với những khó khăn đồng thời suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi ra quyết định đừng khiến bản thân sau này hối hận nhé.

- Bạn mơ thấy bố mẹ mình bị ngã, chứng tỏ sức khỏe củ bố hoặc mẹ bạn đang có vấn đề. Tuy không nặng nhưng cũng ảnh hưởng tới cuộc sống của họ. Chính vì thế hãy chú ý tới những thay đổi, dù là rất nhỏ trong sức khỏe của bố mẹ mình để kịp thời đưa họ đi chữa trị tránh những diễn biến xấu hơn nhé.

- Bạn mơ thấy bị người khác đẩy ngã, báo hiệu có người đang muốn ám hại, gây thị phi cho bạn khiến bạn mất đi mối làm ăn hoặc công danh tốt trong thời gian tới. Hãy dè chừng những người đồng nghiệp của mình nhé.

- Bạn mơ thấy bị ngã xe đạp, mang hàm ý nhắc nhở bạn cần hết sức chú ý đến sức khỏe của bản thân, nếu thấy trong người không khỏe hãy đi khám ngay vì bạn có khả năng cao mắc một căn bệnh khó chữa đấy. Ngoài ra giấc mộng còn cảnh báo bạn nê cẩn thận hơn khi tham gia giao thông để tránh rơi vào những tai nạn ngoài ý muốn.

- Bạn mơ thấy bị ngã khi đang đi bộ, chứng tỏ bạn đang đi sai hướng  và nếu bạn tiếp tục cố chấp đi trên con đường hiện tại, thì bạn sẽ vấp phải những hòn đá lớn và phải chịu những ảnh hưởng không hề nhỏ đến tương lai sau này.

- Bạn mơ thấy bị ngã chết, điều này cho thấy nhiều điềm xấu, sự cố làm cho gia đình phải lao đao, khó khăn một thời gian. Đặc biệt, cần chú ý nhiều hơn về vấn đề chăm sóc sức khỏe.

- Bạn mơ thấy vợ bị ngã, điều này cho thấy tình cảm gia đình có nhiều dấu hiệu rạn nứt, mọi người sống qúa thờ ơ và lạnh nhạt với nhau.

- Bạn mơ thấy người yêu bị ngã, khả năng bạn sẽ có được mối tình đặc biệt để đi đến hạnh phúc.

- Bạn mơ thấy em bé ngã, điềm báo bạn rơi vào nhiều tình cảnh dở khóc dở cười, không biết phải xử lý như thế nào để được lòng tất cả mọi người.

- Bạn mơ thấy bị ngã xuống sông, điều này cho thấy thận trọng về sức khỏe bởi điềm báo bạn đang bị kệt sức, suy nhược cơ thể rất nhiều. Thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp hơn.

- Bạn mơ thấy người khác bị té cầu thang, điều này cho thấy cảm giấc bất an, hoang mang khi đứng trước nhiều thử thách, khó khăn về cả công việc, lẫn cuộc sống riêng.

2. Mơ thấy bị ngã, bị rơi liên quan đến con số gì?

- Mơ thấy bị ngã con số may mắn là: 65 - 31

- Mơ thấy bị ngã xuống nước là số: 75 - 89

- Mơ thấy người khác bị té cầu thang là số: 12 - 70

- Mơ thấy người khác bị ngã xe máy là số: 77 - 52

- Mơ thấy bị ngã chết là số: 43 - 90

- Mơ thấy bị ngã xe là số: 04 - 38

- Mơ thấy bị té rơi xuống giếng là số: 12 - 23

- Mơ thấy em bé ngã là số: 80 - 32

- Mơ thấy bố bị ngã là số: 64 - 59

- Mơ thấy người khác bị ngã từ trên cao xuống là số: 26 - 88

- Mơ thấy bị ngã xuống vực là số: 97 - 42

- Mơ thấy bị ngã xuống sông là số: 64 - 89

- Mơ thấy bị ngã chảy máu là số: 74 - 31

- Mơ thấy bị té rơi xuống biển là số: 11 - 18

- Mơ thấy bị ngã xuống ao là số: 20 - 44

- Mơ thấy bị ngã xe đạp là số: 60 - 41

- Mơ thấy người thân bị ngã là số: 68 - 52

- Mơ thấy bị trượt chân té ngã là số: 54 - 76

- Mơ thấy ngã rơi răng là số: 60 - 53

- Mơ thấy vợ bị ngã là số: 66 - 73

- Mơ thấy người yêu bị ngã là số: 50 - 39

- Mơ thấy bị ngã vỡ điện thoại là số: 14 - 41

- Mơ thấy ngã rơi mất ví tiền là số: 76 - 81

- Mơ thấy mẹ bị ngã là số: 16 - 67.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

- Tham khảo: Con số may mắn hôm nay.

                       Con số may mắn theo phong thuỷ cho 12 con giáp.

Tin bài liên quan