Những cung hoàng đạo tình duyên rực rỡ, tiền bạc đầy túi từ giờ đến cuối năm

Những cung hoàng đạo tình duyên rực rỡ, tiền bạc đầy túi từ giờ đến cuối năm

Đây chính là những cung hoàng đạo vô cùng may mắn khi liên tục nhận tin vui tiền bạc, tình duyên.

1. Cung XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tình yêu của cung hoàng đạo này vô cùng rực rỡ từ giờ đến cuối năm. Có người theo đuổi bạn thì cũng nên xem xét kĩ rồi mở lòng nhé. Đừng vì chút tự tôn của bản thân mà đánh mất đi người quan trọng.

Công việc trong thời gian này rất ổn. Xử Nữ thông minh, bản lĩnh, nhanh nhẹn, rất dễ có được sự tín nhiệm của cấp trên nên thời gian này thăng quan tiến chức là việc dễ hiểu. Hãy chuyên tâm hơn cho công việc của mình nhé, nhiệm vụ khó cũng đừng ngại.

2. Cung NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã may mắn hơn người khi từ giờ đến cuối năm gặp đúng ý trung nhân. Người này không chỉ là người yêu còn là quân sư giúp bạn rất nhiều trong sự nghiệp. Tình cảm thăng hoa giúp Nhân Mã có được nhiều động lực làm việc. Từ giờ đến cuối năm, công việc kinh doanh phất lên như diều gặp gió. Nhờ quan hệ tốt mà bạn gặp được người tri kỉ, tình duyên nở rộ lại còn có thêm nhiều cơ hội làm giàu.

Cố gắng phát huy hơn nữa khả năng ngoại giao của mình nhé. Sớm thôi bạn sẽ có được những cơ hội vàng vì người xung quanh luôn quý mến tính cách của bạn.

3. Cung BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là cung hoàng đạo xuất sắc từ trí tuệ đến tài ngoại giao. Chòm sao này luôn ghi được ấn tượng khi tiếp xúc với người khác. Từ giờ đến cuối năm, Bảo Bình công việc vô cùng hanh thông. Người làm công ăn lương có cơ hội thăng quan tiến chức, người làm kinh doanh cuộc sống phất lên như diều gặp gió.

Tình yêu thăng hoa giúp bạn vô cùng phấn khởi, cống hiến hết mình cho công việc. Người này cực kì hợp với bạn nên hãy yêu thương và trân trọng nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh