Phụ nữ cằm nhọn, dễ thương nhưng thường trắc trở trong chuyện tình cảm

Phụ nữ cằm nhọn, dễ thương nhưng thường trắc trở trong chuyện tình cảm

Một chiếc cằm ưa nhìn không chỉ tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt, mà còn có thể nói lên tính cách và vận mệnh của người phụ nữ.

Người phụ nữ có chiếc cằm nhọn giống như nhân vật hoạt hình rất dễ thương. Những người này rất nhạy cảm, thích tưởng tượng, phù hợp với phương diện nghệ thuật và thiết kế, có thể đạt được những thành tựu trong công việc.

Tuy nhiên họ rất dễ gặp thất bại trong phương diện tình cảm, và thiếu tình cảm gia đình, cho nên phải đặc biệt chú ý khi về già, khi cơ thể không còn khỏe, vận mệnh sẽ đi xuống.

Người phụ nữ có cằm nhỏ nhọn thích nghệ thuật, hay ảo tưởng, làm việc không có tính kiên trì. Nếu như cằm vừa dài vừa nhọn thì có tinh thần mạo hiểm, tính tình thích hiếu động, hướng ngoại. Nếu như người có cằm nhọn mảnh lại lệch, thường là kẻ lấy oán báo ơn, là con người bất nghĩa.

Người phụ nữ cằm nhọn thường thâm sâu khó dò. Một số cô gái có vẻ bề ngoài yếu đuối như nước, khiến cho người đàn ông có mong muốn che chở và bảo vệ cho họ. Tuy nhiên, trên thực tế, người bạn gái này lại là người ghê gớm, cực kỳ ngoa ngoắt và thường bắt nạt người yêu.

Nếu như cô gái có chiếc cằm nhọn được coi là đặc trưng của mỹ nữ thì sự thực là trong tướng mệnh học, chiếc cằm nhọn biểu thị người thể lực suy yếu, thích hào nhoáng, tính ỷ lại mạnh.

Những cô gái này không coi trọng việc nội trợ, thích mơ mộng, quá nhiều chủ kiến, theo đuổi cuộc sống hưởng thụ hình thức, thích người bạn trai tặng quà cáp. Nếu người bạn trai không thể đáp ứng được yêu cầu của nàng thì dễ dàng phát tiết tính khí tiểu thư, hoặc âm thầm phản đối.

Trong thời đại phẫu thuật thẩm mỹ như hiện nay, bạn hãy sáng suốt lựa chọn phương pháp làm đẹp hiện đại nhưng đừng làm mất đi quý tướng trời cho nhé.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan