Sang tháng 12, đây là 3 con giáp gặp thời đổi vận, làm gì cũng kiếm được bộn tiền

Sang tháng 12, đây là 3 con giáp gặp thời đổi vận, làm gì cũng kiếm được bộn tiền

 Tháng cuối cùng của năm 2019 chính là cơ hội tốt để những con giáp này đổi đời.

1. Tuổi Thìn

Theo các chuyên gia tử vi, tuổi Thìn là con giáp gặp may mắn nhất trong năm Kỷ Hợi 2019. Người tuổi Thìn làm về kinh doanh gặp được nhiều thành công lớn, đặc biệt là khi hợp tác với người tuổi Tý hoặc tuổi Thân.

Đặc biệt, những người tuổi Thìn làm về kinh doanh dự đoán sẽ thành công lớn, nhất là khi hợp tác làm ăn với những người tuổi Tý hoặc tuổi Thân, vì nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ 2 tuổi này.

Tuổi Thìn đã trải qua 6 tháng đầu suôn sẻ, từ công việc đến cuộc sống, sức khỏe. Khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 10, người tuổi rồng gặp một chút khó khăn tuy nhiên họ vẫn luôn nỗ lực vượt qua.

Tuy nhiên, từ cuối năm 2019 trở đi, họ sẽ gặp nhiều vận may hơn. Đặc biệt, may mắn còn đi theo họ đến tận năm 2020. Nếu biết tận dụng cơ hội thì tài lộc của tuổi Thìn sẽ không ngừng phát triển.

2. Tuổi Mùi

Theo tử vi tháng 12, người tuổi Mùi sẽ bước vào giai đoạn cực vượng, đặc biệt là về tài chính, tiền bạc. Người làm kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn, hanh thông. Tiền kiếm được sẽ nhiều gấp 2, gấp 3 lần các tháng khác.

Người làm công ăn lương sẽ có thêm nguồn thu nhập phụ, túi tiền từ đó mà rủng rỉnh hơn. Tuổi Mùi sẽ có cơ hội thăng tiến tốt, không nên bỏ lỡ.

Nếu muốn triển khai những kế hoạch mới, tháng 12 là thời điểm khá tốt để thực hiện. Tuy nhiên, người tuổi Mùi phải hết sức cẩn trọng khi bước vào lĩnh vực mới, không được nóng vội.

3. Tuổi Dậu

Trong tháng 12, tuổi Dậu sẽ nhận được không ít tài lộc. Nếu như các con giáp thường hao tiền tốn của vào dịp cuối năm thì người tuổi Dậu lại tương đối rủng rỉnh, thậm chí còn "hốt vàng hốt bạc" trong tháng 12 này.

Theo tử vi, sang tháng 12 dương lịch người tuổi Dậu dù làm gì cũng sẽ nhận được tài lộc trời ban. Người làm kinh doanh sẽ tìm được cơ hội phát triển còn người làm công ăn lương sẽ được cấp trên ghi nhận, được xem xét tăng lương, cất nhắc vị trí tốt hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh