Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy quả dừa điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy quả dừa điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Những giấc mơ mà chúng ta trông thấy hàng đêm đều ẩn chứa trong nó những ý nghĩa đặc biệt mà thông qua giải mã ta mới có thể biết được chúng nói lên điều gì về cuộc sống của mỗi chúng ta, chính vì vậy bất kì ai khi muốn khám phá những giấc mơ đều sẽ cảm thấy chúng có những nét thú vị riêng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về điềm báo khi mơ thấy trái dừa, quả dừa, cây dừa,...

Nhìn chung, theo quan niệm dân gian xưa thì mơ thấy trái dừa là một điềm báo tốt. Bởi ngay từ vẻ bề ngoài của trái dừa đã chứng tỏ vẻ đẹp tiềm ẩn của nó. Dừa là loại quả xuất hiện khá nhiều trên lãnh thổ đất nước ta, chúng thường mọc hay được trồng ở những nơi có điều kiện thời tiết nắng nóng hay các vùng ven sông, ven biển. Vì vậy, khi bạn mơ thấy trái dừa chứng tỏ sẽ có một điều gì đó may mắn hoặc cơ hội trong tương lai đang được báo trước.

1. Giải mã giấc mơ thấy trái dừa, cây dừa

- Bạn mơ thấy trái dừa, giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp một vài sự khó khăn và các mối quan hệ thân thiết với bạn dường như đang dần xa cách. Tuy nhiên trong cái rủi có cái may, bạn lại trúng một cơ hội lớn trong kinh doanh, cố gắng nắm bắt cơ hội ngàn năm có một này nhé.

- Bạn nằm mơ thấy hái quả dừa, điềm báo bạn đang có một bí mật muốn giấu kín nhưng lại có người phát hiện nó. Vì thế mà bạn luôn nơm nớp lo sợ người đó nói ra. Hãy mạnh dạn đối diện với sự thật bởi nếu bạn cứ mãi như vậy sẽ không tốt cho tinh thần chút nào.

- Bạn mơ thấy 2 quả dừa cùng rụng, giấc mơ này cho thấy bạn là người biết trân trọng những gì mình đang có, luôn luôn nôi lực để đạt được những thành công nhất định. Do đó thành quả đến với bạn là một điều tất yếu.

- Bạn mơ thấy 3 quả dừa, nếu bạn là người đã lập gia đình thì có lẽ bạn sẽ có tin vui trong tháng, có một thiên thần bé nhỏ đang tới với gia đình bạn. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt nhé! Nếu bạn còn độc thân thì có lẽ hơi trái ngược một chút vì sắp tới chuyện tình cảm của bạn không được như ý muốn cho lắm.

- Bạn nằm mơ thấy trái dừa thối, là một giấc mơ chẳng lành. Nó báo hiệu thời gian tới bạn sẽ gặp phải rất nhiều điều xui xẻo trong chuyện tình cảm và công việc. Về đường tình cảm, hai bạn sẽ xảy ra nhiều vấn đề trục trặc, xuất phát từ tính ghen tuông vô cớ của bạn. Còn về đường công việc, bạn sẽ khó có thể đạt được những thứ mình mong muốn. Mọi kế hoạch của bạn đều bị đổ xuống sông xuống biển bởi một kẻ “ngáng đường”.

- Chiêm bao thấy quả dừa non, thì bạn cần phải xem xét lại mọi đường đi nước bước trong công việc của mình. Tính hấp tấp, vội vàng của bạn sẽ không thể mang lại thành công cho bạn. Thay vào đó, nó sẽ khiến bạn thất bại một cách thảm hại đấy nhé.

- Bạn mơ thấy quả dừa già, điềm báo mang đến điều kém may mắn thì mơ thấy dừa già lại là một điềm báo vô cùng may mắn mắn. Mọi kế hoạch mà bạn ấp ủ bao lâu nay đã đến lúc bắt tay vào thực hiện được rồi đấy. Tỷ lệ thành công của bạn cũng gần như là tuyệt đối. Vậy nên, bạn cần phải “vào việc” càng sớm càng tốt.

- Bạn mơ thấy uống nước dừa, là một giấc mơ ẩn chứa nhiều điều may mắn. Tuy nhiên thực tế lại ngược lại hoàn toàn. Giấc mộng nói lên rằng bạn đang gặp một số vấn đề về sức khỏe của bản thân. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn lúc này là hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn. Kết hợp với việc ăn uống đủ chất, khoa học sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh cùng với một giấc ngủ ngon hơn.

- Bạn mơ thấy cây dừa ra trái, đây là điềm báo cho thấy bạn có tin vui từ người thân ở xa. Hoặc cũng có thể người thân mà bao lâu nay bạn không được gặp sẽ trở về. 

- Bạn nằm mơ thấy mua quả dừa, điềm báo của giấc mơ này là sắp tới bạn sẽ được thăng quan tiến chức rất nhanh. Vì vậy cần chuẩn bị tinh thần và sức khoẻ để có thể đón nhận công việc mới này nhé!

- Bạn nằm mơ thấy trái dừa khô, đây có lẽ là một điềm báo không được tốt cho lắm, công danh sự nghiệp có một vài vấn đề bất trắc, cần xem xét mọi việc một cách cẩn thận. Chú ý cẩn trọng với mọi người xung quanh vì có kẻ đang muốn phá hoại bạn.

- Bạn mơ thấy cây dừa sai quả, giấc mơ này cho thấy do phúc phần mà bạn đang có người giúp đỡ đằng sau mà không hay biết, nếu không có người đó thì mọi công việc của bán sẽ dở dang.

- Bạn nằm mơ mình đang chặt quả Dừa, dự báo bạn sắp đón nhận nhiều điều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống. Thời gian tới, bạn sẽ được thăng quan tiến chức lên một vị trí cao hơn và tài lộc cũng sẽ đến với bạn dồi dào, rủng rỉnh. Cuộc sống của bạn trở nên no đủ và ổn định hơn rất nhiều.

- Bạn mộng thấy được ai đó cho quả Dừa, thì chứng tỏ có người đang muốn giúp đỡ bạn trong con đường công danh sự nghiệp. Vậy nên, bạn hãy đối xử tốt với mọi người xung quanh mình. Sự chân thành của bạn sẽ khiến người khác cảm thấy yêu quý bạn hơn bao giờ hết. Khi đó, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi để bạn đạt được ước muốn của mình.

- Bạn nằm mơ thấy cây dừa, đây là một lời cảnh báo lòng đố kỵ trong tình bạn. Điều này dễ khiến bạn mất đi một vài người bạn thân thiết. Giấc mơ cũng nhắc nhở đến bạn nên biết trân trọng những điều đang có. Và nhìn nhận mọi chuyện một cách thực tế và khách quan hơn nhiều.

- Bạn mơ thấy ăn dừa, ngụ ý nói lên bạn đang khao khát muốn thay đổi cuộc sống và con người mình. Tuy nhiên để làm được điều này thì thực sự vô cùng khó khăn đối với bạn. Chắc chắn sẽ có không ít thử thách và chông gai trên con đường của bạn.

2. Mơ thấy quả dừa, cây dừa liên quan đến con số gì?

- Nằm mơ thấy quả dừa con số may mắn là: 50 – 70 – 09.

- Nằm mơ thấy hái quả dừa là số: 18.

- Nằm mơ thấy trèo cây dừa hái quả dừa là số: 13 – 18.

- Mơ thấy đang ăn quả dừa là số: 29 – 94.

- Chiêm bao thấy mình tự tay bổ quả dừa uống nước là số: 38.

- Chiêm bao thấy được tặng quả dừa khô là số: 31 – 68.

- Nằm mơ thấy quả dừa rơi trúng đầu là số: 30 – 90

- Ngủ mơ thấy uống nước dừa là số: 11-13

- Chiêm bao thấy trái dừa bị hỏng là số: 59 - 64

- Mơ thấy quả dừa đỏ là số: 25 - 39

- Mơ thấy quả dừa màu trắng là số: 28 – 51

- Mơ thấy trái dừa trên mặt nước là số: 41 – 61

- Mơ thấy trái dừa đè lên mình là số: 10 – 40

- Mơ thấy trái dừa xanh là số: 52 – 69.

- Mơ thấy quả dừa non là số: 50 – 64.

- Mơ thấy đi hái trộm quả dừa là số: 54 – 97.

- Ngủ mơ thấy ba quả dừa trên cây là số: 58 - 62.

- Chiêm bao thấy trái dừa khô là số: 21 - 38.

- Mơ thấy vỏ dừa là số: 72.

- Ngủ mơ thấy mình bổ dừa là số: 88 - 56.

- Nằm mơ thấy đang uống nước dừa là số: 96.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

- Tham khảo: Con số may mắn hàng ngày.

                       Con số may mắn theo phong thuỷ cho 12 con giáp.

Tin bài liên quan