Thần số học: Những con số trong ngày tháng năm sinh tiết lộ sự nghiệp của bạn trong năm 2022 có thăng hoa, công thành danh toại hay không

Thần số học dự đoán con đường sự nghiệp của bạn trong năm mới 2022 qua ngày tháng năm sinh. Hãy xem năm mới con đường công danh của bạn có rộng mở hay không nhé!

Năm Nhâm Dần 2022 mang năng lượng của số 6 (2 + 0 + 2 + 2 = 6). Đây là con số mang ý nghĩa quan trọng trong thần số học và tượng trưng cho một giai đoạn chuyển đổi mạnh mẽ, những hướng đi mới và những thay đổi lớn. Trong năm nay, mỗi người trong chúng ta sẽ phần nào cảm thấy cần phải tự chủ hơn, và bạn cũng cảm thấy cần phải điều chỉnh cũng như hy sinh hơn. Trong năm, bạn sẽ cần phải thể hiện sự kiên nhẫn, lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và thấu hiểu cho những người xung quanh hơn.

Để có được dự báo chính xác nhất cho bạn trong năm 2022, bạn cần tính số năm cá nhân của mình bằng cách cộng tất cả các con số trong ngày sinh của mình với 6 (là con số của năm 2022) và rút gọn lại về 1 con số.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 10/10, ta có phép tính như sau:

10 + 10 = 20 => 2 + 0 = 2

2 + 0 + 2 + 2 = 6

=> 2 + 6 = 8

Vậy con số năm cá nhân của bạn là 8.

Bây giờ, hãy tính con số năm cá nhân của bạn và nhận lời dự báo tổng quan về sự nghiệp trong năm mới 2022 nhé!

* Năm cá nhân 1

Năm 2022 là một năm mang lại cho bạn khởi đầu mới quan trọng. Đó có thể là khởi đầu của công việc kinh doanh riêng của bản thân, hoặc nhận một công việc mới với chức danh mới, hoặc bắt đầu một vị trí mới trong công việc. Những thay đổi tích cực đang chờ đợi bạn trong công việc. Nếu muốn bắt đầu một công việc mới, độc lập thì năm nay là thời điểm thích hợp. Còn nếu vẫn tiếp tục công việc cũ thì đây là năm đặc biệt để bạn trở nên nổi bật với những ý tưởng đầy mới mẻ. Bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ từ cấp trên. Nhìn chung, năm 2022 bạn có thể mong đợi sự thăng tiến, phần thưởng hoặc tăng lương.

* Năm cá nhân 2

Năm 2022 là một năm để bạn hợp tác và phát triển. Hãy tiếp tục làm những công việc mà bạn đã bắt đầu từ năm ngoái. Đây không phải là giai đoạn thuận lợi để bạn thay đổi hướng đi hay áp đặt, lấn át người khác. Nếu trong năm nay bạn cần chạy các dự án mới, hãy xem xét tất cả các thiếu sót có thể xảy ra, vì bạn có thể sẽ phải bắt đầu lại mọi thứ. Đây là một năm tốt để tạo dựng các mối quan hệ hợp tác, vì vậy hãy tận dụng nó để phát triển sự nghiệp của mình.

* Năm cá nhân 3

Năm mới 2022 là năm cơ hội mở ra cho bạn phát triển mạnh mẽ. Những thành quả lao động của bạn trong những năm vừa qua cũng sẽ được đền đáp. Trong công việc, bạn sẽ trở nên tràn đầy năng lượng và nhiệt tình. Bạn có thể hoàn thành được nhiều nhiệm vụ cùng một lúc và bám sát những mục tiêu mà bạn đã đặt ra. Nếu nhiệm vụ của bạn lớn, hãy chia chúng thành các đầu việc nhỏ hơn và giải quyết từng việc một. Ngoài ra, trong năm nay bạn cũng sẽ cởi mở hơn trong giao tiếp với đồng nghiệp và cấp trên. Bạn cũng cảm nhận được rằng mọi người xung quanh sẽ quan tâm và lắng nghe ý kiến của bạn nhiều hơn.

* Năm cá nhân 4

Năm 2022 là một năm để bạn làm việc chăm chỉ, đưa bất kì dự án kinh doanh nào vào sự ổn định và thiết lập một nền tảng vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Bạn có thể sẽ trở nên kì vọng quá lớn, nhưng nếu như bạn nghiêm túc, tập trung và chăm chỉ thì những cống hiến của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Trong năm, có thể bạn sẽ phải làm thêm giờ vào một thời điểm nào đó, cũng có thể bạn sẽ phải gánh vác khá nhiều trọng trách lớn khiến bạn đôi khi nản lòng, nhưng thành công sẽ đến sau đó. Năm 2022 không phải là thời điểm để bạn thay đổi công việc của mình.

* Năm cá nhân 5

Năm số 5 là năm để mở rộng tầm nhìn, phát triển, thay đổi và trải nghiệm những điều mới mẻ. Năm 2022 là năm để bạn làm quen với những công việc mới, dự án mới và làm việc với những đối tác mới. Đây cũng là năm mà bạn trở nên tự tin hơn, nổi bật hơn và sẵn sàng thể hiện bản thân mình hơn. Ngoài ra, trong năm nay bạn cũng có thể sẽ đi công tác, xuất ngoại nhiều lần. Sẽ có rất nhiều cơ hội mở ra cho bạn để thay đổi môi trường sống hoặc công việc của mình.

* Năm cá nhân 6

Năm số 6 là một năm thuận lợi cho sự nghiệp của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc trong lĩnh vực mà mình đam mê, hoặc kiếm được một vị trí phù hợp với năng lực của mình hơn. Đây là giai đoạn mà bạn có thể có được một nguồn thu nhập lớn từ công việc. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải gánh vác nhiều trách nhiệm hơn, tham gia vào nhiều tác vụ hơn, và phải bao quát công việc thường xuyên hơn.

* Năm cá nhân 7

Công việc của bạn trong năm 2022 này có thể sẽ xảy ra gián đoạn, trì hoãn. Các tình huống không được dự đoán trước cũng xảy ra khiến bạn căng thẳng và khó chịu hơn. Giao tiếp không tốt cũng là thứ gây ra những bất đồng trong mối quan hệ đồng nghiệp của bạn. Trong năm số 7 này, hãy cẩn thận khi bắt đầu những nhiệm vụ mới. Đây là năm để bạn phát triển nội tâm cũng như khả năng của bản thân mình nhưng không phải bằng cách kết hợp với người khác. Bạn có thể đăng kí một khóa học, tham gia nghiên cứu, khám phá thêm về bản thân mình trước khi bùng nổ ở năm tiếp theo.

* Năm cá nhân 8

Bạn có thể mong đợi những cơ hội tốt và sự thành công về mọi mặt trong năm mới 2022 này, đặc biệt là về sự nghiệp. Năm nay là một năm để bạn hành động và hiện thực hóa những giấc mơ của mình. Kỹ năng tổ chức của bạn cũng đạt được đỉnh cao trong năm nay. Bạn có thể sẽ trở thành người dẫn đầu trong một nhóm và là nguồn cảm hứng cho nhiều người xung quanh. Những nỗ lực của bạn suốt thời gian qua cũng sẽ thu được thành công về vật chất và tiền bạc. Đây là một năm mà bạn nên chia sẻ thành công này của mình với những người khác.

* Năm cá nhân 9

Năm số 9 là năm cuối của chu kì 9 năm. Đây là lúc những dự án kinh doanh hoặc những kế hoạch của bạn kéo dài nhiều năm qua sẽ đến giai đoạn hoàn thành hoặc kết thúc. Tất cả những nhiệm vụ mà bạn đã bắt đầu cũng sẽ hoàn thành trong năm nay. Đã đến lúc để bạn nghỉ ngơi, tận hưởng thành quả và đồng thời suy nghĩ tiếp về hướng đi trong tương lai. Năm 2022 này bạn không nên bắt đầu một công việc mới, hãy để việc đó cho năm tiếp theo. Giờ đây, bạn nên tận hưởng thành quả từ sự cố gắng của mình trong suốt thời gian dài đã qua.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan