Trời sinh con giáp tốt bụng, đi đâu cũng được quý mến, nâng đỡ hết mình

Trời sinh con giáp tốt bụng, đi đâu cũng được quý mến, nâng đỡ hết mình

Những con giáp này bản tính lương thiện, bao dung, hết lòng vì người khác vậy nên bạn đi đâu cũng được yêu mến, giúp đỡ hết mình.

1. Tuổi DẦN

Tuổi Dần tính tình hào sảng, là người không ngại mang tiền ra để chiêu đãi bạn bè. Đã tài giỏi thông minh lại còn hào phóng, con giáp này có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp, hết lòng giúp đỡ lẫn nhau khi gặp khó khăn.

Cho đi sẽ được nhận lại, vì bạn bao dung, độ lượng, không chê bạn bè khó khăn nên lúc bạn gặp trở ngại trong cuộc sống, họ sẵn sàng giúp đỡ bạn. Tuổi Dần không bao giờ thích những kẻ hay nịnh hót vì họ là người thẳng tính. Vậy nên trên con đường sự nghiệp của mình người này đi lên bằng năng lực, bằng niềm tin và sự ngưỡng mộ chứ không phải bằng chiêu trò.

2. Tuổi MÃO

Tuổi Mão là người hiền lành, tốt bụng, luôn nhường nhịn người khác trong mọi vấn đề. Chơi với tuổi Mão bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, vui vẻ vì họ lúc nào cũng coi bạn bè là trên hết. Ra ngoài xã hội con giáp này luôn được người khác giúp đỡ hết mình. Đó là lý do họ rất dễ thành công trong công việc vì có nhiều cơ hội làm giàu.

Khi giàu có người này cũng không quan trọng, họ luôn trân trọng tình cảm tốt đẹp trước đây, coi trọng bạn bè nên càng được yêu mến, trân trọng.

3. Tuổi HỢI

Hợi thông minh hơn người lại thêm tính tình vui vẻ, hòa đồng, không phân biệt giàu nghèo nên trong bất cứ cuộc gặp gỡ nào con giáp này cũng gây được cảm tình với đối phương.

Dù là giàu hay nghèo thì tuổi Hợi luôn gây chú ý bằng cách giao tiếp khéo léo, ăn nói dễ nghe, được lòng thiên hạ. Con giáp này không ngại hỗ trợ bạn bè lúc khó khăn nên lúc họ cần, bạn bè luôn xuất hiện đúng lúc. Tiền bạc đối với tuổi Hợi không phải là thứ quan trọng nhất, danh dự và niềm tin mới là tất cả. Được làm bạn của tuổi Hợi thì hãy coi đó là may mắn nhé.

Thanh Tú.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh