Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 01-2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 01-2017

Tháng đầu tiên của năm 2017 sẽ chào đón 12 cung hoàng đạo với những bất ngờ gì? Cùng đoán xem nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là cung hoàng đạo may mắn đầu tiên trong năm nay. Tháng đầu năm đem đến cho bạn những may mắn bất ngờ về tài chính và công việc, nhờ vậy khả năng được thăng tiến trong năm nay của Bạch Dương khá cao, bên cạnh đó, một túi tiền rủng rỉnh cũng chính là 'lộc đầu năm' của bạn.

Bạn đang tìm kiếm thời gian rảnh để tham gia các hoạt động xã hội? Không vấn đề gì, bởi tháng 1 sẽ mang đến cho bạn những khoảng thời gian nghỉ ngơi dài ngày, công việc cũng phần nào được giảm bớt vì thế Bạch Dương có vô số cơ hội để thực hiện mong muốn của mình rồi.

Sức khỏe trong tháng đầu xuân khá ổn định, tuy nhiên Bạch Dương vẫn cần phải siêng năng luyện tập thể dục và dành cho mình một chút thời gian để thư giãn mỗi ngày sau những giờ làm việc.

Kim Ngưu (20/4 – 21/5)

Năm 2017 đem đến những thay đổi thú vị cho cuộc sống của Kim Ngưu. Đầu tiên là những thay đổi nhỏ trong môi trường làm việc. Có thể sự thay đổi này sẽ làm cho bạn cảm thấy hứng thú hơn khi làm việc nhưng đôi khi có thể sẽ khiến Kim Ngưu 'choáng ngợp'. Dù thế nào, lời khuyên dành cho Kim Ngưu vẫn là: thích nghi một cách nhanh chóng nhé!

Các mối quan hệ của Kim Ngưu dần đi vào ổn định. Mọi xích mích và hiểu lầm sẽ được giải quyết một cách êm xuôi và mối quan hệ giữa bạn và gia đình hay giữa bạn và người thân bạn bè sẽ trở lại tốt đẹp như cũ. Cũng trong tháng này, khả năng bạn tìm thấy một tình yêu mới là rất cao đấy.

Khoảng thời gian đầu tháng chính là lúc thích hợp cho Kim Ngưu thư giãn và làm mới bản thân. Một chuyến du lịch ngắn ngày là một ý tưởng không tồi.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử có vô số cơ hội và tiềm năng để phát triển công việc lẫn tài chính của mình. Các kế hoạch tuyệt vời được đặt ra giúp cho Song Tử có thể quản lí công việc của mình một cách triệt để nhất, bên cạnh đó, các kế hoạch chi tiêu thông minh cũng giúp Song Tử khá nhiều trong việc cân bằng chi tiêu hằng ngày.

Đây sẽ là tháng tuyệt vời đối với các Song Tử đang yêu nhau, bởi vì tháng 1 chính là tháng thích hợp để các bạn thể hiện tình yêu với nhau như tặng quà hoặc hẹn hò cùng nhau. Tuy nhiên lại khá 'lận đận' đối với các Song Tử đang yêu đơn phương, vì đây chưa phải là thời điểm tốt cho bạn thổ lộ tình cảm. Cẩn trọng nhé.

Sức khỏe tràn trề cộng thêm độ tự tin đang ngày càng tăng lên nhiều hơn giúp cho Song Tử luôn tràn đầy năng lượng. Đây là một dấu hiệu tốt cho một tháng năng động của Song Tử đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dự báo rằng tháng tới đây Cự Giải sẽ vô cùng bận rộn với công việc và những nhiệm vụ cần hoàn thành trong tháng đầu năm. Vì thế lời khuyên dành cho Cự Giải đó là bạn nên kết hợp với thư giãn để tránh phải làm việc quá sức. Bởi vì những cơ hội quan trọng trong công việc sẽ nhanh chóng đến với bạn vào khoảng tuần thứ 3 của tháng. Đừng để bỏ lỡ bất cứ điều gì nhé.

Dường như Cự Giải đang thấy cuộc sống của mình dần tẻ nhạt và muốn tìm kiếm một 'hương vị' mới mẻ? Vậy còn chờ gì nữa mà không tìm cho mình một mối quan hệ mới đi nào! Đó có thể là kết thêm nhiều bạn mới hay bắt đầu hẹn hò với ai đó. Một chút màu hồng của tình yêu sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm rực rỡ đó.

Với khối lượng công việc lớn như thế thì một sức khỏe ổn định chính là điều cần thiết cho Cự Giải ngay lúc này. Vì vậy, một chế độ ăn uống hợp lí và thời gian thư giãn phù hợp chính là điều thiết yếu dành cho Cự Giải đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên, Sư Tử sẽ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo nhất và đạt được mục tiêu của mình trong năm nay. Bên cạnh đó, tiền nong dồi dào cũng giúp ích cho Sư Tử khá nhiều trong việc chi tiêu và chuẩn bị cho năm mới. Mặc dù vậy nhưng Sư Tử cũng nên cẩn trọng trước các dự án liên quan tới kinh doanh hay đầu tư nhé.

Dự đoán rằng, mối quan hệ trong tháng này của Sư Tử khà hài hòa và êm xuôi. Không xảy ra bất cứ xích mích hay bất hòa nào giữa Sư Tử và người yêu, dường như sự suôn sẻ này đang vẽ nên một chuyện tình đẹp và tô điểm thêm chút hồng cho mối tình của bạn đấy. Có vẻ như Sư Tử đã chọn đúng tình yêu cho mình rồi.

Sức khỏe nên được ưu tiên hơn cả trong tháng này, sau một khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, Sư Tử nên để bản thân mình thư giãn và điều hòa lại cuộc sống của mình hơn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tiến độ công việc của Xử Nữ diễn ra khá chậm trong tháng này, thay vào đó, tài chính của bạn lại được cải thiện và có nhiều cơ hội kiếm tiền sẽ đến trong khoảng giữa tháng, đem lại cho Xử Nữ những vận may bất ngờ. Với túi tiền rủng rỉnh đó, dự đoán rằng đầu năm 2017 sẽ là một khoảng thời gian 'tràn trề' đối với Xử Nữ đấy.

Trong hai tuần cuối của tháng, cuộc sống cặp đôi của Xử Nữ sẽ có những rắc rối liên quan đến nghề nghiệp hoặc đời sống xã hội. Mắc kẹt giữa những lo lắng căng thẳng nên Xử Nữ không còn mấy thời gian để quan tâm đến nửa kia. Vì thế cơ hội gặp nhau ít hơn khiến cho bầu không khí tình yêu của cả hai có thể trở nên khá căng thẳng. Cần chú ý nhé!

Sức khỏe của Xử Nữ đang rất tốt, đặc biệt là trong những tuần đầu tiên. Bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng, tinh thần thì cao ngút. Để cân bằng, Xử Nữ cũng cần tập luyện và tham gia vào các hoạt động thể chất cường độ cao nhằm giải phóng bớt nguồn năng lượng mạnh mẽ này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các mối quan hệ cũng như tiến trình công việc của Thiên Bình trong tháng sẽ phụ thuộc rất lớn vào kỹ năng giao tiếp khéo léo và khôn ngoan của bản thân. Nhờ vậy, công việc đang trên đà tiến triển nhanh chóng và thuận lợi, những chuyến công tác quan trọng đang được 'chọn mặt gửi vàng' cho Thiên Bình đấy, do đó, hãy tiếp tục cố gắng để giành lấy cơ hội này nhé!

Tuy chỉ là đầu năm mới nhưng vẫn là một tháng khá 'hồng' cho Thiên Bình. Cảm xúc sẽ vô cùng mạnh mẽ và sẽ đưa bạn đến những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, những hành động sôi nổi, mãnh liệt và đầy khí chất sẽ khiến cho bạn trở nên nổi bật hơn và ấn tượng hơn trong mắt người kia đấy.

Song song giữa một chế độ ăn uống hoàn hảo thì quá trình luyện tập thể thao hằng ngày cũng chính là điều quan trọng trong việc giúp các Thiên Bình duy trì sức khỏe và giữ dáng đấy. Vì vậy không thể thiếu một trong hai việc được nhé.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng đầu năm 2017 này, Bọ Cạp cần tập trung vào công việc và tiếp nhận công việc một cách kiên nhẫn và lạc quan hơn, thái độ làm việc trong tuần này cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến năng suất công việc. Vì thế, hãy điều hòa tâm trạng thật tốt nhé!

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp trong tuần đầu tháng trôi qua bình lặng cho đến 2 tuần tiếp theo, tình yêu sẽ rộng mở hơn và tô điểm thêm chút hồng cho mối tình 'đẹp như mơ' của Bọ Cạp. Hơn hết, những mâu thuẫn xích mích trong các mối quan hệ khác như người thân, bạn bè cũng sẽ được giải quyết êm xuôi cả thôi.

Đối với sức khỏe, trong tháng này, nếu thấy mệt mỏi thì Bọ Cạp hãy tạm dừng công việc mà quan tâm đến sức khỏe của mình. Dành cho mình một ngày cuối tuần để ăn uống nghỉ ngơi, như thế sẽ tránh được nguy cơ bị stress đấy.

Nhân Mã (21/11 – 21/12)

Đối với những Nhân Mã đang tìm một công việc thích hợp cho mình, thì đây chính là thời điểm thích hợp đấy, may mắn sẽ mỉm cười với bạn, vì thế, đừng vội từ bỏ ý định dự tuyển một công việc tốt nha, cơ hội sẽ nhanh chóng đến thôi. Còn với những Nhân Mã đang chăm chỉ với công việc hiện tại của mình, hãy vui lên đi vì khả năng bạn được thăng chức hay nhận thêm tiền thưởng vì sự cần cù của mình là rất cao đấy.

Đây là thời điểm thích hợp để Nhân Mã đi ra ngoài và kết thêm nhiều bạn mới. Bạn bè sẽ là liều thuốc an ủi thích hợp nhất khi Nhân Mã cảm thấy cô đơn đấy. Vì vậy tại sao lại không thử mở rộng vòng tròn quan hệ của mình nào?

Tháng 1 trời vẫn còn se lạnh đấy vì vậy đừng chủ quan và chú ý giữ ấm cơ thể nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mục tiêu đặt ra cho Ma Kết trong tháng này đó chính là hoàn thành tất cả công việc được giao đúng hạn và tốt nhất có thể. Nghe thì có vẻ khá khó khăn và mệt mỏi nhưng đối với Ma Kết, điều này vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, tài chính tương đối ổn định giúp cho bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề chi tiêu trong tháng.

Tháng 1 là tháng hẹn hò của Ma Kết đấy! Sẽ có hàng loạt những đối tượng đầy tiềm năng cho bạn, tuy nhiên, hãy chọn người hòa hợp với mình nhất nhé! Cũng trong tháng này, Ma Kết dần trở nên dễ dàng hơn trong việc bày tỏ cảm xúc riêng của mình. Cố gắng mở lòng nào!

Nhìn chung, sức khỏe của Ma Kết trong tháng này khá ổn định, tuy nhiện, cần cẩn thận trong việc đi lại nhé, đừng để mắc phải những va vấp, tai nạn không đáng có.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tạm biệt một năm không mấy may mắn, năm 2017 chào đón Bảo Bình bằng những may mắn bất ngờ trong công việc lẫn trong tiền bạc. Công việc của Bảo Bình khá suôn sẻ và đem lại vô số cơ hội thăng tiến, cộng với sự hỗ trợ đắc lực từ đồng nghiệp, ắt Bảo Bình sẽ nhanh chóng được thăng chức thôi.

Vấn đề tình cảm của Bảo Bình dạo gần đây không có nhiều biến đổi, bạn vẫn sẽ đắm mình trong ngọt ngào và hạnh phúc hoặc trong trạng thái đơn độc và buồn rầu từ mối tình bạn đang có. Đừng vội bỏ cuộc, bởi sự tận tâm của bạn chắc chắn sẽ khiến người ấy cảm động hoặc sẽ khiến bạn gặp được một nửa của đời mình trong thời gian sắp tới.

Bảo Bình rất dễ gặp stress, vì thế, nên học cách bình tĩnh trước mọi vấn đề. Suy nghĩ thật kĩ và hít thở sâu sẽ tiết giảm việc stress triệt để đấy. Thêm nữa, Bảo Bình nên dành cho mình nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn trong năm 2017 nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đầu tháng không may mắn với tiền bạc nhưng đừng lo, vào khoảng giữa hoặc cuối tháng, Song Ngư sẽ thấy ổn hơn về túi tiền của mình. Bởi vì đây là một tháng khá quan trọng nên Song Ngư tốt hơn cần 'tự thân vận động' để làm dày túi tiền hơn là chờ thời cơ đến.

Tình yêu bước sang trang mới với những điều ngọt ngào và tốt đẹp hơn giữa Song Ngư cùng 'nửa kia'. Mặc dù công việc bận rộn, nhưng đừng quên chăm sóc và quan tâm người ấy nhé. Một buổi hẹn nhỏ vào cuối tuần hay đơn giản hơn là một buổi ăn tối lãng mạn là một ý kiến không tồi.

Công việc là quan trọng nhưng sức khỏe quan trọng hơn, Song Ngư nhé! Vì vậy bạn nên dành ra nhiều thời gian để chăm sóc bản thân mình và quan trọng nhất là lên giường ngủ sớm vào mỗi tối, hạn chế thức khuya nhiều nhé.

 

Thu Nguyệt

Tin bài liên quan