Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 03/2017

Tử vi tháng 3/2017 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã gặp nhiều thuận lợi, tinh thần thoải mái; trong khi Ma Kết tuy ổn định về tài chính nhưng tâm lý gặp nhiều bất ổn, chưa tìm được hướng đi mới cho bản thân. đặc biệt Thiên Yết có một tháng thăng hoa, Song Ngư có một tháng nhẹ nhàng dễ chịu.

Bạch Dương

Tử vi tháng 3/2017 cung Bạch Dương nói rằng bạn sẽ có một tháng tiến tới. Bạn nên quyết định những gì bạn muốn và bắt đầu thực các mục tiêu của bạn. Đây là tháng lý tưởng cho Bạch Dương để tung ra các dự án mới.

Thành công của bạn phụ thuộc vào cách bạn đối mặt với những áp lực khác nhau. Bạn sẽ có một thời gian khó khăn khi phải làm hài lòng tất cả những người tham gia.

Sự Nghiệp và Tài chính:

Tháng 3 Bạch Dương sẽ có một tháng thuận lợi trong công việc của mình. Tuy nhiên, sau đó cuộc sống của bạn sẽ điên cuồng với guồng xoay công việc.

Bạn nên sử dụng thời gian rảnh rỗi để xây dựng các mục tiêu và sửa chữa các lỗ hổng trong chiến lược kinh doanh của bạn. Những ai đang tìm việc làm sẽ thành công với một công việc mới trong thời gian đầu tháng đến ngày 20 tháng này. Bạn phải cẩn thận trước khi chấp nhận công việc mới đó.

Bạch Dương, bạn sẽ có rất nhiều nguồn tiền vào trong tháng này. Công việc của bạn sẽ giúp bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn.

Tình cảm và Sức khoẻ:

Tử vi tháng 3/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo nói rằng tình yêu sẽ theo chân các Bạch Dương sau ngày 22 tháng này. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm thấy mối tình lãng mạn của mình. Những ai còn độc thân sẽ có thể tìm thấy một nửa của mình qua duyên số trời định. Bạn sẽ tìm kiếm sự đồng điệu về tâm hồn với một nửa của bạn.

Bạch Dương cũng có thể tìm thấy tình yêu khi tham gia các hoạt động nhân đạo và dịch vụ xã hội. Có nguy cơ gặp một số xáo trộn trong các mối quan hệ của Bạch Dương đã lập gia đình và Bạch Dương độc thân.

Bạn đang tìm kiếm một người tình ngay thẳng, trong sạch. Tuy nhiên người ấy có thể gặp khó khăn trong việc đạt tiêu chuẩn đó. Tình yêu của người bạn đời dành cho bạn sẽ vô cùng nhạy cảm trong tháng này. Bạn phải rất cẩn thận khi đối phó với họ, đặc biệt là khi muốn nảy sinh quan hệ tình dục và mang thai.

Sức khỏe của Bạch Dương sẽ tuyệt vời trong tháng này. Bệnh tật hiện tại sẽ đỡ hơn sau ngày 20. Hãy đảm bảo thực hiện theo chế độ sức khỏe và chế độ ăn uống hiện tại của bạn. Nước dừa và mật ong có thể giúp ích cho bạn rất nhiều.


Kim Ngưu

Tử vi tháng 3/2017 cung Kim Ngưu nói rằng sự nghiệp sẽ là chủ đạo của bạn trong tháng này. Do đó trọng tâm sẽ là về các vấn đề về công việc, trong khi vấn đề gia đình và tình cảm có thể bị bỏ lại phía sau.

Kim Ngưu hoàn toàn tự do và có tất cả quyền lực để quyết định các mục tiêu trong cuộc sống của bạn vào tháng này. Những người khác có thể bị bỏ qua và bạn sống theo khả năng và mong muốn của riêng bạn.

Sự nghiệp và Tài chính:

Tử vi tháng 3/2017 cung Kim Ngưu nói rằng bạn sẽ có sự thăng tiến về sự nghệp trong tháng này. Bạn có thể ít bận rộn hơn so với tháng trước. Bạn có thể sử dụng thời gian rảnh để tận hưởng kết quả của sự chăm chỉ làm việc bấy lâu nay và mở rộng quan hệ xã hội với những người bạn mới.

Tốc độ kiếm tiền của Kim Ngưu sẽ bị ảnh hưởng không thuận lợi trong tháng này. Các quyết định quan trọng trong việc mua sắm và tiết kiệm nên được thực hiện trong ba tuần đầu tiên của tháng. Sự hiểu biết và kiên nhẫn với sự chậm trễ sẽ giúp bạn giải quyết một nửa vấn đề. Bạn sẽ có tiền từ lợi nhuận bán hàng và các mối quan hệ xã hội.

Tình cảm và Sức khoẻ:

Tháng này những Kim Ngưu độc thân sẽ tìm thấy tình yêu của mình ở những nơi tôn giáo và trong các công việc nhân đạo. Cuộc sống hôn nhân và tình yêu sẽ vô cùng thú vị vào cuối tháng. Bạn thậm chí có thể lên kế hoạch mang thai vào tháng 3 này.

Kim Ngưu sẽ có sức khỏe tốt hơn rất nhiều so với tháng trước. Tất cả các bệnh hiện tại sẽ biến mất. Bạn có thể bị đau răng trong tháng này.


Song Tử

Tử vi tháng 3/2017 cung Song Tử nói rằng tháng này sẽ là một tháng đầy thuận cho sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ tập trung vào các mục tiêu và thành tựu trong công việc của mình.

Bạn độc lập và đĩnh đạc, tự tin với các quyết định về mục tiêu của mình, và rất liều lĩnh. Bạn không cần sự linh hoạt hay lời khuyên của người đi trước. Tuy nhiên, lưu ý sau ngày 20, bạn phải thận trọng trong các quyết định và hành động của mình.

Sự nghiệp và Tài chính:

Tử vi tháng 3/2017 cung Song Tử nói rằng bạn sẽ có cơ hội đi du lịch và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp thông qua đào tạo. Những điều này sẽ giúp ích cho sự nghiệp và triển vọng kinh doanh của bạn trong tháng 3 này.

Tháng này là tháng lý tưởng cho việc ứng dụng các kiến thức mà bạn đã tích lũy từ trước. Bạn có thể thuyết phục người quản lý về ý tưởng của bạn và cố gắng đạt được sự thăng tiến trong công việc. Sẽ có một số thay đổi thuận lợi cho công việc của bạn trong tháng này.

Tình hình tài chính tháng này của bạn không có mấy thuận lợi. Khả năng kiếm tiền sẽ bị gián đoạn. Tuy nhiên, sau ngày 22, tình hình tài chính của bạn sẽ cải thiện. Dòng tiền đó đánh đổi bằng sự nỗ lực nhiều hơn của Song Tử.

Tình cảm và Sức khoẻ:

Tình cảm của Song Tử không được thuận lợi trong tháng này. Mặc dù tình yêu vẫn còn lãng mạn nhưng lại đầy bất trắc và nhiều thứ mơ hồ. Chỉ có thời gian mới hàn gắn những rạn nứt và bạn phải luôn dõi theo tình hình. Song Tử độc thân sẽ có nhiều cơ hội yêu đương trong tháng này. Bạn thậm chí có thể xem xét việc quay lại với tình yêu cũ của mình.

Sức khỏe của bạn không được tốt lắm trong khoảng thời gian từ đầu tháng đến giữa tháng. Sau đó, bạn sẽ lại tràn đầy năng lượng. Bạn thậm chí có thể chạy marathon trong tháng này.


Cự Giải

Tử vi tháng 3/2017 cung Cự Giải nói rằng sự nghiệp sẽ quan trọng hơn các vấn đề về gia đình và tâm lý của bạn trong tháng này. Thành công trong sự nghiệp cũng sẽ mang lại hạnh phúc cho gia đình của Cự Giải trong tháng 3.

Đây là một tháng của sự chuyển đổi. Bạn đang không tự chủ cũng như không phụ thuộc vào quyết định và hành động của mình. Đôi khi bạn có thể tự do hành động theo ý chí trong khi nhiều lúc khác bạn phải sử dụng các kỹ năng xã hội để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Sự nghiệp và Tài chính:

Tử vi tháng 3/2017 cung Cự Giải nói rằng công việc của bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trong tháng này. Bạn có thể được tăng lương và thăng tiến thâm niên trong nghề nghiệp của mình. Công việc kinh doanh sẽ phát triển mạnh.

Tháng này Cự Giải sẽ kiếm tiền từ công việc nhờ vào khả năng và chức vụ của bạn. Bạn nhận được sự khuyến khích và hỗ trợ từ những người đi trước, từ gia đình và bạn bè để có thể đạt được các mục tiêu tài chính. Các khoản đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận tốt. Người bạn đời cũng sẽ góp rất nhiều công sức vào việc này.

Kế hoạch đầu tư tài chính của Cự Giải sẽ bị ảnh hưởng trong tháng này. Bạn sẽ phải điều chỉnh lại niềm tin về tiền bạc và phương pháp tài chính trước đây.

Tình cảm và Sức khoẻ:

Tử vi tháng 3/2017 cung Cự Giải nói rằng bạn sẽ gặp biến động trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ vào cuối tháng này. Những Cự Giải đã kết hôn cần phải suy nghĩ lại kế hoạch mang thai của mình.

Cuộc sống của Cự Giải sẽ trở nên mất kiểm soát sau ngày 20 tháng này. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian nghỉ ngơi để duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần. Bạn có bị cảm lạnh thông thường hoặc đau nhức cơ bắp rất đột ngột.


Sư Tử

Tử vi tháng 3/2017 cung Sư Tử nói rằng đây là thời điểm dành cho các mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Các vấn đề về tâm lý và gia đình có thể bị bỏ qua trong thời gian này. Bất kỳ thành công nào trong công việc cũng sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn.

Các kỹ năng xã hội sẽ vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp cá nhân và các công việc đầy thử thách. Hãy hợp tác để cả hai bên đều đạt được lợi ích chung.

Sự thu hút, nổi bật giữ đám đông và sự thoả hiệp sẽ giúp bạn thực hiện các mục tiêu trong cuộc sống. Bạn có thể đạt được mục tiêu của mình qua những bữa tiệc với bạn bè hay các cuộc họp trong công việc.

Sự nghiệp và Tài chính:

Tháng này sự nghiệp của Sư Tử sẽ có biến đổi lớn và bạn sẽ làm việc chăm chỉ để nâng cao địa vị bản thân.

Bạn có thể chuyển sang một công việc khác hoặc tạo sự đổi mới trong công việc cũ. Khía cạnh cảm xúc trong công việc sẽ được thay đổi cho phù hợp với yêu cầu công việc đó. Những chuyến du lịch và đào tạo kỹ năng có vai trò cho sự thăng tiến của bạn vào tháng này.

Sư Tử có thể cải thiện tình hình tài chính bằng cách giúp đỡ người khác cải thiện tài chính. Dòng tiền sẽ đến từ học vấn và các mối quan hệ ở nước ngoài. Du lịch nước ngoài cũng giúp bạn tạo thêm dòng tiền cho mình.

Tất cả mua sắm, tiết kiệm và kế hoạch tài chính cần được thực hiện trước khi kết thúc tháng 3 này. Người bạn đời sẽ góp thu nhập của họ và giúp bạn tăng thêm sự giàu có của mình.

Tình cảm và Sức khoẻ:

Đây là tháng lý tưởng để tìm kiếm các mối quan hệ yêu đương mới. Thỏa hiệp sẽ giúp gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Sư Tử nên dành thời gian để phân tích các mối quan hệ xã hội và loại bỏ những người bạn không cần thiết. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng. Những ai đã kết hôn có thể chào đón một sinh linh bé bỏng ra đời trong tháng 3 này.

Sư Tử cũng nên nghiên cứu ý nghĩa thực sự của tình bạn và có cần phải dành nhiều thời gian cho bạn bè trong tháng này hay không. Tất cả những thứ không cần thiết trong nhà nên bỏ đi để cải thiện mức độ năng lượng tích cực.

Bạn sẽ tràn đầy sức sống trong tháng này. Bạn nên loại bỏ tất cả những thói quen không cần thiết và chứng nghiện rượu để cải thiện sức khỏe tinh thần. Sư Tử sẽ tập trung hơn vào sự nghiệp và vấn đề tình cảm của bạn chậm tiến triển.

 

Xử Nữ

Tử vi tháng 3/2017 cung Xử Nữ nói rằng tháng 3 sẽ đầy sự biến đổi với tốc độ nhanh hơn trong cuộc sống của Xử Nữ. Thay đổi sẽ mang lại cho bạn những điều tốt hơn.

Bạn sẽ có nhiều tham vọng và thành công trong sự nghiệp hơn mối quan tâm về tình cảm và gia đình trong tháng này. Bạn nên thực hiện theo các mục tiêu nghề nghiệp hết sức mình. Bạn có thể làm mục tiêu riêng mà không phụ thuộc vào người khác.

Sự nghiệp và Tài chính:

Sự nghiệp Xử Nữ sẽ có đạt đến đỉnh cao trong tháng này. Bạn phải sẵn sàng chấp nhận bất kỳ thay đổi nào trong công việc đó.

Xử Nữ nên thay đổi chiến lược tài chính trong tháng này. Bạn phải quyết định kế hoạch đầu tư và chi tiêu của bạn. Bạn phải sẵn sàng chấp nhận những tổn thất nhỏ đến nguồn thu nhập.

Bạn sẽ có sự hỗ trợ từ thu nhập của người bạn đời để tăng cường tình hình tài chính trong tháng ba này. Mặc dù thu nhập của bạn đang trong giai đoạn lập kế hoạch nhưng tổng nguồn thu sẽ đáng ngưỡng mộ.

Tình cảm và Sức khoẻ:

Đây là một tháng rất phù hợp cho nhiều bữa tiệc vui chơi với bạn bè. Xử Nữ sẽ mở rộng mạng lưới xã hội với nhiều người mới.

Tình yêu sẽ chi phối cuộc sống của bạn trong tháng 3 này và bạn có thể thay đổi liên tục. Bạn và người yêu đang tìm kiếm sự tự do yêu đương và không muốn bị trói buộc bởi trẻ con. Các mối quan hệ hiện tại sẽ bị phá vỡ. Không có sự vĩnh cửu trong các mối quan hệ và tình yêu.

Sức khoẻ sẽ khiến bạn gặp nhiều phiền hà trước ngày 20 tháng này và có thể được cải thiện sau đó. Bạn phải giữ sự cân bằng về cảm xúc.


Thiên Bình

Tử vi tháng 3/2017 cung Thiên Bình nói rằng bạn phải cân bằng các vấn đề công việc với các vấn đề tâm lý và gia đình. Ban đầu gia đình và cảm xúc chi phối tâm trí các Thiên Bình trong tháng này.

Sự nghiệp và Tài chính:

Các Thiên Bình đang tìm việc sẽ có một công việc như ý trong tháng này. Doanh nhân sẽ phát triển mạnh trong lĩnh vực thương mại.

Những chuyến công tác nước ngoài tốt hơn hết là nên được thực hiện trước ngày 20. Làm việc chăm chỉ sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Thay đổi công việc hoặc việc kinh doanh có thể giúp bạn có một khởi đầu tốt hơn.

Tình hình tài chính của Thiên Bình sẽ tuyệt vời sau giữa tháng. Nhưng nó đòi hỏi nhiều nỗ lực từ phía bạn. Tất cả các khoản đầu tư cần được phân tích kĩ lưỡng và tránh chi tiêu hoang phí trong tháng 3 này.

Tình cảm và Sức khoẻ:

Gia đình Thiên Bình sẽ có một số phản đối về người yêu của bạn trước ngày 20 tháng này. Bạn cũng có thể lập kế hoạch mang thai trong tháng 3. Người độc thân có thể tìm thấy tình yêu trong mối thân quen họ hàng hoặc trong các cuộc tụ họp xã hội, trong thời gian nghỉ hè hoặc trong đấu trường thể thao. Hôn nhân cũng nhiều trắc trở, chia ly.

Bạn sẽ tích cực mở rộng mạng lưới quan hệ với những người từ tất cả các lĩnh vực, chẳng hạn như các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, người hướng về tâm linh hoặc đam mê mỹ thuật và thời trang.

Sức khỏe của Thiên Bình sẽ ổn định trong tháng này. Bạn đang rất quan tâm về chế độ ăn và các kiến thức về sức khỏe. Phương pháp chữa bệnh như Reiki cũng có thể được xem xét.

Bạn sẽ chú ý đến ngoại hình và cách ăn mặc, chải chuốt. Thói quen ăn uống của bạn sẽ thay đổi cho việc giảm cân và đi bộ mỗi ngày.


Bọ Cạp

Tử vi tháng 3/2017 cung Bọ Cạp nói rằng Bọ Cạp sẽ dành thời gian đầu tháng để cho các mục tiêu nghề nghiệp và thời gian còn lại để đề ra chiến lược thực hiện.

Mơi quan hệ rất cần thiết để thực hiện các mục tiêu của bạn. Bạn phải đi nghỉ mát để có cơ hội hợp tác làm ăn với những người khác.

Sự nghiệp và Tài chính:

Những Bọ Cạp đang thất nghiệp sẽ tìm cơ hội việc làm mới trong tháng này. Gia đình cũng giúp bạn tìm việc hoặc mở công ty mới.

Bọ Cạp cần thận trọng trong các giao dịch tiền tệ vào tháng này. Đầu tư rủi ro sẽ không có lợi nhuận. Sau ngày 20, dòng tiền sẽ lớn hơn và trực giác tài chính cũng mạnh hơn.

Tình cảm và Sức khoẻ:

Các Bọ Cạp độc thân sẽ tìm thấy tình yêu mới trong các sự kiện, bữa tiệc và các lĩnh vực thể thao cho đến ngày 22 tháng 3 này. Sau đó nó có thể xuất hiện ở nơi làm việc với đàn anh hoặc đồng nghiệp hoặc tại các trung tâm y tế.

Những Bọ Cạp đã kết hôn sẽ tìm kiếm thêm sự phiêu lưu trong đời sống tình dục. Bạn có thể nghĩ về việc mang thai.

Sức khỏe thể chất của Bọ Cạp sẽ rất tốt trong suốt tháng 3 này. Tuy nhiên, cần chú ý đến các vấn đề về tâm lý. Hãy ăn uống điều độ và tập thể dục để luôn tràn đầy năng lượng.


Nhân Mã

Tử vi tháng 3/2017 cung Nhân Mã nói rằng Nhân Mã sẽ ưu tiên cuộc sống gia đình hơn công việc của mình. Bạn có thể sử dụng thời gian này để đề ra mục tiêu nghề nghiệp và cách đạt được chúng trong tương lai. Tháng 3 cũng thích hợp cho việc sửa nhà và mua thêm nội thất.

Sự nghiệp và Tài chính:

Tử vi tháng 3/2017 cung Nhân Mã nói rằng Nhân Mã dành ít sự quan tâm cho sự nghiệp hơn trong tháng này. Bạn có thể sử dụng thời gian này để phân tích chiến lược kinh doanh và thực hiện thay đổi cần thiết để làm nó có hiệu quả.

Tình hình tài chính của Nhân Mã sẽ hiển thị các xu hướng khác nhau trong tháng. Sự thông minh và chăm chỉ của bạn sẽ giúp tăng thêm dòng tiền. Bạn có xu hướng chi tiêu nhiều hơn vào các ngày lễ và vui chơi giải trí. Cần tránh chi tiêu quá mức và đầu tư rủi ro trong tháng này.

Thu nhập của bạn sẽ đến từ các mối quan hệ xã hội, đồng nghiệp và những người trong cùng lĩnh vực. Các khoản đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận tuyệt vời cho Nhân Mã trong tháng này.

Tình cảm và Sức khoẻ:

Tình yêu của Nhân Mã sẽ phát triển nhanh chóng đến ngày 20 tháng này. Sau đó nó sẽ trở nên phức tạp hơn. Tình yêu và các mối quan hệ tình dục sẽ phải được kiểm tra xem có ổn định hay không. Hãy cẩn thận trước khi muốn tiến tới hôn nhân hoặc mang thai trong tháng 3 này.

Nhân Mã cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe trước ngày 20 tháng này. Bạn nên làm việc thông minh và nghỉ ngơi đầy đủ để tiết kiệm năng lượng. Đến cuối tháng 3, sức khỏe của bạn sẽ trở nên tuyệt vời. Hãy ăn sữa chua hoặc bơ để tăng cường sức khỏe.


Ma Kết

Tử vi tháng 3/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy tháng này Ma Kết tập trung rất nhiều vào công việc nhưng sự nghiệp của bạn lại không thuận lợi. Đây là thời gian để xây nhà và tận hưởng thời gian quý báu với các thành viên trong gia đình.

Bất cứ hành động và quyết định độc lập nào cũng phải được thực hiện trước cuối tháng 3. Sau đó hành động của bạn phụ thuộc vào các kỹ năng xã hội và sự thỏa hiệp, dễ mủi lòng với người khác.

Sự nghiệp và Tài chính:

Bạn sẽ có một mối quan hệ khó khăn với những tiền bối tại nơi làm việc. Những thay đổi trong công việc hiện tại hay đổi sang một công việc mới sẽ diễn ra. Những Ma Kết nào là doanh nhân sẽ thay đổi triệt để chiến lược và rẽ sang một con đường mới trong tháng 3 này.

Tài vận của Ma Kết sẽ khởi sắc trong tháng này. Bạn có xu hướng muốn thực hiện các khoản đầu tư mang tính đầu cơ. Bạn được gia đình hỗ trợ về tài chính rất nhiều. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua nhà, hãy làm điều đó sau ngày 20 tháng 3. Các khoản đầu tư liên quan đến bất động sản và nhà ở sẽ mang lại lợi nhuận tốt.

Tình cảm và Sức khoẻ:

Tình yêu của Ma Kết sẽ xuất hiện những hiểu lầm trong tháng này. Tuy nhiên vẫn có nhiều thuận lợi giúp bạn đối mặt với những vấn đề đó. Bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa của mình và thỏa mãn nhu cầu tình dục trong tháng này. Mang thai, trẻ con và gia đình sẽ khiến bạn vô cùng bận rộn.

Sức khỏe của các Ma Kết sẽ rất đáng ngưỡng cho đến ngày 20. Sau đó bạn phải làm việc một cách thông minh để giữ gìn sức khỏe. Bạn nên tập trung vào việc duy trì sức khỏe về tinh thần ngoài việc tập thể dục thể thao. Nếu bạn đang cân nhắc thay đổi chế độ ăn uống, tập thể dục và các thói quen sau ngày 20 tháng này.


Bảo Bình

Tử vi tháng 3/2017 cung Bảo Bình nói rằng Bảo Bình sẽ có nhiều sinh lực và một cuộc sống vội vàng trong tháng này. Những người chơi thể thao và điền kinh sẽ có sức bền dai. Bạn nên kiềm chế sự tức giận ngay cả khi mọi thứ đang đi ngược lại mong muốn của bạn.

Niềm đam mê và nhục dục sẽ thống trị cuộc sống của bạn cho đến cuối tháng ba này. Sau đó bạn sẽ quan tâm đến các khía cạnh trí tuệ và tinh thần của cuộc sống. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để mở rộng kiến thức.

Sự nghiệp và Tài chính:

Bảo Bình sẽ dành ít thời gian cho sự nghiệp và công việc kinh doanh hơn trong tháng này.

Tài vận tháng này của Bảo Bình sẽ rất dồi dào. Bạn có tiền để mua tất cả những thứ vật chất cần thiết cho gia đình. Dòng tiền này vẫn đang có xu hướng tăng. Không nên đầu tư vào các dự án mang tính đầu cơ sau ngày 20 tháng 3 này.

Bạn có vẻ phô trương sự giàu có trong các hoạt động xã hội và với người yêu của bạn. Bạn cần xem xét và chỉnh sửa chiến lược tài chính. Bạn bè và gia đình giúp bạn tăng thu nhập. Tiền có thể kiếm được nhờ sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Tiền đến từ việc bán hàng và các hoạt động quảng cáo.

Tình cảm và Sức khoẻ:

Bảo Bình độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy tình yêu mới. Tình yêu được tìm thấy khi bạn đang theo đuổi các mục tiêu tài chính của bạn hoặc khi bạn quan tâm đến các hoạt động học thuật. Triển vọng tình yêu sẽ chuyển hướng nhờ sự thông minh và tài chính của bạn.

Đầu tháng 3 bạn sẽ có mâu thuẫn với người yêu hiện tại. Bạn đang tìm kiếm sự tự do và không bị ràng buộc bởi việc mang thai và trẻ con.

Sức khỏe của Bảo Bình đang rất tuyệt vời; do đó hãy cứ tiếp tuc chế độ tập thể dục của bạn. Những thay đổi trong kế hoạch ăn uống sẽ có hiệu quả trong những tuần đầu tiên và cuối cùng của tháng. Quế và hạt lanh có lợi cho sức khỏe của bạn.


Song Ngư

Tử vi tháng 3/2017 cung Song Ngư nói rằng mặc dù vấn đề gia đình và tâm lý sẽ nổi bật hơn, sự nghiệp vẫn quan trọng đối với Song Ngư trong tháng ba này. Sức mạnh cảm xúc sẽ giúp bạn thành công trong công việc kinh doanh của bạn.

Bạn sẽ thích tìm kiếm những thú vui nhục dục và mua các mặt hàng sang trọng cá nhân trong tháng này. Bạn không cần phải thích ứng với những người khác và họ sẽ bị buộc phải làm theo bạn.

Sự nghiệp và Tài chính:

Song Ngư có thể đạt được mục tiêu nghề nghiệp nhanh hơn tháng trước. Tài năng nghệ thuật và khả năng giao tiếp cảu bạn sẽ được cải thiện rất nhiều trong tháng 3 này.

Tháng này tất cả các giao dịch tiền tệ cần được thực hiện cân thận với một số tiền nhất định. Dòng tiền có được từ sự nghiệp, quảng cáo và xúc tiến bán hàng, gia đình và mối quan hệ xã hội. Tình hình tài chính có thể được tăng cường trong tháng bằng cổ tức hay giao dịch hàng hóa và thiết bị.

Trực giác tài chính của Song Ngư sẽ rất cao. Bạn sẽ có được tầm nhìn về các phương pháp để đạt được sự thịnh vượng về tài chính.

Tình cảm và Sức khoẻ:

Tình yêu trong tháng này sẽ có một số vấn đề về hôn nhân và các mối quan hệ xã hội. Cuộc hôn nhân có thể phải đối mặt với sự tan vỡ trong khi Song Ngư độc thân có thể tìm thấy các mối quan hệ lâu dài. Những người độc thân có nhiều cơ hội qua việc hẹn hò trực tuyến và hẹn hò với bạn bè.

Tháng này sức khỏe của bạn vô cùng tuyệt vời. Sức sống của bạn sẽ rất cao. Bạn cần quan tâm hơn về việc chăm sóc da mặt và loại bỏ các nếp nhăn.

Tin bài liên quan