Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2018

Tháng 9/2018 sẽ bắt đầu bằng sự liên kết một cách tuyệt vời giữa sao Kim và sao Mộc. Điều này sẽ mang lại may mắn cho một vài cung hoàng đạo nhưng cũng có thể khiến những người khác sa đà vào nuông chiều bản thân, ngủ quên trên chiến thắng. Chỉ một vài thay đổi sâu sắc từ đầu đến cuối tháng 9 có thể dân tới những chuyển biến cực kì rõ rệt trong cuộc sống của mỗi người.

Đầu tiên, sự tương giao giữa sao Thổ và sao Diêm Vương sẽ dẫn tới nhiều thay đổi và lo lắng trong cuộc sống của con người, sau đó thì sao Mộc và sao Diêm Vương sẽ cho bạn năng lượng để giải quyết những vấn đề phát sinh đó. Trong 2 tuần cuối tháng 9, sap Thổ và sao Thiên Vương thẳng hàng sẽ khiến các cung hoàng đạo tương đối chật vật và gặp nhiều khó khăn trong vài ngày. Tuy nhiên sau đó khi sao Mộc và sao Thiên Vương liên kết với nhau sẽ mang đến rất nhiều cơ hội.

Cùng khám phá tử vi chi tiết tháng 9/2018 của 12 cung Hoàng đạo:

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sao Hỏa sẽ đi qua chòm sao Bảo Bình, điều này cho thấy trong cuộc sống gia đình của bạn sẽ xảy ra một số vấ đề căng thẳng, đặc biệt là những chuyện liên quan tới ý tưởng và kế hoạch tương lai. Khi sao Thổ di chuyển tới chòm sao Sư Tử, Bảo Bình sẽ cảm thấy có trách nhiệm và đôi chút gánh nặng trong các mối quan hệ với bạn bè hoặc người thân hơn mức bình thường. Tháng 9 của Bảo Bình sẽ tràn đầy đam mê và sự lãng mạn, đam mê cả trong công việc lẫn tình cảm lẫn trong những bộ môn rèn luyện sức khỏe. Hãy cứ tiếp tục để cảm hứng và đam mê dẫn đường, nó sẽ dẫn bạn đến được với mục tiêu và thành công.

Sự nghiệp

Hoàn cảnh xung quanh sẽ có tác động rất lớn, và truyền cảm hứng cho những ý tưởng trong công việc của Bảo Bình. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực thiết kế, những yếu tố bên ngoài còn tác động mạnh mẽ hơn bình thường. Sự lãng mạn và năng lượng trong công việc sẽ thu hút sự chú ý của cấp trên. Khi trăng tròn bạn sẽ được vũ trụ chỉ đường để tìm ra cách giải quyết ổn thỏa cho những lo lắng về tài chính của mình.

Tình cảm

Các Bảo Bình đang yêu sẽ cảm thấy thật hạnh phúc trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Còn đối với những Bảo Bảo còn độc thân, hãy sẵn sàng, đừng chùn bước và tiến vào sự lãng mạn của tình yêu. Mọi người sẽ thật ganh tị với chuyện tình cảm của bạn trong tháng này đó.

Sức khỏe

Nếu cảm thấy buồn chán với môn thể thao quen thuộc hiện tại, Bảo Bình hãy thử môn thể nào đó khác, như đấm bốc hay võ thuật. Tìm kiếm sự mới lạ, hay niềm đam mê trong thể thao khác cũng rất quan trọng để cải thiện sức khỏe của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm trạng của Song Ngư tháng này cứ như đang bị treo trên cành cây, bạn luôn có cảm giác lo lắng và cảm thấy không rõ ràng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm và công việc. Đôi khi Song Ngư nên hiểu rằng, mọi lo lắng chỉ là dư thừa, và có thể bạn đang lo hão đó. Nửa cuối tháng sẽ là thời điểm cuộc sống của Song Ngư có rất nhiều những thay đổi bất ngờ, đặc biệt là khi bạn phải thích nghi với hoàn cảnh có thể không phải do mình lựa chọn.

Sự nghiệp

Tháng 9 này, Song Ngư cảm thấy không chắc chắn về sự nghiệp của mình, bạn cứ mãi lo lắng và không biết điều gì sẽ đến với công việc hiện tại. Và đặc biệt, những suy nghĩ về chuyện tình cảm sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc của bạn. Tuy nhiên, đó có thể là lo lắng dư thừa của bạn thôi, hãy làm việc với tâm trạng và thái độ tích cực nhất, rồi mọi thứ sẽ ổn thôi Song Ngư. Sao Kim và sao Mộc hội ngộ trong chòm sao Song Ngư là một điềm tốt về mặt tài sản.

Tình cảm

Nếu cảm thấy mông lung, không chắc chắn về những gì bạn cần và những gì bạn muốn có trong mối quan hệ hiện tại thì Song Ngư hãy nắm chắc tình cảm hiện tại của mình. Bạn cần biết rằng, nếu để tâm trạng trôi nổi hiện tại gây ra ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của mình, bạn sẽ hối hận về sau đó.

Sức khỏe

Nếu như cảm thấy sức khỏe đang không được ổn lắm thì Song Ngư hãy đến phòng tập, hay đến hồ bơi ngay lập tức. Tự nấu một món ăn thật ngon và bổ dưỡng cũng là một lựa chọn tuyệt vời, thay vì cứ mãi đi ăn ngoài với giờ giấc không khoa học.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là cung được sao Hỏa chiếu mệnh. Trong tháng 9 này sao Hỏa sẽ tiếp tục băng qua chòm sao Kim Ngưu. Đây là khu vực liên kết chặt chẽ với tài sản và thu nhập của bạn trong cả tháng tới, cũng là nơi mà năng lượng trong bạn sẽ được khai phá và mở rộng hơn rất nhiều. Cuộc sống của Bạch Dương tháng này sẽ rất thú vị, đặc biệt là chuyện tình cảm và các vấn đề về giao tiếp. Mặc dù chuyện tình yêu của bạn cũng sẽ chưa có được một happy ending nhưng cũng sẽ có không ít sự lãng mạn. Còn sự nghiệp tháng này của Dương Cưu thì chỉ có thể nói là vô cùng tuyệt vời.

Sự nghiệp

Bạch Dương tỏ ra rất tham vọng trong sự nghiệp, và bạn biết mình nên  làm gì và hiểu rõ hướng đi của mình để đạt được mục tiêu trong công việc. Và tham vọng này sẽ giúp bạn thấy được nhiều hướng đi trong sự nghiệp. Tuy nhiên trong nửa sau tháng 9, sao Mộc sẽ di chuyển đến vị trí thẳng hàng với sao Diêm Vương, điều này cho thấy bạn đang tìm cách để đạt được sự độc lập, tự do trong cuộc sống của mình. Nếu sau đó sao Mộc tới rất gần sao Thiên Vương thì bạn sẽ có những cơ hội bất ngờ và nếu nắm bắt được thì đây là thời cơ để tạo ra những thay đổi sâu sắc trong cuộc sống của bạn trong tháng này.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của Bạch Dương tháng 9 sẽ có rất nhiều biến động. Bạn không biết mình muốn gì hay phải làm gì trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bạn sẽ có khoảng thời gian dài để hưởng thụ sự vui vẻ khi được người khác tán tỉnh, dù bạn nghĩ mối quan hệ này sẽ chẳng đi đến đâu cả. Sự lãng mạn sẽ đột ngột đến với Bạch Dương vào những ngày đầu tháng.

Sức khỏe

Vào những ngày đầu tháng, sức khỏe của bạn không được tốt lắm, và nó ảnh hưởng không ít đến tinh thần của Bạch Dương. Hãy chăm lo sức khỏe của mình, để mọi thứ trong cuộc sống của bạn được liên kết tốt hơn. Bạch Dương nên cân nhắc đến một bài tập thể dục, tập thở thiền định, có lối sống lành mạnh sức khỏe của bạn sẽ khá hơn nhiều.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sao Hỏa vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến cung Kim Ngưu trong tháng này vì thế có vẻ bạn sẽ thích được ở một mình, thích làm mọi việc một mình hơn. Kim Ngưu lúc nào cũng canh cánh về những việc chưa hoàn thành vì thế đôi khi bạn không quan tâm lắm đến nhu cầu, mong muốn của những người xung quanh. Tháng này Kim Ngưu có vẻ khá chán nản và hay lo âu. Bạn cứ nghĩ mình đang rất khỏe mạnh, nhưng thực ra thì không phải như vậy, có thể nói là sức khỏe của bạn đang rơi vào tình trạng đáng báo động.

Sự nghiệp

Công việc và sự nghiệp của Kim Ngưu trong tháng 9 tiến triển chậm chạp, nhưng ổn định. Sự chậm chạp này sẽ khiến bạn đối mặt với một câu hỏi là bạn có nên mạo hiểm và đối đầu với rủi ro, để tìm thấy phần thưởng lớn hơn không; hay là vẫn nên gắn bó với những điều mà bạn biết. Lời khuyên mà tử vi dành cho Kim Ngưu là hãy thành thật với những gì mà mình muốn bây giờ, tự suy nghĩ, vì sẽ không ai có thể cho bạn câu trả lời về những việc bạn nên làm bây giờ. Tuy nhiên, khi sao Kim – chòm sao chiếu mệnh của bạn – hội ngộ sao Mộc tai cung Thiên Bình thì không chỉ các mối quan hệ trong công việc của Kim Ngưu trở nên suôn sẻ hơn mà các vấn đề về sức khỏe mà bạn gặp phải cũng được cải thiện hơn rất nhiều.

Tình cảm

Tử vi tháng 9 nhận thấy Kim Ngưu cảm thấy rất bấp bênh và không an toàn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn muốn làm gì đó để cải thiện tình hình nhưng thay vì bù đắp hoặc chia tay thì cách tốt nhất lại chính là không làm gì cả Kim Ngưu ơi. Hãy dành thời gian đó để cải thiện tình trạng của bản thân từ tâm trí cho đến sức khỏe. Ổn định lại cảm xúc của bản thân, bạn mới hiểu rõ được mình đang cần gì, và nên làm gì trong tình cảm. Ngoài ra, tìm lời khuyên từ bạn bè về chuyện tình cảm cũng là một ý kiến hay. Vào cuối tháng, Kim Ngưu sẽ có một khoảng thời gian lãng mạn và hạnh phúc với người ấy.

Sức khỏe

Tháng này Kim Ngưu cần tránh những thức ăn dầu mỡ, hay những món dễ làm bạn tăng cân. Bạn nên ăn nhiều trái cây hơn, lựa chọn những thức ăn nhẹ lành mạnh. Những thói quen hằng ngày không tốt cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sao Thủy chiếu mệnh cung Song Tử sẽ rời khỏi vị trí chòm sao Sư Tử, dịch chuyển khá nhanh tới chòm sao Xử Nữ và kết thúc ở sao Thiên bình. Điều này cho thấy rằng trong suốt tháng này thì cuộc sống gia đình là vấn đề Song Tử đặc biệt quan tâm. Trong chuyện tình cảm, điều quan trọng là dành thời gian để ở bên người ấy và hưởng thụ sự lãng mạn. Sự nghiệp của Song Tử thì khá khó khăn trong những ngày đầu tháng.

Sự nghiệp

Sẽ rất khó khăn để Song Tử tập trung vào công việc trong những ngày đầu tháng. Thay vì cố gắng hết sức và đánh bại sự lười biếng của mình, Song Tử nên cho phép bản thân có một ngày nghỉ ngơi, nhưng chỉ một ngày thôi nhé! Hít vào và thở ra, thư giãn hết sức, mơ mộng một chút cũng được. Nhưng đáp lại là, những ngày làm việc về sau của Song Tử sẽ rất là hiệu quả đấy.

Cuối tháng, khi Mặt Trăng và sao Kim đối diện với sao Thiên Vương cho thấy có thể sẽ có những cơ hội bất ngờ làm thay đổi con đường sự nghiệp hoặc hình tượng của bạn trong xã hội. Tuy nhiên thay đổi này sẽ có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn.

Tình cảm

Trong tình cảm, Song Tử cần cho đi và đừng đòi hỏi nhận lại. Hãy quên đi những mục tiêu, hãy quên đi những gì bạn muốn ngay bây giờ. Hãy tận hưởng những khoảng thời gian ở bên cạnh người ấy, hưởng thụ sự lãng mạn tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, và đây sẽ là cách tốt nhất để sự lãng mạn đến với Song Tử. Nếu quá suy tính hay đòi hỏi, bạn sẽ gặp rắc rối  không nhỏ trong tình yêu.

Sức khỏe

Những ngày đầu tháng là ngày tốt để Song Tử bắt đầu tập thể thao, chạy bộ hoặc thiền định, hay thậm chí là tập hít thở đúng cách. Hãy làm dịu cơ thể và bộ não của mình. Tập thói quen đi bộ, hoặc một môn thể thao nhẹ nhàng nào đó, và hãy nhớ là phải duy trì việc luyện tập mỗi ngày thì mới có kết quả được.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tháng 9 này đời sống tinh thần của Cự Giải sẽ được cải thiện rất nhiều và bạn sẽ có thêm rất nhiều bạn mới cũng như sẽ có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động vui chơi giải trí. Chuyện tình cảm của Cự Giải tháng này không được tốt lắm, và bạn cần làm mọi thứ để duy trì mối quan hệ của mình. Còn trong sự nghiệp thì bạn đừng nên quá cầu toàn nhé!

Sự nghiệp

Theo tử vi tháng 9, nếu Cự Giải muốn thành công trong sự nghiệp, bạn cần làm mọi thứ chậm lại, đừng quá cầu toàn. Bạn cần có thời gian để chắc chắn hơn mọi thứ bạn đang làm là đúng hướng. Vào đầu tháng, Cự Giải và đồng nghiệp sẽ nhận thấy một hướng đi mới, và cách tiếp cận công việc cũng khác với ngày thường. Và vào giữa tháng, Cự Giải sẽ nhận được tin vui nào đó về công việc của mình.

Đến cuối tháng có vẻ tình hình tài chính sẽ ổn định trở lại do bạn đã tìm ra giải pháp để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính một cách ổn thỏa. Tuy nhiên khi sao Kim thẳng hàng với sao Thiên Vươn sẽ tạo nên những thay đổi quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Tình cảm

Tháng 9/2018 này chuyện tình cảm của Cự Giải không được tốt lắm. Bạn quá bận để dành thời gian cho việc yêu đương hay cho người ấy. Sự vội vã trong cuộc sống làm bạn tối mắt tối mũi, và bạn cứ tự hỏi phải làm thế nào để có sự hạnh phúc. Cự Giải ơi, hãy dành ra một phút thôi, hít thật sâu và quyết định, mình phải làm gì để duy trì tình cảm, và những vội vã trong cuộc sống có quan trọng hơn tình yêu của bản thân bạn không?

Sức khỏe

Sức khỏe của Cự Giải đang rất tốt, bạn ăn ngon ngủ ngon, nhưng bạn cần để ý hơn về sức khỏe của tinh thần. Tinh thần của bạn đang không được tốt lắm, có thể nói là có một chút suy sụp. Đặc biệt là, chỉ cần một chút biến động trong tình cảm thôi, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ stress và thất vọng luôn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 9 sẽ không phải là một khoảng thời gian dễ dàng đối với bạn, có vẻ Sư Tử đã nhìn ra hướng đi cụ thể hơn cho tương lai của mình. Mặc dù sao Kim và sao Mộc tiếp tục giúp cho đời sống xã hội của bạn rất dễ chịu. Tuy nhiên, do sao Thổ chiếu mệnh nên Sư Tử cũng phải gánh vác nhiều trách nhiệm nặng nề trong cuộc sống. Chuyện tình cảm của bạn khá phức tạp, nhưng Sư Tử hãy là người chủ động cải thiện tình yêu của mình.

Sự nghiệp

Tháng 9/2018 này Sư Tử đặc biệt đắm chìm trong công việc lẫn học tập. Bạn dồi dào năng lượng và làm mọi việc với tâm trạng hứng khởi. Điều này sẽ giúp bạn có tiến triển rất tốt, tạo sự khác biệt trong công việc và gây ấn tượng với mọi người. Vào ngày 11 và 12, Sư Tử sẽ đón nhận một tin tức tuyệt vời nào đó trong công việc.  Tuy nhiên, một đồng nghiệp nào đó sẽ cần sự giúp đỡ của bạn và ngày 21 và 22.

Trong tuần thứ 2 của tháng 9, khi sao Thổ đối diện trực tiếp với sao Diêm Vương, cả công việc lẫn mọi người xung quanh đều khiến bạn thất vọng. Điều này khiến bạn xao nhãng khỏi mục tiêu và khó đạt được những gì mình mong muốn. Bạn hãy lưu ý nhé.

Tình cảm

Chuyện tình cảm trong tháng này của Sư Tử rất phức tạp và rắc rối. Nhưng Sư Tử ơi, hãy thoải mái thưởng thức những trải nghiệm, những biến động trong chuyện tình cảm và rút ra kinh nghiệm tình trường cho bản thân mình. Người ấy cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc xử lý những vấn đề trong cuộc sống. Nếu được thì Sư Tử hãy là người học cách thay đổi bản thân để hòa hợp với người ấy hơn.

Sức khỏe

Tử vi tháng 9 khuyên Sư Tử hãy cố giữ mình trong tháng này, đừng để bị những món ngon của lạ quyến rũ và cám dỗ bạn. Bạn cần tập trung vào việc tập luyện sức khỏe và giữ vững chế độ ăn uống lành mạnh hiện giờ. Hãy xem lại những thói quen hiện tại của mình, và thanh lọc những thói quen không tốt như uống quá nhiều cà phê vào buổi sáng,…

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 9 này Xử Nữ có thể sẽ có một khởi đầu mới hoặc đảo ngược tình huống mà bạn đang gặp phải trong hiện tại. Với Mặt trời và sao Thủy chiếu mệnh trong suốt tháng này, bạn sẽ đạt được đỉnh cao phong độ, có cơ hội chia sẻ quan điểm của mình và được mọi người lắng nghe. Tháng này cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để Xử Nữ hiểu về giá trị của bản thân và hiểu rõ cuộc sống của bạn. Đây cũng là lúc để bạn và người ấy hiểu rõ về tầm quan trọng của đối phương, học cách chăm sóc lẫn nhau và biết vun đắp cho tình cảm của cả hai.

Sự nghiệp

Những công việc nhóm sẽ đem lại nhiều thành công và may mắn cho Xử Nữ trong tháng 9 này. Hãy làm thật tốt trách nhiệm của mình trong nhóm, và đừng quên cải thiện vị thế hiện tại của mình. Đặc biệt, bạn sẽ nhận thấy rõ bạn đang kiểm soát công việc như thế nào, có tốt hay không, và bạn có thể làm mọi thứ mà bạn muốn trong công việc của bạn. Ngoài ra Xử Nữ có thể có xung đột, mâu thuẫn với đối tác hoặc trong quan hệ với những người thân thiết. Dù vậy thì đêm trăng tròn vào ngày 18/9 sẽ giúp bạn tìm ra hướng giải quyết cho hầu hết những vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống.

Tình cảm

Những ngày đầu tháng sẽ là khoảng thời gian thích hợp để Xử Nữ thử làm những điều khác biệt trong mối quan hệ tình cảm. Ví dụ như, đòi hỏi người ấy phải làm gì đó cho bạn, thay vì bạn cứ mãi chăm sóc cho người ấy. Thay đổi sẽ là khá kỳ lạ và khiến cả hai không  quen, nhưng nó sẽ giúp cả hai có thêm gia vị trong mối quan hệ tình cảm này, và cho cả hai có cơ hội biết được đối phương quan tâm đến mình như thế nào.

Sức khỏe

Tháng 9 này Xử Nữ kiểm soát khá tốt sức khỏe của bản thân và bạn cũng sẽ có nhiều ý tưởng để cải thiện tình trạng sức khỏe nếu cảm thấy nó đang không tốt. Tuy nhiên, bạn cũng dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động từ bên ngoài, và những phương pháp hay cách thức bảo vệ, cải thiện sức khỏe của bạn cũng dễ bị thay đổi xoành xoạch.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Sao Kim, chòm sao chiếu mệnh của bạn, sẽ hội ngộ với sao Mộc vào đầu tháng 9. Điều này cho thấy đây là một khoảng thời gian chuyển tiếp khá dễ chịu với Thiên Bình, mặc dù bạn nên chú ý không làm quá trong bất kì vấn đề nào. Tháng này của Thiên Bình cũng sẽ xoay quanh vấn đề tài chính và các mối quan hệ. Nếu có để ý ai đó, hoặc muốn bất kỳ điều gì trong mối quan hệ tình cảm của mình thì đừng ngại ngần mà hãy quyết định và thực hiện ngay.

Sự nghiệp

Tháng 9 này Thiên Bình rất chăm chỉ trong công việc. Các mối quan hệ trong công việc sẽ rất nổi bật trong tháng này. Thiên Bình đừng bỏ bê bất kỳ mối quan hệ làm việc nào, và đừng quên giữ liên lạc với các đồng nghiệp cũ và các nhà tuyển dụng. Họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai. Lưu ý, khi sao Kim đối diện với sao Thiên Vương (ngày 18/9) thì khát vọng tự do của bạn càng trở nên mãnh liệt. Nếu bạn có thể bình tĩnh, không hành động hấp tấp, lên kế hoạch rõ ràng thì bạn sẽ nhận ra cách để biến ước mơ thành hiện thực.

Tình cảm

Nếu Thiên Bình muốn dừng lại và có thời gian nghỉ ngơi trong mối quan hệ tình cảm của mình thì hãy làm điều này vào ngày 5 và 6 của tháng. Tạm dừng liên lạc cũng là một cách tốt để biết mình muốn gì. Vào những ngày giữa tháng, Thiên Bình sẽ thể hiện sự quyến rũ của bản thân, người ấy và những người xung quanh sẽ phải kinh ngạc vì sự quyến rũ của bạn.

Sức khỏe

Tử vi tháng 9 khuyên Thiên Bình nên chạy bộ hoặc đi bộ nhiều hơn và hạn chế đi các phương tiện khác. Hai loại hình vận động này sẽ là phương pháp tối ưu để cải thiện tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn đó.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm tháng này của Bọ Cạp rất lãng mạn và sâu lắng. Trong công việc, bạn sẽ gặp phải một số xung đột và áp lực đáng kể, điều này làm tâm trạng của Bọ Cạp trở nên cáu kỉnh và khó chịu. Khi Sao Kim di chuyển tới chòm sao Bọ Cạp vào ngày 11/9. Cùng với sao Hỏa chiếu mệnh thì sao Kim sẽ ảnh hưởng tới các mối quan hệ đối tác của bạn, giúp làm dịu đi những căng thẳng trước đó bằng sự nhã nhặn và mong muốn dĩ hòa vi quý của bạn.

Sự nghiệp

Tháng 9 này Bọ Cạp sẽ gặp phải những xung đột đáng kể làm ảnh hưởng đến hiệu quả trong công việc. Đó là những xung đột về lợi ích, và chúng làm cho bạn vô cùng tức giận. Nếu cảm thấy áp lực hay khó chịu, hãy tìm đến những môn thể thao, hay phòng tập yoga nào đó, thư giãn và xả giận, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều. Tóm lại, nếu muốn thay đổi cách kiếm tiền thì rốt cuộc bạn sẽ làm theo chỉ dẫn của người khác thay vì tự lên kế hoạch cho bản thân mình.

Tình cảm

Tháng 9 này Bọ Cạp sẽ đắm chìm trong mối quan hệ tình cảm lãng mạn của mình, hay đắm chìm trong sự chăm sóc của ai đó. Tuy nhiên, nếu cảm thấy mình có sai sót gì, đừng ngại xin lỗi ngay lập tức. Bọ Cạp đừng để những áp lực công việc, hay sự ngang bướng của bản thân làm người ấy buồn lòng nhé!

Sức khỏe

Vào đầu tháng, Bọ Cạp cần dành thời gian để tập môn thể thao nào đó, vì tâm trạng của bạn khá cáu kỉnh và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Việc tập thể thao và thư giãn sẽ giúp ích rất nhiều, thậm chí các môn thể thao mang tính cạnh tranh như đá banh hay bóng rổ sẽ giúp bạn bớt hung hăng hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Từ đầu tháng 9 có vẻ bạn sẽ có những khởi đầu mới trong sự nghiệp và đây là thời gian thuận lợi nhất trong năm đối với Nhân Mã. Vào tuần thứ 2 của tháng, sao Thổ kết hợp với sao Diêm Vương sẽ khiến bạn cảm thấy rất thất vọng vì bị bó buộc trong hoàn cảnh không mong muốn hoặc bởi những người xung quanh. Điều này khiến bạn không thể hành động theo ý mình và tạo nên những thay đổi mình mong muốn trong cuộc sống. Trong công việc, năng lượng của bạn xuống khá thấp và Nhân Mã cần có thời gian nghỉ ngơi bổ sung năng lượng và cải thiện sức khỏe.

Sự nghiệp

Tháng này Nhân Mã chỉ muốn nghỉ ngơi và tránh xa những rắc rối của công việc. Bạn có kế hoạch để từ bỏ tất cả, đến những nơi bạn chưa từng đến, và những mơ ước này khiến bạn không thể tập trung vào công việc được. Các vấn đề trong cuộc sống của Nhân Mã sẽ được cải thiện vào tuần thứ 3 của tháng, khi mà sao Mộc – sao chiếu mệnh của Nhân Mã, đối diện với sao Diêm Vương. Đó là khi bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và rất sẵn sàng cho những khởi đầu mới, sẽ xuất hiện những cơ hội bất ngờ và khả quan.

Tình cảm

Nhân Mã sẽ có một mối tình thật lãng mạn và tuyệt vời trong tháng này. Những buổi hẹn hò cùng ăn uống sẽ đem lại sức sống cho mối tình của bạn, và giúp bạn có tâm trạng tuyệt vời. Người ấy sẽ thích được ở cạnh bạn. Với các Nhân Mã còn độc thân, bạn sẽ gặp một nửa của mình tại những nơi có nước như hồ bơi hoặc bãi biển.

Sức khỏe

Nếu có kế hoạch đi chơi xa trong tháng này thì Nhân Mã nên chú ý hơn về tình trạng da dẻ của mình. Khả năng đến những nơi có nước rất cao, nên bạn cần chuẩn bị kem dưỡng da chống nắng hoặc kính bảo hộ. Những chuyến du lịch và tập luyện môn thể thao nào đó, là rất cần cho sức khỏe của Nhân Mã trong những ngày giữa tháng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đầu tháng 9, khi sao Kim và sao Mộc hội tụ ở chòm sao Thiên Bình sẽ khiến cho sự nghiệp của bạn thêm thuận lợi, không chỉ bản thân bạn được đánh giá cao hơn trong công việc mà ngay cả danh tiếng cũng sẽ tốt hơn. Khả năng ngoại giao của Ma Kết rất tốt, chuyện tình cảm do đó mà sẽ khá trơn tru và lãng mạn. Những người xung quanh sẽ bị bạn quyến rũ. Tuy nhiên một số rắc rối phát sinh từ sự không tập trung trong công việc sẽ khiến bạn gặp rắc rối không ít đấy!

Sự nghiệp

Tử vi tháng 9 dự đoán Ma Kết có thể sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc tháng này, có thể do bạn mất tập trung và làm ảnh hưởng đến công việc chung. Để khắc phục, Ma Kết nên tập thể dục vào mỗi sáng trước khi đi làm, và bạn sẽ thấy hiệu quả thật bất ngờ khi ngồi xuống bắt đầu làm việc. Ngoài ra, công việc và cuộc sống đòi hỏi Ma Kết phải cực kì chăm chỉ, điều này cũng là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ sớm tìm ra cách giải quyết cho những khó khăn trong hiện tại.

Tình cảm

Tháng này, Ma Kết sẽ có một mối tình thật lãng mạn và tràn đầy mơ mộng. Mối tình của bạn đặc biệt tuyệt vời vào những ngày đầu tháng. Và nguồn năng lượng tuyệt vời của Ma Kết giúp bạn thu hút sự chú ý của ai đó. Với những Ma Kết còn độc thân, hãy cởi mở hơn với những người muốn tiếp cận cuộc sống của bạn nhé!

Sức khỏe

Tháng này Ma Kết sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời để ra ngoài, đi dạo và tắm nắng ở ngoài trời. Bạn sẽ thấy tuyệt vời khi tham gia những hoạt động ở ngoài và cảm thấy sức khỏe của bạn được cải thiện hơn. Tuy nhiên, Ma Kết cần cẩn trọng và quan tâm khi thấy những vấn đề nhỏ về sức khỏe phát sinh, như cổ tay bị đau, đau răng hay bị bong gân,…

TH.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay