Tử vi hôm nay (28/6/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thua lỗ, tuổi Dần đừng tin ai

Tử vi hôm nay (28/6/2018) của 12 con giáp: Về tiền tài, hôm nay người tuổi Dần tuyệt đối không tin tưởng ai, để đảm bảo không bị lừa tiền, thua lỗ.

Tuổi Tý

Ngày hôm nay tuổi Tý phải đối mặt với nhiều điều bất lợi, những chuyện rắc rối dễ xảy đến khiến tuổi Tý mệt mỏi. Trong công việc đừng quá nôn nóng, hấp tấp mà xảy ra sơ suất. Hôm nay không thích hợp để tuổi Tuất đi đường tắt, nên từ từ xử lý từng công việc. Về tiền tài, hôm nay nên lên kế hoạch đầu tư, chú ý hơn đến các khoản chi trong ngày. Chuyện tình cảm có nhiều rối ren, bất đồng mà không biết lý do từ đâu. Có lẽ nên chú ý đến việc cân bằng cảm xúc và điều chỉnh cách giao tiếp, chia sẻ với nửa kia.

Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu hôm nay khá ổn định và gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi. Mọi công việc đều được thực hiện theo như ý muốn. Tiền tài hôm nay ổn, không có khoản chi nào quá lớn. Hôm nay tuổi Sửu cũng gặp may mắn trong tình cảm, người độc thân dễ gặp được tình yêu của đời mình, trong khi đó người đã có gia đình được tận hưởng những điều lãng mạn bất ngờ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay thể hiện sự trách nhiệm trong công việc và kiên định với ý kiến của mình. Tuy nhiên hôm nay đừng để mình bị cuốn vào công việc bận rộn và cũng nên “mềm mỏng” hơn với mọi người. Sự mạnh mẽ trong tính cách của bạn đôi khi gây ấn tượng xấu với cấp trên và trở ngại cho quá trình thăng tiến. Mặt khác, nên tự hào bởi bạn có kỹ năng tổ chức rất tốt, quan hệ với đồng nghiệp cũng hài hòa. Nếu bạn cân bằng được cả ưu điểm và khuyết điểm của mình, công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Về tiền tài, hôm nay tuyệt đối không tin tưởng ai, để đảm bảo không bị lừa tiền, thua lỗ. Chuyện tình cảm hôm nay không được tốt lắm, xảy ra nhiều tranh cãi giữa vợ chồng, hai bên đều đổ lỗi cho nhau.

Tuổi Mão

Công việc và tài lộc hôm nay của tuổi Mão bình thường nhưng gặp may mắn nhất về chuyện tình cảm. Hôm nay tuổi Mão độc thân rất dễ gặp được ý trung nhân, có cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên và mối quan hệ này sau đó phát triển rất tốt đẹp. Với người tuổi Mão đã có gia đình, những hiểu lầm trước đây đều được hóa giải, hai người có ý thức cao về việc gìn giữ hạnh phúc chung.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay đừng nhờ bất cứ ai giúp đỡ trong công việc, kẻo việc đang thuận lợi lại gặp rắc rối không mong muốn. Hôm nay tuổi Thìn nói chung nên tự lực cánh sinh, tự mình làm việc của mình, không tham gia hợp tác với bất cứ ai. Hôm nay cũng không thích hợp để đưa lời khuyên cho người khác hoặc tham gia vào vấn đề của họ.

Tiền tài không như ý. Các khoản chi ngoài dự kiến quá lớn khiến hầu bao bị hao hụt. Hôm nay nên chú ý giữ tiền, không nên đầu tư. Chuyện tình cảm hôm nay mang đến cho bạn một số phiền muộn. Sự thân mật quá mức đôi khi lại mang đến bất lợi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay rất kiên trì và tập trung trong công việc. Bạn có khả năng xử lý mọi rắc rối mà không gặp quá nhiều khó khăn. Nếu hôm nay bạn có ý tưởng mới, hãy đề xuất với cấp trên và thực hiện ngay. Nói chung hôm nay chính bản thân tuổi Tỵ cũng bất ngờ trước tài năng của mình. Tiền tài hôm nay cũng tốt, có khoản thu ngoài dự kiến.

Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ hôm nay không mấy thuận lợi, xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp. Cuộc tranh cãi này có thể rất gay gắt và khiến bạn mất niềm tin vào những người xung quanh. Nó cũng ảnh hưởng đến tâm trạng và hiệu suất làm việc của bạn. Vậy nên tốt nhất làm chủ cảm xuc của mình, lắng nghe ý kiến của người khác cũng không gây hại gì cho bạn.

Tiền tài bất ổn, có dấu hiệu bị thua lỗ. Do vậy hôm nay nên hạn chế đầu tư. Về tình cảm, dù là người độc thân hay đã có gia đình, hôm nay không thích hợp để thảo luận về bất cứ vấn đề gì, vì rất dễ nảy sinh xung đột, cãi cọ.

Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi hôm nay thuận lợi đến mức bạn hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn. Sự hy vọng này khiến bạn càng hào hứng và làm việc đầy đam mê, nhiệt huyết. Chuyện tình cảm cũng nảy sinh nhiều điều thú vị. Người đang độc thân sẽ tận hưởng cảm giác được theo đuổi, trong khi đó người đã có gia đình nhận được quà hoặc tin vui bất ngờ từ nửa kia.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay chủ động, chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Ngay cả khi tuổi Thân mời đồng nghiệp đi ăn, tuổi Thân vẫn cứ nói về công việc và không quan tâm đến bất cứ vấn đề nào khác. Có một lời khuyên nhỏ là đừng quá dè dặt trong chi tiêu khi đi ra ngoài với đồng nghiệp. Tiền tài hôm nay ổn định, có khoản thu từ chính công việc hiện tại.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay đạt được thành tích cao trong công việc, không chỉ có suy nghĩ, mà cả kỹ năng thực tế cũng được nâng cao đáng kể. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, không có gì khác biệt cũng như không có thu nhập nào đáng kể. Về tình cảm, một số người đang có tình ý với bạn và muốn theo đuổi bạn. Nếu bạn có cảm tình, có thể nhận lời mời đi ăn của họ, nếu không, thì nên từ chối thẳng thắn, đừng gieo vào họ hy vọng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay tràn đầy cảm hứng trong công việc, rất thích hợp để gặp gỡ đối tác bàn chuyện làm ăn. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng tốt và ảnh hưởng tích cực đến tâm lý cũng như hiệu suất làm việc của bạn. Về tiền tài, hôm nay nên nghĩ đến các kế hoạch quản lý tài chính, thắt chặt chi tiêu. Về tình cảm, người tuổi Tuất độc thân hôm nay có thể đi chơi với bạn khác giới để tìm hiểu và mong muốn đi xa hơn trong mối quan hệ này.

Tuổi Hợi

Tài lộc hôm nay của tuổi Hợi rất tốt, nên đầu tư vào các lĩnh vực khác ngoài chuyên môn của bạn. Tuy nhiên, không đầu tư vào bất động sản. Về tình cảm, bạn khác giới đang muốn gây ấn tượng với bạn. Người độc thân tuổi Hợi hôm nay cũng dễ gặp được tình yêu đích thực thông qua sự giới thiệu của bạn bè.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan