Tử vi hôm nay ngày 19/9/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay ngày 19/9/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay ngày 19/9/2018 của 12 cung hoàng đạo. Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư: Hôm nay, Bọ Cạp không được thuận lợi cho lắm do những hành động bạo lực và phản ứng thái quá. Thiên Bình có thể vướng vào những rắc rối trong chuyện tình cảm tay ba vì sự vô tư của mình. Xử Nữ có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc quá độ đấy...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn muốn dấn thân vào các lĩnh vực mới mẻ, ít người khai phá vì muốn mình trở thành người tiên phong. Nhưng bất cứ con đường nào cũng có khó khăn, vì thế dù nỗ lực nhiều nhưng chưa đạt được mục tiêu thì cũng đừng bỏ cuộc, hãy tích cực lên nhé.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 89% Tài vận 82% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá thứ tư của chòm sao Bạch Dương sẽ là một ngày khá bình ổn và vừa tầm. Ở chỗ làm, bạn thể hiện khá tích cực và được cộng sự, cấp trên đánh giá cao những nỗ lực hết mình này. Ngày giữa tuần chính vì thế trở nên sôi nổi và có ý nghĩa hơn hẳn.

Các hoạt động kinh doanh từ công việc tay trái sẽ đem lại cho bạn nguồn thu không hề nhỏ. Muốn thành công hơn nữa, bí quyết đơn giản sẽ là chăm chỉ và thật chăm chỉ.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương và người ấy khá lãng mạn. Hôm nay hai bạn chọn hình thức hẹn hò bí mật, yên ắng nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Cuối ngày, kiến nghị bạn chú ý giữ gìn sức khỏe, không thức khuya, để cơ thể có đủ thời gian tái tạo sức lao động. Đừng hào phóng “tiêu xài” sức trẻ quá nhiều để đến trung niên phải hối hận.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể vướng vào những rắc rối tình cảm do chính sai lầm của mình. Bạn nhầm tưởng rằng người ta cũng có ý với mình nhưng ngược lại hành động của họ chỉ là xã giao, chẳng qua là bạn đang làm quá lên mà thôi. Chòm sao này có ưu điểm trong các lĩnh vực về nghệ thuật và sáng tạo, nhưng lại chưa tận dụng hết thế mạnh của bản thân.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 71% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 76%

Vận đen dường như vẫn chưa buông tha cho chòm sao Kim Ngưu, thứ tư với bạn sẽ vẫn khá mệt mỏi và bức bối, các luồng tâm trạng ức chế vẫn liên tục bủa vây và khiến cho bạn thấy bí bách.

Chính vì thế suốt 8 tiếng ở công sở, điều bạn cần làm không phải là phản kháng, cũng không đến mức phải buông xuôi. Đơn giản là hãy chấp nhận hiện thực và cố gắng tìm cách cứu vãn tốt nhất có thể.

Tạm thời đừng quá bận tâm vào các dự án tài chính. Bạn hiện vẫn còn khá xao nhãng và chưa đủ định tâm để quyết định bất cứ điều gì. Nếu muốn, hãy cố gắng chờ thêm một thời gian nữa.

Thật lạ là hôm nay Kim Ngưu chỉ muốn ở một mình. Rất nhiều lời hẹn hò hấp dẫn được đưa ra nhưng cuối cùng, bạn vẫn chọn ở cùng với sự yên ắng. Tử vi hôm nay nhắc nhỏ, nếu thấy áp lực hơi quá nhiều, tốt nhất hãy tìm cách xả stress phù hợp. Đừng “ôm rơm nặng bụng”, có như vậy, sức khỏe của bạn mới được cải thiện.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thường hành động bất bốc đồng và làm việc thiếu cân nhắc khi gặp phải áp lực trong công việc hay cuộc sống. Bạn không muốn bị thua kém người khác nên rất căng thẳng và cố gắng làm tốt mọi việc, thế nhưng hành động trong lúc thiếu tỉnh táo thì thường không mang lại kết quả như mong đợi.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 86% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 82%

Bí quyết thành công trong ngày thứ tư của Song Tử chính là tốc độ và ý tưởng sáng tạo. Bạn gần như ngập tràn năng lượng tích cực và luôn đầy ắp ý tưởng mới lạ, chính sự độc đáo và sức trẻ đưa bạn tới rất gần thành công trong ngày hôm nay.

Chính vì thế, các hoạt động và dự án ở giai đoạn nước rút, cấp trên đều yêu cầu bạn trực tiếp tham gia và xử lý. Các ý kiến đóng góp quý báu của Song Tử bao giờ cũng vô cùng hiệu quả và ý nghĩ. Đáng mừng nữa là thể trạng của bạn đạt 95% mức độ tiêu chuẩn, khá phù hợp để tham dự bất cứ một cuộc thi sức khỏe hay thể thao.

Sau giờ làm việc, kiến nghị bạn nên cố gắng khống chế ham muốn mua sắm của bản thân. Chớ tự biến mình thành “con nghiện hàng hiệu”, tài chính của Sư Tử sẽ hao hụt nặng nề vì thói quen vung tay quá trán của bạn.

May sao, nửa kia của Sư Tử lại rất khéo léo kiềm chế tính cách và sự “hung hăng” của chòm sao này. Ở bên người ấy, lúc nào bạn cũng thấy cảm giác gần gũi và hạnh phúc khó tả, cả hai nói cả ngày không hết chuyện và lúc nào cũng thấy cần có nhau.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên kiên nhẫn và kiềm chế tính nóng nảy của mình, nếu không muốn mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Đôi khi bạn vì quá nóng nảy, chưa kịp suy nghĩ đã hành động theo cảm tính dẫn tới hậu quả vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng tới cả công việc và tình cảm.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 5 – 7 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 76%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 80% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 77%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ chòm sao Cự Giải rằng, bạn sẽ phải cực kỳ cẩn thận trong ngoại giao, ăn nói khi tham gia đàm phán, đặc biệt là với các hợp đồng quan trọng của công ty. Rất có thể, bạn sẽ vướng phải thị phi, khẩu thiệt vì đôi chút sơ suất, lỡ lời không ác ý.

Khi thể hiện quan điểm của bản thân, tốt nhất, đừng quá cường điệu hoặc phản ứng thái quá, đối tác/cộng sự biết đâu lại suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực và không hiểu được hàm ý sâu xa bạn đang nhắm tới.

Các quyết định tài chính, thu chi của Cự Giải trong ngày hôm nay sẽ đạt hiệu quả khá tốt đẹp. Nhờ có nhãn quang tinh tường, bạn sẽ chọn đúng mặt hàng chiến lược và nhanh chóng thu hồi cả vốn lẫn lãi.

Chuyện tình cảm của Cự Giải được đánh giá là tiến triển ổn định đúng như mong đợi. Cả hai thực sự ăn ý và đồng điệu trong mọi suy nghĩ, tình cảm. Tuy vậy, trong dinh dưỡng và món ăn hàng ngày nên tránh chọn các món quá cay hoặc nhiều dinh dưỡng, để không bị tình trạng nóng trong hành hạ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên chăm chỉ hơn, bớt phô trương và tập trung vào công việc của mình hơn thường ngày. Điều này không chỉ mang tới kết quả tốt mà còn cực kỳ có lợi cho sự nghiệp của bạn, cấp trên và đồng nghiệp đánh giá rất cao về năng lực, hành động của bạn.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 81% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 82%

Mạnh mẽ và năng động là sở trường của Sư Tử, tuy nhiên trong ngày hôm nay, điều bạn cần làm là lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn, không phải lúc nào, chỉ huy và dẫn dắt cũng đem lại hiệu quả như ý muốn.

May sao, bạn khá tỉnh táo và nhạy cảm trong các mối quan hệ xã giao, thứ tư của Sư Tử vì thế trôi qua trong hòa khí và êm ả. Bạn luôn làm chủ tình thế và khiến đối phương khuất phục vì cách giao tiếp lịch thiệp nhưng đủ lý trí và tình cảm.

Cuối ngày, dù sốt sắng đến mấy, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo vẫn thật tình khuyên Sư Tử hạn chế quyết toán các khoản chi quá lớn. Thời điểm này thật sự chưa phù hợp để bạn “làm lớn”. Nếu bạn bị đau đầu (theo đúng nghĩa đen), tốt nhất, hãy nghỉ ngơi, đừng lệ thuộc vào thuốc và suy nghĩ quá nhiều khi đầu óc thiếu tỉnh táo.

Sư Tử độc thân hôm nay sẽ khá vượng vận đào hoa và thu hút sự chú ý của người khác giới. Bạn luôn biết cách giúp mình tỏa sáng và thể hiện điểm mạnh của bản thân đúng lúc đúng chỗ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ tư này nhân Xử Nữ có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc quá độ, không chấp nhận được những việc trái ý với mình. Bạn tỏ ra khá cực đoan, biến mong muốn của mình thành khuôn mẫu và ép mọi người phải tuân theo, khiến người khác cảm thấy rất bức bối, khó chịu.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 81%

Nhận định chính xác nhất mà tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo có thể đưa ra cho Xử Nữ chính là thong thả và vô tư. Ở chỗ làm, bạn xử lý mọi việc dễ như trở bàn tay, tất cả đều được giải quyết êm xuôi và đơn giản chỉ trong… nháy mắt.

Tình hình tài chính của Xử Nữ cũng vô cùng khởi sắc. Bạn sẽ đón nhận một khoản thu hậu hĩnh từ dự án trọng điểm của năm. Khoản tiền này đến rất đúng lúc, đủ giúp cho bạn quay vòng vốn tối thiểu trong nửa năm tới.

Khi nô đùa tình cảm hay âu yếm với nửa kia của mình Xử Nữ cần chú ý, không vận động quá mạnh vùng hông hoặc eo. Sở trường của hai bạn là vận động mạnh, nhưng hôm nay, nếu vận động quá đà, bạn sẽ đau vô cùng.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thứ tư, Thiên Bình có thể vướng vào những rắc rối trong chuyện tình cảm tay ba vì sự vô tư của mình. Có thể bạn không có ý gì khác, chỉ đối xử quan tâm bạn bè bình thường như những người khác, nhưng đối phương lại hiểu lầm tình cảm của bạn và ôm hi vọng.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 84% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 85%

tu vi hom nay 1992018 cua 12 cung hoang dao nhan ma chiu thiet thoi cu giai gap thi phi

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định Thiên Bình sẽ có một ngày thứ tư may mắn và vui vẻ. Bạn là người truyền cảm hứng, đem vui vẻ, hạnh phúc và sự tự tin đến cho mọi người xung quanh như làn gió mới khiến tất cả đều háo hức và phấn khởi. Mọi việc ở chỗ làm chính vì thế trở nên trôi chảy và hiệu quả ngoài mong đợi.

Tuy vậy, điểm trừ của ngày hôm nay là việc Thiên Bình sơ suất trong tư duy, vô tình từ chối những thông tin kinh tế mật báo của bạn bè, cộng sự. Chính bạn đã tự đẩy mình ra khỏi nguồn tài chính dư dả vì sự lơ đễnh không đúng lúc này.

Sau giờ làm việc, hãy để cho dạ dày được nghỉ ngơi thoải mái, các cơn đau đã hành hạ bạn không ít trong giờ làm việc. Nếu tranh thủ hẹn hò với người ấy, Thiên Bình sẽ khiến nửa kia của mình vui cười không ngớt nhờ những hành động tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng luôn đầy yêu thương.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Công việc trong ngày thứ tư của Bọ Cạp không được thuận lợi cho lắm do những hành động bạo lực và phản ứng thái quá. Bạn sẵn sàng quát tháo, đập phá đồ đạc, động tay động chân hoặc buông lời xúc phạm khi mọi chuyện không theo ý mình.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 8 – 10 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 85% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 79%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo thấy thực sự ghen tị với Bọ Cạp vì bạn quá vượng vận đào hoa, từ các chòm sao cô đơn đến những người đã có tình yêu/gia đình, mỗi chòm sao đều sẽ có những thu hoạch tình cảm đáng gờm. Đặc biệt là các Bọ Cạp nam/nữ chưa có người yêu, hôm nay sẽ là ngày hoàng đạo để tỏ tình và “chốt hạ” với nửa kia của mình. Tỉ lệ thành công của bạn là 99%!

Ở chỗ làm, bạn sẽ chịu đôi chút ảnh hưởng vì tâm lý phấn khởi chuẩn bị cho việc “đại sự” nên có đôi chút mất tập trung. Chính vì thế, hãy cố gắng kiên nhẫn xử lý và giải quyết mọi việc dần dần, rồi đâu sẽ vào đó.

Các khoản thu từ công việc tay trái sẽ đem lại cho bạn nguồn thu không hề nhỏ, vì thế, hãy cứ vui vẻ đón nhận những tháng cuối năm đầy thử thách. Luồng tiền đổ về với Bọ Cạp vẫn còn rất mạnh mẽ và dồi dào.

Trong vấn đề dinh dưỡng hàng ngày, Bọ Cạp cần tỉnh táo và từ bỏ các món quá mặn hoặc cay, quá nhiều gia vị, tốt nhất không nên ăn các món quá nhiều đạm để thanh lọc cơ thể.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày mới Nhân Mã trở nên vô tổ chức, thích làm theo ý mình và hành động theo cảm xúc một cách không kiểm soát được. Bạn sẵn sàng bỏ ngang mọi việc để tìm tự do hoặc vô cứ chấm dứt một mối quan hệ mà bản thân cho rằng không thể tiếp tục được nữ.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 75% Tài vận 79% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 70%

Điểm trừ của Nhân Mã ngày hôm nay là bạn làm việc khá chật vật, vất vả nhưng không đạt được hiệu quả như ý muốn. Có quá nhiều sự bất công ở chỗ làm, người chịu thiệt ở đây chính là bạn, tâm trạng của chòm sao này chính vì thế bị tụt dốc chưa từng có.

Bù lại, tình hình tài chính của Nhân Mã lại khởi sắc và tốt đẹp nhất trong cả tháng 9. Bạn có thể áp dụng chiến lược “đánh nhanh thắng nhanh” và thu về khoản lời không nhỏ. Đừng quá bi quan hay tỏ ra mệt mỏi, vận may vẫn chưa bỏ quên bạn.

Các Nhân Mã độc thân cũng có cơ hội gặp được người trong mộng như ý với các buổi xem mặt dày đặc. Hãy tinh tế nhận ra trong đám đông, anh/cô ấy của bạn là ai!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết làm việc chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ nhưng lại khá kiệm lời. Nghĩa là bạn ít khi nhờ người khác giúp đỡ hoặc trao đổi hợp tác với đồng nghiệp, dù đó là vấn đề rất cần sự chia sẻ của mọi ngườ. Bạn tự tin mình có thể làm tốt mọi chuyện cố chấp tới mức cứng đầu và lập dị.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 81% Sức khỏe 89% Sự nghiệp 72%

Ma Kết sẽ có một ngày làm việc cần định tâm và hòa nhã tối đa. Ở chỗ làm, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo khuyên bạn thật lòng hãy cứ “mắt nhắm mắt mở” cho qua những sự việc không đáng để lưu tâm. Cũng có thể, bạn đang quá tập trung chuyên môn mà quên mất rằng, những hành động chỉ trích của mình có thể khiến cộng sự xấu hổ, mất mặt.

Đáng ngạc nhiên là Ma Kết sẽ có ngày thứ tư hờ hững với tài chính và tiền nong. Bạn bỏ qua mọi lời mời hoặc tín hiệu hấp dẫn từ những hợp đồng “kếch xù”. May sao, người ấy luôn vững vàng và hạnh phúc ở bên bạn vào đúng thời điểm cần thiết nhất. Chẳng phải như vậy là quá đủ rồi sao?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có vô cùng nhiều ý tưởng, thậm chí có cả những ý tưởng quái dị nhất, nhưng biết đâu nhờ nó mà bạn có những quyết định táo bạo như thay đổi công việc hoặc chuyển đổi mục đích sốn, tạo ra bước ngoặt lớn trong cuộc sống của mình.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 70% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 77%

Bảo Bình vẫn khá vượng vận đen đủi, bạn lại dính vào các vụ kiện tụng, tranh cãi và đấu khẩu suốt ngày thứ tư. Các hoạt động đàm phán, ngoại giao trong ngày hôm nay chính vì thế cũng cần cẩn trọng tối đa, không được sơ suất dù là nhỏ nhất trong lời ăn tiếng nói.

Trái lại với sự bất cẩn này, tình hình tài chính của Bảo Bình lại khá khởi sắc. Bạn sử dụng nhãn quang tinh tường của mình vào việc định hướng và phát triển kinh doanh vô cùng phù hợp. Tin rằng, chẳng mấy chốc bạn sẽ bước vào giai đoạn “một vốn bốn lời”.

Đặc biệt nhắc nhở Bảo Bình cần hạn chế nhậu nhẹt quá đà nếu không anh/cô ấy sẽ thấy ngột ngạt khó chịu với thói quen xấu tệ này của bạn. Đừng ý lại và cho rằng, dạ dày của bạn chưa quá tải!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang phức tạp hóa mọi vấn đề lên và tự tưởng tượng ra những tình huống xấu không có thật. Trong chuyện tình cảm đây cũng là nguyên nhân khiến bạn và người ấy thường xuyên nghi ngờ, cãi vã lẫn nhau, gây ra những vết rạn nứt không nhỏ, bạn nên bớt bớt tính trẻ con lại đừng làm khổ nhau như thế nhé.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 85% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 82%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chúc mừng Song Ngư, bạn đã thể hiện xuất sắc ở chỗ làm và được cộng sự, cấp trên ghi nhận, khả năng được đề bạt là rất khả quan.

Tình hình tài chính của bạn tạm thời ở vào giai đoạn đóng băng, không phải vì quá tệ mà đơn giản là bởi chưa tới thời điểm thích hợp để xuất tiền. Bạn cần có thêm thời gian để nghiên cứu và triển khai dự án phù hợp.

Chuyện tình cảm của Song Ngư thời điểm này lại vô cùng viên mãn. Bạn luôn khéo léo dành thời gian ở bên người ấy và lúc nào cũng khiến họ vui vẻ, bất ngờ vì những món quà, tình cảm đặc biệt nhất. Tuy nhiên, nhắc nhỏ bạn cần phải chú ý tới sức khỏe nhiều hơn nữa, rất có thể thứ tư, Song Ngư sẽ mắc bệnh đường hô hấp.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan