Tử vi năm 2019 của Sư Tử: Ưu tú, vượt trội trong môi trường làm việc

Tử vi năm 2019 của Sư Tử: Ưu tú, vượt trội trong môi trường làm việc

Người thuộc cung Sư Tử có sự thể hiện xuất sắc hơn hẳn so với các đồng nghiệp trên mặt trận sự nghiệp vào năm 2019...

Tổng quan

Năm 2019 tạo điều kiện để người thuộc cung Sư Tử đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống so với những năm trước đó. Chỉ cần đặt ra mục tiêu rõ ràng, bạn nhất định sẽ đến được nơi mình muốn. "Sân khấu", ánh đèn và sự chú ý mặc định là của Sư Tử và rất ít người có thể tranh với bạn.

Bên cạnh đó, đây cũng là giai đoạn niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống được cùng cố lại trong trái tim Sư Tử. Bạn dũng cảm theo đuổi ước mơ và khát vọng của mình. Đến cuối năm, bạn có thể chứng minh rằng Sư Tử một khi đã muốn thì nhất định sẽ làm được nhiều hơn những gì mọi người tưởng tượng.

Những ý tưởng và lý tưởng của Sư Tử được đánh giá cao. May mắn, tài lộc cũng đến với bạn trong năm nay. Mọi chuyện trong năm đa phần đều đi theo đúng trình tự, kế hoạch. Nhìn chung đây là một khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời đối với bạn.

Sự nghiệp

Người thuộc cung Sư Tử có sự thể hiện xuất sắc hơn hẳn so với các đồng nghiệp trên mặt trận sự nghiệp vào năm 2019. Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng sẵn sàng đối mặt với thử thách và chấp nhận mọi rủi ro miễn sao có cơ hội thăng tiến. Dự báo năm mới cũng khuyến khích bạn "nằm gai nếm mật" để chinh phục những mục tiêu cao cả hơn.

Mới đầu năm, Sư Tử đã sục sôi tham vọng và lý tưởng. Bạn bằng mọi giá muốn đạt được chúng trong tương lai thật gần. Khả năng sáng tạo là lợi thế lớn nhất của bạn và đây sẽ là năm Sư Tử áp dụng những ý tưởng tuyệt vời của mình vào quá trình làm việc. Kỹ năng làm việc cũng được bạn chú trọng cải thiện. Vì những lý do này, không quá khó hiểu nếu cuối năm bạn nhận quyết định thăng chức hay tăng lương.

Sư Tử cũng sẽ hoạt động tích cực trong lĩnh vực kinh doanh. Bạn được khuyên nên tham gia vào các dự án có sự hợp tác thay vì chiến đấu một mình. Động lực phấn đấu vì công việc và sự nghiệp của bạn đến từ nhiều nguồn. Tuy nhiên cũng biết một điểm chung đó là chúng đều giúp Sư Tử phát triển theo chiều hướng tích cực.

Dự báo tổng quan năm 2019 của Sư Tử: Ưu tú, vượt trội trong môi trường làm việc - Ảnh 2.

 

Tình yêu - Hôn nhân

Đời sống tình cảm của Sư Tử khiến bạn khá hài lòng trong năm 2019. Bạn có xu hướng bằng mọi cách làm cho người ấy hài lòng. Mối quan hệ của cả hai nhờ đó trở nên yên bình và sâu sắc hơn.

Đây cũng là giai đoạn để một số Sư Tử đưa một mối quan hệ bình thường tiến thêm một nấc mới. Nhìn chung trong năm nay bạn khá lạc quan trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên vì mải mê yêu đương, hẹn hò nên bạn có thể gặp phải một số rắc rối.

Các Sư Tử độc thân vô cùng hấp dẫn và gợi cảm trong mắt người khác giới. Vòng tròn quan hệ của bạn rộng mở hơn trong năm nay. Đó là lý do vì sao khả năng tìm thấy một nửa còn lại của bạn cũng cao hơn. Những chuyến đi rất có ích cho chuyện tình cảm của Sư Tử. Thế nhưng bạn được khuyên cần tỉnh táo, không nên dễ dàng bị cám dỗ bởi những lời nói suông.

Tài chính

Tài chính của Sư Tử hứa hẹn sự ổn định trong suốt cả năm. Tuy nhiên điều này không có nghĩa bạn nên chủ quan, tận hưởng cuộc sống quá mức. Đa tài đa nghệ nên bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau. Chưa dừng lại ở đó, nỗ lực bạn bỏ ra trong quá khứ nay cũng trả về những kết quả tích cực liên quan trực tiếp đến tiền bạc.

Nếu rủng rỉnh tiền trong túi, Sư Tử hãy mạnh dạn đầu tư để chúng sinh lợi. Đầu năm là giai đoạn tài chính của bạn dồi dào nhất. Bạn cần lên kế hoạch chi tiêu và kiếm tiền ngay lúc này. Nửa cuối năm, Sư Tử có thể bị cám dỗ dẫn đến chi tiêu quá mức.

Sức khỏe

Năm 2019 bắt đầu bằng việc rất nhiều năng lượng, sức sống được gửi đến Sư Tử. Tình trạng này sẽ tiếp tục kéo dài đến giữa năm, sau đó bạn nhận ra sức khỏe của mình cũng có giới hạn. Sư Tử cần nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn, bằng không bạn sẽ trở nên căng thẳng, tiêu cực. Trong suốt cả năm, bạn cứ yêu đời, lạc quan thì sức khỏe cũng khá lên theo.

Sư Tử không nên tiêu hao năng lượng một cách lãng phí, vô ích mà cần biết cách dự trữ. Thời gian rảnh rỗi, bạn hãy luyện tập thể dục hoặc tham gia các hoạt động giải trí lành mạnh. Đây cũng là thời điểm thích hợp nếu bạn muốn mạo hiểm hay theo đuổi những sở thích có chút bốc đồng. Tuy nhiên dù thế nào cũng cần để ý đến giới hạn sức khỏe của mình bạn nhé!

T/H.

Tin bài liên quan