Tử vi tháng 12/2018 Phương Đông của 12 con giáp

Tử vi tháng 12/2018 Phương Đông của 12 con giáp

Tháng MƯỜI MỘT âm lịch thuộc kiến GIÁP TÝ, về Tiết Khí lúc đó mới vào tháng MƯỜI MỘT AL, mà mệnh vận phụ thuộc vào Tiết Khí. Về Ngũ hành là HẢI TRUNG KIM tức “Vàng trong biển nước”. Tháng này do sao HƯ tọa thủ: Sao HƯ NHỰT THỬ tức con CHUỘT thuộc sao Mặt Trời, nằm hướng Bắc, một sao do nhóm sao Huyền Vũ cai quản. Sao này xấu mọi sự.

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng Mười Một (ĐỦ) – GIÁP TÝ âm lịch, mang ngũ hành là HẢI TRUNG KIM thuộc Dương Thủy, mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

1. Tốt với người mệnh THỦY (sinh nhập – Kim sinh Thủy – Kiết) và HỎA (khắc xuất – Hỏa khắc Kim – thứ kiết)

Tuy Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng Mười Một – GIÁP TÝ âm lịch, chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như:

- Với mệnh THỦY kiết, gồm các mệnh như Đại Hải Thủy, Trường Lưu Thủy, Tuyền Trung Thủy, các hành Thủy khác thuộc thứ kiết hoặc bình hòa.

- Với mệnh HỎA gồm: Lư Trung Hỏa, Phù Đăng Hỏa còn các mệnh Hỏa khác chỉ thuộc thứ kiết.

2. Xấu với người mệnh THỔ (sinh xuất – Thổ sinh Kim – hung) và MỘC (khắc nhập –Kim khắc Mộc – thứ hung).

- Với mạng THỔ xấu như mệnh Lộ Bàng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ. còn các mệnh Thổ khác chỉ thứ hung.

- Với mệnh MỘC thứ hung gồm các hành Mộc.

3. Còn các người mệnh KIM, có các hành Kim như Hải Trung Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim đều tốt, còn những mệnh Kim khác đều thuộc thứ kiết.

Ảnh hưởng qua các tuổi

TUỔI TÝ

– Bính Tý (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tháng tốt về mưu sự và tài lộc đối với nam mạng, tuổi nữ mạng đề phòng tiểu nhân lợi dụng lòng tin để tránh hao tài, tránh tranh luận để giữ miệng tiếng, về công việc và tiền bạc hai chuyện đều tốt đẹp, tai ách nếu có sẽ được tiêu trừ, mưu sự đến tay nên nắm bắt lấy cơ hội, tình cảm và gia đạo vui vẻ.

– Giáp Tý (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): tháng này tuy không có biến chuyển trong những mưu sự nhưng mọi sự sẽ như ý, sao hạn tốt đẹp cho nam mạng, nhưng trong giao dịch về tiền bạc nếu không suy xét cẩn thận sẽ gặp tổn tài, trong tình cảm nếu còn độc thân có gặp gỡ bất ngờ, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng chưa có vận hội đầu tư việc mới nên nhẫn nại chờ đợi, công việc và tình cảm đều thuận lợi.

– Nhâm Tý (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): trong mưu sự và tiền bạc đang trong chiều hướng gặp trắc trở bế tắc, nam mạng chưa nên manh động trong những công việc quá tầm tay, cẩn thận trong giao dịch và chớ tin người. Nữ mạng chưa có biến chuyển nên mưu sự, tiền bạc không được như ý, tình cảm gặp ưu phiền trong gia đạo.

– Canh Tý (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): tháng này tuy chưa có biến động trong mưu sự, nhưng nam mạng chưa nên thực hiện việc mới dù đã có dự định đã lâu, trong giao dịch chớ manh động sẽ gặp lành ít dữ nhiều. Nữ mạng mọi mưu sự sẽ không gặt hái được kết quả tốt đẹp, tình cảm, tài lộc chỉ trong mức độ bình thường.

– Mậu Tý (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): tháng này vận hạn đã tốt dần, nhưng chớ manh động thực hiện việc mới sẽ gặp thất bại mà tổn tài, đề phòng tiểu nhân dòm ngó tranh phản, sinh hoạt bình thường. Nữ mạng mọi sự đã hết bế tắc, tránh đi xa nhất là về vùng sông nước, hoặc có tật bệnh nên sớm chữa trị kẻo để lâu hại sức, gia đạo an vui.

TUỔI SỬU

– Đinh Sửu (Thủy, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng tuy tốt đẹp cho nam mạng trong mọi mưu cầu, nhưng trong vận xấu nên trong mưu sự và tiền bạc chưa ược như ý, tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng có âm phù dương trợ không còn bế tắc về tiền bạc, mọi sự được như ý, mưu cầu việc gì đạt kết quả như mong đợi. Cẩn thận đề phòng với tật bệnh sẽ làm tổn hao tiền bạc.

– Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): tháng có biến chuyển trong mưu sự và tiền bạc, nam mạng đang trong chiều hướng hanh thông, tình cảm đến cho người còn độc thân trong vui vẻ. Nữ mạng về công việc đã có cơ hội thay đổi được thăng tiến, người độc thân gặp gỡ trong tình cảm tốt đẹp, tài lộc như ý. Tình cảm có gặp gỡ nhưng cẩn thận khi chưa hiểu rõ đối tượng, kẻo phải ân hận về tình hoặc tiến.

– Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): tháng này có biến chuyển trong mưu sự nhưng chiều hướng không như ý, tiền bạc có quý nhân phù trợ nhưng vẫn còn đang trắc trở, riêng tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng không tốt chưa thể thực hiện mưu sự mới sẽ gặp tán tài hại của, tinh thần đang trong ưu phiền, tiền bạc bế tắc, gia đạo có tin xa.

– Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng này vận hạn còn xấu nhưng có âm phù dương trợ nên tai ách vượt qua, còn mưu sự sinh hoạt chỉ trong chiều hướng bình thường, tiền bạc đến nhưng đề phòng có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng có chuyển biến nhưng do vận xấu nên lành ít dữ nhiều, chớ nên vọng động đề phòng miệng tiếng nên cẩn thận những vật có giá trị, dự báo gặp mất mát hay bị lợi dụng.

– Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): tháng này vận đã tốt về mưu sự, tuy có biến động nhưng công việc chỉ trong mức độ bình thường, tiền bạc đã như ý, gia đạo an vui. Nữ mạng chỉ cẩn thận trong giao dịch, nhưng nếu có cơ hội đưa đến nên nắm bắt ngay dù có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, không nên đi xa. Tiền bạc và tình cảm tốt đẹp.

TUỔI DẦN - cuối Tam Tai

– Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): tháng này vận hạn nam mạng còn xấu, tuy không có chuyển biến về kiết hung nhưng trong sinh hoạt may ít rủi nhiều, mưu sự nên làm những việc cũ việc nhỏ không nên vọng động việc lớn vì vận may chưa đến, về tiền bạc còn bế tắc trắc trở. Nữ mạng có âm phù dương trợ nhưng mọi sự chưa được toại nguyện, tiền bạc không được như ý, tình cảm gia đạo có lo lắng ưu phiền.

– Bính Dần (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tháng tốt mọi mưu sự tuy trong chiều hướng tốt đẹp nhưng chưa vừa ý, tiền bạc đến tay nhờ có quý nhân trợ giúp, tình cảm vui vẻ phấn chấn. Nữ mạng về mưu sự và tiền bạc tuy hết trắc trở bế tắc nhưng chưa được hanh thông hoàn toàn, do hạn xấu cẩn thận đề phòng có tiểu nhân lợi dụng kẻo phải ân hận, tình cảm chớ tin người, chớ đi xa hoặc đi miền sông biển.

– Giáp Dần (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): tháng này tuy không có biến chuyển nhưng chiều hướng nhiều may mắn tốt đẹp sẽ đến, tiền bạc vẫn như ý,  tình cảm có tin vui trong gia đạo. Nữ mạng có âm phù dương trợ sẽ vượt qua tai ách hết lo lắng ưu phiền về tiền bạc, có cả hoạnh tài đưa đến. Công việc, tài lộc, tình cảm như ý mọi sự.

– Nhâm Dần (Kim,  57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): tháng đã tốt dần lên tuy không có chuyển biến nhưng về nam mạng dù mưu sự đã hết bế tắc nhưng chớ manh động, tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo có tin đến. Nữ mạng mọi mưu sự trong chiều hướng tốt, có quý nhân trợ giúp mọi công việc đều được như ý, tiền bạc không còn trắc trở bế tắc, gia đạo an khang.

– Canh Dần (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): tháng xấu chưa có vận hội mới, chưa nên thực hiện mưu sự mới, nên làm việc cũ làm sẽ có kết quả đưa đến may mắn bất ngờ, tình cảm nhiều ưu phiền do gặp tai tiếng thị phi. Nữ mạng tiền bạc không có biến chuyển, nên đề phòng vật có giá trị, chớ tin người kẻo phải ân hận, đề phòng gặp tiểu nhân lừa đảo, dự báo gặp mất mát,  tình cảm có tin, cẩn thận khi di chuyển.

TUỔI MÃO

– Kỷ Mão (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): tháng xấu vận xấu, tuy có biến chuyển trong mưu sự nhưng bán kiết bán hung, chưa nên thực hiện việc mới vì chưa có vận hội tốt, cẩn thận đề phòng chớ tin người sẽ bị lợi dụng lòng tin mà tản tài, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng công việc và tiền bạc đang gặp trắc trở bế tắc. Tránh giao tiếp, cẩn thận về vật có giá trị. Không nên đi về nơi sông nước, cẩn thận trong di chuyển.

– Đinh Mão (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): tháng tốt đẹp có chuyển biến trong mưu sự trong chiều hướng đang tốt dần; nam mạng có quý nhân phù trợ nhưng còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản trong công việc, tránh tranh cãi, tiền bạc sẽ đến tay, tình cảm nam nữ vui vẻ. Nữ mạng có quý nhân trợ giúp mọi mưu sự được hanh thông, tiền bạc có tin vui cả về của hoạnh tài được như ý, tình cảm vui vẻ.

– Ất Mão (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): tháng tốt vận tốt, nam mạng đã có phần phúc đưa đến, mọi mưu sự đang có chuyển biến tốt đẹp, trong giao dịch tránh lời ăn tiếng nói và cẩn thận việc tin người mới đến, tài lộc và tình cảm được như ý, có tai tiếng thị phi chớ nên tranh luận. Nữ mạng mọi mưu sự đều như ý, công việc nên cẩn thận trong giấy tờ, cẩn thận với các vật có giá trị. Tháng này có gặp gỡ về tình cảm nhưng chớ tiến xa, đề phòng gặp tiểu nhân.

– Quý Mão (Kim, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): nam mạng tháng này có biến động theo chiều hướng có lợi, nhưng không nên thực hiện các mưu sự quá tầm với mà ân hận, nên làm việc cũ sẽ không còn bế tắc tiền bạc. Nữ mạng công việc và tiền bạc tuy rất tốt đẹp trong tháng này, thuận lợi trong mưu sự, nhưng cẩn thận trong giao thiệp có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, đề phòng tật bệnh về máu huyết.

– Tân Mão (Mộc, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): tháng này tuy có chuyển biến trong mưu sự nhưng mọi việc sẽ không đạt kết quả, gặp tai tiếng khiến ưu phiền, tiền bạc bế tắc trắc trở, cẩn thận trong giao dịch kẻo thêm hao tài. Nữ mạng vận hội tốt chưa đến, không nên thực hiện dự tính. Công việc và tiền bạc đang gây lo lắng ưu phiền, tình cảm gia đạo có tin đến.

TUỔI THÌN

– Canh Thìn (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): nam mạng tháng tốt nhưng 2 tuổi nam mạng trong vận xấu, chưa có cơ hội thực hiện mọi mưu cầu, tiền bạc tuy đến nhưng chưa như ý, gia đạo vui vẻ. Nữ mạng tuổi 19 tài lộc đến nhưng không như mong đợi, có quý nhân trợ giúp bớt lo lắng ưu phiền. Nữ mạng tuổi 79 không nên đi xa, tránh di chuyển nhiều, dự báo có tật bệnh về xương cốt.

– Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) tháng này tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng có âm phù dương trợ, tuy vậy chưa nên bắt tay thực hiện dự tính mới, tiền bạc và tình cảm bình thường. Nữ mạng tháng xấu nhưng vận tốt nhưng nên tránh giao thiệp rộng, cũng chớ tin người có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng sẽ mang tai tiếng hay hao tổn tiền bạc, tình cảm nhiều ưu tư trong những cuộc gặp gỡ với nam giới. Tránh đi xa.

– Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): nam mạng tháng xấu vận xấu, mọi mưu sự không có chiều hướng tốt đẹp, tiền bạc gặp bế tắc, tránh manh động trong mưu sự, riêng tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng vẫn bế tắc về công việc dù có quý nhân phù trợ, không nên thay đổi cứ theo việc cũ làm tiền bạc sẽ có thuận lợi, tình cảm vui vẻ gặp đôi chút ưu phiền trong gia đạo.

– Giáp Thìn (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): tháng tốt đẹp, tuy không có biến động trong mưu sự nhưng sẽ có kết quả như mong muốn, tài lộc đã hết bế tắc còn tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng đã có cơ hội nhưng chưa nên thực hiện mưu sự vì trong vận xấu, công việc tuy có quý nhân phù trợ nhưng chưa nên thay đổi, tiền bạc đến như ý, tránh những chỗ đông người kẻo tổn tài. Tình cảm gia đạo an vui.

– Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): chưa có biến động trong mưu sự dù chiều hướng đang tiến triển tốt đẹp, nam mạng có âm phù dương trợ nhưng chớ vội đầu tư việc quá tầm vì có Thái Bạch chiếu, nên có tiểu nhân muốn tranh phản; tiền bạc tình cảm đều có tin vui. Nữ mạng gặp tháng tốt vận tốt, gặp may mắn về công việc và tiền bạc, nhưng cần thận trọng trong giao dịch và các vật có giá trị, dự báo gặp mất mát hay tật bệnh.

TUỔI TỴ

– Tân Tỵ (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): nam nữ mạng một năm tuy đã hết bế tắc trong các mưu cầu nhưng tiền bạc không như ý, đang gặp lo lắng ưu phiền vì có tiểu nhân tranh phản gieo tai tiếng. Nữ mạng tuổi 78 tháng này nên cẩn thận trong công việc, tiền bạc, và chớ tin người, nên cẩn thận trong giao thiệp, đề phòng vật có giá trị hay trong di chuyển, dự báo gặp hao tán tiền bạc.

– Kỷ Tỵ (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): tháng này mọi mưu sự tuy có chuyển biến nhưng không được tốt đẹp và may mắn cho lắm. Nam mạng tài lộc tình cảm và công việc gặp phải lo lắng ưu phiền nhất là tai tiếng từ tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản. Nữ mạng  tuy có quý nhân phù trợ nhưng không nên manh động đầu tư vì chưa có vận hội tốt đưa đến, tình cảm nên đề phòng bị lợi dụng về tình hoặc tiền, tránh đi xa đề phòng tật bệnh về máu huyết.

– Đinh Tỵ (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): tuy có chuyển biến về mưu sự nhưng vẫn còn trong chiều hướng xấu, vì vận hạn xấu khó tránh về công việc và tiền bạc gặp trắc trở bế tắc, vì vậy chưa nên thực hiện mưu sự, nên làm việc cũ việc nhỏ chờ thời cơ. Nữ mạng nên đề phòng mất mát đồ vật giá trị hay gặp tiểu nhân lợi dụng, chớ quá tin người kẻo ân hận, công việc và tiền bạc gặp trắc trở chưa thông, tình cảm gia đạo có tin đến nhà.

– Ất Tỵ (Hỏa, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): tháng này có chuyển biến trong mưu sự và tiền bạc, dự báo công việc có cơ hội thực hiện mang đến may mắn và thành công về tài lộc, nhưng nam mạng chớ manh động về tiền bạc và cẩn thận vật dung có giá trị. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên mưu sự đã hanh thông, tiền bạc hết trắc trở còn có của hoạnh tài đến tay, tình cảm gia đạo an vui. Đi xa gặp may mắn.

– Quý Tỵ (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): nam mạng tháng tốt đẹp trong mưu sự sẽ đưa đến cơ hội thành công, nhưng trong chiều hướng bình thường chưa như ý theo dự tính, vì vận hạn không tốt đẹp lắm. Nữ mạng có nhiều thuận lợi trong công việc do có quý nhân phù trợ, tiền bạc gặp may mắn, nhưng cẩn thận đề phòng trong giao tiếp, dự báo có tiểu nhân tranh phản hay lợi dụng, tình cảm gia đạo an khang.

TUỔI NGỌ - cuối Tam Tai

– Nhâm Ngọ (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): nam mạng chưa có thuận lợi trong mọi mưu cầu, tuy vận tốt nhưng tháng khắc kỵ nên không được như ý về mưu sự tiền bạc, tình cảm gia đạo cần cẩn thận trong giao tiếp kẻo có tai tiếng thị phi, giữ gìn vật có giá trị. Nữ mạng tháng xấu vận xấu nên chưa gặp thuận lợi như ý trong các mưu sự hay giao tế với mọi người, nên tránh đi xa về hướng sông nước, trái lại đi lên vùng cao có lợi cho sức khoẻ, tinh thần sẽ hưng phấn vui vẻ.

– Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): mưu sự còn đang gặp bế tắc, tiền bạc gặp trắc trở, nam mạng tháng xấu không nên thực hiện mưu sự mới sẽ ân hận vì thất bại nhiều hơn là thành công như mong đợi, có tiểu nhân tranh phản hoặc lợi dụng về tiền bạc. chớ tin người. Nữ mạng tháng xấu nên về công việc vẫn trong chiều hướng chưa được thuận lợi. Về tài lộc đang còn trắc trở bế tắc không nên giao tiếp người chưa thân quen, tình cảm vui vẻ có gặp gỡ bất ngờ.

– Mậu Ngọ (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): tháng này có cuộc sống bình thường tuy không có biến động nhưng có may mắn đưa đến, trong mưu sự nên thực hiện việc mới nhưng tránh manh động, tiền bạc đến tay, trong giao tế nên lựa lời ăn nói để tránh tai tiếng. Nữ mạng mọi mưu sự đã thuận lợi nên thực hiện việc mới sẽ có kết quả như ý, về tiền bạc có của hoạnh tài, tình cảm an vui, có tin đưa đến.

– Bính Ngọ (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): tuy không có chuyển biến trong mưu sự nhưng có công việc mới nên thực hiện vì đang có vận hội tốt đến. Tháng này tài lộc hết bế tắc trắc trở, tình cảm gia đạo an vui. Tháng tốt cho cả nữ mạng dù trong vận xấu, nhưng tránh thực hiện việc mới, cứ theo đuổi việc cũ nếu không sẽ tổn thất về tiền bạc, đề phòng khi di chuyển dự báo gặp tật bệnh về tay chân, hay máu huyết.

– Giáp Ngọ (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): tháng tốt đẹp nên thực hiện mưu sự mới nếu có sẽ thành công. Nhưng cẩn thận về tiền bạc, kẻo gặp ân hận ưu phiền, giữ gìn các loại giấy tờ hiện vật có giá trị. Nữ mạng vận xấu nên chưa có cơ hội thực hiện việc mới, không nên manh động dù có quý nhân giúp đỡ, chưa được hanh thông, tiền bạc đến, gia đạo an khang.

TUỔI MÙI

– Quý Mùi (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): mọi mưu sự đang trong chiều hướng chưa được hạnh thong, chưa gặp may mắn, còn bế tắc vì vậy  chưa nên thay đổi công việc nếu có, tiền bạc bình thường, gia đạo có ưu phiền. Nữ mạng mọi mưu cầu về tài lộc chưa được như ý, vận hạn tốt nhưng tháng khắc kỵ nên đề phòng có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, hoặc gây tai tiếng thị phi cẩn thận khi di chuyển dự báo tật bệnh về xương cốt, máu huyết.

– Tân Mùi (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): nam mạng tháng này mưu sự không được may mắn, tiền bạc gặp trắc trở bế tắc, dù gặp quý nhân trợ giúp cũng không qua thời vận, tình cảm còn nhiều ưu tư suy nghĩ. Nữ mạng mọi mưu sự cũng chưa có vận hội tốt đến chớ nên manh động, rủi nhiều hơn may mắn, tiền bạc không như ý, tình cảm đề phòng người khác giới, chớ vội tin người kẻo phải ân hận. Cẩn thận khi di chuyển hay đi xa.

– Kỷ Mùi (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng này mưu sự có chuyển biến trong chiều hướng gặp may mắn, có âm phù dương trợ tiền bạc dù gặp trắc trở nhưng sớm được giải tỏa, tình cảm an vui có tin đưa đến. Tháng tốt vận tốt, về nữ mạng mọi mưu sự đã có vận hội tốt đến, nhưng chớ nên manh động rủi nhiều hơn may mắn, tiền bạc như ý, tình cảm đề phòng người khác giới chớ vội tin người kẻo phải ân hận.

– Đinh Mùi (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): có thuận lợi trong mưu sự lẫn tiền bạc nhưng trong mức độ bình thường, có cơ hội đầu tư việc mới nhưng chưa gặt hái ngay trước mắt. Nữ mạng gặp biến chuyển tốt đẹp về mưu sự, công việc hanh thông, tiền bạc có hoạnh tài hay gặp may mắn. Tình cảm gia đạo vui vẻ.

– Ất Mùi (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): tháng này có chuyển biến về mưu sự vận hội đã có nhưng do vận xấu chưa nên thực hiện dự tính sẽ không gặt hái kết quả như ý. Nam mạng có quý nhân phù trợ công việc và tiền bạc không còn bế tắc, cần đề phòng vật có giá trị khi giao dịch. Nữ mạng về tài lộc đang có chiều hướng tốt đẹp, tiền bạc không còn lo lắng ưu phiền tuy chưa như mong đợi, đề phòng tật bệnh mất mát tài sản đi xa không có lợi.

TUỔI THÂN

– Nhâm Thân (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): nam mạng tháng này cẩn thận trong mưu sự vì bán hung bán kiết, nên làm việc cũ việc nhỏ có cơ hội gặp may mắn, tiền bạc bình thường, tình cảm có nhiều ưu tư suy nghĩ. Nữ mạng có âm phù dương trợ mọi mưu sự thành công như ý, chưa nên thay đổi công việc nên theo đuổi việc cũ, tình cảm có gặp gỡ nhưng chớ tin người thái quá, đề phòng bị lợi dụng từ tình đến tiền.

– Canh Thân (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): tuy chưa có chuyển biến về kiết hung, nhưng vận hội trong chiều hướng chưa như mong muốn, nam mạng mọi sự chưa hanh thông tránh đầu tư việc mới, cứ theo việc cũ làm sẽ đem về tài lộc vui vẻ. Nữ mạng mưu sự tuy đã thuận lợi, nhưng chưa thể thay đổi, tiền bạc chưa như mong đợi, trong giao dịch đề phòng các vật có giá trị có tiểu nhân lợi dụng, tình cảm đều an vui.

– Mậu Thân (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): tháng xấu nên mọi mưu sự không được thuận lợi còn gặp nhiều bế tắc trở ngại, chớ vọng động hãy thực hiện công việc trong tầm tay. Nữ mạng đề phòng tháng này sẽ gặp nhiều ưu phiền về tiền bạc, có tiểu nhân dòm ngó tranh phản hay lợi dụng lòng tin trong công việc, mọi mưu sự nên án binh bất động, tiền bạc không may mắn. Gia đạo gặp ưu phiền.

– Bính Thân (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): tháng này không có chuyển biến trong mưu sự nên chỉ trong chiều hướng bình thường, tuy nhiên nam mạng còn lo lắng, nên tránh vọng động thái quá mà tản tài. Tài lộc đến, gia đạo an khang. Nữ mạng công việc và tiền bạc được như ý do có quý nhân trợ giúp, có cơ hội thực hiện việc mới nhưng đề phòng bị lợi dụng, cẩn thận trong di chuyển dự báo tật bệnh về tay chân.

– Giáp Thân (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): mọi mưu cầu đã có chiều hướng hanh thông không còn bế tắc, tiền bạc đến như ý, nam mạng có âm phù dương trợ mọi sự đạt được kết quả như mong đợi, gia đạo có tin vui. Nữ mạng mọi mưu cầu về công việc và tiền bạc như ý. Dự báo gặp tật bệnh đề phòng người xung quanh chớ quá tin người.

TUỔI DẬU

– Quý Dậu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): tháng này về tiền bạc và công việc chỉ bình thường tuy nhiên không còn bế tắc, do có những chuyển biến trong mưu sự, do vận xấu đề phòng gặp tiểu nhân lợi dụng, và giữ gìn vật có giá trị. Nữ mạng mưu sự chưa có vận hội tốt đến cần nhẫn nại chờ đợi, tiền bạc hết bế tắc, còn tình cảm khi giao tiếp có gặp gỡ nhưng chớ quá tin người , tránh đi xa.

– Tân Dậu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): đang có chiều hướng xấu dần vì vậy mưu sự chưa hanh thông như ý, nam mạng không nên mưu sự việc lớn do có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, đề phòng hao tài, tình cảm lo lắng ưu phiền. Trái lại nữ mạng có thể thay đổi công việc làm sẽ gặt hái may mắn thành công, nhưng có tiểu nhân dòm ngó, cẩn thận khi giao tiếp, chớ quá tự mãn. Tiền bạc đến tay, tình cảm an vui vẻ.

– Kỷ Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): nam mạng tháng này có biến động trong mưu sự, nhưng trong chiều hướng không tốt đẹp, tiền bạc trắc trở bế tắc, tình cảm lụy phiền. Nữ mạng mưu sự và tài lộc tuy có âm phù dương trợ nhưng mọi sự không được như ý, tránh di chuyển hay đi xa dự báo có tật bệnh về xương cốt hay máu huyết.

– Đinh Dậu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): tháng tốt đẹp nhưng không dành cho mạng Hỏa này, mưu sự chỉ trong chiều hướng bình thường, tiền bạc tuy không còn bế tắc nhưng cũng không như ý, gia đạo có chuyện ưu phiền. Nữ mạng tháng này cũng không nên thực hiện mọi mưu sự, tránh manh động kẻo phải ân hận, nên làm việc cũ việc nhỏ sẽ thành công có tài lộc đến. Tình cảm gia đạo an vui.

– Ất Dậu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): nhiều chuyển biến tốt trong công việc hay mưu cầu, đang trong chiều hướng tốt đẹp, dự tính mới đã có cơ hội thực hiện, nhưng nam mạng chớ tin người, cẩn thận về tiền bạc và những vật có giá trị. Nữ mạng vận xấu nhưng có quý nhân phù trợ nên mưu sự và tiền bạc không còn bế tắc, đề phòng tật bệnh về máu huyết, tay chân nhức mỏi.

TUỔI TUẤT - cuối Tam Tai

– Giáp Tuất (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): tháng này tốt nhưng không dành cho mạng Hỏa này, nên trong sinh hoạt chỉ trong mức độ bình thường, nên thực hiện các dự tính vừa tầm tay chớ vọng động, tiền bạc không còn trắc trở, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu sự đều như ý, nên đề phòng có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng hoặc tranh phản về tiền bạc, cẩn thận với tật bệnh, tránh đi xa về sông biển.

– Nhâm Tuất (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): tháng này tuy không có chuyển biến trong mưu sự, nhưng nam mạng có quý nhân phù trợ đang có cơ hội gặp nhiều may mắn, tiền bạc đến tay, tình cảm an vui. Nữ mạng mọi mưu sự công việc và tiền bạc cũng đều như ý, công việc nếu có thay đổi chưa nên thực hiện vì vận hội tốt chưa đến, tình cảm sẽ có tin vui hay gặp gỡ bất ngờ, gia đạo được an khang hạnh phúc.

– Canh Tuất (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng này mưu sự chỉ trong mức độ bình thường nếu không nói bán hung bán kiết, nên cẩn thận trong giao tế, hoặc thực hiện chuyện cũ việc nhỏ sẽ thành công về tài lộc hơn là manh động chuyện lớn, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt vận tốt nhưng cần đề phòng về miệng tiếng, về tiền bạc, công việc có tiểu nhân dòm ngó tranh phản hoặc lợi dụng, tránh tranh cãi, tình cảm gia đạo an vui.

– Mậu Tuất (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): chưa có biến động trong mưu sự trong tháng này, tuy nhiên tiền bạc dù hanh thông nhưng không như ý, công việc gặp trắc trở, gia đạo có lo lắng ưu phiền. Nữ mạng có thay đổi công việc nhưng không nên thực hiện, nhưng chớ quá tin người, tiền bạc may mắn có của hoạnh tài, tình cảm gia đạo yên vui. Tránh đi xa, hoặc về vùng sông nước.

– Bính Tuất (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): tháng này mọi sinh hoạt chỉ bình thường không có biến chuyển về mưu sự, dù có quý nhân trợ giúp nhưng chưa có vận hội tốt chưa nên thực hiện, chớ manh động kẻo ân hận, tài lộc, tình cảm gia đạo chỉ bình thường. Nữ mạng chưa có cơ hội tốt đẹp, không nên thực hiện dự tính, công việc và tiền bạc không như mong đợi, gia đạo nhiều lo lắng ưu phiền.

TUỔI HỢI

– Ất Hợi (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): về mưu sự hay tiền bạc đã được hanh thông không còn phải lo lắng, tuy nhiên chớ nên vọng động thực hiện dự tính mới sẽ gặp thất bại, nên làm việc nhỏ việc cũ sẽ đạt thành quả. Nữ mạng năm gặp vận xấu có dự báo gặp hao tài mất của hay do tiểu nhân lợi dụng. cẩn thận những vật có giá trị, Tháng này nam nữ trong mọi mưu sự sẽ đến như mong đợi nhưng trong chiều hướng bình thường.

– Quý Hợi (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): tháng này có chuyển biến trong mưu sự và trong chiều hướng tốt đẹp, nam mạng chưa nên thực hiện mưu sự mới sẽ mang đến nhiều rủi ro hơn may mắn. Chưa nên thay đổi công việc. Tiền bạc và tình cảm đều vui vẻ. Nữ mạng có âm phù dương trợ có chuyển biến trong công việc và mọi bế tắc không còn, tài lộc và tình cảm vui vẻ sẽ có gặp gỡ bất ngờ hoặc có tin đưa đến

– Tân Hợi (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu nên trong mưu sự sẽ không như ý, trong giao tế chớ tự mãn khoa trương, nên thực hiện dự tính trong tầm tay kẻo phải ân hận, tiền bạc và tình cảm gia đạo có tin xa, tin vui đến. Nữ mạng có quý nhân phù trợ mọi mưu sự nên thực hiện sẽ thành công như mong đợi, tiền bạc không còn bế tắc, tình cảm gia đạo vui vẻ.

– Kỷ Hợi (Mộc, (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): tháng này có biến động kiết hung, may mắn sẽ không đến, nam nữ do tháng xấu cẩn thận khi có dự báo lành ít rủi nhiều, nam mạng mọi mưu sự còn gặp bế tắc trắc trở, về tài lộc, tình cảm nhiều lo lắng ưu phiền. Nữ mạng tháng xấu vận xấu, chưa nên thay đổi công việc, tránh đầu tư và cẩn thận những vật có giá trị, tài lộc không như ý, tình cảm gia đạo nhiều buồn bực, đề phòng  bị tiểu nhân lợi dụng hoặc tật bệnh, tản tài.

– Đinh Hợi (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): công việc và tài lộc chỉ trong mức độ bình thường, nam mạng về mưu sự không nên có dự tính mới, tránh vọng động sẽ thất bại hơn thành công, vì vậy nên làm công việc trong tầm tay, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên về công việc và tài lộc hết lo lắng ưu phiền, tinh thần phấn chấn, tật bệnh giải trừ, tình cảm gia đạo có tin vui.

Khôi Việt

Tin bài liên quan