Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 13/5 đến 19/5/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 13/5 đến 19/5/2019

Xem tử vi tuần này, tử vi 12 con giáp tuần mới, tử vi tuần mới của bạn, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 13/5 - 19/5/2019 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý tuần này

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo tuổi Tý có thể gặp phải những chuyện không như ý, nhiều sự cố bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh không phát huy được sức mạnh của mình. Tuy cơ hội cũng có nhưng vì vận may thấp nên không dễ nắm bắt.

Phương diện công việc cũng có điềm báo xảy ra những điều tai ương. Con giáp này nên tiết chế tính nóng nảy, hay nổi giận vô cớ của mình, lấy thận trọng làm đầu nếu không muốn xảy ra những rắc rối vô cùng nghiêm trọng.

Riêng về đường lại lộc cũng may vẫn giữ được sự ổn định, nguồn thu chính và phụ vẫn đang trên đà tăng trưởng, bạn vẫn có thể trang trải cuộc sống mà không lo thiếu hụt. Nếu có ý định đầu tư thì vẫn nên xem xét tới khả năng thành công, không nên mạo hiểm quá.

Riêng về chuyện tình cảm thì tuổi Tý lại không gặp may cho lắm, người có duyên nhưng không đến được với nhau khiến bản mệnh rất buồn phiền. Có lẽ bạn cần giảm bớt cái tôi cá nhân để hạn chế mâu thuẫn và tình cảm tiến triển thuận lợi hơn.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần này

Xem tử vi tuần từ 13/5/2019 cho người tuổi Sửu vận trình khó đoán định là hung hay cát. Đường tình duyên khá thăng trầm, bản mệnh vừa được nếm trải những niềm vui, bên cạnh đó vẫn phải đối mặt với không ít chuyện buồn và căng thẳng.

Công việc trong những ngày đầu tuần không được tốt cho lắm, điềm báo có tiểu nhân phá hoại bao công sức, thành quả mà bản mệnh đã cố công gây dựng trong thời gian trước đó. Vì vậy hãy cảnh giác với mọi âm mưu và những kẻ có tâm địa xấu xa.

Vận trình sẽ bắt đầu khởi sắc từ giữa tuần trở đi, con giáp này được cát tinh che chở nên thể hiện được năng lực của bản thân nhiều hơn. Đây cũng là bàn đạp để bản mệnh tiến xa hơn, nhưng cần phải nắm bắt cơ hội thật nhanh và biến nó thành hiện thực.

Vận tài lộc không mấy ổn định, tuy nguồn thu vẫn có nhưng vì tuổi Sửu gặp họa phá tài nên sẽ bị hao hụt một khoản khá lớn. Điều này tác động đến tâm lý và khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm về tiền bạc.

3. Tử vi tuổi Dần tuần này

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo tuổi Dần có thể sẽ gặt hái được một số thành công ngoài sức mong đợi. Nhất là đường công danh, sự nghiệp có điềm báo thăng tiến bất ngờ, bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi, có khả năng còn được tăng lương nữa.

Con giáp này nhờ có quý nhân giúp sức mà vượt qua được trở ngại phía trước. Người này còn giúp bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp, chỉ cần bạn phát huy tốt năng lực của mình thì sẽ giành được những điều mình muốn.

Tài lộc trong tuần rất khá, các nguồn thu đang tăng lên đáng kể. Nhất là vào những ngày cuối tuần, sẽ có cơ hội để kiếm tiền, nâng cao thu nhập, bất kể là người làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều có cơ hội ngang nhau.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được như ý, câu nói đen tình đỏ bạc có thể được áp dụng trong trường hợp này. Tuổi Dần cảm thấy bất an, lo lắng về tương lai, điều này ảnh hưởng tới mối quan hệ tình cảm giữa hai người.

4. Tử vi tuổi Mão tuần này

Tử vi trong tuần này của tuổi Mão vận trình có cả hung lẫn cát, bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới có thể đạt được điều mình muốn hoặc ít nhất là giữ cho mọi việc ổn định. Công việc trong những ngày đầu tuần khá ổn thỏa, có một vài cơ hội để bạn bộc lộ khả năng của mình.

Tuy nhiên vận trình dần sa sút khi về cuối tuần, điềm báo con giáp này sẽ phải đi lại rất nhiều do yêu cầu công việc, nhưng lại không đảm bảo được tiến độ nên gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực và bị đánh giá không tốt.

Chuyện tình cảm hứa hẹn cũng có thêm nhiều màu sắc tươi sáng nếu người độc thân tích cực tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng mối quan hệ của mình. Khi bạn quen biết nhiều người hơn thì cũng sẽ trở nên tự tin hơn, tăng cơ hội làm quen với người khác phái.

Còn những người đã có đôi có cặp thì nên dành nhiều thời gian quan tâm và chia sẻ với nửa kia của mình. Dù cuộc sống bận rộn đến đâu cũng đừng để nó cuốn hai bạn dần xa nhau, tình yêu không dễ dàng gì có được nên hãy trân trọng hạnh phúc đang có nhé.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần này

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2019 dự báo vận trình của tuổi Thìn khởi sắc, chuyện tình cảm có nhiều tin vui nhất. Vận đào hoa nở báo hiệu các cặp đôi sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc ngập tràn bên nhau, hai bạn cũng dành cho nhau nhiều sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ nhiều hơn.

Trong khi đó người độc thân có thể gặp gỡ với người khác phái, làm quen với nhiều người hơn. Rất có thể bạn sẽ tìm được một nửa của mình trong số họ đấy, nhưng ban đầu vẫn nên giữ khoảng cách thích hợp để tránh gây ra hiểu lầm, ảnh hưởng tới danh dự của bản thân.

Về phương diện công việc, có thể con giáp này sẽ gặp phải một số rắc rối trong ngày đầu tuần. Cũng may là người có trách nhiệm và năng lực tốt nên cuối cùng đã khắc phục được những sai phạm, giúp vận trình khởi sắc hơn vào cuối tuần.

Vì công việc thuận lợi vào đầu tuần nên đó cũng là lúc mà tuổi Thìn thu được nhiều tiền bạc nhất. Người làm ăn còn có cơ hội phát tài, lúc này nên dồn hết công sức vào việc kinh doanh để tránh bỏ lỡ mất cơ hội.

6. Tử vi tuổi Tị tuần này

Tử vi tuần phương Đông dự báo vận trình của tuổi Tị khá nhiều biến động, bạn cảm thấy buồn vì chuyện tình cảm không như ý, có người phải chịu tổn thương từ chính người mình yêu. Mâu thuẫn không giải quyết được vì đôi bên không chịu ngồi lại cùng chia sẻ với nhau.

Công việc về cơ bản là tốt, bạn sẽ có một số cơ hội thể hiện được ý tưởng sáng tạo cùng cách ứng biến linh hoạt của mình. Nhìn chung con giáp này không đóng khung mình trong các quy tắc đề ra mà luôn tìm tòi những hướng phát triển mới, tích cực hơn.

Tuy nhiên những người phải đi lại nhiều hoặc đi xa trong thời gian này có thể gặp sự cố. Hãy cố giữ mình cẩn thân, tránh đi một mình đến những nơi hoang vắng hoặc đêm muộn, nếu phải lái xe thì không nên uống rượu bia.

Tài lộc cũng có dấu hiệu hao hụt vì những chuyện không đâu hoặc do thua lỗ làm ăn, đánh bài bạc. Đến cuối tuần thì vận trình sẽ khởi sắc hơn, tuổi Tị chỉ cần chăm chỉ làm ăn một chút là sẽ lấy lại được những gì mình đã mất.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần này

Tử vi tuần mới nhất từ 13 - 19/5/2019 của người tuổi Ngọ sẽ khó lòng đạt được như sở nguyện. Chuyện tình cảm khá ảm đạm, một vài cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi dẫn đến rạn nứt tình cảm, tâm trạng cũng theo đó mà bị ảnh hưởng rất nhiều. 

Với những người còn độc thân thì có phần thuận lợi hơn một chút, có hi vọng sẽ gặp được nhân duyên ưng ý. Bản mệnh sẽ mở rộng thêm được mối quan hệ mới, gặp gỡ và làm quen được với nhiều người, từ đó có thể tăng thêm lựa chọn về người cùng sánh đôi.

Công việc vẫn đang trong giai đoạn tiến triển tốt, cấp trên đặt lòng tin và hi vọng vào bản mệnh vì những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. Tuổi Ngọ cũng có đam mê với công việc nên cống hiến hết mình mà không màng tới những vất vả phải chịu đựng.

Tài lộc trong tuần có tăng có giảm, đầu tuần nên chủ tĩnh vì không phải là thời điểm tốt để tiến hành các hoạt động cầu tài. Nếu có kế hoạch hay dự định gì, bạn nên tiến hành vào cuối tuần thì mọi việc sẽ hiệu quả hơn.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần này

Theo tử vi phương Đông tuần những người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc vào tuần này, nhờ cát tinh trợ lực mà vượt qua được những khó khăn gặp phải. Nhưng đây là thời điểm từ giữa tuần trở đi còn những ngày đầu tuần, bạn cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình.

Nếu con giáp này không tập trung vào công việc, chuyên nghiệp hơn thì rất dễ phạm phải sai lầm và gây ra những hậu quả khôn lường. Nên nhớ làm gì cũng phải giờ nào việc nấy, đừng làm theo kiểu cho có để rồi xảy ra những chuyện đáng tiếc.

Cũng may tuổi Mùi vẫn có cơ hội phát tài lớn nhưng phải thận trọng trong đầu tư, chi tiêu sao cho hợp lý, có kế hoạch nếu không bao công sức mà bạn cố gắng giành được trước đó sẽ trở thành công cốc, tiền bạc cũng theo nhau đội nón ra đi.

Chuyện tình cảm không có gì nổi bật, mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn ở mức bình thường, đôi khi nó cũng làm cho bạn thấy nhàm chán vì chẳng có cao trào hay giông gió gì để hai người thể hiện tình cảm nồng nàn dành cho nhau.

9. Tử vi tuổi Thân tuần này

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo vận khí của tuổi Thân cát lành, có thể gặt hái được một số thành tựu mới. Công việc thăng tiến và có lẽ trong khoảng thời gian sắp tới bản mệnh sẽ được cất nhắc lên vị trí mới cao hơn, phù hợp với năng lực của mình.

Đường tài lộc cũng theo đó mà khởi sắc vô cùng, con giáp này dễ dàng kiếm được tiền về tay, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều có lộc, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc hay chi tiêu trong những ngày này.

Đường tình duyên khởi sắc lên trông thấy vì tuổi Thân gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Có thể đó chỉ là sự gặp gỡ tình cờ nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng, tình cảm phát triển nhanh đến mức bản thân bạn cũng thấy ngỡ ngàng.

Người có đôi cũng tìm được khoảng thời gian yên bình bên nhau, bỏ qua mọi mâu thuẫn, tranh cãi. Bạn và người ấy đều biết cách giữ mối quan hệ hài hòa, cùng nói chuyện và chia sẻ với nhau, không để cho bất kỳ khoảng trống nào tồn tại giữa hai người.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần này

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận thấy tuổi Dậu có được rất nhiều ưu thế, vận trình khởi sắc. Chuyện tình cảm thuận lợi, tình yêu của bạn đã được hồi đáp, trải qua bao nhiêu khó khăn thì cuối cùng người yêu nhau cũng về bên nhau, chẳng có gì cản trở được hai trái tim yêu.

Về phần công việc, bạn nên có định hướng rõ ràng cho riêng mình chứ không thể thụ động làm theo người khác mãi được. Nếu không sớm điều chỉnh lại thì sẽ đánh mất rất nhiều chơ hội hoặc đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Tài lộc hanh thông nên khong phải lo lắng chuyện chi tiêu, thời điểm phát tài của tuổi Dậu đã tới. Tiền bạc dang ào ào đổ về nhà, chỉ cần tập trung vào công việc thì có thể đạt được mục tiêu đúng như mong đợi.

Tuy nhiên điểm đáng lưu tâm nhất chính là về sức khỏe. Có thể sẽ có những tai họa bất ngờ xảy ra, vì vậy tốt nhất khi tham gia giao thông nên thận trọng giữ mình, hạn chế đi một mình hoặc ra đường vào lúc đêm muộn.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần này

Xem bói tuần mới của bạn có thể sẽ giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà bản mệnh sẽ thăng quan tiến chức trong tuần này, nhưng đòi hỏi phải hết sức tập trung và phát huy mọi năng lực của mình.

Tuy nhiên vẫn có những kẻ tiểu nhân chỉ trực chờ bạn sơ hở là phá hoại những thành quả mà phải vất vả lắm mới có được. Do đó nên kiểm soát công việc kỹ càng hơn, đừng để bất kỳ kẻ xấu nào có cơ hội lợi dụng sai lầm của bạn để tạo ra cái bẫy chết người.

Phương diện tài lộc có thu có chi, đầu tuần tiền bạc ào ào đổ về nhà, tạo điều kiện cho bạn phát tài phát lộc. Nhưng càng về cuối tuần thì may mắn càng suy giảm, lúc này phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng, hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết để giảm hao hụt.

Chuyện tình cảm hứa hẹn cũng có thêm nhiều màu sắc tươi sáng nếu người độc thân tích cực tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng mối quan hệ của mình. Khi bạn quen biết nhiều người hơn thì cũng sẽ trở nên tự tin hơn, tăng cơ hội làm quen với người khác phái.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần này

Bói tuần sau từ 13/5 đến 19/5/2019 vận trình của tuổi Hợi có thể gặp những chuyện không vui, khó hoàn thành được như mong đợi. Rắc rối trong công việc khiến bản mệnh khó có thể phát huy được hết năng lực của mình.

Tuy khó khăn không ít nhưng điều đó không thể khiến con giáp này nản lòng, ngược lại bạn vẫn cố gắng rất nhiều để cấp trên nhìn nhận đúng về năng lực của mình. Bên cạnh đó còn sự trợ giúp của cát tinh nên có thể rút ngắn được thời gian đi tới thành công.

Tài lộc cũng đang trên đà khởi sắc, tạo cơ hội cho tuổi Hợi làm ăn phát tài phát lộc. Dân văn phòng có thể cải thiện nguồn thu nếu nhận thêm việc bên ngoài, nhưng đổi lại sẽ khá là mệt mỏi vì không có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Áp lực từ phía công việc cũng ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của con giáp này. Bạn không dành đủ thời gian cũng như sự chăm sóc cho mối quan hệ của mình, điều này dẫn đến những vết rạn nứt đầu tiên và hai người cần phải nhanh chóng điều chỉnh, hàn gắn lại.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh