Tử vi tuần mới từ ngày 10/7/2022 - 16/7/2023 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 10 tháng 7 năm 2023 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải,...

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 10/7/2023 đến 16/7/2023

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương trong tuần tới khá tốt. Mấu chốt của tài lộc trong tuần tới là tích lũy, bất kể là như thế nào, chỉ cần tích lũy thời gian nhất định thì kết quả sẽ không tồi, kể cả sự nghiệp và học tập chứ không riêng gì tiền bạc.

Về phương diện tình cảm của Bạch Dương cũng tương đối tốt trong tuần tới, những ai còn độc thân đừng vội mềm lòng nhé, hãy tận hưởng những tháng ngày độc thân thật vui vẻ. Người đã có người yêu có thể làm bất cứ điều gì họ muốn trước mặt người yêu của mình mà không cần lo lắng về việc người ấy hay phản đối.

Công việc của chòm sao này tuần mới nhìn chung khá tốt, bạn rất hòa thuận với đồng nghiệp và lãnh đạo, nếu gặp khó khăn gì cũng có thể nhận được sự giúp đỡ hết mình của mọi người. Mặc dù không có nhiều cơ hội phỏng vấn dành cho Bạch Dương đang tìm việc bạn có thể thử sức mình để lấy kinh nghiệm.

Vận tài chính của cung hoàng đạo này khá tốt, hanh thông, giảm bớt căng thẳng trong thời gian sắp tới. Bạn có thể đi ăn uống, mua sắm những thứ mình thích. Bạch Dương sẽ không phải lo lắng về chuyện tiền bạc và sống thoải mái hơn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 10/7/2023 đến 16/7/2023

Dự báo tử vi tuần mới Kim Ngưu phải đối mặt trong tuần tới vẫn còn khá lớn, nhưng đừng vì một chút khó khăn mà bỏ cuộc, đừng chọn cách bỏ cuộc vì một chút khó khăn mà hãy biến áp lực thành động lực, giúp bản thân mạnh mẽ hơn và không ngừng hoàn thiện bản thân. 

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này trong tuần tới nhìn chung ở mức chấp nhận được, Kim Ngưu độc thân không nên vội vàng tìm bạn đời vì sự hối thúc của người khác mà phải đợi người thích hợp xuất hiện.

Công việc của chòm sao này sẽ nhìn chung là rất tốt, bạn ăn nói khéo léo, hòa đồng với đồng nghiệp và khách hàng, hội bán hàng ký kết thành công rất nhiều đơn hàng. Những Kim Ngưu đang tìm việc hãy tiếp tục nâng cao kỹ năng trong khi nộp hồ sơ, bạn sẽ sớm tìm được vị trí phù hợp, đãi ngộ về mọi mặt cũng khá tốt.

Tình hình thị trường chứng khoán rất tốt, những cổ phiếu đã mua trước đó có thể giúp cho chòm sao này có thể kiếm được nhiều tiền. Kim Ngưu có thể tiếp tục đầu tư vào những cổ phiếu mới, bạn sẽ sớm gặt hái được thành quả.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 10/7/2023 đến 16/7/2023

Tử vi tuần mới cho biết, Song Tử chia sẻ những thứ của bản thân với người khác không phải để người khác lợi dụng mà là giúp ích cho chính bản thân mình, vì bạn cũng có thể thu được rất nhiều thứ trong quá trình này. Song Tử không nên bó hẹp trong thế giới của riêng mình, bạn nên biết cách chia sẻ mọi thứ về mình với người khác.

Song Tử nếu còn đang độc thận sẽ không nên chỉ biết làm “lốp dự phòng” cho người khác mà cần biết tôn trọng và yêu thương bản thân trong một mối quan hệ. Những ai đang yêu thì đừng có dở thói đào hoa nhé vì rất dễ bị nửa kia phát hiện, mối quan hệ sẽ lập tức rơi vào khủng hoảng.

Công việc của chòm sao này trong tuần tới được đánh giá là bình thường, nếu không thể đối xử tốt với đồng nghiệp thì trong công việc sẽ gặp phải nhiều rắc rối, thân phận thấp bé nên bất lực trước thị phi. Song Tử nào đang tìm việc mà không có mối quan hệ thì hơi khó khăn, tự mình mà tìm được việc tốt e rằng khá là khó.

Chòm sao này sẽ không tin một số chuyên gia trên Internet nói rằng họ có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền qua một đêm, không có công việc nào việc nhẹ lương cao đâu nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 10/7/2023 đến 16/7/2023

Tuần mới tinh thần của Cự Giải đôi khi thực sự rất lười biếng, họ cảm thấy rằng chỉ cần họ sống tốt cuộc sống hiện tại của mình là đủ, còn tương lai thì không có mục tiêu gì cả. Nhưng ta chỉ sống 1 lần trên đời nên đừng buồn tẻ mà hãy làm những điều mình thực sự muốn nhé Cua nhỏ.

Về mặt tình cảm, những bạn còn đang độc thân không nên nghĩ đến chuyện xây dựng lại mối quan hệ với người yêu cũ, nếu không bạn sẽ lại bị tổn thương vì tình yêu. Những người đang yêu có thể phải đối mặt với những tin đồn không hay về nửa kia của mình.

Khi đi làm đừng chỉ nói về những điều trên giấy mà hãy tự bản thân có thể thực hiện để biết được sự khác biệt. Những người đang tìm việc không nên chỉ tìm một công việc ở một công ty nhỏ với khả năng đỗ phỏng vấn để giải quyết vấn đề cơm áo gạo tiền.

Vận trình tài lộc của chòm sao này trong tuần tới sẽ ở mức tạm chấp nhận được, nếu kiếm tiền chung với bạn bè thì cần phải cẩn thận, nếu không tiền bạc có thể bị đối phương cuốn trôi.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 10/7/2023 đến 16/7/2023

Tuần này, Sư Tử sôi nổi nhưng không giỏi giao tiếp với mọi người, luôn thích áp đặt ý muốn của mình lên người khác, không quan tâm đến cảm xúc của người khác nên thường mâu thuẫn trong lời nói với mọi người.

Nếu chòm sao này vẫn còn đang độc thân rất biết cách ăn mặc và toát lên vẻ quyến rũ mọi lúc mọi nơi nên rất thu hút người khác phái. Người có một người bạn đời, người yêu thì có rất nhiều sở thích chung với người yêu của mình, cả hai thường xuyên đi chơi, nghỉ dưỡng cùng nhau.

Sư Tử không nên cứ mãi lén lút làm việc bán thời gian khi đang đi làm ở công ty, nếu bị phát hiện bạn sẽ bị đuổi việc đó nha. Những người đi tìm việc thì hơi lơ là, không quá quan tâm đến công việc, một số công ty ở xa khiến bạn phỏng vấn, điều này rất dễ khiến bạn để tuột mất cơ hội tốt.

Một số sở thích rất tốn kém và đòi hỏi nhiều tiền bạc để đắp vào, điều này có thể khiến cho cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy rất căng thẳng. Tuần sau, nếu không muốn từ bỏ sở thích của mình thì bạn hãy tiếp tục chăm chỉ kiếm tiền nhé, như vậy cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 10/7/2023 đến 16/7/2023

Tuần mới Xử Nữ không bị người khác thay thế, không bị người khác coi thường, đi đến đâu cũng được mọi người kính trọng. Trong thời đại mà sức mạnh là vua, Xử Nữ phải biết cách vươn lên và sử dụng nhiều thế mạnh khác nhau để chứng tỏ bản thân, nhận được nhiều cơ hội hơn.

Nếu Xử Nữ còn đang độc thân đừng để bị lời nói ngon ngọt của người khác đánh lừa mà phải biết đối phương có chân thành với mình hay không. Những Xử Nữ đang yêu thì không phải lúc nào cũng dính chặt lấy người yêu, đôi khi giữa hai người họ cần một khoảng không gian nhất định.

Công việc của chòm sao này trong tuần tới khá tốt, bạn chủ động và chu đáo hơn trong mọi việc khiến lãnh đạo khá hài lòng. Người đang đi tìm việc sẽ được nhiều người giúp đỡ, có kha khá lời mời phỏng vấn, sắp tới sẽ được vào công ty yêu thích.

Xử Nữ có thể nhận được các khoản chi phí sinh hoạt rất hậu hĩnh từ cha mẹ mình, bạn không cần phải tiết kiệm chi tiêu gì cả nhưng cẩn thận kẻo mới giữa tháng đã cháy túi nhé. Dù một số Xử Nữ có nhiều tiền trong tay nhưng cũng không nên cho người khác vay tiền một cách tùy tiện, nếu không, việc lấy lại tiền sau này sẽ khá khó khăn.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 10/7/2023 đến 16/7/2023

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình rất thích được tự do. Việc theo đuổi tự do là rất quan trọng đối với Thiên Bình. Giờ đây, họ có thể bị nhiều thứ khác cuốn vào, dễ bị trói buộc bởi đôi cánh khao khát bay lượn.

Những bạn còn đang độc thân sẽ tự mãn hơn và không biết tôn trọng người khác phái nên không được lòng người ta. Những Thiên Bình đang yêu rất dễ trút giận lên người yêu của mình khiến đối phương bị tổn thương rất nhiều. 

Thiên Bình đang có kế hoạch phát triển sự nghiệp của mình và có thể tiếp tục hướng tới các mục tiêu trong tương lai, vị trí của bạn ở cơ quan sẽ sớm được nâng cấp. Những Thiên Bình đang tìm việc thật may mắn khi tìm được công việc mới và được làm việc ở gần nhà.

Khi mua đồ thì chòm sao này nên biết cách mua sắm, không nên mua đồ chỉ vì thấy đẹp, làm như thế có thể bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Tuần sau Thiên Bình nên chủ động hơn, đừng để bị đối tác làm ăn đẩy ra xa nhé.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 10/7/2023 đến 16/7/2023

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp là một người vô cùng lạc quan, đừng mãi lo lắng về điều gì đó chưa đến, Hổ Cáp đừng để những năng lượng tiêu cực ẩn trong lòng quá nhiều, điều này sẽ chỉ làm bạn tiêu hao bản thân mà thôi. Tuần tới, Hổ Cáp hãy lạc quan và vui vẻ, suy nghĩ về những điều tươi đẹp, tâm trạng sẽ tự nhiên tốt lên.

Nếu bạn vẫn còn đang độc thân sẽ được người khác chủ động tỏ tình, 2 bạn có ấn tượng tốt về nhau, chiêm tinh dự báo sẽ nảy sinh tình yêu giữa hai người. Những bạn đang yêu nên biết cách nhượng bộ khi cả 2 cãi nhau để không xảy ra vấn đề lớn giữa 2 người.

Bọ Cạp là một người có tinh thần trách nhiệm và có thể chủ động chịu trách nhiệm về nhiều việc khiến lãnh đạo và đồng nghiệp rất yên tâm. Các bạn đang tìm việc có thể nhận được rất nhiều lời đề nghị, nhưng bạn vẫn cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng và không nên đưa ra quyết định một cách nhanh chóng.

Bọ Cạp có thể nhận được rất nhiều món quà giá trị và cảm thấy mình đã kiếm được rất nhiều tiền. Tuần tới, Hổ Cáp sẽ cần phải chi tiêu khá nhiều nên phải có kế hoạch chi tiêu, đừng xa hoa lãng phí, có như vậy mới tiết kiệm được tiền.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 10/7/2023 đến 16/7/2023

Tuần mới Nhân Mã hãy thư giãn, đừng lúc nào cũng tạo áp lực cho bản thân, đến lúc nghỉ ngơi hãy nghỉ ngơi thật tốt. Nhân Mã là loại người có yêu cầu rất cao đối với bản thân và không muốn bị người khác so sánh nên không dám dừng bước về phía trước.

Nhân Mã nếu còn đang độc thân có thể đủ may mắn để gặp được người mình thích, bạn có cơ hội lớn để lấy lòng người kia trong một lần hẹn hò. Hội mới kết hôn hoặc yêu biết cách tạo ra những bất ngờ lãng mạn cho người ấy của mình, khi hai người cùng nhau đi chơi, mối quan hệ sẽ ấm lên rất nhiều.

Nhiều việc có thể làm xong trước thời hạn, Nhân Mã có thể thở phào nhẹ nhõm. Nhân Mã đang tìm việc có thể bắt đầu thăm dò những đàn chị, đàn anh xuất sắc, có thể bên kia sẽ có nhiều kỹ năng giúp bạn vào được những công ty lớn.

Chòm sao này rất may mắn, có thể nhận được rất nhiều tiền tiêu vặt hoặc được cha mẹ, anh chị cho đi du lịch chung. Tiền thưởng của Nhân Mã sẽ kéo đến vào tuần tới, bạn vẫn tương đối giàu có, có thể mua một số thứ mình thích và không cảm thấy lo sợ.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 10/7/2023 đến 16/7/2023

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết đừng lúc nào cũng bận rộn với công việc hay quá lười vận động, điều này sẽ chỉ khiến bạn béo hơn và thể lực của bạn sẽ kém đi rất nhiều. Tuần tới, Ma Kết lười biếng quá, nên năng động, đi lại nhiều hơn, không nên ngồi hay dán mắt vào máy tính lâu và biết cách tự bảo vệ mình.

Nếu như Ma Kết vẫn còn đang độc thân quá thẳng thắn, thích ai sẽ lập tức nói ra, còn không thích thì sẽ nói những câu phũ phàng khiến người ta giật mình thon thót. Những bạn đang yêu hãy chia sẻ cuộc sống của mình với người yêu mỗi ngày và để đối phương hòa nhập vào cuộc sống của mình nha. 

Những nhiệm vụ mà chòm sao này được lãnh đạo giao cho đều có thể hoàn thành vượt mức khiến lãnh đạo rất hài lòng, đồng thời họ cũng sẽ giao những dự án quan trọng cho Ma Kết trong thời gian tới.

Nếu được quý nhân chỉ dẫn, Ma Kết có thể tránh được nhiều xui xẻo, có thể thu được nhiều thông tin hữu ích trong việc làm ăn. Nếu Kết muốn làm ăn lớn vào tuần sau thì phải ổn định và đánh bóng bản thân.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 10/7/2023 đến 16/7/2023

Tử vi hàng tuần cho biết Bảo Bình đừng lúc nào cũng nghe theo ý kiến ​​của người khác, Bảo Bình nên có phán đoán của riêng mình. Bạn không thể chỉ nghe lời người khác mà phán xét. Bằng cách này, rất có thể kết quả cuối cùng sẽ sai.

Các bạn còn độc thân nên học cách nhìn về phía trước, hãy để những cảm xúc trong quá khứ không còn nữa và đừng hoài niệm nữa. Chòm sao này nếu đang yêu thì ít đi chơi, nói chuyện với người yêu của mình hơn, cả 2 đang cảm thấy mệt mỏi với áp lực cuộc sống nên không muốn gặp nhau quá nhiều.

Chòm sao này có khả năng tìm được vị trí của mình trong công ty, có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Ai đang trong quá trình tìm việc không nên đặt bản thân quá cao, do bạn thấy không có công việc nào là phù hợp nên không tìm được việc.

Hãy có ý thức quản lý tài chính và đừng tiêu hết số tiền lương mà Bảo Bình nhận được mà chẳng để lại gì. Tuần tới Bảo Bình có thể cân nhắc gửi một số tiền và dành riêng ra để tiết kiệm để dùng vào những trường hợp khẩn cấp, cần thiết hơn.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 10/7/2023 đến 16/7/2023

Tuần mới, Song Ngư lúc nào cũng luống cuống khi làm việc gì cũng theo đuổi đến một bước. Nhưng cuộc đời có bao nhiêu điều suôn sẻ thì vẫn có những khúc quanh. Do đó, bạn không nên quá nóng vội, cần biết cách khiến bản thân bình tĩnh hơn, mọi việc cần phải suy tính kỹ càng. 

Các bạn còn đang độc thân là những người tốt bụng và thích giao lưu, thích gặp gỡ những người mới nên việc thoát khỏi tình trạng độc thân chỉ là vấn đề thời gian. Song Ngư đã có nửa kia trong thì nên tôn trọng nửa kia hơn, đừng phủ nhận giá trị của đối phương. 

Khối lượng công việc lớn và rất hay phải tăng ca khiến chòm sao này mệt mỏi và chán đi làm. Chòm sao này khi tìm việc không nên phàn nàn về nhà tuyển dụng mà hãy tìm cách cải thiện bản thân để có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của người khác.

Về phương diện tài chính thì Song Ngư vẫn có kế hoạch cẩn thận, không hành động hấp tấp. Do đó, thu nhập ngay từ đầu thì ở mức tầm thường nhưng càng về sau càng kiếm được nhiều hơn, bạn có thể bắt đầu tìm ra cách kiếm tiền phù hợp với bản thân.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan