Tử vi tuần mới từ ngày 16/9 - 22/9/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ ngày 16/9 - 22/9/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp của bạn, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 22 tháng 9 năm 2019 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc. Dần khó khăn về tài chính, Thân làm việc hiệu quả.

1. Tử vi tuần mới (16-22/9/2019): Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới cho thấy thói quen buồn tẻ hàng ngày của bạn sẽ trải qua một biến động nhỏ dễ chịu. Cảnh giác với các nguy cơ ngộ độc thực phẩm; thấy rằng các sản phẩm là hoàn toàn tươi. 

Trong tuần mới, bạn sẽ có một chút lo lắng trong công việc, nhưng nguồn cảm hứng tốt của bạn sẽ khiến bạn hoàn toàn hiệu quả. Tránh những người quá nói nhiều. 

Tình hình tài chính tuần này khả quan nhờ những dòng tiền thuận lợi.

Bạn sẽ không thất vọng với tình cảm của mình; một thay đổi nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ chứng minh là có lợi cho vợ chồng bạn. Đừng quên bạn bè của bạn; cung cấp cho một trong số họ sự giúp đỡ đối phương cần.

2. Tử vi tuần mới (16-22/9/2019): Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp tuần mới (16-22/9/2019) cho thấy bạn nên cảnh giác với sự thiếu sáng suốt: đừng bắt tay vào các dự án không tưởng, đừng để bản thân bị cuốn hút bởi những lời mời làm việc hoặc các khóa đào tạo. 

Về sức khỏe, bạn cần chăm sóc bản thân tốt hơn. Nguy cơ tiêu hóa khó khăn, gió dạ dày, ầm ầm trong ruột. 

Mối quan hệ hài hòa với con cái của bạn. Bạn bè sẽ cung cấp cho bạn một sự trợ giúp vô giá. 

Bạn sẽ bị cám dỗ để thực hiện các chi phí xa hoa để làm dịu những nỗi thống khổ nhất định, hoàn toàn quên rằng tài khoản ngân hàng của bạn không cạn kiệt; kịp thời giữ lấy bản thân để tránh thảm họa.

3. Tử vi tuần mới (16-22/9/2019): Tuổi Dần

Tuần này, bạn sẽ trải qua một số hạn chế tài chính nhất định và sẽ cần phải suy nghĩ về các cách chi tiêu ít hơn trong khi vẫn duy trì lối sống của bạn. 

Trong tình cảm, bạn sẽ có khả năng giải quyết chắc chắn một số vấn đề nhất định trong cặp vợ chồng của bạn. Rủi ro nặng chân; tránh tắm quá nóng, đi bộ. Bạn có thể tin tưởng vào bạn bè của bạn. 

Khí hậu thiên văn kích thích nhất: tận dụng tối đa nó để khẳng định bản thân và thực hiện các sáng kiến ​​chuyên nghiệp có khả năng phát triển và cho kết quả tốt trong tương lai gần.

4. Tử vi tuần mới (16-22/9/2019): Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp tuần mới (16-22/9/2019) cho thấy bạn sẽ có năng lượng và sự táo bạo cần thiết để quét các chướng ngại vật trên đường và đạt được các mục tiêu chuyên nghiệp quan trọng. 

Nếu vợ/chồng và con cái của bạn mơ thấy sự bình tĩnh ở nhà, chúng sẽ thất vọng, bởi vì bạn sẽ buộc cả thế giới nhỏ bé của bạn vượt qua chính mình. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy ngủ nhiều hơn. 

Tình yêu và tiền bạc sẽ không hợp nhau: hãy nghĩ về nó, nếu không bạn sẽ gặp vấn đề. Trên bình diện vật chất, cố gắng tìm sự cân bằng hợp lý giữa các hoạt động quá rủi ro và đầu tư truyền thống.

5. Tử vi tuần mới (16-22/9/2019): Tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới, nếu bạn độc thân, bạn sẽ vội vàng kết hôn; vẫn dành thời gian để suy nghĩ về nó.

Thay đổi trong công việc của bạn; cố gắng thích nghi với tình huống mới. Đôi khi bạn sẽ là con mồi cho nỗi thống khổ; thể hiện ý thức chung và sự can đảm để thoát khỏi nó, đừng dùng đến thuốc an thần! 

Triển vọng vật chất tuyệt vời: mở rộng và hợp nhất sẽ theo lịch trình; một số dự án thú vị có thể được thiết lập, nhưng hãy dành thời gian của bạn để bắt đầu chúng.

6. Tử vi tuần mới (16-22/9/2019): Tuổi Tỵ

Bạn sẽ thay đổi tâm trạng của mình với tốc độ đáng kinh ngạc, điều này sẽ làm phức tạp mối quan hệ của bạn với người khác. 

Sẽ có sự nghiến răng trong gia đình bạn vì sự độc đoán trầm trọng của bạn. Một tuần tuyệt vời để yêu từ cái nhìn đầu tiên, hoặc bước vào một liên minh bền vững sau một tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Cảnh giác với vỏ chuối mà ai đó sẽ cố gắng ném dưới chân bạn: bạn sẽ dễ bị tổn thương gấp đôi với những lần này; trong các doanh nghiệp, đừng đa cảm và đừng trao niềm tin của bạn cho bất kỳ ai.

7. Tử vi tuần mới (16-22/9/2019): Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới, nỗi thống khổ khuếch tán sẽ xâm chiếm bạn; cố gắng duy trì sự sáng suốt để tránh kịch tính. 

Trong công việc của bạn, bạn có thể bị cám dỗ đi trước thời hạn, nhưng thời gian của bạn chưa đến. Nếu bạn có vấn đề với cân nặng của mình, hãy thực hiện một phương pháp chữa bệnh nhỏ bằng ngũ cốc. 

Về phía trái tim, bạn sẽ gợi cảm và nhiệt tình, đặc biệt nếu bạn độc thân; Nhưng nếu bạn đã kết hôn, hãy cẩn thận để không bị kích động mà không suy nghĩ, nếu không hãy cẩn thận với những hậu quả rất rắc rối!

8. Tử vi tuần mới (16-22/9/2019): Tuổi Mùi

Các ngôi sao sẽ hỗ trợ lợi ích tài chính của bạn và sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn một động lực mới. 

Trong tình yêu, bạn sẽ cảm thấy một khát vọng lớn để yêu và được yêu, và những mong muốn của bạn sẽ được thực hiện. Bạn sẽ nhận được một sự đổi mới, năng lượng và lạc quan. 

Tất cả trong tuần này, con bạn sẽ cần sự hiện diện của bạn, lời khuyên của bạn và khuyến khích của bạn. 

Uy tín của bạn sẽ được tăng lên: bạn sẽ được đánh giá cao, ngưỡng mộ và sẽ rất vui khi mọi người đồng ý với bạn; tuy nhiên vẫn khiêm tốn.

9. Tử vi tuần mới (16-22/9/2019): Tuổi Thân

Bạn sẽ trở thành con mồi cho những thôi thúc mãnh liệt: bạn sẽ yêu một cách bất ngờ, hoặc bạn sẽ mang lại những mong muốn vô lý cho việc chi tiêu. 

Tương lai nghề nghiệp của bạn sẽ có vẻ đầy hứa hẹn; bạn sẽ làm việc với hiệu quả. Bạn sẽ có những thành công lớn trong các cuộc họp thân thiện và trần tục; thành công của bạn sẽ tươi sáng đến mức họ sẽ sinh ra con rắn ghen tị màu xanh lá cây.

10. Tử vi tuần mới (16-22/9/2019): Tuổi Dậu

Đừng từ chối sự giúp đỡ mà một trong những mối quan hệ thân thiết của bạn cung cấp cho bạn: bàn tay giúp đỡ này sẽ cực kỳ hữu ích cho sự nghiệp của bạn. 

Tăng sự hồi hộp: tăng cường sự tỉnh táo trong các chuyển động của bạn và đặc biệt là ở định hướng của bạn. Bạn sẽ thể hiện sự tò mò trí tuệ nổi bật, và bạn sẽ tự khai sáng về mọi thứ, bằng mọi cách có thể. 

Tuần này, bạn không thể không tưởng tượng ra những sự cố tồi tệ nhất trong cuộc sống tình cảm của mình; bạn sẽ lo lắng, phòng thủ và thái độ này sẽ chỉ góp phần làm phức tạp các mối quan hệ của bạn với các mối quan hệ thân thiết của bạn.

11. Tử vi tuần mới (16-22/9/2019): Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới cho thấy lần này bạn sẽ rất quyết tâm đưa số mệnh của mình vào tay bạn; bạn sẽ không còn sợ chướng ngại vật nữa. Bạn sẽ trải qua một chút thất bại trong kinh doanh và một số hạn chế tài chính. 

Nếu bạn tiếp tục lý tưởng hóa người mình yêu, cuối cùng bạn có thể sẽ thất vọng. 

Sẽ là khoảng thời gian để thư giãn bản thân nếu bạn muốn tránh cạn kiệt nguồn dự trữ của mình. Liên hệ căng thẳng với các mối quan hệ chặt chẽ của bạn; đừng nhìn quá xa về nguyên nhân: thái độ chống đối và thậm chí khiêu khích của bạn sẽ không làm mọi thứ suôn sẻ hơn; nếu bạn muốn hòa bình, sau đó thể hiện ngoại giao.

12. Tử vi tuần mới (16-22/9/2019): Tuổi Hợi

Về phía trái tim, bạn sẽ ở ngã tư đường nhưng bạn sẽ có thể chọn đúng hướng. Lần này, bạn sẽ sắp xếp các mối quan hệ của mình để chỉ giữ lại những mối quan hệ chắc chắn nhất.

Coi chừng chi tiêu quá mức mà bạn sẽ khó có thể cưỡng lại.

Trong công việc, đừng sợ thay đổi, chúng sẽ có ích cho bạn. Bạn sẽ có xu hướng thưởng thức quá mức thức ăn, và dạ dày của bạn sẽ rất có thể phải trả cho hậu quả; bạn sẽ tránh được nhiều rắc rối bằng cách tuân theo một chế độ ăn kiêng nhỏ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh