Tử vi tuần mới từ ngày 30/11/2020 - 6/12/2020 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi tuần mới từ ngày 30/11/2020 - 6/12/2020 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp của bạn, dự báo những biến động trong cuộc sống tuần mới của 12 con giáp từ ngày 30 tháng 11 năm 2020 đến ngày 6 tháng 12 năm 2020 xem vận trình tài lộc và giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý từ ngày 30/11/2020 đến 6/12/2020

Theo tử vi tuần mới của 12 Con Giáp, tuổi Tý có nhiều khó khăn và rắc rối trong những ngày đầu tuần nhưng đừng từ bỏ hi vọng, niềm vui tiền bạc mà Chính Tài đưa tới vào cuối tuần sẽ thắp sáng lại tinh thần cho con giáp này. Nhờ đó mà bản mệnh có thêm động lực cho tuần mới đang tới.

Chuyện tình cảm sẽ là vấn đề khiến con giáp này đau đầu. Lời khuyên cho bản mệnh nếu muốn xây dựng một kết nối bền vững thì điều quan trọng là cả hai phía có sự thấu hiểu nhau, có sự tiến, lùi thích hợp khi đứng trước mâu thuẫn. Đây là ngày để đối phương hiểu rõ hơn về những mong đợi, kỳ vọng của mình, thay vì luôn luôn đặt vào vị trí phải là người đáp ứng và hy sinh.

Vận trình công việc không thực sự như ý, vốn là người thích khám phá và hiểu sâu vấn đề nên không phải ai cũng hiểu những gì người tuổi Tý đang nói. Vốn là một người thực tế và nhìn nhận mọi việc ở góc độ khác biệt so với những kẻ mộng mơ khác, đôi khi con giáp này không được đón nhận.

Tốt hơn hết bản mệnh không cần tốn thời gian giải thích mà nên tiếp tục hiện thực hóa chúng đi nhé. Thái Tuế Hung tinh xuất hiện nên dễ có những rắc rối khó lường, do đó, con giáp này nhất định phải cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa. Tốt hơn hết là có các biện pháp đề phòng phù hợp nhất có thể.

2. Tử vi tuổi Sửu từ ngày 30/11/2020 đến 6/12/2020

Tử vi tuần mới của 12 Con Giáp cho thấy vận trình tuần mới của người tuổi Sửu không ngừng lên bổng xuống trầm, nhất là thời điểm giữa tuần đối mặt với Thương Quan khiến con giáp này không ít lần bực mình và khó chịu. Nhưng ngay sau đó cuộc sống lại yên ả trở lại, bản mệnh lại tươi vui như chưa có chuyện gì xảy ra.

Bên cạnh đó, con giáp này hãy để ý một chút, có thể ai đó đang rất cần tới sự quan tâm, vun đắp của người tuổi Sửu, trong khi bản mệnh lại thờ ơ bỏ qua chúng. Hãy lắng nghe những tín hiệu mách bảo để biết bản thân cần phải làm gì trong lúc này nhé.

Con giáp này là người độc lập, không thích dựa dẫm vào bất cứ ai trong một hoàn cảnh nào. Trong mọi tình huống luôn luôn có quy tắc, cách xử lý của riêng mình, và không ai thay đổi điều đó cũng như cố gắng thay đổi điều đó để làm gì cả. Điều này không hẳn là tốt, bản mệnh sẽ tự nhận về mình sự thiệt thòi mà thôi. 

Về phương diện tình cảm, Bách Việt chủ đào hoa chỉ tốt cho những người biết kiểm soát tình hình, nếu quá vượng sẽ phản tác dụng, vì thế con giáp này nếu đang độc thân chớ nên vội vàng chọn lựa. Bản mệnh cần thêm chút thời gian nữa để cân nhắc và hiểu chính mình cũng như đối phương kĩ càng hơn.

3. Tử vi tuổi Dần từ ngày 30/11/2020 đến 6/12/2020

Theo tử vi tuần mới của 12 Con Giáp, tuổi Dần phải đối mặt với những khó khăn trong khoảng thời gian đầu tuần do Kiếp Tài gây hại. Thế nhưng, con giáp này đừng quá lo lắng, mọi việc sẽ lại tốt đẹp trở lại ngày thôi, nhất là ngày cuối tuần sẽ có một số việc được như ý.

Thời tiết tuyệt vời như tuần này rất thích hợp cho các cặp đôi nuôi dưỡng cảm xúc lãng mạn. Hãy dành nhiều thời gian hơn để ở bên một nửa yêu thương. Hẳn nhiên bản mệnh không cần phải hy sinh tất cả thời gian, tâm sức của mình cho người ấy, nhưng hãy quan tâm tới họ hơn một chút, đối phương đang rất cần sự chia sẻ đó.

Càng về cuối tuần thì vận trình của con giáp này thêm phần tươi vui nhờ những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Người tuổi Dần biết rằng muốn vui vẻ, sáng tạo thì cứ nên ở bên những người chủ động, vui vẻ, có tác động tích cực với mình, thay vì những con người u ám, buồn bã.  

Thiên Cẩu Hung tinh gây hại cho sức khỏe của con giáp này, đó là lý do bản mệnh thường xuyên có cảm giác khó chịu, bất an. Thời gian này, tuổi Dần nên thay đổi chế độ sinh hoạt của mình sao cho khoa học, hợp lý hơn bởi nếu ngủ đủ giấc thì tình trạng thể chất cũng như tinh thần sẽ được cải thiện rõ rệt.

4. Tử vi tuổi Mão từ ngày 30/11/2020 đến 6/12/2020

Tử vi 12 con giáp cho rằng Thực Thần xuất hiện từ ngày đầu tuần mang lại cuộc sống hài hòa cho người tuổi Mão. Đường tài lộc của con giáp này vô cùng vượng phát, tiền bạc dồi dù là người làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Nhờ thế mà bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều.

Vận trình tình duyên có phần khởi sắc. Con giáp nàykhông thường đuổi theo những cảm xúc bốc đồng trong đời sống tình cảm mà quan tâm hơn tới những cuộc trao đổi, gặp gỡ trực diện hơn. Tuy nhiên dường như đây sẽ là ngày tuổi Mão thay đổi bản thân mình, thậm chí không ngại ngần đeo đuổi những cảm xúc bất chợt đến.

Tuần mới dự báo nhiều niềm vui khi con giáp này háo hức quay trở lại với công việc, muốn dồn toàn bộ sự sáng tạo, nhiệt huyết cho những mục tiêu mới trong cuộc sống. Sự tích hợp niềm đam mê vào sự nghiệp chính là bước cơ bản để trở thành hình mẫu mà bản mệnh luôn luôn mơ đến đấy.

Sao Thiên Đức hỗ trợ rất tốt cho con giáp này tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nên được nhiều người hỗ trợ, giúp lại. Cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc rất cao sẽ đến với một số người trong thời gian này. Chính vì thế bản mệnh cần phải nhanh chóng nắm bắt chớ nên chần chừ mà bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp.

5. Tử vi tuổi Thìn từ ngày 30/11/2020 đến 6/12/2020

Tử vi tuần mới cho biết, tuổi Thìn từng muốn rằng luôn luôn là người yêu bằng cả trái tim, dù ban đầu con giáp này có chút rụt rè khi bước vào một mối quan hệ nào đó. Nhưng xem ra việc gì quá cũng không tốt, có lẽ bản mệnh cần khoảng không gian của riêng mình, sau khi không nhận được những đền đáp mà mình mong muốn.

Vận trình tuần mới của con giáp này nhìn chung khá bình ổn. Con giáp này là một người nhiệt tình và tốt bụng, nhưng đôi khi người tuổi Thìn cũng cần phải học cách nói lời từ chối để có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình. Đừng chỉ biết hy sinh tất cả cho những người xung quanh. 

Trong tuần xuất hiện Bạch Hổ Hung tinh cho thấy rắc rối liên quan tới phương diện sức khỏe, nhất là khi di chuyển, đi lại trong thời gian này bản mệnh chớ nên chủ quan. Khả năng cao có thể gặp họa huyết quang, gây ra cho con giáp này không ít phiền phức, thậm chí phải giải quyết bằng tiền bạc đấy.

Nhất là thời điểm cuối tuần có Kiếp Tài sẽ có những điều tiếng không hay hoặc có sự đứt gãy trong các mối quan hệ đòi hỏi bản mệnh phải bình tĩnh xử lý, không nên xem nhẹ một chút nào đâu nhé. Có một số người khiến con giáp này mất niềm tin nhưng vẫn cứ tiếp tục hi vọng về tương lai nhé.

6. Tử vi tuổi Tị từ ngày 30/11/2020 đến 6/12/2020

Tuần này dự báo, niềm vui của tuổi Tị đến khi Thiên Tài che chở vào những ngày gần cuối tuần, nhờ thế mà vận trình vô cùng hanh thông, thuận lợi. Chúng mang lại cho con giáp này tinh thần phấn chấn và sự sáng tạo trong công việc nên không còn quá bận tâm tới một số rắc rối đang xảy ra.

Lời nhắc nhở dành cho bản mệnh đó là những mối tình chóng vánh có thể đem lại chút hưng phấn nhưng con giáp này sẽ nhanh chóng cảm thấy trống rỗng ngay sau đó. Vì vậy, hãy lựa chọn một mối quan hệ lành mạnh hơn. Trong thời gian này, các cặp đôi có thể nảy sinh chút cãi vã, ghen tuông nữa đấy.

Nhiều dự định trong tuần mới không được như kế hoạch, bản mệnh nên chấp nhận điều đó như là một thực tế đương nhiên. Con giáp này nên rút kinh nghiệm cho những lần tới bằng việc giao thiệp rộng rãi một cách có chiến lược, vì trong số những mối quan hệ bạn đang có, sẽ có người nắm giữ tấm vé dẫn bạn đến tương lai phát đạt hơn. 

May mắn trong tuần có cát tinh trợ lực nên dù có chút khó khăn thì sau một thời gian ngắn tìm hiểu người tuổi Tị sẽ vỡ lẽ ra nhiều vấn đề và nhận thấy mọi thứ thật đơn giản. Lúc cần con giáp này nên nhờ người khác giúp đỡ vì biết đâu đối phương sẽ cho bản mệnh những lời khuyên hữu ích.

7. Tử vi tuổi Ngọ từ ngày 30/11/2020 đến 6/12/2020

Tử vi tuần mới từ của 12 con giáp nói rằng, tuổi Ngọ hãy suy nghĩ bằng cả con tim, đừng vội dùng lý trí. Nói cách khác, con giáp này nên trở về với chính mình, về bên trong của mình và dùng sức mạnh nội tại để tự chữa lành cho bản thân. Chỉ có bằng cách đó, bản mệnh mới có thể đón nhận những cơ hội mới với tấm lòng cởi mở hơn.

Vận trình tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Tuần này, cũng sẽ giúp con giáp này nhận ra bài học của sự rời bỏ. Chấp nhận một mối quan hệ phải đến hồi kết kết không giống như đầu hàng hay thất bại. Đôi khi, người tuổi Ngọ phải thừa nhận sự khác biệt quá lớn mà buông tay bước tiếp.

Đại Hao chủ về hao tài tốn của cho thấy đường tài lộc trong tuần sa sút thấy rõ. Nguyên nhân cũng bởi con giáp này đang có dấu hiệu chi tiêu thiếu kiểm soát đấy nhé, do đó cần phải xem xét lại kế hoạch chi tiêu của mình. Bản mệnh sẽ phải tiết kiệm nhiều hơn nếu muốn đầu tư vào tương lai của mình.

Về phương diện sức khỏe không có vấn gì nghiêm trọng. Đến giữa tuần, con giáp này sẽ có nhiều cảm hứng để theo đuổi các bài tập giữ dáng hoặc những chế độ ăn kiêng lành mạnh. Ngoài ra, bản mệnh hãy tranh thủ mở rộng các mối quan hệ xã hội để xây dựng thời cơ tốt cho bản thân.

8. Tử vi tuổi Mùi từ ngày 30/11/2020 đến 6/12/2020

Tử vi tuần mới nói rằng, càng vội vã người tuổi Mùi càng nhận về thêm những sai sót, thời điểm này tốt cho việc tổng kết lại những mục tiêu mình đang hướng tới. Thay vì tập trung vào kết quả, con giáp anyf hãy thử kết nối chúng với cảm xúc của mình. Kết nối giữa cảm xúc và mục tiêu sẽ giúp bản mệnh định hình chính xác hướng đi trong tương lai.

Trong tình yêu dựa vào nhau là điều nên làm nhưng chớ nên quá phụ thuộc gây cảm giác phiền phức. Ai cũng có một cuộc đời, ai cũng cần phải sống trọn vẹn ý nghĩa của nó, đừng quên điều đó. Hãy học cách cân bằng nhiều hơn. Ngoài ra, con giáp này nên nhớ rằng đôi khi chỉ là một sự ủng hộ trong im lặng cũng thực sự giá trị đấy.

Trong tuần này có cả vận may xen lẫn cả những rắc rối mà bản mệnh không thể lường trước được. Nhưng Chính Tài mang lại tiền bạc vào giữa tuần cũng đủ để làm tuổi Mùi cảm thấy vui vẻ rồi. Song có giữ được tài lộc trong tay hay không phụ thuộc vào chính con giáp này này.

Trong tuần xuất hiện Tiểu Hao Chủ về hao tài tốn của cho thấy có những khoản chi nhỏ giọt nhưng sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho bản mệnh về lâu về dài. Do đó, hãy cân nhắc lại trong việc sử dụng tiền, nhất là con giáp này nên tránh mua sắm theo cảm xúc, nhất là đừng vì buồn mà đi mua sắm cho đỡ buồn.

9. Tử vi tuổi Thân từ ngày 30/11/2020 đến 6/12/2020

Tuần mới, vận trình tình cảm của tuổi Thân có phần kém sắc. Con giáp này và một nửa của mình tuần này có sự xa cách. Bản mệnhnên quan tâm tới đối phương một chút, chỉ sự nhạy cảm và tinh tế mới khiến bạn nắm bắt được mong đợi của bản thân lẫn ai đó, chính là người thực sự yêu thương và quan tâm đến mình.

Tuần mới của con giáp này khá tươi vui và ý nghĩa, bản mệnh cũng nên quan tâm tới những người xung quanh nhiều hơn. Dường như ai đó đang trong hoàn cảnh khó khăn và rất cần đến sự hỗ trợ của tuổi Thân lúc này. Hãy trở thành bờ vai cho đối phương dựa vào nhé.

Ngũ Quỷ Hung tinh, có điềm tiểu nhân dự báo con giáp này sẽ phải căng thẳng, mệt mỏi vì một vài việc rắc rối xảy ra, có thể là chuyện của người trong gia đình sẽ khiến cho bản mệnh đau đầu tìm hướng giải quyết, đã đến lúc ngồi lại với nhau và trò chuyện một cách thẳng thắn rồi đấy.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động ngoài trời, chúng sẽ đem lại tinh thần thư giãn hơn. Điều này không chỉ giúp bản mệnh cải thiện sức khỏe, tránh xa áp lực mà còn hỗ trợ cho những ý tưởng sáng tạo hơn trong công việc nữa.

10. Tử vi tuổi Dậu từ ngày 30/11/2020 đến 6/12/2020

Tử vi tuần mới chỉ ra rằng vận trình tuần mới của tuổi Dậu không ngừng lên bổng xuống trầm nhưng nhìn chung là không có vấn đề gì quá nghiêm trọng đáng lo cả. Niềm vui lớn nhất của con giáp này liên quan tới tiền bạc xuất hiện khi có Thiên Tài nâng đỡ vào giữa tuần.

Bản mệnh không thể ép tất cả mọi người hiểu mình được, cũng không vì thế mà con giáp này thay đổi suy nghĩ của mình và sống bằng góc nhìn, quan điểm của người khác. Sự thấu đáo và bản lĩnh sẽ giúp cho tuổi Dậu giải quyết mọi việc một cách tốt nhất có thể, trong bất cứ tình huống nào phát sinh trong tuần này.

Ngoài ra, con giáp này cũng cần đề phòng trước những mối quan hệ xã hội, có những lời nói làm cho bản mệnhbuồn. Nhưng những gì người khác nói sau lưng cũng vô cùng quan trọng, có thể nhân cơ hội này nhìn nhận lại chính mình. Chuyện tình cảm có chút trở ngại nhỏ nhưng nếu đôi bên biết bao dung cho nhau thì mọi tranh cãi đều không đáng gì.

Thái Âm Cát tinh hỗ trợ đường tình duyên duyên cho người độc thân trong tuần này thêm phần tốt đẹp hơn là các cặp đôi. Có một số điều vốn chính con giáp này không trông đợi nhiều nhưng nay đã xảy ra. Nhờ thế mà bản mệnh cũng sớm sẽ có thêm niềm vui mới cho mình trong thời gian này.

11. Tử vi tuổi Tuất từ ngày 30/11/2020 đến 6/12/2020

Theo tử vi tuần mới của 12 Con Giáp cho biết, Chính Quan hỗ trợ rất nhiều cho con đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất trong thời gian này. Thế nhưng con giáp này đừng vui quá mà lơ là, xao lãng hay quên nhiệm vụ, cuối tuần dự báo sẽ có một số rắc rối có thể xảy ra với bản mệnh đấy.

Có thể thấy nếu con giáp này trông đợi rất nhiều và tình yêu, thì người ấy lại tỏ ra thiếu nhiệt tình với. Việc không đạt được những điều mà bản thân trông đợi có thể khiến bản mệnh buồn bã, thất vọng. Tuy nhiên thay vì im lặng bỏ đi, tại sao không ngồi lại và trò chuyện với nhau để đôi bên dễ dàng tìm được tiếng nói chung hơn.

Tuần này người tuổi Tuất hãy nhắc nhở chính mình rằng nên vừa làm vừa học hỏi sẽ giúp tăng khả năng thăng tiến cho mình. Một số người cũng sẽ có cơ may làm rõ những trăn trở của bản thân về công việc yêu thích. Về phương diện tài lộc nhìn chung không có nhiều biến động, vẫn giữ ở mức ổn định.

Sao Dịch Mã chủ về dịch chuyển, cho thấy con giáp này khá vất vả khi đi lại thường xuyên, đi làm ăn xa trong thời gian này. Tuy nhiên, những khó khăn trước mắt sẽ được đền đáp xứng đáng, dù bản mệnh phải xa nhà nhưng được nhiều người hỗ trợ, giúp sức, chứ không quá cô đơn, lẻ loi.

12. Tử vi tuổi Hợi từ ngày 30/11/2020 đến 6/12/2020

Tử vi hằng tuần dự báo, Thiên Ấn hỗ trợ người tuổi Hợi vào giữa tuần mang lại ưu thế và sức ảnh hưởng không nhỏ so với mọi người xung quanh. Bản mệnh có tiếng nói hơn và được mọi người tin tưởng hơn. Nhờ đó mà con giáp này cảm thấy tự tin với năng lực của bản thân hơn rất nhiều so với trước đây.

Con giáp này chớ có buồn, trong tình yêu, đôi khi một chút xa cách, cho nhau chút không gian riêng tư sẽ khiến tình cảm giữa hai người thêm phần khăng khít. Bản mệnh có thể vận dụng điều này vào hiện tại. Người độc thân thì ngược lại, hãy chủ động bày tỏ tấm chân tình với đối tượng mình thích.

Tuần mới của người tuổi Hợi khá ổn định khi con giáp này kiểm soát được mọi vấn đề diễn ra trong tuần, không có việc đi ngoài kế hoạch. Trong tuần, nhà cửa sẽ trở thành mảnh đất sáng tạo mới của bản mệnh, nhớ cố gắng đưa ra những quyết định sáng suốt để cải thiện cuộc sống hiện tại của mình.

Thái Dương Cát tinh nâng đỡ tinh thần và ý chí cho con giáp này trên vận trình công danh sự nghiệp, bản mệnh lúc này cơ may nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh trong công việc hoặc kinh doanh. Hãy chớp lấy thời cơ khi có cơ hội tới nhé.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh