Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 31/12/2018 đến 6/1/2019

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 31/12/2018 đến 6/1/2019 của 12 con giáp tuổi Tỵ, Sửu, Mùi, tuổi Dậu, tuổi Ngọ, tuổi Tý, tuổi Thìn, Mão, Thân, tuổi Dần, Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 31/12/2018 đến 6/1/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý khá thuận lợi vào đầu tuần, nhưng vận trình bắt đầu sa sút từ giữa tuần trở đi. Lúc này bản mệnh nên tập trung vào công việc của mình thay vì để tâm vào những việc ngoài lề khác.

Đường tài vận khởi sắc, cả nguồn thu chính và phụ cùng tăng, con giáp này không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu. Thực ra bạn đã rất cố gắng và nỗ lực trong thời gian vừa qua nên các khoản lương, thưởng tăng lên cũng không có gì đáng ngạc nhiên cả.

Tuy nhiên có thể tuổi Tý sẽ phải đối mặt với những chuyện buồn trong tình cảm vào thời gian này. Bạn đang chìm đắm trong hạnh phúc ngọt ngào nên không để tâm đến những nguy cơ có thể xảy ra bất cứ lúc nào với mối quan hệ của mình.

Tử vi dự báo có người thứ ba xen ngang vào cuộc tình của hai bạn. Tuổi Tý không thực sự cảm thông, thấu hiểu cho những vất vả của đối phương, thậm chí còn lên mặt trước những tình cảm mà người ấy trao cho, đừng ỷ thế mà sau này phải hối hận nhé.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 31/12/2018 đến 6/1/2019

Xem bói tuần mới của bạn tình hình tài chính khá ổn định, không phải lo lắng chạy vạy tiền bạc như trước. Bản mệnh tạm thời thoát khỏi những nhọc nhằn, vất vả của cuộc sống và đón nhận không ít cơ hội kiếm tiền đến với mình.

Tuy nhiên con giáp này có thể bị phân tâm do mải mê kiếm tiền nên quên mất việc quan trọng mà mình cần phải làm là gì. Đây cũng là lý do khiến bạn bỏ lỡ nhiều thứ đáng quý đến với mình chỉ vì hành động sai lầm này.

Cũng may những khó khăn đó sẽ sớm qua đi nếu tuổi Sửu biết cách xoay chuyển theo thời thế, tìm ra cơ hội trong thách thức để vượt qua khó khăn. Bản mệnh hãy luôn vững tin vào mục tiêu mà mình đã đặt ra, đừng chùn bước trước bất cứ trở ngại nào.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, vì chưa thực sự dành tình yêu cho ai nên bạn cũng không dễ dàng nói lời yêu. Con giá này đã trải qua nhiều biến cố trong đời nên đủ hiểu hạnh phúc này quá mong manh và không muốn làm bất cứ ai bị tổn thương.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 31/12/2018 đến 6/1/2019

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Dần tuần này tuy có những khó khăn nhất định nhưng bản mệnh vẫn kiên trì vượt qua, gặt hái được một số thành tích rất đáng tự hào. Bạn xác định rõ mục tiêu của mình là gì và cứ thế tiến về phía trước.

Tuy nhiên đầu tuần có thể con giáp này sẽ đưa ra những quyết định mù quáng khiến tiền bạc tổn hao, thất thoát đi khá nhiều. Hãy cố gắng giữ lại những gì đang có trong tay, vận trình vượng vào cuối tuần nên đây sẽ là thời điểm để bạn lội ngược dòng, tìm lại những gì đã mất cho mình.

Đường tình duyên không có nhiều vấn đề, nếu còn độc thân bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái. Tuy nhiên mối quan hệ tiến triển tới đâu còn phụ thuộc vào quyết định của chính bản thân bạn.

Tuần này nếu tuổi Dần có ý định đi xuất hành đi xa, đi chơi hay du lịch thì cần hết sức thận trọng. Tử vi dự báo có điềm tai nạn xảy ra hoặc gặp sự cố ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là khi đã sử dụng rượu bia thì tốt nhất không nên lái xe để tránh nguy hiểm.

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 31/12/2018 đến 6/1/2019

Tử vi tuần này của tuổi Mão có cả tin tốt lẫn tin xấu. Điềm tốt đáng nói nhất chính là công việc đang tiến triển rất tốt, bản mệnh có sự khởi đầu thành công trong năm mới, không ngừng tiến bước bằng chính năng lực của mình.

Mặc dù vẫn có tiểu nhân đeo bám nhưng vì có cát tinh soi rọi, quý nhân giúp sức nên đường công danh sự nghiệp của con giáp này không bị ảnh hưởng quá nhiều. Thậm chí tuổi Mão còn đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo, mới mẻ, được cấp trên đánh giá rất cao.

Tình hình tài chính có nhiều biến động, đầu tuần tiền bạc dư dả nhưng con giáp này vì tin người thái quá mà ném tiền qua cửa sổ, đến lúc tỉnh táo lại bạn cảm thấy hối hận vô cùng. Cũng may mất mát không quá nhiều nên bạn vẫn đảm bảo được cuộc sống không bị thiếu thốn quá.

Chuyện tình cảm vẫn dậm chân tại chỗ, dù cả hai đều có tình cảm với nhau nhưng không ai muốn nói ra trước vì sợ rằng mình sẽ là người chịu thiệt. Nhưng chẳng ai biết mai sau mọi chuyện sẽ thế nào nên hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có nhé.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 31/12/2018 đến 6/1/2019

Tử vi phương đông tuần nhận thấy tuổi Thìn có phần bất mãn với công việc của mình. Có những lúc bạn không giữ được sự tỉnh táo để nhận ra đâu là hành động bốc đồng, xốc nổi nên có thể lĩnh hậu quả vì việc này. Tuy nhiên nếu bình tĩnh lại thì cuối tuần vẫn có cơ hội chuộc lỗi.

Vận tài lộc có dấu hiệu tăng, tiền bạc không thiếu nhưng lại có điềm báo hao tài rất lớn. Thời điểm đầu tuần cát khí vượng, có lợi cho người làm ăn kinh doanh, bản mệnh làm đâu được đó, tiền bạc thu về không ít.

Tuy nhiên may mắn không phải lúc nào cũng ở bên, bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Con giáp này nên chuẩn bị trước những khoản tiết kiệm để đề phòng tình huống bất trắc xảy ra. Ngoài ra cũng phải giữ gìn sức khỏe vì nếu bị ốm đau thì cũng tốn kém không ít tiền bạc.

Riêng về chuyện tình cảm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nửa kia luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho bạn, trao tình cảm chân thành cho tuổi Thìn không chút giả dối, vì vậy hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có nhé.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 31/12/2018 đến 6/1/2019

Xem tử vi tuần mới đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khá ảm đạm, thời gian này bạn không nên tham vọng nhiều, tốt nhất là an phận thủ thưởng để tránh phạm phải sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng tới tiền đồ, tương lai của chính mình.

Tài vận thăng trầm bất định, đầu tuần tiền bạc tự theo nhau đổ về nhà dù bản thân không mưu cầu gì. Con giáp này cứ yên tâm thực hiện những kế hoạch, dự định hay triển khai ý tưởng của mình, khả năng thành công là rất cao đó.

Tuy nhiên vận trình dần giảm sút khi về cuối tuần, lúc này bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều sự cố bất ngờ nên khó giữ được tiền bạc trong tay. Càng có nhiều tiền thì con người ta càng dễ chủ quan, vung tay quá trán đến lúc hết rồi mới biết thế nào là “miệng ăn núi lở”.

Đường tình duyên trong tuần kém sắc, tuổi Tỵ dễ bị tổn thương vì một nửa của mình. Bạn mong đợi và kỳ vọng quá nhiều nhưng cuối cùng lại khiến bản thân hụt hẫng vì không đạt được những điều như mình mong muốn.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 31/12/2018 đến 6/1/2019

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 31/12/2018 đến 6/1/2019

Xem tử vi tuần mới dự báo công việc của tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, cộng thêm sự quấy phá của tiểu nhân nên không phút nào được thảnh thơi. Nhất là vào cuối tuần, bản mệnh phải chạy ngược chạy xuôi lo công việc nên vất vả, cực nhọc vô cùng.

Cũng may con giáp này cố gắng hết mình nên có thể lật ngược thế cờ vào những ngày cuối tuần. Bạn tự tin vào năng lực bản thân, được tiếp thêm động lực để tiến bước mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Phương diện tiền bạc không được lý tưởng cho lắm, đầu tuần tài lộc dễ tụ nhưng cũng nhanh tiêu tán. Nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ khiến tuổi Ngọ bắt buộc phải chi tiền, nếu không có kế hoạch tiết kiệm sớm thì có thể rơi vào tình trạng túng thiếu.

Chuyện tình cảm không như mong muốn, bạn muốn nửa kia hiểu và thông cảm cho mình nên mới cố giải thích mọi chuyện, tuy nhiên càng nói thì tình hình càng tệ hơn. Tuổi Ngọ bàng hoàng khi duyên tình sắp hết, chẳng thể nào níu kéo thêm được nữa.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 31/12/2018 đến 6/1/2019

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo tài lộc của tuổi Mùi khá vượng vào đầu tuần, khi mà bản mệnh nhận được cả lương và thưởng vượt trội. Bạn giải quyết vấn đề ngày càng linh hoạt hơn, chủ động tìm kiếm cơ hội kiếm tiền cho mình nhờ vậy mà không phải lo lằng gì về chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên đừng vội chủ quan bởi cuối tuần có dấu hiệu họa phá tài rất gần. Con giáp này không tiếc tiêu tiền cho người thân hay bạn bè nên có thể sẽ chi tiêu hơi quá tay, nếu biết cân nhắc các món đồ thực sự cần thiết trước khi mua thì sẽ giảm được ít nhiều thiệt hại.

Đường tình duyên vượng sắc, đặc biệt tốt cho nữ mệnh tuổi Mùi. Không những có thể gặp được đối tượng ưng ý mà bạn còn được quý nhân trợ giúp trong công việc, tin vui liên tiếp báo về, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận đi nhé.

Tuy nhiên vận trình của nam mệnh có phần trắc trở hơn, bản mệnh gặp không ít khó khăn trên con đường đi đến thành công. Bản mệnh lại có những suy nghĩ của riêng mình nên hơi cố chấp, không chịu tuân thủ theo quy định hoặc lời khuyên của người đi trước.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 31/12/2018 đến 6/1/2019

Tử vi tuần phương đông 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm vì bản mệnh dễ bị cảm xúc chi phối, thiếu quyết đoan trong công việc dẫn đến những sai lầm khó bù đắp được. Nếu cố chấp làm theo những điều mình muốn thì tình hình còn tồi tệ hơn.

Vận tài lộc trong tuần khá sáng, bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền nằm ngay trong tầm tay. Đầu tuần bạn không phải lo lắng gì hết, chỉ cần tập trung làm tốt việc của mình thì chắc chắn ông trời sẽ không phụ lòng người.

Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, vận đào hoa nở rộ, bản mệnh đón nhiều tin vui. Nhất là người độc thân sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình, người có đôi cũng chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào của hai người.

Nhân cơ hội này những người yêu lâu hãy bàn tính tới chuyện về chung một nhà vào năm mới. Hãy vững tin vào tương lai phía trước nhưng đừng quá ảo tưởng cuộc sống màu hồng vì nó sẽ chẳng bao giờ giống như trong phim ảnh đâu.

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 31/12/2018 đến 6/1/2019

Tử vi trong tuần của 12 con giáp dự báo đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu có dấu hiệu khởi sắc vì có cát tinh trợ mệnh. Nếu có công việc gì quan trọng thì bạn nên tiến hành ngay trong tuần này, tỉ lệ thành công cao, không nên để lâu vì có thể gặp chuyện bất trắc.

May mắn cũng không hoàn toàn đến với con giáp này khi trong quá trình thực hiện gặp phải nhiều cản trở. Nhìn chung bạn sẽ phải tốn khá nhiều công sức mới đạt được một vài thành tích, cần phải kiên trì theo đuổi mục tiêu đã chọn, đừng vội từ bỏ chỉ vì những thất bại ban đầu.

Lộc trong tuần khá ổn, cả nguồn thu chính và phụ cùng tăng, điều này có nghĩa dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có thu nhập tốt. Tuổi Dậu hãy xác định lại mục tiêu phía trước của mình, đặt ra kế hoạch tiết kiệm cho tương lai.

Vận tình duyên vượng sắc, bạn được nhiều người yêu mến, đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ. Các cặp vợ chồng mới cưới tình duyên như ý, có tin vui về con cái, hãy trân trọng những gì mình đang có trong tay bạn nhé.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 31/12/2018 đến 6/1/2019

Tử vi 12 con giáp tuần này nhắc nhở người tuổi Tuất nên hạn chế đi xa hoặc những buổi ăn uống nhậu nhẹt không cần thiết. Bản mệnh có thể gặp phải những tai họa khôn lường, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nên cần hết sức đề phòng.

Công việc cũng gặp phải những trở ngại nhất định, nên giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Trước khi hiểu rõ nguyên nhân bạn đừng vội quy kết cho bất cứ lý do nào vì có thể sẽ mắc sai lầm do không kiềm chế được cảm xúc của chính mình.

Đầu tuần là thời điểm cát khí vượng, tài lộc tăng tiến thích hợp cho các hoạt động cầu tài, mở cửa hàng, khai khương… Nếu tuổi Tuất đang có kế hoạch này thì hãy mạnh dạn tiến hành, cuối tuần là thời điểm không tốt, dễ đánh mất tiền bạc nên cần tránh.

Đường tình duyên không có nhiều biến động, tuy nhiên con giáp này biết điều mình muốn là gì, cần người như thế nào nên gặp được người tâm đầu ý hợp thì sẽ quyết tâm bước tới cùng, không quan tâm đến những lời đồn thổi xung quanh.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 31/12/2018 đến 6/1/2019

Tử vi tuần mới công việc của tuổi Hợi về cơ bản là tốt, có quý nhân trợ lực nên bản mệnh hoàn thành được mọi nhiệm vụ của mình mà không vướng phải quá nhiều khó khăn, thậm chí bạn còn được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn nữa.

Song tuổi Hợi vẫn nên cảnh giác hơn trong các mối quan hệ xã giao. Giữa tuần là thời điểm kém may mắn nhất đối với bạn, cần đề phòng bị lừa gạt, dù tiền bạc có nhiều đến đâu nhưng nếu không cẩn thận thì cũng không thể mua được danh dự.

Vận đào hoa ảm đạm, người độc thân khó lòng tìm được hạnh phúc đích thực cho mình. Tuy vẫn có những chỉ số đào hoa nhất định nhưng cũng chỉ cải thiện được phần nào tình cảm cho người đã có đôi có cặp mà thôi.

Với những người độc thân thì vẫn u mê, theo đuổi những câu chuyện ngôn tình cổ tích. Bạn đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn lựa chọn một nửa cho mình nên tình yêu bỗng biến thành một thứ gì đó thần thánh mà không phải ai cũng có được.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan