Tử vi tuần này từ ngày 17/9 đến 23/9/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 17/9 đến 23/9/2018 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này tình cảm của Bạch Dương đã được cải thiện. Đi qua những ngày mưa mù mệt mỏi trong chuyện tinh cảm khiến bạn bị ảnh hưởng cả thể chất lẫn tinh thần thì nay mọi việc đã ổn định trở lại.

Trong công việc không có gì đáng lo ngại nhờ tinh thần của các đồng nghiệp truyền cảm hứng cho bạn. Mọi người trao đổi về công việc rất rôm rả và có tiến hành ngay một số kế hoạch hứa hẹn mang lại kết quả như ý.

Với ai đang tìm công việc mới sẽ gặp chút khó khăn, bạn gặp một số tình huống khó có thể giải thích. Nhưng hãy cứ kiên trì, bạn sẽ sớm tìm được công việc thích hợp thôi.

Trong tuần, vấn đề tiền bạc khá ổn, không có những khoản chi bất ngờ nào cả, đây là lúc thuận lợi để dành tiền cho khoản tiết kiệm của bạn.

Tuần này sức khỏe của Bạch Dương nhìn chung khá ổn, chế độ ăn ngủ đều được bạn chú ý cẩn thận hơn, do đó cơ thể để duy trì thể lực tốt.

Bạch Dương tài sản trong tuần này là rất tốt tổng thể, mặc dù trong công việc trên có thể gặp phải một chút thất vọng, nhưng điều này không ảnh hưởng quá nhiều. Vì vậy, tuần này, Bạch Dương có thể tạm dừng tìm kiếm công việc, trước tiên để điều chỉnh trạng thái của mình tốt nhất để chuẩn bị tinh thần cho những việc sau.

Về phương diện tình bạc tiền bạc khá ổn, Dương Cưu không có những khoản chi nào bất ngờ. Thời điểm này cũng khá thuận lợi để bạn để dành tiền tiết kiệm, nhìn chung tình hình tài chính không có gì đáng lo, chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc thì sẽ có nguồn thu khá.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Xem tử vi tuần mới công việc của Kim Ngưu chưa có dấu hiệu tiến triển tích cực, thậm chí bạn còn trì hoãn một số hạng mục vì không đáp ứng được yêu cầu về thời gian. Với kết quả này cấp trên cảm thấy không hài lòng, nếu không muốn mất việc thì bạn cần cải thiện thái độ của bản thân ngay lập tức.

Tình cảm của Kim Ngưu trong tuần này khá ổn định, không có sóng gió gì xảy ra. Hai người hẹn hò, ăn uống, mua sắm như thói quen của cả hai trong mỗi tuần và không có điều gì quá đặc biệt diễn ra.

Công việc của bạn nhìn chung còn rất xấu, bạn phải trì hoãn nhiệm vụ vì không đáp ứng được yêu cầu về thời gian. Cấp trên cảm thấy không hài lòng, vì thế nếu không muốn mất việc bạn ngay lập tức phải chấn chỉnh bản thân.

Về cơ bản, mặt tiền bạc tuần này của Kim Ngưu không được như mong đợi. Không có thêm những khoản thu bất ngờ nhưng lại xuất hiện những tranh chấp về tiền bạc. Mọi viếc tiến triển không hề lạc quan chút nào, vì thế bạn cảm thấy kiệt sức vể thể chất và tinh thần.

Sức khỏe của Kim Ngưu rất tốt vì bạn nhận được sự chăm sóc của cả gia đình. Bạn cũng chăm lo việc ăn uống của bản thân nên không có bất kỳ điều gì đáng lo lắng.

Tuần này bạn có chút mệt mỏi, nhưng điều đó không quan trọng vì ai cũng phải trải qua thời kỳ mệt mỏi như thế. Mặc dù cấp trên không hài lòng với việc bạn làm, nhưng miễn là bạn điều chỉnh một chút thì vẫn có thể lấy lại được lòng tin của họ. Với số tiền đang có, bạn phải có kế hoạch cụ thể hơn cho việc chi tiêu, nếu không trong những tình huống cấp bách, bạn sẽ không có tiền đề xoay sở.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Tuần này, chuyện tình yêu của Song Tử không được tốt vì một trong hai người thể hiện cái tôi quá mạnh mẽ. Dù họ đã yêu cầu bạn biết lắng nghe hơn nhưng không ai chịu ai nên cuối cùng xảy ra tranh cãi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, chuyện tình yêu của Song Tử trong tuần này không được tốt vì hai người muốn thể hiện cái tôi quá mạnh mẽ. Dù người kia đã yêu cầu bạn biết lắng nghe, nhưng không ai chịu nhường nhịn nên xảy ra tranh cãi. Có vẻ như bạn đã quá quen với điều này và người ấy thường xuyên không hiểu được bạn.

Về tổng quan công việc không hoàn hoàn là không tốt vì có một số việc diễn ra rất thuận lợi, tuy nhiên, không có thành tích xuất sắc, rất khó để có được sự chú ý và đánh giá cao của lãnh đạo.

Tuần này, tình hình tài chính của Song Tử thực sự không tốt, có thể vì bạn mua nhà nhưng không có đủ tiền, cần một thời gian nữa mới đủ chút tiền tiết kiệm. Vì thế, bạn cảm thấy áp lực thực sự về chuyện tiền bạc.

Sức khỏe của Song Tử thời điểm này rất tốt, để duy trì tình hình thể lực, bạn có thể ăn thêm đồ ăn bổ sung canxi và dinh dưỡng hơn nữa. Hơn nữa, rau xanh cũng rất tốt vì thế ăn càng nhiều càng tốt.

Trong tuần này, tinh thần của Song Tử rất tốt mặc dù có nhiều rắc rối liên quan tới tình yêu và tiền bạc. Trái tim của Song Tử luôn rất mạnh mẽ và có khả năng chịu đựng rất cao. Vì vậy, khi đối mặt với những khó khăn, cũng không cần thiết phải phàn nàn, kêu ca về những điều đó. Bạn cố gắng tập trung vào vấn đề và tìm giải pháp là được.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Tuần mới của Cự Giải ổn định, không xảy ra vấn đề gì quá lớn, chỉ cần bạn chú ý đến phương diện tình cảm một chút thì sẽ có một tuần hoàn hảo. Đôi khi bạn bị những điều không hay trong quá khứ ảnh hưởng nên để lỡ mất cơ hội trước mắt, vì vậy hãy tham gia các hoạt động tập thể để tăng cơ hội gặp gỡ với những người khác giới, như vậy mới có thêm may mắn gặp được đối tượng ưng ý.

Chuyện tình duyên của Cự Giải không đủ làm bạn hài lòng. Có những người sau khi chia tay vẫn còn hoài niệm về quá khứ, chưa dám bắt đầu lại vì thế, bạn đã từ chối tình cảm của rất nhiều người tốt, từ bỏ cơ hội của mình.

Công việc còn khá nhiều nhưng bạn không thể hoàn thành hết được. Dù cảm thấy khó khăn và cũng không được thưởng tương xứng nhưng bạn vẫn cảm thấy hài lòng với những gì trong thời điểm hiện tại.

Về tiền bạc của Cự Giải trong tuần này rất tốt, bạn đầu tư hay kinh doanh đều được người có kinh nghiệm hướng dẫn, đảm bảo cơ hội thành công rất cao.

Tình hình sức khỏe của bạn khá ổn định, tình cảm gia đình hài hòa, bạn bè, người yêu vui vẻ, thoải mái. Dường như bạn có thể bộc bạch mọi việc, không suy nghĩ quá nhiều nên về cơ bạn trạng thái tinh thần khá tốt.

Nhìn chung tuần này của bạn khá tốt, không có vấn đề gì lớn nhưng cố gắng cải thiện chuyện tình cảm bạn sẽ có một tuần hoàn hảo. Nhiều lúc vì những điều không hay trong quá khứ, bạn đã để lỡ cơ hội trước mặt mình. Bạn nên tham gia nhiều hoạt động tập thể nhiều hơn nữa, tăng cơ hội gặp gỡ những người khác giới, như thế mới có may mắn gặp được người phù hợp.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Về mặt tình cảm tuần này của bạn nhìn chung khá tốt. Nếu độc thân khi có lời mời đi chơi thì nên gật đầu đồng ý, hãy nắm bắt cơ hội, như thế thì khả năng phát triển hơn nữa với tình cảm hai người nhiều hơn nữa.

Công việc đều đều, bình thường không biến động gì cũng mang lại cho bạn cảm giác nhàm chán. Bạn không thấy niềm vui trong công việc khi không còn cảm thấy hào hứng gì khi mỗi sáng thức dậy lại phải đến công ty.

Mặc dù chưa đến cuối tháng nhưng chòm sao này đã bắt đầu thấy hết tiền, bạn cần học cách quản lý chi tiêu hợp lý hơn, tốt nhất nên cắt giảm những khoản chi không cần thiết và tiết kiệm trước khi muốn mua cái gì mới. Ngoài ra cũng nên bắt đầu tìm hiểu học cách đầu tư, thu lợi.

Sức khỏe của bạn không được như ý, lý do à sau một thời gian dài hay sự dụng điện thoại và các thiết bị điện tử khác nhau, mắt của bạn yếu đi, thương xuyên bị mỏi mắt. Nếu nặng có thể bạn đã bị cận thị.

Tiến triển của Sư Tử trong tuần này khá chậm chạp, có thể vì bạn đặt mục tiêu quá cao, nên thời gian tới thành công còn rất xa, khiến bạn có lúc mệt mỏi. Vì vậy, tuần này, bạn cần phải cân nhắc hơn về bản thân và đặt mục tiêu thấp đi. Khi những bước đầu thuận lợi mới đủ khuyến khích tinh thần của bạn chạm tới những bước xa hơn.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo cho biết, tình hình công việc của Xử Nữ không được tốt. Mặc dù bạn dành khá nhiều thời gian để làm việc, nhưng vì áp lực quá lớn đã gây ra những tác động tiêu cực lên cả thể chất lẫn tinh thần. Cơ thể yếu nhược khiến bạn không tập trung làm việc được như mong đợi, hiệu quả công không cao, bị cấp trên khiển trách là điều khó tránh.

Chuyện tiền bạc cũng hoàn toàn không được như ý muốn, chòm sao này nên hạn chế các khoản chi tiêu không cần thiết. Bên cạnh đó cũng không nên đầu tư vào những hạng mục có tính rủi ro cao vì tỷ lệ thành công không nhiều, thậm chí bạn còn phải bỏ cả tiền tiết kiệm để bù đắp cho khoản mất mát này.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ thuận lợi, đôi lứa hạnh phúc, quấn quýt bên nhau. Bạn và người ấy đang dành cho nhau những sự quan tâm và cử chỉ ngọt ngào, dường như mọi mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống đều tan biến khi hai người ở cạnh nhau.

Sức khỏe của bạn không được ổn định do phải chú ý tới công việc nên luôn trong tình trạng mệt mỏi, gặp nhiều vấn đề tiêu cực về thể chất. Đây cũng là những dấu hiệu cảnh báo cho thấy bạn đang lơ là việc chăm sóc cơ thể dẫn đến kiệt sức, tâm trí không minh mẫn và là nguyên nhân chính khiến công việc không được thuận lợi.
 

Tử vi tuần này từ ngày 17/9 đến 23/9/2018 của 12 cung hoàng đạo

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Tuần này, vận trình tình duyên của Thiên Bình rất xấu. Thậm chí, có người mâu thuẫn chuyện mẹ chồng nàng dâu và đây là nguyên nhân cả gia đình trở nên xáo trộn. Vì thế, bạn nên điềm tĩnh hơn nếu không khủng hoảng giữ hai vợ chồng sẽ kéo dài không có lối thoát. Thiên Bình thuộc

Công việc của bạn diễn ra thuận lợi. Tự bản thân mình bạn đã yêu cầu rất cao, đầy tham vọng vì thế, bạn đủ can đảm để vượt qua những khó khăn, trở ngại. Có thể nói, kết quả sẽ được như bạn mong đợi.

May mắn là công việc của chòm sao này vẫn diễn ra thuận lợi, bạn có tham vọng và yêu cầu rất cao về mình nhưng cũng có đủ can đảm để vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trước mắt. Có thể nói kết quả hiện tại khiến bạn khá hài lòng.

Tình hình tài chính ổn định, Bình Nhi có nhiều khoản cần chi nhưng nhìn chung không ảnh hưởng nhiều tới thu nhập hiện tại. Cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu gia tăng, nhất là những người buôn bán kinh doanh thì càng cảm thấy không bị áp lực quá.

Về công việc, tuần này của Thiên Bình khá suôn sẻ, khi đối mặt với điều gì thì không cần phải do dự, hãy đi mạnh dạn để xử lý. Sự tự tin sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, tình cảm không được thuận buồm xuôi gió khi vợ chồng cãi nhau. Cố gắng giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt, đừng để “chiến tranh” kéo dài.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Xem tử vi tuần mới cho thấy, tình cảm của Bọ Cạp tuần này diễn ra rất thuận lợi. Sau một thời gian dài cũng có lúc hai người đã cùng nhịp điệu. Hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc hiếm có này.

Công việc của bạn không được tốt, chính bạn cảm thấy không hài lòng có thể là do sự bất cẩn của mình. Vì thế, đừng vội vàng trước bất cứ điều gì cả, hãy từng bước giải quyết từng việc bạn sẽ có được kết quả xứng đáng.

Tình hình tài chính của bạn lúc lên lúc xuống, nếu có tiền bạn sẽ chủ động trả tiền hoặc chọn mua món đồ mình yêu thích và đây là nguyên nhân khiến bạn gặp vấn đề về tiền bạc ngay sau đó. Tuy nhiên, đừng để vấn đề liên quan đến tài chính làm khó bạn vì không cần nhiều tiền, bạn sẽ sống hạnh phúc nếu hiểu đúng về bản chất cuộc sống.

Sức khỏe của bạn không được như ý là sự cảnh báo cho Bọ Cạp rằng đã đến lúc loại bỏ những thói quen xấu về ăn uống. Đừng ăn quá bữa, không đúng giờ vì đây là nguyên nhân cho việc thể chất của bạn luôn không được khỏe mạnh trong một thời gian dài.

Về chuyện tình cảm không còn gì đáng bàn khi bạn rất vui vẻ, hạnh phúc nhưng niềm vui tuần này của bạn không trọn vẹn vì gặp vấn đề liên quan tới tiền bác. Vì vậy, bạn nên học cách để quản lý tài chính tốt hơn và nhớ lập kế hoạch hợp lý cho số tiền của mình.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Vận trình tình duyên của Nhân Mã không được tốt, hai người dường như không thể hiểu ý nhau, lý do là vì hai người được nuôi dưỡng trong những điều kiện gia đình hoàn toàn khác nhau. Thậm chí, những ý kiến liên tục mâu thuẫn nên cả hai không thể thuyết phục được đối phương trong rất nhiều vấn đề.

Công việc về cơ bản vẫn tiến triển như mong đợi, Mã Mã thể hiện được khả năng cũng như sở trường của mình. Ban đầu bạn sẽ thấy khá bận rộn và không thu hoạch được gì đáng kể, nhưng sau một thời gian chăm chỉ làm việc bạn sẽ nhận được những hồi đáp xứng đáng.

Trong tuần này, vấn đề tiền bạc của Nhân Mã rất tệ. Có thể vì kẻ nào đó xúi giục nên bạn tham gia những trò may rủi hoặc cờ bạc bất hợp pháp khiến bạn mất mát rất nhiều tiền.

Tình hình sức khỏe của bạn có dấu hiệu đi xuống vì bạn quá lười biếng, không chịu tập thể dục, dẫn đến béo phì và gặp vấn đề về cột sống, phải chịu nhiều đau đớn.

Nhìn chung, suốt cả tuần này của bạn không được thuận lợi, nhiều vấn đề khiến bạn phải đau đầu. Về tình cảm bạn không thuyết phục được gia đình chấp thuận. Tiền bạc bị tiêu tốn vào những trò may rủi, đỏ đen nên mất tiền. Lời khuyên là bạn nên tỉnh táo hơn trong mọi vấn đề.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Tuần này, chuyện tình cảm của bạn thực sự được như mong đợi vì cả hai luôn đáp ứng được kỳ vọng của nhau. Họ luôn nóng lòng chờ sự xuất hiện của bạn vì thế, nhớ chọn trang phục tươm tất, mang lại sự tươi mới cho vẻ ngoài của bạn để khiến đối phương cảm thấy hài lòng.

Công việc cũng diễn ra suôn sẻ, một số ý tưởng của bạn phù hợp với thực tế, mang lại lợi nhuận cho công ty. Nhờ đó bạn giành được sự tin tưởng hoàn toàn của cấp trên.

Về mặt tiền bạc của bạn không được như ý, kết quả không được như mong đợi. Bạn vẫn phải nỗ lực rất nhiều để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Trong tuần này, sức khỏe gặp chút vấn đề thời tiết thất thường nên bạn dễ bị cảm lạnh và một số bệnh nhẹ nhưng không nên quá lo lắng. Bạn cứ uống nhiều nước, tập thể dục thường xuyên sẽ không cần phải đi khám hay dùng thuốc.

Tuần này của Ma Kết có chút tiến bộ, bạn sẵn lòng đối mặt với những khó khăn và mang lại kết quả như mong đợi. Thời điểm này cũng thuận lợi cho những ai muốn tìm mối quan hệ tình cảm mới cho mình. Bạn chỉ cần xử lý những mâu thuẫn trong chính bản thân mình sẽ có được một tuần mới trọn vẹn hơn.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao điềm báo chuyện tình cảm của Bảo Bình trong tuần này thuận buồm xuôi gió. Mỗi người đều cảm nhận được sự thú vị của nửa kia nhưng không ai nói ra. Mối quan hệ vô cùng hài hòa và thích hợp để bạn chuyện trăm năm cho những đôi yêu nhau đã lâu.

Công việc của bạn gặp nhiều may mắn, có những thay đổi tích cực. Bạn cũng nên duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, tránh những bất hòa, cùng hỗ trợ nhau để có những tiến bộ vượt trội trong công việc.

Tình hình tài chính khởi sắc, thậm chí bạn bè người thân hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong kinh doanh và mang lại cho bạn kết quả như mong đợi.

Có thể nói, sức khỏe của Bảo Bình rất tốt, nếu có thể đi du lịch thì nên dành thời gian để đi cùng với bạn bè, gia đình vừa để thư giãn, đầu óc được thoải mái, thoát khỏi những ngày dài chán nản. Cảm thấy vui vẻ, tươi mới mỗi ngày thì bệnh tật cũng vì thế mà lùi xa.

Trong tuần này, bạn có tâm lý khá thoải mái, thư giãn và đó là lý do mà công việc thuận lợi hơn, bạn cũng vượt trội hơn so với đồng nghiệp. Bạn đừng quá lo lắng vì cấp trên chắc chắn hiểu được điều này chỉ là họ không nói ra mà thôi. Ban đầu bạn có cảm giác mình có vấn đề sức khỏe vì cảm thấy trong người khó chịu. Tuy nhiên, ngay khi tinh thần tốt hơn bạn đã cảm thấy dễ chịu và không còn có những suy nghĩ tiêu cực về thể lực của mình nữa.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 17/9 đến 23/9/2018

Tình yêu của hai bạn xảy ra nhiều khúc mắc, dường như một nửa của bạn vẫn còn tình cảm với người cũ và điều này dẫn đến sự hoài nghi giữa hai người phía bên kia của kinh nghiệm cảm xúc của họ trong quá khứ đã luôn luôn duy trì một thái độ hoài nghi. Nếu một trong hai người vẫn còn liên lạc với người cũ thì rất dễ trở thành nguyên nhân khiến mối quan hệ này tan vỡ.

Trong công việc không được thuận lợi vì bạn thường có thái độ không quan tâm tới việc của người khác. Vì vậy khi có khó khăn bạn không biết hỏi ai cả vì mọi người không sẵn lòng muốn hỗ trợ bạn vì thái độ trước đó của Song Ngư không hề được lòng họ.

Tuần này, có một số khoản cần chi tiêu nhưng do bạn đã có tiền tiết kiệm từ trước nên không gặp khó khăn gì, vì thế, việc này không ảnh hưởng gì tới tình hình tài chính của bạn.

Sức khỏe của bạn có xu hướng giảm, áp lực cuộc sống và nhiều biến cố xảy ra khiến bạn mệt mỏi, trí nhớ kém, dễ nhầm lẫn. Vì thế, nên kịp thời điều chỉnh, tránh chúng gây ra tác hại không mong muốn.

Cả tuần này, Song Ngư sẽ gặp nhiều rắc rối. Đặc biệt trong công việc trên, mặc dù bạn đã cố gắng nhưng rắc rối vẫn cứ gõ cửa. Cũng bởi vì các ngày trong tuần bạn tỏ ra lạnh nhạt với mọi người xung quanh nên khi gặp vấn đề, không ai muốn giúp. Để đảm bảo sức khỏe, bạn nhớ không được thức quá khuya nếu không tinh thần càng ngày càng tệ thêm.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay