Tử vi tuần này từ ngày 6/8 đến 12/8/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần này từ ngày 6/8 đến 12/8/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 6/8 đến 12/8/2018 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 6/8 đến 12/8/2018

Tuần này Bạch Dương sống khá hoài niệm khi những kỷ niệm tình yêu cũ trở về khiến bạn bị ám ảnh vì những cảm xúc xưa cũ. Mặc dù bề ngoài bạn tỏ ra rằng mình vẫn ổn, không có gì có thể tác động được mình nhưng thực ra bên trong là những cơn sóng ngầm khôn nguôi. Lời khuyên cho bạn đó là nên sống ở hiện tại, đừng để quá khứ hay tương lai khiến bạn buồn phiền, lo âu.

Tại nơi làm việc bạn sẽ cảm nhận được một bầu không khí dễ chịu. Bạn tập trung hơn tới các mối quan hệ của đồng nghiệp nhờ đó bạn nhận dược sự tin tưởng và mọi người đánh giá cao về bạn. Đây chính là nguồn động lực lớn để bạn có thể hoàn tất được những nhiệm vụ khó khăn.

Vấn đề tiền bạc của Bạch Dương không đủ khiến bạn phiền lòng. Nếu là chủ doanh nghiệp, công việc kinh doanh của bạn rất thuận lợi, nhờ đó doanh thu cũng tăng lên đáng kể.

Tình hình sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể, bạn duy trì lịch trình tập luyện đều đặn, cơ thể cũng không có triệu chứng gì đáng lo ngại. Không lo nghĩ nhiều nên bạn khá thoải mái trong vấn đề ăn uống trong tuần này.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 6/8 đến 12/8/2018

Kim Ngưu hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại. Dường như bạn đang lý tưởng hóa chuyện tình cảm của mình và xem rằng nó vô cùng hoàn hảo nên không muốn thay đổi nào trong lúc này dù là những thay đổi tích cực. Nhiều khi sống trong sự an toàn quá lâu sẽ khiến tình cảm trở nên nhàm chán vì thế bạn nên học cách làm mới tình yêu thường xuyên hơn.

Nhìn chung, công việc của bạn không được tốt trong tuần này. Bạn có phần tự mãn với những gì đã đạt được. Ngay cả khi bạn đủ thông minh nhận ra rằng mình cần phải học tập thêm để nâng cao khả năng, trình độ cho bản thân nhưng vẫn ngại từ bỏ sự ổn định hiện tại.

Tình hình tài chính của bạn có những dấu hiệu cho thấy tiến triển rất tốt. Thu nhập tăng đều, mặc dù số tiền không quá lớn nhưng đủ khiến bạn hài lòng, nhưng tránh chi tiêu tùy hứng nếu không thu nhập tăng đồng hành cùng việc tiền ra đi nhiều hơn thì nỗ lực của bạn không được đánh giá cao.

Trong tuần này, bạn nên chú ý đến những vấn đề gây ra do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không đúng cách. Có thể đây là nguyên nhân khiến bạn bị bệnh trong tương lai vì thế, ngay từ bây giờ hãy thay đổi cách ăn uống và không quên thể dục, thể thao mỗi ngày.

Tuần này cần phải phá vỡ chế độ công việc trước đây, mở dũng cảm cách mới của cuộc sống, đừng ngần ngại.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 6/8 đến 12/8/2018

Vận trình tình cảm đi xuống khiến Song Tử trải qua một tuần khá khó khăn. Bạn không còn hài hước, vui vẻ như trước, bạn buồn phiền, lo lắng nhiều hơn. Bạn mong nhận được sự quan tâm, chăm sóc của đối phương nhưng đáp lại là sự lạnh lùng. Những người độc thân trong lúc này cũng rất mong chờ tìm được người mà mình yêu thương để trải qua cảm giác nhớ nhung, sầu muộn.

Tuần này công việc của Song Tử khá ổn định, sự sáng tạo mang lại cho bạn nhiều cơ hội cũng như trải nghiệm mới. Nhớ tận dụng thời điểm này để cống hiến nhiều hơn cho công việc của mình. Tuy nhiên, bạn không nên hy vọng nhiều quá sẽ dễ nhận về mình sự thất vọng, hơn nữa, bạn cũng cần phải làm việc thực tế và rõ ràng hơn.

Song Tử tận dụng lợi thế của phương tiện truyền thông, mạng xã hội để tạo ra sự kết nối với mọi người, hỗ trợ cho việc bạn tăng thu nhập. Bạn cũng biết làm thế nào để quản lý các nguồn lực mặc dù vẫn có một số hạn chế nhất định.

Sức khỏe không thực sự lý tưởng, mặc dù nhìn từ bề ngoài bạn có vẻ tràn đầy năng lượng, nhanh nhẹn về mọi mặt nhưng bạn nên để ý thêm về vấn đề liên quan tới nội tiết hoặc một số người có thể có hiện tượng đau nhức cơ bắp.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 6/8 đến 12/8/2018

Trong tuần này, cảm xúc của Cự Giải lên xuống thất thường, dường như điều gì cũng chỉ đủ làm bạn nhiệt tình trong 3 phút đầu. Dù đã có người yêu hay độc thân bạn vẫn có cảm giác cô đơn. Tâm trạng không tốt nên đây có thể là nguyên nhân khiến bạn gây mâu thuẫn với một nửa của mình.

Cự Giải bị cảm xúc chi phối khá nhiều trong công việc. Vì kỳ vọng quá nhiều nên bạn dễ bị thất vọng. Đối với những ý kiến trái ngược, khi người khác chỉ trích bạn dễ xúc động hơn vì cảm giác bị tổn thương. Trong công việc, bạn cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, đừng làm ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Đừng nhìn vấn đề bằng con mắt cực đoan và cảm xúc, nên luôn sẵn sàng tâm lý cho bất cứ chuyện gì có thể xảy ra.

Nhìn chung, vấn đề tiền bạc của bạn khá tốt, có những nguồn thu nhỏ lẻ, không ổn định nhưng nên lưu ý là chi tiêu ngày càng nhiều lên cho các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Sức khỏe của bạn không được tốt, bạn thường xuyên phải đấu tranh tinh thần vì dù bên trong yếu đuối nhưng vẫn muốn tỏ ra mạnh mẽ. Có nhiều người do căng thẳng nên bị đau dạ dày, vô cùng khó chịu.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 6/8 đến 12/8/2018

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này, hai bạn trò chuyện, chia sẻ với nhau nhiều hơn và những thông tin mới mang lại cho bạn cảm giác mới, thú vị. Mặt khác, bạn cũng muốn dành thời gian cho riêng mình để làm những việc mình yêu thích vì với bạn không phải suốt ngày “dính” lấy người mình yêu mới là tốt.

Trong công việc, bạn có thấy sự mạnh mẽ và quyết đoán của mình. Bạn luôn mong thái độ và những quyết định của mình được đánh giá cao để cảm thấy mọi việc diễn ra chắc chắn, hiệu quả. Tuần này, công việc hiệu quả tương xứng với nỗ lực của bạn đã bỏ ra. Lời khuyên là bạn nên xem xét vấn đề có chiều sâu hơn chứ không phải chỉ nhìn thấy bề mặt của sự vật.

Nếu ai đang đi tìm việc thì không gặp may cho lắm vì bạn ngần ngại, phân vân giữa các công việc khác nhau, nên không hiểu vị trí nào mới thực sự phù hợp với mình, bạn phân vân lo lắng rất nhiều.

Tình hình tài chính có dấu hiệu giảm sút, bạn mong muốn có thêm nguồn thu nhập nhưng việc này không dễ trong khi đó, việc cần chi tiêu trong tuần này khá nhiều.

Bạn quan tâm tới sức khỏe vì quan tâm đến việc mọi người nhận xét về hình ảnh của mình nên bạn điều chỉnh chế độ tập luyện, ăn uống cho phù hợp với mục tiêu đã đề ra.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 6/8 đến 12/8/2018

Tử vi tuần này trong tình yêu, Xử Nữ có hơi hướng chủ quan khiến cho bạn lên trầm xuống bổng theo cảm xúc của mình. Việc này cũng làm ảnh hưởng tới một nửa của bạn vì bạn thích áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Nếu là người dễ tính họ sẽ bỏ qua nhưng nếu khó tính, họ phản ứng lại khá mãnh liệt.

Bạn bỏ lỡ khá nhiều điều trong tuần này vì mải tập trung vào nhiệm vụ quan trọng của mình. Nhưng bù lại bạn giải quyết được nhiều khó khăn, tồn đọng trong công việc mà trước đây bạn nghĩ rằng mình không thể làm nổi.

Tình hình tài chính, tiền bạc khá vượng tuy nhiền khi có nhiều khoản thu đổ về cũng là lúc bạn phải chi tiều khá nhiều cho nhiều hạng mục khác nhau. Vì không lên kế hoạch cụ thể nên bạn chịu nhiều áp lực liên quan tới tiền bạc.

Sức khỏe ổn định nhưng bạn nên lưu ý một số căn bệnh tiềm ẩn trong cơ thể, chẳng hạn như rối loạn nội tiết. Nếu là phụ nữ nên chú ý đến căn bệnh liên quan đến phụ khoa, nam giới cũng nên chú ý đến một số tác động tương tự.

Tử vi tuần này từ ngày 6/8 đến 12/8/2018 của 12 cung hoàng đạo

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 6/8 đến 12/8/2018

Trong tuần này, Thiên Bình không quá quan tâm tới vấn đề tình cảm vì bạn tập trung dành thời gian để tận hưởng cuộc sống bên bạn bè người thân. Tuy nhiên, bạn nên học cách cân bằng mọi việc ví dụ như dành cả thời gian cho một nửa của mình để họ đỡ có cảm giác cô đơn, lạc lõng.

Ai đang độc thân tuần này vận đào hoa nở rộ, có thể được giới thiệu, mai mối cho một người bạn rất ưng ý.

Bạn thể hiện được cá tính của mình rõ nét trong công việc. Không những thế, bạn còn tìm hiểu, tiếp thu những thông tin, kỹ năng mới để làm phong phú thêm cho kiến thức của mình.

Bên cạnh đó, bạn may mắn khi có người thân trong gia đình ủng hộ, hỗ trợ nên rất vững tin trong những quyết định của mình.

Tình hình sức khỏe nhìn chung không quá tốt, trong tuần này cần lưu ý các vấn đề về phổi khi thấy các triệu chứng ho thường xuyên. Nên chú ý để bảo vệ họng hoặc có thể phòng tránh bằng cách ngậm chanh mật ong vào mỗi sáng trước khi đánh răng.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 6/8 đến 12/8/2018

Bọ Cạp sống khá cảm xúc, bạn muốn được yêu thương, quan tâm, chăm sóc nhưng thực tế không phải lúc nào cũng giống như những gì bạn nghĩ. Đây là lý do bạn trải qua những cảm giác khó chịu, hoài niệm hơn để sống với những ngày tháng hạnh phúc đã qua đi.

Tuần này bạn liên lạc, gặp gỡ nhiều người hơn do yêu cầu công việc. Trong công việc, cần phải cộng tác với mọi người mới mang lại hiệu quả cao, thiếu sự giao tiếp giữa mọi người là điều hoàn toàn không nên. Đừng ngại chia sẻ những góp ý sâu sắc và cách nhìn nhận vấn đề hoàn toàn khác của mình.

Bạn cần phải tập trung hơn về việc theo đuổi ước mơ của bạn, thay vì chỉ nói hãy chú ý tới các nguồn lực mà mình đang có.

Bạn được tăng nguồn thu vì những khoản nợ trước đây đã trả. Việc kinh doanh khá thuận lợi, bạn ký kết được những hợp đồng khá triển vọng.

Sức khỏe của bạn rất tốt khi bạn luôn tràn đầy năng lượng, dường như bạn không hề lo lắng gì về tình trạng sức khỏe của mình. Hãy duy trì chế độ ăn uống, tập luyện đều đặn như hiện tại là đủ.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 6/8 đến 12/8/2018

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này, tình yêu bị ảnh hưởng bởi những suy diễn của Nhân Mã. Có lúc bạn thấy tình yêu mình rất đẹp và cảm thấy rất hạnh phúc. Nhưng không lâu sau đó, bạn trở nên nhạy cảm và đa nghi. Bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, tránh những tác động tiêu cực lên một nửa của mình.

Nhìn chung tình hình công việc khá tốt, bạn có cách nhìn nhận vấn đề khá sâu sắc. Nhân Mã biết rõ phải làm thế nào để nâng cao hiệu quả công việc và hoàn toàn tập trung để làm việc. Bên cạnh đó, bạn nên để ý tới lời ăn tiếng nói không là những nỗ lực của mình đều bị đổ sông đổ bể vì một câu nói vô tình của bạn.

Tình hình tài chính có dấu hiệu suy giảm, trong tuần sẽ có rất nhiều các chi phí hàng ngày phát sinh. Tốt hơn hết là không nên ra quyết định với những số tiền lớn.

Sức khỏe của bạn rất tốt, dù rất bận rộn và phải di chuyển nhiều nhưng dường như bạn không cảm thấy có chút mệt mỏi nào cả. Tuy nhiên, bạn nhớ chú ý nghỉ ngơi hợp lý đảm bảo sức khỏe vì có khi bạn nhiều năng lượng như thế vì được làm việc yêu thích chứ đến khi ngừng lại sẽ cảm thấy khá uể oải.

Tử vi tuần này từ ngày 6/8 đến 12/8/2018 của 12 cung hoàng đạo

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 6/8 đến 12/8/2018

Hai người xảy ra mâu thuẫn vì bạn dễ xúc động hơn bình thường nên chỉ cần một câu nói cũng khiến bạn tủi thân. Những ai đang độc thân rất dễ nổi nóng, cáu kỉnh nên dường như không ai dám gần gũi với bạn.

Hiệu suất làm việc của bạn không được tốt, bạn hay bị rối trí, băn khoăn và nhiều lúc tâm hồn treo ngược cành cây nên nhiều khi không hiểu mình đang làm gì. Nếu ký kết hợp đồng dễ bị phạm lỗi, vì thế phải thật cẩn thận, nhờ ai đó kiểm tra trước.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn và may mắn vấn đề liên quan tới tiền bạc. Nếu bạn đang kinh doanh muốn mở rộng hoặc xem xét dự án đầu tư thì có thể tiến hành với quy mô nhỏ trước, tránh những rủi ro tiềm tàng.

Sức khỏe của bạn rất tốt, bạn tràn đầy năng lượng và rất chú ý tới việc chăm sóc cơ thể.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 6/8 đến 12/8/2018

Tuần này Bảo Bình có thái độ không rõ ràng trong chuyện tình cảm, mối quan hệ có thể hơi mơ hồ. Đối phương có chút bất ngờ, ngạc nhiên xen lẫn hoang mang. Đôi khi sự rõ ràng mới thực sự mang lại hiệu quả vì thế bạn hãy nói chuyện trực tiếp với người ấy để tìm hướng đi cho cả hai.

Công việc tiến triển theo chiều hướng tích cực. Bạn được truyền cảm hứng và có cơ hội thể hiện tài năng của mình, ở công sở, bầu không khí làm việc tương đối thoải mái, mà còn phù hợp hơn với tính cách yêu tự do ham học hỏi của bạn.

Vận mệnh của Bảo Bình trong tuần này sẽ rất tốt, có rất nhiều người ủng hộ bạn, gia đình không chỉ hỗ trợ về tinh thần mà còn cả mặt tiền bạc.

Sức khỏe của Bảo Bình cần được quan tâm nhiều hơn. Có những biểu hiện không tốt liên quan tới tứ chi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn chỉ cần không thức khuya thì sẽ bớt cảm giác khó chịu hơn.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 6/8 đến 12/8/2018

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tình yêu khá êm đềm và hạnh phúc. Đôi khi Song Ngư không muốn xa người yêu quá lâu nhưng bạn nên hiểu rằng nhiều khi không cần phải luôn ở cạnh nhau là tốt. Bạn nên nuôi dưỡng hai tâm hồn cả về khía cạnh tinh thần trong giai đoạn xa nhau đầy nhung nhớ.

Song Ngư tuần này tại nơi làm việc nên chú ý mối quan hệ giữa cấp trên, bản ngã của bạn khiến bạn cao ngạo và bướng bỉnh hơn, điều này không hề tốt vì thế bạn nên kiềm chế bản thân một chút. Dù sao họ cũng là người có kinh nghiệm và từng trải hơn bạn nên đừng ngang ngạnh quá sẽ chỉ nhận thiệt thòi vào thân mình mà thôi.

Nhìn chung, trong tuần này sẽ tăng cường sự phong phú của các nguồn thu, đó có thể đến từ kinh doanh hoặc có gia đình hoặc bạn bè giúp đỡ, hỗ trợ.

Song Ngư tuần này cần lưu ý rằng có thể có biểu hiện suy nhược thần kinh xuất hiện, chú ý đến hiện tượng mất ngủ, đau đầu và chóng mặt có.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan