Tuần đầu tháng 6 và những điều tuyệt vời đón chào 12 cung Hoàng đạo

Tử vi tuần mới dự đoán sẽ có những tiến triển tích cực trong chuyện tiền bạc của Bọ Cạp…

 

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tích cực giao tiếp

Bạch Dương trong giai đoạn này đặc quan tâm đến địa vị và quyền lực. Trách nhiệm trong công việc có thể khiến bạn xao nhãng những mong muốn của riêng mình. Thông qua giải quyết những khó khăn trong công việc, Cừu sẽ được mọi người công nhận. Bạn được khuyên nên tích cực trao đổi thông tin với người khác bởi đây là thời điểm lý tưởng cho các cuộc trò chuyện hữu ích.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Tập trung trọng điểm

Kim Ngưu cần phải vượt qua một rào cản hay một quy tắc trong tuần này. Các vấn đề tài chính hoặc nhà cửa của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi lý do khách quan. Trong giai đoạn này, Kim Ngưu rất cởi mở khi chia sẻ cùng mọi người về chủ để tiền bạc, tài sản. Khi có rắc rối xảy đến, bạn được khuyên hãy hướng sự tập trung vào những điểm mấu chốt thay vì suy xét quá dàn trải.

Song Tử (21/5 – 21/6): Cơ hội “cá kiếm”

Song Tử của 7 ngày tới đây sẽ phải đưa ra một quyết định hay sự lựa chọn có liên quan đến tài chính. Tâm trạng đầu tuần không tốt nhưng bạn vẫn có rất nhiều việc cần giải quyết. Vì vậy Song Tử hãy cố gắng lên. Trong chuyện tình cảm, có những chuyện bạn không thể trốn tránh thêm nữa, vậy nên hãy dũng cảm đối mặt. Cơ hội kiếm thêm thu nhập cực kỳ rộng mở với bạn trong giai đoạn này.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Trách nhiệm giảm dần

Tầm nhìn xa rộng cho phép Cự Giải nắm bắt được những tiềm năng, cơ hội đang đến. Những trách nhiệm hoặc căng thẳng trong mối quan hệ đang dần trở nên dễ thở hơn hoặc bị xóa bỏ. Trong chuyện tình cảm, điều bạn cần nhất là cảm giác an toàn. Vậy nên người yêu của Cự Giải chỉ cần có một chút hành động gây hiểu nhầm là bạn có thể có những phản ứng cực đoan.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Kiêu hãnh tiến lên

Công việc và sức khoẻ là hai điểm Sư Tử cần đặc biệt chú trọng trong giai đoạn này. Những nhiệm vụ được giao khuyến khích bạn vận dụng toàn bộ óc sáng tạo và sự linh hoạt vốn có. Những lựa chọn của Sư Tử có thể bị thu hẹp lại, nhưng bạn nếu đủ khôn khéo bạn vẫn sẽ tìm ra đường đi. Những ngày này, bạn tiến về phía trước cùng sự kiêu hãnh và quyết tâm nên nhất định sẽ có được sự tôn trọng từ người khác.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Tư duy logic

Horoscope tuần mới dự rằng Xử Nữ sẽ bị giới hạn trong những công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Dù vậy, với những nhiệm vụ cần đến tư duy logic chặt chẽ bạn lại làm rất tốt. Một thói quen hoặc một vấn đề sức khoẻ sẽ đặt bạn vào tình huống không ngờ tới, tiêu cực hay tích cực còn phải xem Xử Nữ đã “gieo nhân” gì trong thời gian qua. Dù thế nào đi nữa thì bạn cũng đặt tinh thần tập thể lên hàng đầu.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Trọng trách với gia đình

 

Thiên Bình phải gánh vác khá nhiều trọng trách với gia đình. Dù đó là trách nhiệm gì đi nữa thì nó cũng sẽ giới hạn phần nào cũng mong muốn của bản thân bạn. Thiên Bình nên xây dựng nền tảng vững chắc để có thể đạt được nhiều thành tựu hơn trong công việc. Đừng ngại học hỏi những điều mới để bản thân hoàn thiện hơn. Trong cuộc sống, đôi khi Thiên Bình dù không muốn nhưng vẫn phải đưa ra lựa chọn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Tiến triển tài chính

Bọ Cạp hãy cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ lời hứa hẹn nào kẻo lại vô tình ràng buộc bản thân vào những thứ không thực sự xứng đáng. Một vài khúc mắc của bạn trong công việc sẽ được làm sáng tỏ. Horoscope tuần mới dự đoán sẽ có những tiến triển tích cực trong chuyện tiền bạc của Bọ Cạp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có những cuộc trò chuyện sâu sắc, nghiêm túc cùng người thân của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Một chút hạn chế

Chuyện tình cảm hoặc tiền bạc của Nhân Mã trong tuần này sẽ bị hạn chế đôi chút. Tuy nhiên, sự thu hẹp này có thể giúp bạn tập trung vào những việc khác cần thiết hơn. Một mối quan hệ của Nhân Mã vừa bước qua giai đoạn quan trọng và có cả khó khăn nên hiện tại hai bên vẫn chưa thực sự “phục hồi”. Điểm tích cực đó là trong giai đoạn này hai bạn sẽ có với nhau những cuộc trò chuyện gắn kết và hiệu quả.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Bí ẩn hé lộ

Ma Kết đang dần cảm thấy không còn áp lực với những trách nhiệm và mối quan hệ với cấp trên. Công việc, sức khoẻ, tài chính chung là những vấn đề khiến bạn đau đầu nhất lúc này. Bạn có xu hướng cảm thấy bản thân cần phải chịu trách nhiệm cho mọi thứ nên hay tự trách mình mỗi khi có chuyện gì không như ý xảy ra. Một bí ẩn về đời sống cá nhân của Ma Kết sẽ được hé lộ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Học hỏi qua teamwork

Bảo Bình của 7 ngày tới đây có xu hướng hơi thiếu tự tin trong các hoạt động sáng tạo. Bạn cảm thấy bản thân bị gò bó nên càng bi quan. Chắc chắn sẽ đến lúc bạn học được cách chấp nhận những giới hạn và tìm ra cách vượt qua trở ngại đó để tiến lên. Trong tuần này, Bảo Bình sẽ có thêm kinh nghiệm thông qua việc hợp tác cùng những người khác trong công việc hoặc hoạt động tập thể.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Nghĩ kỹ trước khi chọn

Song Ngư sẽ đạt được thành tựu nên có được sự tập trung đúng đắn. Trước khi làm bất cứ việc gì quan trọng, hãy tự hỏi bản thân xem liệu việc này có ảnh hưởng đến uy tín của bạn hay không. Một vấn đề trong quá khứ sẽ được thảo luận trở lại. Song Ngư đừng quên bạn đang phải đối mặt với rất nhiều hạn chế và quy tắc của xã hội. Ví thế, những lựa chọn của bạn cần được xem xét cẩn thận.

Tin bài liên quan