Xem tử vi ngày 10/6/2023 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 10 tháng 6 năm 2023 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương không nên cường điệu những cảm xúc của mình trong ngày thứ 7 này. Người khác có thể thấy khó chịu vì hành động của bạn đấy. Bạn cần hết sức bình tĩnh khi đối diện với khó khăn. Bạn cần nhìn thẳng vào thực tế chứ không phải là mơ mộng viển vông rồi từ đó lại thất vọng.

Bạch Dương có lẽ nên cho nửa kia của mình một không gian tự do riêng, đừng có giữ suy nghĩ chiếm người ấy làm của riêng. Bạn không nên khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động, song bạn vẫn cần phải chú ý chi tiêu, tính đến những kế hoạch lâu dài.

Con số may mắn hôm nay: 20, 66

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu dễ đưa ra những quyết định quá vội vàng trong ngày thứ 7 này. Bạn cần hết sức cẩn thận hơn trong mọi việc, bởi nếu có sai sót xảy ra, bạn cũng sẽ lại là người phải khắc phục hậu quả thôi. Bạn cần để ý đến các chi tiết trong ngày hôm nay.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu có lẽ không nên quá vội vàng trong việc quyết định đến với một ai đó. Đừng vội tin theo những lời đường mật của người mình chưa thực sự hiểu rõ.

Chòm sao này chi tiêu khá tiết kiệm trong ngày hôm nay. Bạn có kế hoạch sẽ đi du lịch xả hơi trong khoảng thời gian gần đây nên cần phải có một khoản tiền để dành.

Con số may mắn hôm nay: 12, 32

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử bộc lộ được khả năng của mình và khiến cho mọi người xung quanh đều vô cùng ngạc nhiên. Chòm sao này mạnh dạn nêu lên những ý tưởng độc đáo của mình. Thậm chí, những ý kiến đóng góp của bạn còn khiến cho tập thể tìm được hướng đi mới.

Về phương diện tình cảm, Song Tử hành xử một cách khá thất thường với nửa kia. Có lẽ bạn mong muốn mình được nửa kia chiều chuộng và quan tâm hơn nữa.

Chòm sao nàycó tham vọng riêng, vì thế mà bạn không ngại thử thách bản thân để làm giàu. Có điều bạn đừng nông nổi khi đưa ra những quyết định quan trọng nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 88

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải dễ dàng xung đột với nhau trong thời điểm này. Bạn khó có thể đưa ra những quyết định dứt khoát. Hãy dành thời gian để lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, có thể người ngoài cuộc sẽ nhìn nhận được những vấn đề bạn chưa nhận ra đấy.

Cung hoàng đạo này và nửa kia nên bình tĩnh để có thể thảo luận các vấn đề, đừng giữ cái tôi của mình quá cao rồi lại hạ thấp ý kiến của người ấy.

May mắn là tình hình tài chính của bạn không gặp nhiều biến động. Bạn luôn tự nhắc nhở mình cần phải chi tiêu có kế hoạch hơn.

Con số may mắn hôm nay: 53, 66

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử vốn luôn tự hào về bản thân mình, và trong thời điểm này, điều đó lại càng được thể hiện rõ ràng. Trong mắt mọi người, bạn là một nhà lãnh đạo trời sinh. Bạn có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp mọi người vượt khó khăn và sẵn sàng là người khởi xướng mọi việc.

Sư Tử thích thể hiện rõ ràng cảm xúc của mình cho người ấy được biết. Mối quan hệ của hai người ấm lên nhanh chóng sau mỗi lần hai người hẹn hò.

Cung hoàng đạo này có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá nhờ những cố gắng trong suốt thời gian qua. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục vươn lên.

Con số may mắn hôm nay: 23, 41

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ không nên tiếp tục mơ mộng xa vời mà hãy học cách nhìn thẳng vào thực tế. Trong ngày này bạn cần thoát khỏi tình trạng này. Hãy dũng cảm thừa nhận những sai lầm của mình, có như vậy thì bạn mới thay đổi để tiến bộ hơn được. Mọi người xung quanh cũng sẵn sàng cho bạn cơ hội sửa sai.

Xử Nữ không nên đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho bạn đời tương lai của mình. Hãy thử dành nhiều cơ hội hơn cho những người thật lòng với bạn.

Chòm sao này không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay. Tốt nhất, bạn nên bình tĩnh chờ thêm một thời gian nữa và lúc này, bạn chỉ nên nghe ngóng tình hình thôi.

Con số may mắn hôm nay: 56, 88

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Bình thường xuyên cảm thấy lo lắng trong ngày thứ 7. Bạn không biết mình phải làm gì mới tốt. Đừng giấu những khó khăn trong lòng rồi đưa ra những quyết định vội vàng. Bạn hoàn toàn có thể hỏi xin ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Về phương diện tình cảm, nếu bạn cứ tiếp tục né tránh các vấn đề nảy sinh giữa cả hai, mối quan hệ đôi bên sẽ ngày càng xa cách. Đã đến lúc đôi bên cần thẳng thắn đối diện để giải quyết mọi hiểu lầm rồi.

Chòm sao này nên chi tiêu tiết kiệm hơn vào ngày hôm nay. Lựa chọn đồ đắt tiền quá chưa chắc đã tốt, quan trọng là bạn nên lựa chọn đồ phù hợp với mình.

Con số may mắn hôm nay: 11, 67

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay cho biết Bọ Cạp vô cùng tin tưởng bản thân mình, đặc biệt là trong ngày thứ 7 này. Thậm chí, bạn muốn áp đặt ý kiến của mình cho người khác. Có lẽ chòm sao này sẽ cần có cách nhìn nhận và đánh giá tình hình thực tế chuẩn xác hơn, như vậy thì bạn mới đưa ra được những quyết định chính xác khiến mọi người tâm phục khẩu phục.

Về mặt tình cảm, có thể thấy chòm sao này có ý định xuống nước với nửa kia của mình. Lòng kiêu hãnh không cho phép bạn làm như thế. Nhưng nếu cứ tiếp tục thế này, quan hệ đôi bên sẽ rơi vào bế tắc đấy.

Về phương diện tài chính, Bọ Cạp vẫn khá rủng rỉnh tiền tiêu trong ngày hôm nay, tất cả là nhờ bạn đã học được cách chi tiêu có kế hoạch. Bạn muốn mình sẽ có được một khoản tích lũy kha khá.

Con số may mắn hôm nay: 45, 89

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã sẵn sàng để theo đuổi những mục tiêu của mình. Bạn đã chẳng còn băn khoăn, do dự. Có thể quá trình theo đuổi mục tiêu, mọi chuyện sẽ chẳng suôn sẻ như bạn mong muốn đâu. Tuy nhiên, hãy cố gắng đến cùng, rồi bạn sẽ gặt hái trái ngọt.

Nếu đã phải lòng một ai đó, hãy thành thật với cảm xúc của mình. Bạn nên tìm cơ hội thích hợp để bày tỏ tình cảm với đối phương, đừng chần chừ, do dự quá lâu.

Chòm sao này sẽ luôn suy nghĩ rất cẩn thận mỗi khi chi tiêu, vì thế nên túi tiền của bạn dù không rủng rỉnh nhưng cũng chẳng bao giờ thiếu thốn.

Con số may mắn hôm nay: 10, 67

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết rất chuyên tâm vào công việc của mình. Dù gặp phải khó khăn, bạn cũng vẫn kiên trì chứ không nghĩ đến chuyện lùi bước. Tinh thần tự giác và trách nhiệm cao khiến bạn nhận được sự tin tưởng của người làm lãnh đạo. Bạn có những bước tiến vững chắc trên con đường thăng tiến.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết không nên quá tập trung vào công việc mà quên bẵng đi chuyện quan tâm đến nửa kia. Nếu bạn quá thờ ơ, người ấy có thể cảm thấy tủi thân và nảy sinh nghi ngờ.

Cung hoàng đạo này có lẽ đang dần chú ý hơn đến việc quản lý tiền bạc, nhờ vậy mà bạn đã đỡ đi được một khoản tiền chi tiêu cho những việc không cần thiết.

Con số may mắn hôm nay: 34, 66

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình vốn là một người vô cùng thông minh, tuy nhiên trong ngày thứ 7 này, bạn không nên quá cứng đầu cứng cổ. Dù tài giỏi đến đâu thì kiến thức mà bạn có cũng chỉ là một phần rất nhỏ bé trong vốn kiến thức chung thôi. Bạn vẫn cần học hỏi những điều hay từ mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình đang nghi ngờ rằng người ấy đang phản bội mình. Tuy nhiên, trước khi có những chứng cứ xác thực thì bạn không nên quá tin vào điều đó và kết tội cho đối phương.

Chòm sao này có lẽ cần phải suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định đầu tư, đừng nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, dụ dỗ của người khác.

Con số may mắn hôm nay: 23, 52

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư cần phải làm mọi việc thật cẩn thận. Cho dù là thực hiện các nhiệm vụ quen thuộc đi nữa, bạn cũng không được phép lơ là. Mọi người luôn để ý theo dõi các hành động của bạn đấy.

Cung hoàng đạo này đang cảm thấy buồn bã vì nửa kia không ủng hộ các kế hoạch của mình. Tuy nhiên, trước khi cất lời trách móc, bạn nên xem lại các quyết định của bản thân xem sao.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn cũng không định chi tiêu tốn kém gì cả.

Con số may mắn hôm nay: 46, 77

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan