Xem tử vi ngày 10/7/2024 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 10/7/2024 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 10 tháng 7 năm 2024 Thứ 4 (Âm lịch: ngày 5-6 - Ất Hợi 乙亥) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10 tháng 7 năm 2024 Thứ 4 dương lịch:

- Thứ 4: 10-7-2024 - Âm lịch: ngày 5-6 - Ất Hợi 乙亥 [Hành: Hỏa], tháng Tân Mùi 辛未 [Hành: Thổ], ngày: Hoàng đạo [Minh Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Quý Tỵ, Tân Tỵ, Tân Hợi.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão.
Sao: Bích - Trực: Định - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Động thổ , san nền, đắp nền , làm hay sửa phòng Bếp , lắp đặt máy móc, nhập học , làm lễ cầu thân , nộp đơn dâng sớ , sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông) ; Mão: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông) ; Mùi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu không nên đi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Dậu (17h-19h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 10-7-2024 Thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, tuổi Tý có sự hậu thuẫn của Chính Quan nên hôm nay công việc khá trôi chảy, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Mặc dù khối lượng công việc không hề ít nhưng con giáp này biết cân đối thời gian và phát huy tối đa năng lực cá nhân, giải quyết rất hiệu quả. 

Vận tài chính tương đối ổn định, các khoản thu nhập đều đặn cho thấy hiện tại bạn đang làm rất tốt. Dù vậy bạn cũng nên cẩn thận, đừng nhẹ dạ cả tin bị người khác lợi dụng nhé. Tiền bạc không phải chuyện đùa nên đừng chủ quan mà đánh mất những đồng tiền mồ hôi công sức của mình. 

Tuy nhiên có thể tuổi này sẽ phải đối mặt với những rắc rối trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, giữa các cặp vợ chồng có thể xung khắc, mâu thuẫn vì nhiều chuyện trong cuộc sống. Thậm chí có khi tranh cãi bị đẩy lên đến đỉnh điểm đến mức hai người cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Lục Hợp che chở, người tuổi Sửu được dự báo sẽ có cơ hội gặp được quý nhân, mở rộng đường thăng tiến cho sự nghiệp trong tương lai. Những sự chỉ dẫn và mách nước của quý nhân giúp bạn nhìn ra hướng đi phù hợp. Dù vậy, bạn chớ nên răm rắp nghe theo, vẫn nên có chính kiến của mình. 

Tài lộc trong ngày thứ 4 này tương đối ổn định. Bạn vẫn đang có thu nhập tốt nên không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Tài chính được đảm bảo nên con giáp này dẫu có gặp phải chuyện gì cũng dễ dàng giải quyết hơn. Ngoài ra bạn cũng nên có kế hoạch tiết kiệm để đề phòng những việc bất trắc xảy ra. 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không mấy suôn sẻ trong ngày ngũ hành xung khắc. Có lẽ chính vì quá mải mê với công việc nên con giáp này không còn thời gian để quan tâm chăm sóc cho chuyện tình cảm cá nhân của mình, trở nên thờ ơ với nửa kia. Bản mệnh nên tìm cách cân bằng công việc và cuộc sống của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Dần có một ngày làm việc hăng say và chăm chỉ nhờ cát tinh Thiên Ấn che chở. Bạn làm gì cũng tự tin và đó chính là yếu tố tiên quyết giúp con giáp này sớm gặt hái được thành công. Nếu biết nhân cơ hội này thừa thắng xông lên thì bạn sẽ còn nhận được nhiều may mắn hơn nữa. 

Cũng cần nhắc nhở tuổi Dần dù đang có ưu thế nhưng cũng không nên vì thế mà đề cao mình quá hoặc ngủ quên trên chiến thắng, kẻo điều đó rất dễ gây ra rắc rối cho bản thân bạn. Vì vậy hãy luôn giữ thái độ cầu tiến, ham học hỏi sẽ không bao giờ hối hận vì những nỗ lực này.

Ngày này còn có cả ngũ hành tương sinh hỗ trợ nên vận trình tình cảm khá êm đẹp, gia đạo an yên, vợ chồng có được sự thông cảm và thấu hiểu với nhau nhiều hơn. Người độc thân tuy vẫn chưa tìm được mảnh ghép còn lại nhưng vẫn tràn ngập sự tích cực, tỏa sáng theo cách riêng của mình, điều đó sẽ sớm đem đào hoa tới cho bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay ngày Tý Mão Tương Hình, người tuổi Mão có một ngày đầu tuần không mấy suôn sẻ. Công việc gặp những khó khăn nhất định, thách thức ập tới. Về cơ bản, đó là những trở ngại mang tính khách quan, dù bạn đã cố gắng hết mình nhưng vẫn khó tránh khỏi những lúc bực bội, cảm thấy lực bất tòng tâm. 

Tuổi này còn được nhắc nhở cần phải cẩn trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Hung vận lớn giáng họa, nếu không cẩn thận tìm hiểu kỹ thông tin sẽ dễ mắc sai lầm, hậu quả là tài lộc tiêu tán. Đừng nghĩ rằng cứ đầu tư là sẽ sinh lời sinh lãi, bạn có thể bị lừa gạt hoặc đầu tư không đúng nơi đúng chỗ.

Ngũ hành Mộc - Thủy tương sinh sẽ vớt vát chút may mắn cho Mão khi chuyện tình cảm diễn ra suôn sẻ. Bạn và người ấy rất hòa hợp, rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ và ngọt ngào từ người ấy, kéo cả hai lại gần nhau hơn. Người độc thân hãy sẵn sàng bắt đầu một cuộc sống mới và kết thúc tình trạng lẻ loi của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Thìn sẽ có một ngày khá nhiều may mắn nhờ Tam Hợp cục xuất hiện. Không cần bỏ ra quá nhiều công sức, bản mệnh vẫn có thể đạt được điều mình muốn. Sự nghiệp phát triển đến một giai đoạn mới và con giáp này có thể tự tin thử thách bản thân ở những lĩnh vực cảm thấy hứng thú. 

Chẳng những vậy, vận trình tài lộc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay rất vượng, con giáp này được Thực Thần độ mệnh nên tiền bạc không cần phải lo lắng. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì để tăng thêm thu nhập, bạn đã có kế hoạch sẵn sàng cả rồi. 

Trái lại đường tình duyên khá kém sắc. Ngũ hành xung khắc cảnh báo những mâu thuẫn giữa bản mệnh người ấy có thể khiến cho mối quan hệ càng ngày càng trở nên lạnh nhạt. Con giáp này không biết phải làm thế nào để thể hiện tình cảm trong khi nửa kia luôn đòi hỏi bạn phải chủ động nhiều hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Tỷ Kiên nhập cục, người tuổi Tị được nhắc nhở nên cẩn trọng với một vài người xung quanh mình. Có thể kẻ xấu đang ẩn mình dưới danh nghĩa là người quen hay bạn bè của bạn để đợi thời cơ tìm cách hãm hại con giáp này bất cứ lúc nào. Vì thế bản mệnh vẫn nên cân nhắc kỹ khi chia sẻ thông tin dù là người quen hay người lạ. 

Đường tài lộc của bản mệnh dễ có dấu hiệu sa sút, có thể mối quan hệ của con giáp này với đối tác, khách hàng không được tốt lắm. Dường như đối phương cảm thấy khó chịu với những thành công mà bản mệnh có được nên cố tình tạo ra cản trở nhằm gây khó dễ. Ngoài ra, bạn cũng nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể nếu không muốn hao hụt nhanh chóng do thói quen mua sắm của mình. 

Về phương diện tình cảm, Hỏa – Thủy xung khắc khiến vận trình tình cảm bất ổn, gia đình mâu thuẫn. Dù vậy bạn cũng không nên giấu mọi ấm ức trong lòng. Con giáp này hãy thẳng thắn nói ra những điều khiến mình không vui hoặc chán nản, có như vậy hai bạn mới có thể thấu hiểu và cảm thông cho nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay cục diện Xung Thái Tuế tác động khá lớn tới vận trình ngày mới của người tuổi Ngọ. Bản mệnh có nguy cơ đụng độ tiểu nhân hoặc chịu điều tiếng không đúng sự thật. Những kẻ tiểu nhân cố tình bày mưu và khiến cho con giáp này phải chịu trách nhiệm cho những hậu quả của những việc mà không phải do bản thân bạn gây ra. 

Phương diện tài lộc cũng kém sắc, có những cơ hội kiếm tiền tưởng chừng đã nằm trong tầm tay thì cuối cùng lại vuột mất khiến bạn hụt hẫng. Nhưng trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh, bạn cũng nên kiểm điểm bản thân một cách nghiêm túc, có thể chính sự thiếu quyết đoán sẽ khiến bản mệnh phải tiếc nuối về tiền bạc. 

Ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm cũng chẳng được suôn sẻ. Hết công việc lại tới tình cảm gặp nhiều rắc rối, con giáp này cảm thấy vô cùng chán chường, mệt mỏi. Đối phương lại không thông cảm cho những áp lực mà bạn đang phải trải qua. Hai bạn cần một khoảng lặng để cả hai có thể suy nghĩ thấu đáo hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tý - Mùi Tương Hại cho thấy, vận trình ngày mới của người tuổi Mùi khá ảm đạm. Con giáp này đang vướng bận bởi quá nhiều vấn đề riêng nên khó có thể tập trung vào công việc, sai sót xảy ra cũng vì thế, không thể hoàn thành công việc đúng thời hạn. 

Có lẽ nguyên nhân chính cho những mối bận tâm của bạn là do chuyện tình cảm không thành khi bị ảnh hưởng từ ngũ hành xung khắc khiến người tuổi Mùi thấy bất an và vô cùng lo lắng. Giữa bản mệnh và người ấy xảy ra quá nhiều vấn đề lại thêm tình trạng xa mặt cách lòng, tuy muốn gắn bó với nhau nhưng có thể sẽ gặp phải nhiều trở ngại. 

Các cặp vợ chồng dễ sinh nghi kỵ, hiểu lầm với nửa kia, mối quan hệ cũng vì bị tổn thương mà rạn nứt, không khí gia đình vô cùng căng thẳng. Lúc này đôi bên nên ngồi lại để cùng bàn luận và tìm ra cách giải quyết thay vì cố tranh cãi mà chẳng đi tới đâu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới có Tam Hợp cục nên vận trình hôm nay của người tuổi Thân có nhiều khởi sắc hơn. Công việc tiến triển tốt đẹp. Đây là dịp tốt để bản mệnh đề xuất ý tưởng với cấp trên. Đừng lo lắng quá nhiều tới phản ứng của mọi người bởi không phải ai cũng hiểu được những điều bạn muốn làm, kết quả sẽ chứng minh tất cả. 

Tiền bạc trong ngày khá rủng rỉnh, bạn có thể tích lũy khoản tiền kha khá để chuẩn bị những việc quan trọng trong tương lai nhờ vào những tính toán chính xác và quyết định đầu tư khôn ngoan của mình. Nếu có thể, đừng quên dùng tiền vào những việc làm tốt, có ích cho xã hội và tích thêm phúc khí. 

Kim sinh Thủy sẽ giúp hóa giải các mâu thuẫn trong chuyện tình cảm lứa đôi, vợ chồng. Sẽ không còn sự hoài nghi hay hiểu nhầm giữa hai bạn, tình yêu cứ thế thăng hoa, ngập tràn hạnh phúc. Nhìn chung trong ngày gia đạo an yên, vợ chồng hòa hợp nên bạn không có gì phải lo lắng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tuất

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Tương Phá cản trở, người tuổi Dậu có nhiều cảm xúc tiêu cực, dễ bị hoàn cảnh xung quanh ảnh hưởng. Con giáp này cần phải thẳng thắn và quyết đoán hơn trong công việc. Nếu không trực tiếp giải quyết những vấn đề đang tồn đọng thì bản thân có thể đánh mất lòng tin của đồng nghiệp cũng như cấp trên. 

Bạn có thể sẽ nản chí vì đã cố gắng nhiều nhưng kết quả không được như mong đợi. Tuy nhiên nếu bỏ cuộc dễ dàng thì bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội nhìn thấy thành quả. Hãy nhớ rằng thành công thường không đến một cách dễ dàng, lời khuyên dành cho Dậu là hãy tiếp tục cố gắng và phấn đấu nhiều hơn. 

Trái lại với những mảng tối trong sự nghiệp, đường tình duyên của con giáp này trong hôm nay rất khởi sắc, mối quan hệ giữa bạn và một nửa yêu thương ngày càng thắm thiết. Đôi bên có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, mở ra một tương lai hạnh phúc đang đợi chờ phía trước.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thực Thần xuất hiện sẽ mở ra cho Tuất nhiều cơ hội kiếm tiền trong ngày thứ 4 này. Công việc tiến triển thuận lợi, đón nhiều niềm vui phơi phới. Đặc biệt là những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính, ngân hàng càng có lợi, gặp may mắn về tài chính. Bạn có thể sẽ ký được hợp đồng có giá trị cao, bỏ túi không ít lợi nhuận.  

Tài lộc vượng phát, tiền bạc dư dôi, lộc lá ào ào đổ về nhà nên không phải suy tính quá nhiều với chuyện chi tiêu, cứ thoải mái làm theo ý mình mà thôi. Nếu thấy hứng thú với dự án đầu tư hay kinh doanh nào đó, bạn có thể thử sức. Nhưng lưu ý tìm hiểu kỹ càng trước khi tham gia, đừng vì nghe lời dụ dỗ của người khác mà tiền mất tật mang.

Ngũ hành xung khắc cảnh báo chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, bạn cần phải hàn gắn lại trước khi quá muộn. Thử thách hiện tại quá lớn, nếu cả hai không đủ quyết tâm và kiên trì thì rất khó vượt qua những chông gai phía trước. Người độc thân nên chủ động mở lòng hơn mới mong tìm được người phù hợp.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết ngày Thủy khí vượng, đây là dấu hiệu cảnh báo sự tình hình sức khỏe của tuổi Hợi có dấu giảm sút đáng kể. Bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến chuyện ăn uống, cũng như thói quen hàng ngày. Ngoài ra cần chú ý đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa, cẩn thận kẻo đau dạ dày nếu thường xuyên bỏ bữa. 

Hung tinh Thiên Quan sẽ đe dọa vận trình ngày mới của Hợi. Bạn dễ làm phật lòng với người khác do nói năng thiếu cẩn trọng mà gây hiểu lầm, tranh cãi không đáng có. Con giáp này cần phải nhìn nhận lại mình để sớm thay đổi tích cực hơn, cũng là bảo vệ bản thân trước họa thị phi. 

Ngoài ra, con giáp này có thể còn phải chịu những tổn thất về vấn đề tài chính trong ngày hung vận quá lớn. Dù bạn đã cố gắng tích góp bấy lâu nay nhưng vì một chút thiếu tỉnh táo và sáng suốt trong khi giải quyết rắc rối nên đã phạm phải những sai lầm khá nghiêm trọng khiến tiền bạc thất thoát.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

- Xem thêm: Lập lá số tử vi - Giải đoán

Tin bài liên quan