Xem tử vi ngày 10/7/2024 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 10/7/2024 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 10 tháng 7 năm 2024 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương tích cực xây dựng bản thân và phát triển hơn. Cừu nên hoàn thành công việc đang chờ xử lý thay vì tiếp tục công việc mới. Bạn nào muốn đăng ký học thêm ngoại ngữ mới thì hãy xuống tiền đăng ký trong hôm nay. 

Bạn sẽ mong muốn được lắng nghe nội tâm của mình, nhờ đó bạn có thể thể hiện bản thân một cách giàu trí tưởng tượng hơn. Người ấy có thể hiểu bạn dù bạn khá trầm tư. 

Thứ 4 này sức khỏe có vẻ ổn, nhưng hãy cố gắng tránh chế độ ăn cay càng lâu càng tốt.

Con số may mắn hôm nay: 11, 35

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu khao khát sự ổn định, không muốn bị người khác quấy rầy. Bạn may mắn khi được hợp tác với những người lớn tuổi để giải quyết những vấn đề phức tạp. Ngưu giải quyết khó khăn khá nhẹ nhàng và có một ngày làm việc êm đẹp. 

Hiện tại bạn rất ấm áp và bộc trực, nhưng bạn cần cẩn thận vì có nhiều người muốn lợi dụng tình cảm của bạn. Một ai đó sắp gặp bạn sẽ gây ra sự thất vọng vì họ không được như bạn nghĩ. 

Đây là một ngày tốt để tham gia một số hoạt động thể chất, vì nó sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn hôm nay: 20, 78

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử có sức chịu đựng mạnh mẽ và biết thay đổi bản thân để thích nghi. Hiện tại, mức năng lượng của bạn không còn cao như trước. Hãy nghỉ một ngày để thư giãn và tận hưởng buổi tối nói không với công việc. Tuy nhiên, bạn ngày bạn vẫn làm việc cực kỳ hăng hái. 

Chòm sao này dẫu có độc thân thì vẫn cảm thấy vui vẻ với bản thân ở thời điểm hiện tại vì tự biết cách làm mình bận rộn. Những người có gia đình sẽ dành thời gian cho cha mẹ nhiều hơn. 

Chòm sao này trông khá khỏe khoắn nhưng cũng hay bị ốm vặt, đừng nằm với điều hòa lâu quá nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 45

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có được sức mạnh thông qua những lần được người khác hỗ trợ trong ngày thứ 4 này. Trước khi bạn mua một thứ gì đó, hãy tự hỏi bản thân xem bạn có thực sự cần nó không. Ngoài ra, hãy cố gắng hết sức để mua những thứ không gây hại cho môi trường. 

Hình như bạn đang thích ai đó khá lâu rồi nhưng chưa tỏ tình, hôm nay là ngày đẹp để nói ra. Trong chuyện nuôi con, bạn không nên lo lắng với những lần con ốm vặt, mọi chuyện sẽ ổn thôi! 

Bạn có nguy cơ cao bị căng cơ hoặc tổn thương cơ, vì vậy hãy tránh bất cứ hoạt động nào có thể gây ra điều đó.

Con số may mắn hôm nay: 68, 99

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử ăn chơi, hào phóng với năng lượng, thời gian và tiền bạc của mình. Chòm sao này khá dứt khoát và có trách nhiệm trong công việc, được lòng lãnh đạo. Khi đồng nghiệp cần hỗ trợ thì có lẽ bạn chính là người cộng sự tuyệt vời nhất. 

Mặc dù sao Kim đang mang đến cho bạn những rung cảm mạnh mẽ nhưng bạn không quá hài lòng với tình trạng hiện tại của mối quan hệ này. Những bạn còn độc thân sẽ được tán tỉnh rất nhiều. 

Ăn thực phẩm giàu vitamin C sẽ giúp chiếc miệng đang bị nhiệt của bạn cải thiện rất nhanh đó nha.

Con số may mắn hôm nay: 20, 98

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ cần được nghỉ ngơi, thư giãn và tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn trong ngày thứ 4 này. Nếu bạn đã từng tiêu xài hoang phí thì hôm nay chắc chắn là ngày mà bạn phải đối mặt với những thiệt hại mà mình đã gây ra. Với những ai đang cố chấp dấn thân vào con đường sai lầm thì hôm nay sẽ lãnh hậu quả. 

Ngày thứ 4 này bạn cảm thấy rất nhạy cảm và dễ nổi nóng với người thân. Điều này là do Mặt trăng đang khiến bạn cảm thấy rất cởi mở nhưng dễ bị tổn thương. 

Chòm sao này nên hạn chế ăn vặt vào ban đêm để cơ thể không bị tăng cân.

Con số may mắn hôm nay: 11, 88

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình hãy nhiệt tình trong việc tìm kiếm kiến thức và tự hào về khả năng học tập của mình. Hỏi bạn bè xem họ có biết công việc nào tốt hơn không, nếu có thì hãy cân nhắc để nhảy việc. Còn những ai đang muốn cải thiện kỹ năng ngoại ngữ thì hãy nghiêm túc trong học tập nhé. 

Bạn là người khá vui vẻ và hòa đồng, đem lại không khí náo nhiệt cho đám bạn thân. Những ai đang gặp khó khăn sẽ được người khác hỗ trợ trong chuyện tình cảm. 

Nên để ý đến làn da của mình khi đi ra ngoài, đừng coi thường việc mặc áo chống nắng nhé.

Con số may mắn hôm nay: 9, 82

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp quyết định những việc lớn và thay đổi kế hoạch. Chòm sao này nên cẩn thận trong cách ăn nói và kế hoạch của mình ở thời điểm này. Những quyết định nhỏ sẽ dẫn đến những sai lầm lớn, đừng chủ quan. 

Tâm trạng của bạn sẽ dao động khá nhiều trong ngày này, nhưng ở bên bạn bè hoặc gia đình sẽ khiến bạn cảm thấy ổn định hơn. Hội độc thân thích ở bên cạnh những người có tính cách năng động. 

Các bạn nên tìm hiểu thêm thực phẩm giàu chất xơ nếu đang gặp vấn đề về tiêu hóa.

Con số may mắn hôm nay: 41, 55

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã đạt được mong muốn của mình. Mã Mã nên cảm ơn những người từng ghét mình vì họ chính là bàn đạp giúp bạn phát triển được như ngày hôm nay. Năng lượng may mắn sẽ hỗ trợ giúp bạn làm được những điều mình muốn trong ngày mới. 

Mặt trăng đang gửi cho bạn nguồn năng lượng rất mạnh mẽ. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy hòa hợp hơn với cảm xúc và mong muốn của mình. 

Thái độ tích cực và thoải mái sẽ giúp bạn cải thiện giấc ngủ, nếu thích, bạn có thể tự thưởng cho bản thân món ăn ngon trong ngày này.

Con số may mắn hôm nay: 33, 89

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết vui tính, dễ dàng thu hút một người có sức ảnh hưởng trong xã hội. Hãy nhìn ra xa hơn, vẫn còn rất nhiều kho báu mà bạn chưa khám phá, còn nhiều con đường bạn có thể trải nghiệm.

Cho dù bạn còn độc thân, đã kết hôn hay đang yêu, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu với những người xung quanh trong suốt cả ngày.  Bạn đang cảm nhận mọi thứ rất sâu sắc và rất mạnh mẽ. 

Một giấc ngủ ngon sẽ làm nên điều kỳ diệu cho bạn trong ngày hôm nay.

Con số may mắn hôm nay: 26, 04

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình tự hào về bản thân mình và ít chịu đựng những lời chỉ trích. Thói quen làm việc, khả năng xử lý khủng hoảng, bản chất tốt bụng của bạn - mọi thứ sẽ được đánh giá cao.

Thật tốt khi nghĩ về những khoảnh khắc trong quá khứ, đặc biệt là những khoảnh khắc hạnh phúc. Thế nhưng cũng đừng lụy vì quá khứ nhé, hãy nhìn về tương lai để thấy bản thân có động lực để sống. 

Chòm sao này nên bổ sung cho bản thân thật nhiều nước để không bị mất sức khi phải hoạt động nhiều.

Con số may mắn hôm nay: 15, 67

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư rất tự tin, nhưng đừng vì thế mà tự cho mình là đúng và đạo đức. Chia khối lượng công việc sẽ giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng hơn. Nếu cảm thấy áp lực quá không chịu được thì nên xin nghỉ một hôm, đừng khiến bản thân khổ sở như vậy.

Ngư biết mình phải làm gì để tình yêu đến nhưng bạn không làm vì thấy độc thân vẫn ổn. Một số người sẽ lên kế hoạch cho bản thân và gia đình nghỉ dưỡng trong thời gian tới. 

Bạn dễ mắc bệnh trong ngày hôm nay, nên tránh xa những người đang mắc bệnh cảm cúm.

Con số may mắn hôm nay: 32, 78

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan