Xem tử vi ngày 12/4/2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 12/4/2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 12 tháng 4 năm 2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương tràn ngập ý tưởng, nhưng thật tốt khi bạn có thể thực hiện chúng một cách hiệu quả. Những bạn đang công tác xã hội, làm việc nhóm sẽ nhận được may mắn. 

Nếu bạn đã hứa điều gì đó với người mình yêu thì nên thực hiện chứ đừng quỵt nhé vì nửa kia nhớ dai lắm đó. Ai có hẹn thì nên đi sớm một chút, đi trễ là có chuyện liền nha. 

Ăn nhiều trái cây và rau quả sẽ giúp làn da của bạn được cải thiện, nhất là những bạn đang bị mụn nội tiết.

Con số may mắn hôm nay: 32, 55

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu thiếu can đảm, hay đổ lỗi cho hoàn cảnh trong ngày Mặt Trăng ngũ chiếu sao Hỏa. Những người khôn ngoan sẽ giúp bạn trên đường đi tới thành công. Hãy chú ý đến lời khuyên của những người có kinh nghiệm, đừng bảo thủ, bản thân bạn vẫn còn nhiều thiếu sót. 

Cho dù bạn còn độc thân hay đã kết hôn, đây là khoảng thời gian tốt cho bạn. Bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý trong các sự kiện xã hội nhờ sự hài hước nhưng đôi khi đừng đùa giỡn quá mức nhé. 

Đừng ngại ngần thử những mỹ phẩm mới hoặc thực phẩm mới tốt cho làn da nhé.

Con số may mắn hôm nay: 65, 88

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử gặp khó khăn khi cho hoặc nhận tình cảm. Du lịch sẽ giúp bạn mở rộng tầm mắt. Tìm hiểu về các nền văn hóa mới, truyền thống mới và làm quen với những người khác nhau sẽ giúp ích cho công việc của bạn trong tương lai gần.

Bạn cần phải đối mặt với sự thật rằng đây không phải là ngày tốt của mình. Đừng xen vào những vấn đề không liên quan nếu như không muốn bị người ta phê bình thẳng mặt.

Hôm nay bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình vì rất dễ mắc bệnh vặt liên quan tới dạ dày, xương khớp.

Con số may mắn hôm nay: 3, 55

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải nên thư giãn, nghe nhạc, tìm đến thiên nhiên để đỡ căng thẳng trong ngày thứ 6 này. Tinh thần làm việc của bạn không được tốt cho lắm nên năng suất cũng khá kém. Nhiều người nhận được nhiệm vụ mới nhưng không mấy hào hứng và hơi lười biếng. 

Khi yêu, Cua nhỏ phải rũ bỏ những thói quen nhàm chán và đưa ra những ý tưởng để thêm gia vị cho đời sống tình cảm và mang lại cảm giác vui vẻ. 

Mặc dù sức khỏe tổng thể của bạn tốt nhưng bạn có thể bị đau đầu vào cuối ngày, hãy đi ngủ sớm nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 42

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử có rắc rối với máy móc, máy tính, giao thông vận tải, và thông tin khi Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy. Mặc dù bạn là người có phương pháp riêng và kỷ luật trong công việc, nhưng bạn sẽ cảm thấy mất phương hướng nếu bị ai đó chen chân. Leo chỉ muốn làm việc một mình, đừng ai xen vào cả. 

Bạn sẽ được nuông chiều và nuôi dưỡng bởi người mình yêu. Những ai đang trên hành trình kết nối lại với người thân thì sẽ thấy dấu hiệu tích cực trong ngày này.

Sức khỏe của bạn vẫn ổn nhưng bạn hay có những tật xấu nho nhỏ khiến mọi người khó chịu.

Con số may mắn hôm nay: 56, 88

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ dễ dàng tập trung vào các vấn đề và muốn khắc phục chúng. Nay Xử cực sợ phải làm việc với những người luộm thuộm và rối rắm trong cách họ làm việc. Và thách thức đối với bạn ngày này là phải khoan dung với khuyết điểm của người khác. 

Cuộc sống luôn phát triển và thay đổi mỗi ngày, hãy đón nhận sự thay đổi đó và chào đón những cảm xúc trái chiều của bản thân và những người xung quanh.

Nếu bát đĩa chưa được rửa, quần áo chưa giặt, đồ đạc chưa dọn bạn sẽ không thể nào ngủ được, tính sạch sẽ ám ảnh tâm lý của bạn quá mức rồi.

Con số may mắn hôm nay: 45, 66

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình đừng nổi nóng nhé, nếu không kiểm soát được cảm xúc là bạn sẽ mâu thuẫn với đồng nghiệp. Một số người để chuyện cá nhân xen vào công việc khiến hiệu quả làm việc bị kém đi.

Về mặt tình cảm, hôm nay bạn sẽ trải qua rất nhiều điều khó hiểu, đặc biệt là những người đang yêu xa. Hội độc thân mất niềm tin vào người đang tán tỉnh mình, bạn thấy họ khá lươn lẹo. 

Du lịch sẽ giúp bạn vượt qua sự mệt mỏi trong một thời gian ngắn. Nhưng hãy cẩn thận về sức khỏe của bạn trong chuyến đi du lịch.

Con số may mắn hôm nay: 15, 89

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp ngại tham gia vào những tranh cãi, khá ít nói và bị bộc lộ điểm yếu khi sao Kim vuông góc với sao Thổ. Nếu bạn mắc nợ, thì thứ 6 này là thời điểm lý tưởng nhất để trả ít nhất một phần trong số đó. Công việc có chuyển biến tốt, Cáp Nhi tập trung làm tốt việc của mình thay vì ôm hộ việc cho người khác. 

Đừng buồn nếu bạn không thể kết nối với ai đó mà bạn mới gặp. Hình thành một tình bạn hay tình yêu thực sự cần có thời gian, bình tĩnh nhé. 

Bạn rất khỏe mạnh, nhưng bạn cũng cần bắt đầu cải thiện sức khỏe tinh thần của mình.

Con số may mắn hôm nay: 23, 41

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã có cơ hội để buông bỏ quá khứ và tiếp tục sửa chữa sai lầm. Bạn đang trên con đường đầy thử thách. Rất nhiều chướng ngại vật sẽ cản đường bạn nhưng sẽ có quý nhân đến giúp bạn, hãy cởi mở với những ý kiến mình nghe được trong hôm nay. 

Nhân Mã rất nóng tính nếu có ai đó cứ chọc ngoáy vào chuyện tình cảm của bạn. Mã Nhi không khiến bất cứ ai phê bình về người mà mình quen, đơn giản là vì bạn thích thì chẳng ai có thể ngăn cản hết. 

Ngày thứ 6 này chúng tôi cho phép chòm sao này được ngủ nhiều hơn vì họ cần được chữa lành.

Con số may mắn hôm nay: 60, 88

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết luôn có một sự bất an từ trong sâu thẳm nhưng không thèm bận tâm người khác nghĩ gì về mình. Đã đến lúc phải đứng dậy, bước ra khỏi vùng an toàn và tìm thêm một công việc mới hoặc kỹ năng mới. Những ai làm tự do thì sẽ phải cố gắng gấp đôi trong thời gian tới. 

Nếu bạn cảm thấy tồi tệ khi ở cạnh ai đó, có lẽ đã đến lúc loại người đó ra khỏi cuộc sống của bạn. Những người đang yêu thì cần hạn chế nói về người yêu cũ kẻo lại chiến tranh lạnh.

Bạn cần kiểm soát cảm xúc của mình và tránh làm bất cứ điều gì khiến tâm trạng xấu đi.

Con số may mắn hôm nay: 25, 89

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có tài ngoại giao với kỹ năng giao tiếp thần kỳ hơn mọi ngày. Mặt Trăng mang đến những rung cảm tốt, hôm nay sẽ là một ngày thuận lợi khi nói đến tiền bạc hoặc hợp tác làm ăn. Tài ăn nói của bạn được phát huy đến cực điểm khiến bạn thành công hơn mong đợi. 

Nếu bạn không chung thủy với nửa kia, thứ 6 này có thể sẽ là ngày họ phát hiện ra điều đó. Sẽ có rất nhiều điều bất ổn xảy đến với bạn và thay đổi cảm xúc của bạn. 

Bạn cần chăm sóc tốt hơn cho dạ dày của mình. Ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ và có chứa men vi sinh nhé.

Con số may mắn hôm nay: 20, 31

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư chẳng muốn bắt tay vào việc gì và chỉ mong ngày này sớm qua đi. Gần đây, có vẻ như việc đi du lịch đã xuất hiện trong tâm trí bạn rất nhiều nên bạn đã mơ về việc đi du lịch thay vì đi làm. Sáng hôm nay Ngư lười vô cùng, chỉ muốn nghỉ việc ở nhà đi chơi. 

Chòm sao này dễ bị bạn bè dụ dỗ tìm người yêu trên các trang web hẹn hò và ứng dụng hẹn hò trực tuyến. Sẽ thật lý tưởng nếu thứ 6 này bạn dành thời gian ra ngoài với nhóm bạn của mình. 

Để có một lối sống lành mạnh hơn, bạn cần có những lựa chọn lành mạnh hơn trong việc ăn uống.

Con số may mắn hôm nay: 93, 55

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan