Xem tử vi ngày 13/2/2024 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 13 tháng 2 năm 2024 Thứ 3 (Âm lịch: ngày 4-1 - Đinh Mùi 丁未) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13 tháng 2 năm 2024 Thứ 3 dương lịch:

- Thứ 3: 13-2-2024 - Âm lịch: ngày 4-1 - Đinh Mùi 丁未 [Hành: Thủy], tháng Bính Dần 丙寅 [Hành: Hỏa], ngày: Hoàng đạo [Ngọc Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu.
Tuổi xung khắc tháng: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.
Sao: - Trực: Chấp - Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Lập khế ước , giao dịch , động thổ san nền , cầu thầy chữa bệnh , đi săn bắt , tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Kỵ chôn cất ; Mão: Kỵ chôn cất ; Mùi: Kỵ chôn cất (Là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ) ; Kỷ Mão: rất Hung.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thuận Dương: Xuất hành tốt, đi về cũng tốt, nhiều thuận lợi. Được người tốt giúp đỡ. Cầu tài như ý muốn.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 13-2-2024 Thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết Tam Hợp cục nâng đỡ nên tuổi Tý làm ăn khá suôn sẻ. Những bạn nào đang kinh doanh thì được khách ủng hộ, doanh thu cao hơn mọi ngày. Tý cũng khéo ăn nói nên hiếm khi làm mất lòng đồng nghiệp, có nhiệm vụ bất ngờ sẽ được hậu thuẫn. 

Đường tiền bạc may mắn có Chính Tài soi sáng nên lương thưởng của bản mệnh cũng ổn định hơn bao nhiêu. Cứ miệt mài tập trung vào công việc mình đang làm thì tổ nghề sẽ không phụ lòng bạn. Ai đang cống hiến cho sự nghiệp sẽ nhận được tiền thưởng trong thời gian tới. 

Vận tình duyên tiến triển hơn nhiều nhờ cục diện Kim sinh Thủy. Dù không có vẻ ngoài xuất sắc nhưng Tý vẫn được mọi người yêu quý vì hiền lành, hay thương người. Một số người sẽ gặp lại bạn bè cũ hoặc đoàn tụ với người thân trong ngày này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay công việc của Sửu không thuận vì lâm Kiếp Tài. Tập thể ở công ty bạn thiếu đoàn kết có thể kéo lùi bước tiến của tất cả mọi người. Ngày nghỉ nhưng đầu óc bạn không được nghỉ, nhiều người vẫn phải ôm thêm việc về làm, giải quyết hộ việc cho người khác. 

Đường tài lộc không có tiến triển, điềm báo mất tiền mất của vì tin tưởng người quen có thể khiến bạn rơi vào cảnh khốn đốn. Lúc này, tốt nhất không nên tham gia vào các dự án đầu tư có phần mạo hiểm, mà hãy để dành cho những cơ hội có tính an toàn, chắc chắn hơn. 

Tình cảm có tiến triển nhờ cục diện Thổ Kim tương sinh. Thật may mắn vì bạn biết cân bằng mọi mối quan hệ, không hề cô đơn vì được vây quanh bởi bạn bè. Nhiều người sẽ đón tin vui liên quan đến con cái, cưới hỏi trong ngày ngày.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Quan giáng họa khiến tuổi Dần mệt mỏi vì công việc, hay để những việc có ảnh hưởng đến bản thân. Bạn dễ gặp xích mích với khách hàng vì yếu tố khách quan là phụ còn do tính cách nóng nảy là chính. Làm ăn cũng cần sự dứt khoát hơn kẻo cơ hội tốt tuột khỏi tay bạn. 

Đường tiền bạc xuống dốc vì lâm Tương Xung. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn dễ tiêu xài hoang phí khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy dù bạn mới nhận lương không lâu. Tính cách cực đoan khiến bạn dễ xích mích với người quen vì tiền bạc, mất cả tình lẫn tiền.

Đường tình duyên cũng tụt dốc vì Mộc Kim tương khắc. Bạn trẻ tuổi này dễ bị lỡ hẹn với đối phương khiến người ấy thất vọng, buồn lòng. Tình cảm bạn bỏ ra trong mối quan hệ bạn bè không được đền đáp khiến bạn thất vọng thực sự.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay được Chính Quan nâng đỡ nên tuổi Mão khá may mắn trong công việc, học tập. Bạn trẻ mới ra trường sớm nhận được quyết định tốt liên quan đến chức vụ, lương thưởng. Những ai có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì nhiệt tình chia sẻ với nhân viên mới, sự cho đi của bạn sẽ được đền đáp. 

Về tài chính, nguồn thu nhập của Mão tăng lên nhờ nghề tay trái, tuy nhiên bạn đừng vì vậy mà tiêu xài hoang phí, hãy tiết kiệm cho các việc khẩn cấp trong tương lai. Thời gian tới sẽ có tin vui liên quan đến lương thưởng, tiền hoa hồng, lộc của khách, hãy hoan hỉ đón nhận. 

Phương diện tình cảm không tốt vì Kim khắc Mộc. Có thể bản mệnh sẽ vướng mắc một vài rắc rối với người yêu cũ khiến chuyện tình hiện tại bị ảnh hưởng. Nhiều người không đồng nhất ý kiến với cha mẹ hoặc anh chị em trong nhà, dễ có cãi cọ gây mất đoàn kết.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Tỷ Kiên giáng họa khiến tuổi Thìn mệt mỏi vì những khó khăn trong công việc. Bạn không nhận được sự ủng hộ của người khác, làm gì cũng phải chật vật một mình. Hôm nay ai cần phải đi công tác, đi giao hàng hoặc đi xa làm ăn thì nên cẩn thận trong việc đi lại. 

May mắn là có Tam Hợp chiếu cố nên tiền bạc của bạn vẫn rủng rỉnh. Hôm nay bạn sẽ chi tiền để khiến bản thân vui vẻ hơn, làm được thì tiêu được, đừng tiếc cho bản thân. Tài ngoại giao giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ có lợi cho tiền bạc trong tương lai. 

Đường tình duyên lên hương nhờ cục diễn ngũ hành Thổ sinh Kim. Vợ chồng biết cảm thông cho nhau và chia sẻ cùng nhau việc trong nhà. Nữ tuổi này cực giỏi chăm con, bạn có cách dạy con khiến người khác phải nể phục.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Thiên Ấn trợ mệnh đem lại tiếng nói và quyền lực cho Tị trong công việc. Thời gian tới bạn sẽ được cấp trên tạo điều kiện để học hỏi, phát triển. Người làm lãnh đạo thì được nhân viên tín nhiệm, bạn nói được làm được, không ba hoa nên cũng được đối tác tin tưởng để hợp tác. 

Tiền bạc của Tị được Lục Hợp nâng đỡ nên có dấu hiệu khởi sắc. Hôm nay thu nhập của các bạn khá tốt, tiền vào nhiều hơn tiền ra. Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề thu chi vì bạn biết cách cân bằng tài chính, không phải kiểu người tiêu hoang. 

Mặt tình cảm dễ có xích mích vì vướng vào cục diện Hỏa Kim tương khắc. Trong tình yêu mà có mâu thuẫn thì đừng trốn tránh vì việc này sẽ khiến mọi chuyện càng tệ hơn. Con giáp khó tính này vẫn chưa đủ chín chắn để nhường nhịn nửa kia trong những mâu thuẫn hàng ngày.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Chính Ấn chiếu mệnh đem lại sự thông thái cho người tuổi Ngọ. Hôm nay bạn làm việc gì cũng nhanh nhẹn, tháo vát. Tuổi này còn hay giúp đỡ đồng nghiệp nhưng đừng dễ dãi quá kẻo bị lợi dụng. Muốn có thành tựu lớn thì bạn phải liều lĩnh hơn nữa, đừng ngại vất vả. 

Về tài chính, Ngọ nên cảnh giác cao độ với những trò lửa đảo trên mạng xã hội, đừng bị dụ dỗ kẻo mất tiền lúc nào không hay. Tuy nhiên may mắn là thu nhập của bạn vẫn ổn định, không có dấu hiệu hao hụt trong thời gian tới đây. 

Cục diện Hỏa Kim tương khắc đem lại sự buồn bã cho tình duyên của Ngọ. Bạn trẻ tuổi ngày hôm nay dễ bị người khác bùng hẹn đột xuất, thực ra bạn không quan trọng với người ta như bạn vẫn nghĩ đâu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay vận trình công việc của Mùi diễn ra không suôn sẻ vì vướng vào Kiếp Tài. Ngày này không tốt cho giao dịch làm ăn, đi công tác xa, khai trương cửa hàng. Công việc có dấu hiệu bị trì hoãn, ai muốn hẹn khách hàng trong hôm nay thì nên hẹn sớm một chút. 

Tình hình tài chính chưa có nhiều khởi sắc trong ngày thứ 3 này. Hôm nay Mùi sẽ phải tốn một khoản kha khá cho con cái, cha mẹ, cưới hỏi. Dạo gần đây làm không ra tiền nhưng chi tiêu thì nhiều vô kể, có người còn làm rơi tiền nhưng không biết. 

Thổ Kim tương sinh đem lại tin tốt cho đường tình cảm của bản mệnh. Ngày này tốt cho việc đi thăm họ hàng, thăm người ốm hoặc cầu con cho những cặp đôi hiếm muộn. Bạn cứ tu tâm tích đức hành thiện, rồi quả ngọt sẽ đến sớm, người từng chơi xấu bạn sẽ phải chịu quả báo.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Thực Thần trợ vận có lợi cho những người tuổi Thân đang làm việc tự do hoặc muốn kiếm thêm nghề tay trái. Cuộc sống này không cho bạn nghỉ ngơi thì bạn vẫn chiến đấu tốt, chỉ sợ không có sức chứa một khi có sức khỏe thì bạn còn cày cuốc hơn người bất chấp. 

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu ùn ùn chảy về túi giúp con giáp này có thể gạt bỏ gánh nặng tài chính. Hôm nay nhiều người còn có lộc ăn uống từ người quen, ai đi chùa mà có lộc đem về thì nhớ chia cho người trong gia đình cùng hưởng. 

Tình cảm bình ổn nhờ hai hành Kim tương hòa. Không có người yêu cũng chẳng có gì to tát, khi bạn không yêu bản thân thì mới là chuyện lớn. Người có gia đình sẽ tận hưởng thời gian này để quan tâm đến con cái nhiều hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Thương Quan giáng họa khiến công việc của Dậu hôm nay khó yên ổn. Giữa bạn và các đồng nghiệp có nhiều sự đố kỵ, không mấy hài hòa. Nhắc nhở bạn trong tuần tới nên cẩn thận hơn để tránh những sai sót có thể xảy ra trong công việc. 

Đường tiền tài gặp Tam Hội nên không có gì để chê. Bạn rất giỏi trong việc quản lý tiền, cân đo đong đếm từng chút một để gia đình được no đủ. Nhiều người được người quen giới thiệu cho công việc làm thêm để cải thiện thu nhập của mình.

Đường tình cảm cũng thăng hoa không kém. Những bạn độc thân vẫn đang muốn tận hưởng cuộc sống một mình, không có ý định tìm kiếm mảnh ghép còn lại. Tuổi này rất thích quan tâm đến cha mẹ, bạn luôn đặt gia đình ở trên hết, hạnh phúc của bạn khiến người khác phải ghen tị.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tỷ Kiên lâm vận nên công việc của Tuất không được như ý. Dù muốn được nghỉ ngơi nhưng tính chất công việc không cho phép, bạn liên tục phải xử lý lỗi sai. Hơn nữa mọi sự nỗ lực, cố gắng của bạn rất dễ bị sếp lãng quên, đừng có làm việc nhiệt tình quá nhé, làm tốt việc của mình là đủ. 

Về tài chính, Tuất có thể yên tâm hơn nhờ có sự trợ lực của Tam Hội cục. Bạn dễ có khoản thu nhập bất ngờ từ nghề tay trái của mình. Con giáp chăm chỉ này có thể lấy lại khoản tiền mình đã từng làm mất hoặc được người khác hỗ trợ trong chuyện làm ăn. 

Đường tình cảm nở hoa nhờ cục diện Thổ sinh Kim. Trước đó bạn thường gieo những mối duyên lành nên nay gặp nhiều may mắn. Bạn bè, người quen chủ yếu là những người trung thực và tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn lúc khó khăn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Hợi gặp Tương Hại lâm vận nên công việc khó mà thuận lợi. Đi làm thì nên cẩn thận trong việc giao tiếp nhé kẻo tự rước thị phi vào người. Ai đang kinh doanh thì dễ bị đối thủ chèn ép vô cớ, ghen ăn tức ở, ngồi không rảnh rỗi kiếm chuyện gây sự phá hoại bạn làm ăn. 

Đường tiền bạc là điểm sáng trong ngày nhờ Thiên Tài trợ mệnh. Con giáp này khéo léo trong chuyện làm ăn buôn bán, lấy lòng khách. Bạn nên chuẩn bị tinh thần đón nhận cơ hội cải thiện thu nhập. Tiền về đầy túi giúp tâm trạng vui vẻ cả ngày. 

Vận trình tình cảm lên hương nhờ Kim - Thủy tương sinh. Hôm nay con giáp này tìm được niềm vui trong việc khám phá một điều mới mẻ. Bạn có thể sắp xếp thời gian để đi chơi với bạn bè hoặc nấu ăn cùng nửa kia để cải thiện tâm trạng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Tin bài liên quan