Xem tử vi ngày 15/6/2024 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 15/6/2024 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 15 tháng 6 năm 2024 Thứ 7 (Âm lịch: ngày 10-5 - Canh Tuất 庚戌) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15 tháng 6 năm 2024 Thứ 7 dương lịch:

- Thứ 7: 15-6-2024 - Âm lịch: ngày 10-5 - Canh Tuất 庚戌 [Hành: Kim], tháng Canh Ngọ 庚午 [Hành: Thổ], ngày: Hắc đạo [Thiên Hình].

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Tí, Bính Tí, Giáp Thân, Giáp Dần.
Sao: Vị - Trực: Định - Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Động thổ , san nền, đắp nền , làm hay sửa phòng Bếp , lắp đặt máy móc, nhập học , làm lễ cầu thân , nộp đơn dâng sớ , sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao Vị Đăng Viên nên mưu cầu công danh (nhưng cũng phạm Phục Đoạn kiêng các việc như mục không nên) ; Dần: Sao Vị mất chí khí (nhất tại Mậu Dần rất là Hung, chẳng nên cưới gả, xây cất nhà cửa)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Đông Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Môn: Xuất hành mọi việc đều vừa ý. Cầu được ước thấy, mọi việc được thông đạt.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Dậu (17h-19h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 15-6-2024 Thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, tuổi Tý vốn yêu thích sự độc lập, nhưng thời điểm này nhờ Tam hội đã giúp bạn nhận ra rằng, trong xã hội, mọi mối quan hệ đều đến từ hai phía, và sự hỗ trợ từ người khác tốt cho cả hai bên.

Thực Thần ghé thăm báo hiệu đây là những phút giây đầy tiếng cười của tuổi Tý, thế nhưng đừng quên nghỉ ngơi chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo nhé! 

Các bài tập vận động cơ thể nên được thực hiện thường xuyên, đừng làm tùy hứng. Quan trọng nhất vẫn là việc duy trì thói quen tốt suốt một thời gian dài. 

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Tam hội mang đến cho con giáp tuổi Sửu những cơ hội thấy rõ hơn sự liên hệ giữa bạn và mọi người xung quanh.  Đừng ngại ngần bày tỏ cảm xúc của mình với người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người yêu.

Nhờ Thiên Ấn đưa ra những chỉ dẫn mà con giáp tuổi Sửu sẽ cảm thấy rất vui nếu kịp thời nắm bắt cơ hội được trải nghiệm, mở mang hiểu biết. Hãy lắng nghe những gì mọi người nói nhiều hơn để tìm ra được thông tin mình cần.

Việc nhờ vả hay tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác là điều bản mệnh sẽ không phải nghĩ đến. Một điều bạn cần nhớ là tuyệt đối tránh đưa ra các quyết định hoặc hành động có mức độ rủi ro cao.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, có Lục hợp che chắn mà con giáp tuổi Dần có được một ngày bình yên, không có rắc rối nào có thể ảnh hưởng tới bạn vì ngay lập tức được tháo gỡ. Thậm chí bạn còn có thêm thời gian để giúp đỡ nhiều người xung quanh.

Người tuổi Dần đang cảm thấy tiền trong tài khoản của mình ngày càng nhiều lên nhờ Chính Tài chỉ dẫn. Khả năng tiết kiệm tiền bạc của bản mệnh ngày càng cải thiện và bạn cũng không có quá nhiều nhu cầu mua sắm hay thể hiện với bất cứ ai.

Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tốt cho vận trình tình cảm của bạn. Rất may là bạn sẽ có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau khi lao vào làm việc, học hành chăm chỉ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão độc thân nhờ Tam hợp mà có một ngày may mắn hơn. Bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen người khác giới, có thể sẽ tìm thấy tình yêu qua những lần tiếp xúc này. Cố gắng nắm bắt đúng thời điểm và mở lòng hơn nữa nhé!

Người tuổi Mão cảm thấy vô cùng may mắn trong ngày Thiên Tài che chở, có những món hời mà bạn nhận được ngay cả khi bạn không mong chờ nó quá nhiều.

Thủy - Mộc tương sinh cho thấy cuộc sống bạn thời gian này có nhiều niềm vui, nhờ thế mà tinh thần bạn lạc quan, sức khỏe cũng tốt hơn thời gian trước rất nhiều. Bạn nên cố gắng duy trì lối sống lành mạnh như hiện tại nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay có Chính Ấn nâng đỡ, kỹ năng làm việc độc lập của con giáp tuổi Thìn cực kỳ phát triển, điều này có lợi cho công việc của bản mệnh. Bạn dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và kế hoạch được giao với 100% sự tập trung, nghiêm túc.

Thủy - Thổ xung khắc không tốt cho các dự định của bạn liên quan đến tiền bạc. Nếu bạn càng nóng lòng thì càng dễ gặp sai lầm. Ngoài ra đừng quên kiểm tra lại thông tin trước khi chuyển khoản nhé.

Cùng nắm tay nhau bước qua bão tố hay buông tay chia hai lối đi là tùy thuộc vào mức độ gắn kết và tình cảm của hai bạn. Hãy coi đây chính là thử thách để biết rõ tình cảm giữa bạn và nửa kia sâu đậm đến mức nào.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, tuổi Tị hãy cố gắng giữ bình tĩnh trong ngày này khi Tương xung khiến những ai đang yêu và đã kết hôn sẽ có khoảng thời gian khó khăn trước mắt. Mọi rắc rối bùng phát và liên tiếp xảy ra.

Nhờ có Chính Quan mà tuổi Tỵ có tiếng nói hơn trong công việc, quyết định gì cũng dứt khoát hơn. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để nâng cao hình ảnh bản thân cũng như hoàn thành các nguyện vọng đã đề ra.

Thủy - Hỏa xung khắc cho thấy bạn thiếu kiên nhẫn trong việc chữa bệnh, thế nên vội tin vào những mẩu tin quảng cáo cho kết quả nhanh chóng. Cuối cùng lại tiền mất tật mang. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh tật của mình trước khi tìm cách chữa trị nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Thiên Quan là thời điểm tuổi Ngọ cần tránh nói về những suy nghĩ cá nhân. Lúc này, bạn sẽ phải học cách thương lượng hoặc từ chối lời đề nghị nào đó với thái độ thẳng thắn, dứt khoát.

Ngoài ra, bản mệnh thời gian này nên tránh xa những câu chuyện thị phi, nó có thể là tác nhân khiến bạn rơi vào tình trạng lục đục trong tình cảm. Thay vì nói xấu, tại sao không nhìn về khía cạnh tích cực của người ta cơ chứ?

Thủy - Hỏa xung khắc khuyên bản mệnh tỉnh táo khía cạnh tiền bạc, nhất là thời điểm khó khăn như hiện tại người ta có xu hướng lừa bạn để thoát khỏi tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Với ai có thể giúp thì cố gắng giúp, nhưng với số tiền lớn thì nên thận trọng hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi được sống trong cảm giác hạnh phúc thực sự trong ngày Tam hợp ghé thăm. Không những thế, bạn còn được người ấy chăm sóc, quan tâm từng chút một, nhờ thế mà sự gắn kết ngày càng gia tăng.

Người tuổi Mùi nên tin tưởng vào giác quan của mình trong ngày Thiên Ấn xuất hiện. Đó mới là chỉ dẫn đúng và cần thiết mà bạn cần lúc này khi có ai đó đánh lừa bạn bằng những thông tin ngon ngọt, có vẻ hữu ích.

Thủy - Thổ xung khắc nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn về khía cạnh đồ ăn vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn đấy. Nên hạn chế ăn đồ lạ vì nó có thể gây dị ứng cho bạn đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Thân - Hợi Tương hại dự báo có chuyện không vui trong công việc. Dù con giáp tuổi Thân cố gắng chuẩn bị mọi thứ chu đáo nhất có thể nhưng rắc rối vẫn có thể xảy ra. Lúc này đòi hỏi bạn phải bình tĩnh xử lý từng vấn đề một.

Người tuổi Thân chớ nên vội vàng mà tự biến mình thành con rối trong trò tiêu khiển của người khác trong ngày Kiếp Tài gây hại. Bạn cố gắng giữ bản lĩnh, hãy là chính mình để không sợ hãi trước những tác động tiêu cực.

Thủy - Kim tương sinh cho thấy bạn có sự hậu thuẫn nên tình hình tài chính được ổn định. Nếu tiền tiết kiệm đã kha khá thì cũng là lúc bạn cảm thấy an tâm với tương lai của mình hơn so với trước.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay vấn đề liên quan đến công việc, học tập sẽ là mối quan tâm hàng đầu của tuổi Dậu khi Tỷ Kiên ghé thăm. Đó là lời nhắc nhở để bạn thận trọng hơn và đây là lúc biết dành sự ưu tiên cho sự nghiệp, học hành với các sở thích cá nhân.

Luôn có nhiều thông tin trái chiều về một việc gì đó cho dù muốn hay không. Thế nên bản mệnh có thể tìm cách mở rộng góc nhìn thay vì cố chấp và cố ép ai đó hiểu theo ý của mình.

Thủy - Kim tương sinh khuyên bạn nên tập trung vào những cách thức tích cực để cải thiện thu nhập. Nhìn chung bạn có khả năng nhưng quan trọng vẫn là làm việc gì có đạo đức và giúp được nhiều người xung quanh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay có Chính Ấn nâng đỡ nên hôm nay tinh thần chủ động, lạc quan chính là chìa khóa để tuổi Tuất có một ngày dễ chịu. Dù có nhiều việc cần hoàn thành nhưng bạn sắp xếp và xử lý mọi thứ từng chút một.

Thủy - Thổ xung khắc chỉ ra rằng con giáp tuổi Tuất đang mệt mỏi vì phải chịu nhiều áp lực. Để có được thành công thì việc này không có gì đáng ngại, vì thế bạn nên kiên trì cố gắng hơn nữa nhé.

Khía cạnh tài chính lúc này rơi vào tình trạng khó khăn chung, do đó nếu có thể thì nên tiết kiệm, thắt lưng buộc bụng một thời gian đã nhé. Chỉ cố gắng mua sắm những thứ cơ bản, cần thiết mà thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết ảnh hưởng của Tự hình nên con giáp tuổi Hợi cũng gặp nhiều khó khăn trong việc nghĩ thông suốt một vấn đề quan trọng trong ngày hôm nay. Đôi khi bạn đừng lo xa quá vì mọi thứ đều có cách khi bạn tin tưởng vào chính mình.

Thương Quan khiến cho những nỗ lực của tuổi Hợi không hiệu quả. Tuy nhiên, thay vì cáu giận hoặc "cố đấm ăn xôi", tốt hơn hết là linh hoạt hơn một chút. Khi bạn bình tĩnh xử lý thì mọi vấn đề sẽ sớm được tháo gỡ. 

Sức khỏe của bạn có dấu hiệu giảm sút sau một thời gian chịu áp lực quá nhiều. Thời gian này nếu sắp xếp được một quãng nghỉ ngắn nhằm cải thiện sức khỏe thì rất tốt đấy nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

- Xem thêm: Lập lá số tử vi - Giải đoán

Tin bài liên quan