Xem tử vi ngày 16/2/2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 16 tháng 2 năm 2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương giữ được sự tỉnh táo của mình trong ngày này. Bạn sẽ không để người khác lừa gạt mình. Những kinh nghiệm đúc rút được từ trước đó giúp bạn tránh được nhiều lỗi sai. Thậm chí bạn còn đưa ra được những lời khuyên hữu ích cho người khác. 

Dường như chòm sao này vẫn chưa quên được những tổn thương mà mình phải chịu đựng trong khoảng thời gian trước đó. Bạn chưa muốn mở lòng cho người khác. 

Bạch Dương không được dư dả lắm vì đã tiêu xài quá mức tốn kém trong những ngày vừa qua. Vì vậy, ngày thứ 5 này nếu không cần thiết thì đừng mở hầu bao.

Con số may mắn hôm nay: 21, 33

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu tỏ ra cực kỳ cứng đầu trong ngày này. Bạn không muốn tiếp thu ý kiến của người khác. Nếu cứ giữ mãi suy nghĩ của mình, bạn sẽ rất dễ lâm vào ngõ cụt đấy. Chòm sao này cần học cách tiếp cận vấn đề trên nhiều phương diện khác nhau. 

Nếu muốn tránh khỏi chiến tranh lạnh, cả bạn và người ấy đều phải học cách đặt mình vào vị trí của người khác, đừng bắt đối phương phải nghe theo mình mãi. 

Kim Ngưu không cần phải tiêu pha gì nhiều vào ngày hôm nay. Bạn có thể tiết kiệm khoản tiền này để đề phòng những bất trắc xảy ra trong tương lai.

Con số may mắn hôm nay: 34, 67

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử là một người rất độc lập. Bạn có thể tự động làm mọi việc không cần ai nhắc nhở. Bạn sẵn sàng học hỏi thêm những điều mới mẻ và nhận những nhiệm vụ khó. Bạn tin rằng càng chăm chỉ và quyết tâm thì mình sẽ càng tiến bộ nhanh chóng. 

Cung hoàng đạo này biết rõ mình mong muốn điều gì ở nửa kia tương lai, vì thế mà bạn không muốn mất thời gian cho những người không phù hợp. 

Nếu tài chính dư dả, Song Tử có thể thưởng cho mình một món quà nào đó vì đã cố gắng suốt thời gian qua. Tinh thần được khích lệ sẽ khiến bạn cảm thấy hăng hái hơn nhiều đấy.

Con số may mắn hôm nay: 27, 88

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải Cự Giải có vẻ khá dễ nổi nóng trong thời điểm ngày này. Người khác làm gì cũng có thể khiến bạn cảm thấy bực mình. Bạn không nên nghĩ mọi việc theo chiều hướng tiêu cực. Trước khi nổi giận với ai, bạn nên cân nhắc đến những vấn đề mà đối phương nói đến đã.

Nếu muốn nửa kia thấu hiểu mình, bạn cần học cách nói ra những suy nghĩ của bản thân. Cứ giấu những điều tiêu cực trong lòng, bạn sẽ chỉ thấy ngày càng nặng nề thôi. 

Cự Giải nên hạn chế chi tiêu nếu không muốn số tiền tiết kiệm của mình hết nhanh chóng. Hãy luôn giữ một số tiền nhất định để đề phòng những sự cố bất ngờ.

Con số may mắn hôm nay: 11, 34

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử cần cẩn thận trước khi đặt lòng tin vào người khác, nếu như bạn không muốn bị lừa gạt. Hãy kiểm chứng thông tin mà bạn có được trước khi đưa ra quyết định trong công việc, như vậy sẽ tránh được những nhầm lẫn và sai sót không cần thiết. 

Cung hoàng đạo này không nên tin theo lời đồn thổi bên ngoài rồi lại nghi ngờ nửa kia của mình. Nếu gặp phải vấn đề gì, bạn nên trao đổi thẳng thắn với đối phương. 

Sư Tử cần chi tiêu có kế hoạch hơn nếu muốn nghĩ đến việc làm giàu. Đầu tư mù quáng hiếm khi đem lại cho bạn kết quả mong muốn.

Con số may mắn hôm nay: 23, 56

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ làm việc gì cũng rất thận trọng trong ngày này. Bạn không muốn mình mắc phải lỗi sai không đáng có. Thái độ làm việc của bạn được cấp trên đánh giá rất cao. Cứ tiếp tục cố gắng, bạn sẽ dần được giao thêm những nhiệm vụ quan trọng để khẳng định vị trí. 

Xử Nữ không nên quá khắt khe với nửa kia của mình. Ai cũng có khuyết điểm riêng, bạn nên bao dung với đối phương nếu muốn tình cảm lâu dài. 

Bạn bè có thể giới thiệu cho bạn một vài cơ hội làm ăn trong ngày hôm nay, khiến túi tiền của chòm sao này đang dày lên trông thấy.

Con số may mắn hôm nay: 15, 98

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình có những suy nghĩ rất cởi mở trong thời điểm này. Bạn biết quan sát vấn đề dưới nhiều góc độ. Những hướng tư duy mới giúp bạn nhanh chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề. Bạn có thể dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công.

Khi chưa xác định rõ cảm xúc của mình, Thiên Bình không nên vội vàng đến với ai. Quá vội vàng có thể dẫn tới nhiều tổn thương và hiểu lầm trong tương lai. 

Thiên Bình không phải chi tiêu nhiều vào ngày thứ 5 này, thêm nữa, bạn lại còn vừa được nhận tiền thưởng nóng nên tài chính khá dư dả.

Con số may mắn hôm nay: 32, 62

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp bỗng cảm thấy rất bất an. Bạn sợ rằng mình kém cỏi hơn mọi người xung quanh. Dù mọi việc có không tiến triển theo chiều hướng bạn mong muốn đi nữa, bạn cũng không nên quá thất vọng. Bạn cần tìm ra nguyên nhân vấn đề để có cách giải quyết. 

Bọ Cạp và người ấy nảy sinh nhiều bất đồng trong suy nghĩ. Hai người cần lắng nghe đối phương nhiều hơn, đừng tự cho rằng mình là người đúng. 

Chòm sao này là người chi tiêu có kế hoạch, vì vậy mà bạn chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Bọ Cạp mua thứ gì cũng vì một mục đích cụ thể.

Con số may mắn hôm nay: 11, 42

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã trở nên cực kì thẳng thắn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý để không làm mất lòng người khác. Chòm sao này không ngại nói ra những quan điểm của mình trước tập thể. Có thể những điều bạn suy nghĩ sẽ giúp tập thể có hướng đi mới. 

Người độc thân có thể gặp được người phù hợp trong ngày hôm nay. Dù chỉ mới tiếp xúc với nhau thôi, song hai bạn đã có thể trò chuyện với nhau hàng giờ. 

Nhân Mã không nên nóng vội đầu tư trong ngày này. Hãy chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn nếu không muốn tiền bạc đổ sông đổ bể.

Con số may mắn hôm nay: 21, 33

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết luôn đối nghịch với nhau trong ngày thứ 5 này. Chính bạn cũng thấy mình mâu thuẫn. Nếu không thể tự quyết định, bạn có thể hỏi ý kiến của mọi người xung quanh. Chắc chắn sẽ có người đưa ra cho bạn gợi ý hữu ích. 

Nếu không nhanh chóng tìm cách giải quyết những bất đồng ở hiện tại, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ chẳng thể lâu bền được. Chòm sao này không nên tiếp tục ngó lơ tình trạng hiện giờ.

Ma Kết không cần phải chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay. Số tiền tiết kiệm có thể để dành cho một kế hoạch nào đó lớn hơn trong tương lai.

Con số may mắn hôm nay: 16, 89

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình rất ham học hỏi trong thời điểm này. Bạn có hứng thú với những điều mình chưa biết đến. Thái độ làm việc nghiêm túc và quyết tâm giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng hơn người khác. Cấp trên đánh giá bạn rất cao. 

Tính cách cởi mở và thân thiện giúp bạn nhận được sự chú ý của nhiều bạn bè khác giới. Chỉ cần bạn muốn thì việc có đôi có cặp không phải việc quá khó khăn. 

Bảo Bình sẽ có một nguồn thu nhập ổn định và bạn luôn chi tiêu một cách vô cùng khoa học, chính nhờ vậy mà túi tiền của bạn luôn ở trong trạng thái rủng rỉnh.

Con số may mắn hôm nay: 23, 88

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư sẵn sàng làm mọi điều vì người khác trong ngày này. Bạn rất tốt bụng nên được nhiều người yêu mến. Do phát huy được tinh thần đoàn kết nên mọi việc của tập thể đều hoàn thành tốt trong ngày này. Mọi người đều cảm thấy vui mừng. 

Song Ngư không nên trao trái tim cho ai đó một cách quá dễ dàng. Trước khi quyết định đến với ai, bạn cần tìm hiểu người đó rõ ràng hơn. 

Cung hoàng đạo này có một túi tiền khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay, đó là thành quả của việc bạn đã chăm chỉ suốt một thời gian dài.

Con số may mắn hôm nay: 23, 67

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan