Xem tử vi ngày 19/11/2023 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 19/11/2023 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 19 tháng 11 năm 2023 Chủ nhật (Âm lịch: ngày 7-10 - Tân Tỵ 辛巳) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19 tháng 11 năm 2023 Chủ nhật dương lịch:

- Chủ nhật: 19-11-2023 - Âm lịch: ngày 7-10 - Tân Tỵ 辛巳 [Hành: Kim], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], ngày: Hắc đạo [Câu Trần].

Tuổi xung khắc ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu.
Sao: Phòng - Trực: Phá - Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Bốc thuốc , uống thuốc, chữa bệnh
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay , động thổ , san nền đắp nền , Hộ hoạ , lên quan nhận chức , thừa kế chức tước hay sự nghiệp , nhập học , học kỹ nghệ , làm lễ cầu thân , vào làm hành chính , đơn từ, kiện tụng

Ngoại lệ các ngày: Đinh Sửu: Đều tốt ; Tân Sửu: Đều tốt ; Dậu: Rất tốt, vì Sao Phòng Đăng Viên tại Dậu ; Kỷ Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ. ; Đinh Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ. ; Kỷ Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ. ; Quý Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ. ; Đinh Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ. ; Tân Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ. ; Tỵ: Là Phục Đoạn Sát chẳng nên chôn cất, xuất hành, thừa kế , chia tài sản, khởi công. Nhưng có thể cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng việc vặt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Chính Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận. Cầu tài được như ý muốn. Gặp quý nhân phù trợ.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 19-11-2023 Chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Tý sẽ trải qua những gánh nặng nhẹ nhàng hơn nếu họ chia sẻ tâm lý với những người mà họ tin tưởng. Việc này giúp tâm hồn bạn trở nên thoải mái hơn, và kết quả là tâm trạng cũng như quyết định của bạn trở nên rõ ràng và thông suốt hơn rất nhiều.

Về phương diện sức khỏe, bạn cũng nên chú ý, dù chỉ là những dấu hiệu nhỏ. Nếu không được chăm sóc kịp thời, chúng có thể dẫn đến những vấn đề nguy hiểm. Vì vậy, hãy giữ lòng thận trọng và không nên chủ quan.

Trong công việc, Thiên Quan con giáp tuổi Tý nên tự nhận lỗi mình khi cần thiết. Mặc dù điều này có thể khó khăn, nhưng khi bạn dám đối mặt với những sai lầm, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tỵ, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Sửu thường đạt được danh tiếng và thành công ngoài sức mong đợi. Họ không thường xuyên suy nghĩ nhiều, nhưng luôn hành động với tấm lòng chân thành, điều này giúp họ cảm thấy hài lòng khi giúp đỡ người khác.

Cuối tuần thường là thời điểm những người Sửu nhận được nhiều lời mời tham gia các sự kiện hoặc tụ tập với bạn bè. Tuy nhiên, nếu cảm thấy mệt mỏi vì những bữa tiệc, họ cũng nên tỏ ra mạnh mẽ và từ chối một cách thẳng thắn.

Mặc dù tình hình tài chính hiện tại không gặp vấn đề lớn, nhưng căng thẳng có thể xuất hiện nếu người Sửu duy trì thói quen mua sắm và tiêu dùng hoang phí. Đề xuất rằng họ nên lên kế hoạch hợp lý hơn để quản lý tài chính, nếu không sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch tiết kiệm của họ trong tương lai.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thìn

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Dần nên tập trung vào những kỹ năng mà họ đã phát triển, và khi có cơ hội, họ có thể mở rộng kiến thức sang các lĩnh vực khác. Có thể khám phá ra những tài năng mới mẻ mà họ chưa từng nhận thức được.

Thái độ của những người thuộc Tuổi Dần trong thời kỳ này rất tích cực; họ biết lắng nghe và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, nhận thức về sự thay đổi không nên diễn ra quá vội vã.

Dự báo về ngũ hành xung khắc cho thấy tâm trạng tinh thần có vẻ giảm sút ở thời điểm hiện tại. Mặc dù họ đang trải qua nhiều lo lắng, nhưng mọi vấn đề dường như sẽ được giải quyết khi họ không còn quá mức suy nghĩ về chúng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão thường tiếp cận mục tiêu và động lực của bản thân một cách chậm rãi, đồng thời tìm kiếm cách tiếp cận và đổi mới trong công việc để tối ưu hóa hiệu suất.

Sự xung khắc giữa Thổ và Mộc phản ánh xu hướng đề cao cái tôi trong các cuộc tranh luận, với niềm tin mạnh mẽ vào đúng đắn của bản thân. Việc nhường người khác chiến thắng trong các tranh đấu là một chỉ báo quan trọng đối với người tuổi Mão ở thời điểm hiện tại.

Nếu bạn đang cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi do áp lực công việc và các mục tiêu cuối năm, hãy xem xét việc thả lỏng và dành thời gian nghỉ ngơi. Trong ngày nghỉ, bạn nên tự thưởng cho mình bằng cách sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi hoàn toàn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn không nên chủ động thực hiện bất kỳ hành động nào lớn, vì tác động của Tương Phá có thể khiến mọi nỗ lực của bạn trở nên không hiệu quả. Thay vào đó, thời điểm này thích hợp để lên kế hoạch và tập trung vào nghiên cứu, tổng hợp thông tin.

Con giáp Tuổi Thìn rằng không có gì là hoàn hảo, và họ không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào người khác, tránh gây thất vọng cho bản thân. Trong mọi tình huống, việc có một kế hoạch đề phòng sẽ giúp giải quyết vấn đề khi nó xuất hiện.

Ngoài ra, bạn đang phải đối mặt với vấn đề liên quan đến sức khỏe của người thân trong gia đình, làm cho tâm trạng của bạn không được lạc quan. Tuy nhiên, quan trọng nhất là phải giữ gìn sức khỏe bản thân bằng cách cố gắng ngủ đủ giấc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, là thời kỳ đặc biệt thuận lợi đối với những người thuộc con giáp Tỵ và hiện đang sống độc thân. Trong thời gian này, có thể bạn sẽ liên tục thu hút sự chú ý từ nhiều người khác nhau.

Hôm nay, con giáp Tỵ nên hết sức cẩn trọng trong việc tranh cãi, đặc biệt là khi xuất hiện ngày Kiếp Tài. Có những người có khả năng biến những lý lẽ không hợp lý thành có cơ sở, và việc bạn tỏ ra tức giận có thể làm lợi ích cho họ trong bối cảnh này.

Sự hỗ trợ từ ngũ hành tương sinh mang lại những dấu hiệu tích cực liên quan đến tài chính, có khả năng bạn đã tìm ra giải pháp hợp lý cho việc trả nợ. Một số người có thể gia tăng nguồn thu nhập và cảm nhận rằng cuộc sống trở nên "nhẹ nhàng" hơn đáng kể.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay bạn có thể cảm thấy mất niềm tin, nhưng thực tế là đây là một thời điểm để nhớ rằng không nên quá tin tưởng người khác. Ai đó có thể lợi dụng và gây hại cho bạn bất cứ khi nào họ thấy có cơ hội bảo vệ lợi ích cá nhân của họ.

Tư vấn cho con giáp Ngọ là biết nói không khi cần thiết để tránh những rắc rối không cần thiết. Không phải mọi đề xuất đều đáng tin và không nên cố gắng hài lòng mọi người bằng mọi giá.

Với sự hỗ trợ của ngũ hành tương sinh, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh online, con giáp Ngọ có thể trải qua thời kỳ phồn thịnh. Đơn hàng có thể đổ về nhiều, mang lại nguồn thu nhập ổn định sau một khoảng thời gian dài làm ăn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tỵ, Tuất 

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi chỉ vì một lời phê phán từ người khác mà cảm thấy phiền muộn. Thực tế, nếu không để tâm, bạn có thể coi như chẳng có chuyện gì xảy ra cả.

Thực Thần, khi đến thăm, đã cho thấy rằng những khó khăn mà con giáp tuổi Mùi đã trải qua đang dần biến mất. Những ngày ấm áp đang đến, mang theo niềm tin và hy vọng cho bạn. Bạn đang nảy sinh rất nhiều ý tưởng mới và sáng tạo có thể áp dụng trong khoảnh khắc này.

Trong lĩnh vực tình cảm, cuộc sống trở nên dễ dàng hơn khi bạn giảm bớt sự áp đặt và học cách nhìn nhận vấn đề từ góc độ của người khác. Người độc thân cũng cảm thấy hạnh phúc hơn với các cuộc hẹn, họ nhìn nhận đó là cơ hội để thoát khỏi cuộc sống đơn độc và loại bỏ các thành kiến.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới tuổi Thân có kiến thức sâu rộng, tận dụng những điểm mạnh và đặc điểm nổi bật của sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Sự chú trọng này giúp tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh và tạo ra sự khác biệt trong thị trường.

Tương sinh giữa Thổ và Kim mang lại hy vọng cho mảng tình cảm, mang đến cơ hội mà bạn đã đợi chờ từ lâu. Đối với những người độc thân, có thể có những bất ngờ tích cực mà bạn không hề nghĩ đến.

Mặc dù có những tiến triển tích cực, nhưng vẫn cần chú ý đến sức khỏe. Không nên chủ quan, đặc biệt là trong việc theo dõi tình trạng sức khỏe. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, quan trọng nhất là phải kiên nhẫn tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe được duy trì và cải thiện.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tuất

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu đang chứng kiến những tin vui đặc biệt liên quan đến mảng tình cảm, như sắp có đám cưới diễn ra hoặc gia đình chuẩn bị chào đón một thành viên mới, điều này đồng thời tăng cường sự gắn kết trong gia đình.

Về mặt tài chính, mọi thứ đang phát triển suôn sẻ hơn nhờ sự hỗ trợ từ Thiên Tài. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không nên quá phóng túng với chi tiêu. Đây là thời điểm bạn nên kiểm soát ngân sách cho những kế hoạch sắp tới trong năm mới.

Trong mảng sức khỏe, có những chỉ số tích cực xuất hiện trong ngày ngũ hành tương sinh, mang lại cho bạn nhiều ý tưởng sáng tạo hơn trong việc chăm sóc bản thân. Bạn có thể thậm chí hỗ trợ người xung quanh trong việc duy trì sức khỏe của họ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Ngọ

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất có thể chịu đựng ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường xung quanh. Để cải thiện tâm trạng, họ nên dành thời gian cho những hoạt động tích cực như đọc sách hoặc thư giãn một mình.

Tuy nhiên, những người mạnh mẽ có khả năng nhận biết những suy nghĩ tiêu cực của mình và tự điều chỉnh ngay lập tức. Điều này giúp tăng cường tâm trạng và tạo cảm giác thoải mái.

Về mặt tài chính, thất bại có thể xuất phát từ tình hình tổng thể khó khăn. Để thay đổi, việc lắng nghe ý kiến của nhiều chuyên gia tài chính có thể giúp mở rộng kiến thức và nhận thức về các vấn đề đang gặp phải.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Hợi có thể tận hưởng cơ hội gặp gỡ những đồng minh chí hướng trong sự nghiệp khi Tam Hội ủng hộ. Việc trở thành những người đồng hành đáng tin cậy không chỉ mang lại sự ổn định, mà còn là nguồn năng lượng tích cực, truyền động lực sáng tạo và khuyến khích sự phát triển cá nhân.

Chính Quan, khi xuất hiện, mang theo những hướng dẫn sáng tạo cho con giáp tuổi Hợi. Mặc dù những lo ngại về sự nghiệp có thể chiếm trọn tâm trí, nhưng điều này là cần thiết để chuẩn bị cho những bước chuyển quan trọng trong tương lai.

Nhắc nhở về ngũ hành xung khắc cũng đưa ra lời khuyên quan trọng: hãy tập trung vào những vấn đề ngay trước mắt và không làm phức tạp mọi thứ quá mức. Đôi khi, giải quyết vấn đề đơn giản có thể mang lại hiệu quả lớn, và việc lo lắng quá mức chỉ làm rối bời mọi thứ không cần thiết.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

- Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Tin bài liên quan