Xem tử vi ngày 19/4/2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 19/4/2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 19 tháng 4 năm 2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương khá bốc đồng nhưng có cơ hội để sửa chữa sai lầm do Mặt Trăng trùng tụ Mặt Trời. Bạn sẽ bị giằng xé giữa công việc và gia đình vì cả 2 bên đều đang chiếm rất nhiều thời gian của bạn. Một số người sẽ gặp sai sót trong công việc, nhớ sửa nhanh đừng để cấp trên biết được. 

Nửa kia giúp bạn luôn vui vẻ, sảng khoái và tràn đầy năng lượng trong ngày thứ 6 này. Những ai muốn quay lại với người yêu cũ thì hôm nay vũ trụ đang cho bạn cơ hội để sửa chữa đấy. 

Đừng trì hoãn bữa trưa hoặc bữa tối để giữ gìn sức khỏe.

Con số may mắn hôm nay: 13, 52

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu đang xây dựng và phát triển bản thân, yêu cầu mọi người tránh xa mình ra. Ngưu phải thật cẩn thận với lời nói, đặc biệt là khi nói chuyện với đồng nghiệp vì câu trả lời của bạn có thể làm họ tổn thương. Dù chẳng có ác ý nhưng có vẻ như nhiều người đang nghĩ sai về bạn, hãy điều chỉnh lại thái độ nhé. 

Hãy kiểm soát cơn giận của bạn, sau này bạn sẽ thấy mình đang làm đúng. Những người đang lên kế hoạch cùng gia đình đi chơi thì nên thảo luận từ bây giờ nhé. 

Hiện tại, nước ép cần tây đang được ưa chuộng! Hãy thử uống một ít nước ép cần tây tươi vào buổi sáng để bắt đầu một ngày mới tốt lành.

Con số may mắn hôm nay: 56, 88

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử khó tìm thấy sự bình yên hoặc cân bằng trong các mối quan hệ khi Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Pallas. Chỉ vì bạn không thích công việc hiện tại, không có nghĩa là nó sẽ không hữu ích trong tương lai. Vì thế nên hãy cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình và hạn chế nói xấu công việc nhé. 

Người yêu cũ của đối tác của bạn sẽ quanh quẩn để làm phiền bạn. Một số người nhận tin dữ từ người thân trong gia đình khiến tâm trạng tồi tệ hẳn.

 Trước khi đi ngủ, hãy thực hiện thói quen chăm sóc da hoặc ngâm chân nhé, nếu kiên trì sẽ đem lại kết quả tốt đấy.

Con số may mắn hôm nay: 11, 51

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải khá trầm tính, khao khát sự bình yên và ổn định.  Ngày này khá tốt cho việc tham gia giảng dạy hoặc nâng cao kiến thức của Cua nhỏ. Tri thức là sức mạnh, đừng ngại đầu tư tiền bạc cho việc trau dồi kiến thức nhé. 

Trong các vấn đề liên quan tới tình cảm, hãy sử dụng nghệ thuật thuyết phục tinh tế thay vì đưa ra ý tưởng của bạn một cách hung hăng. Càng dịu dàng bạn càng dễ thu phục được lòng người. 

Dường như bạn đang có vấn đề về răng miệng gây ra mùi khó chịu, xem lại nhé.

Con số may mắn hôm nay: 7, 89

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử gặp rắc rối trong ngày Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một vài ngày khó khăn trong công việc sắp ập đến.  Nếu điều gì đó hoặc ai đó đang làm phiền bạn, thì bạn cần phải nói thẳng để còn có thể tập trung cho công việc, học tập. 

Bạn muốn dành thời gian để hẹn hò hoặc tán gẫu nhưng có vẻ như mọi người xung quanh bạn đều bận. Người nào đang có dự định tỏ tình thì nên tránh ngày này ra nhé. 

Điểm yếu của bạn hôm nay sẽ là dạ dày, đừng dại dột mà uống nhiều rượu hoặc ăn đồ chua quá nhiều nhé.

Con số may mắn hôm nay: 46, 88

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ hơi nghiêm túc hoặc cứng nhắc trong việc thể hiện bản thân khi Mặt Trăng trùng tụ tiểu hành tinh Vesta. Có điều gì đó đang làm bạn day dứt. Nó liên quan đến tài chính của bạn và nó luôn ở trong tâm trí bạn. Một đồng nghiệp cung Nước sẽ giúp bạn vui vẻ trong công việc. 

Đừng nói bất cứ điều gì hoặc làm bất cứ điều gì bốc đồng bởi vì bạn sẽ hối hận vô cùng. Những người đang trên đường chinh phục người mình thích thì nên tự cao một chút, sẽ có chuyển biến tốt đấy. 

Hãy thử ăn nhiều thực phẩm có chứa hạt chia, vì chúng rất tốt cho cơ thể bạn.

Con số may mắn hôm nay: 30, 51

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình nhờ góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và La Hầu. Có thể bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng từ cấp trên hoặc tiền típ từ khách hàng. Nếu ai đó không có trách nhiệm với công việc, đùn đẩy sang cho bạn thì bạn nên nói thẳng để họ biết rằng bạn không dễ ăn hiếp. 

Nếu bạn thấy mình đang suy nghĩ về những điều ngu ngốc trong tình yêu, hãy thoát ra bằng cách nghe nhạc lớn. Đây là một ngày đẹp trời để cầu hôn một ai đó đặc biệt và lấp đầy trái tim anh ấy/cô ấy bằng niềm hạnh phúc.

Ngày thứ 6 này chạy bộ và tập thể dục sẽ tốt cho bạn giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ hơn.

Con số may mắn hôm nay: 68, 99

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp rất ổn định và sự nghiệp của bạn đang tiến triển tốt. Hãy tiếp tục làm tốt công việc của mình và cố gắng hết sức để không bị trễ giờ làm trong hôm nay.

Tâm trạng của bạn sẽ lên xuống thất thường, nhưng điều đó không thể ngăn cản bạn thể hiện tình cảm của mình với nửa kia. Khả năng cao Bọ Cạp sẽ nhận được cuộc gọi bất ngờ từ người mà bạn không nghĩ tới. 

Do năng lượng mà Mặt trăng đang gửi đến, bạn sẽ cảm thấy rất hòa hợp với nội tâm và cảm xúc của mình.

Con số may mắn hôm nay: 34, 66

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã gặp khó khăn khi trao hoặc nhận tình cảm trong ngày này. Hôm nay có thể Mã Nhi sẽ gặp một người mà bạn không hề thích cho lắm. Cố gắng tránh xa những công việc không cần thiết trong ngày hôm nay, đừng để nước đến chân mới nhảy. 

Bạn sẽ nhớ một số người đã từng là một phần rất quan trọng trong cuộc đời mình. Điểm yếu của bạn là lương thiện và dễ mềm lòng, thế nên bạn rất dễ bị bạn bè dụ dỗ vào những trò vô bổ. 

Hãy thử thay thế cà phê bằng trà cho ngày ngày thứ 6 này, uống nhiều cà phê quá không tốt đâu.

Con số may mắn hôm nay: 34, 51

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết cảm thấy khó chịu khi cứ phải tiếp xúc với điện thoại, máy tính cả ngày. Về bản chất, bạn là người làm việc chăm chỉ và có chiến lược rõ ràng. Điểm yếu duy nhất của bạn là quá cầu toàn và khắt khe, đó là lý do tại sao bạn trễ hạn. 

Đã đến lúc giới thiệu tình yêu của đời bạn với gia đình. Hội độc thân sẽ có tâm trạng để hẹn hò và gặp gỡ mọi người xung quanh sau thời gian dài sống khép kín.

Hãy thử nấu một món ăn mới hoặc một loại đồ uống mới, nó sẽ giúp bạn kéo lại được tâm trạng.

Con số may mắn hôm nay: 89, 99

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình lau sạch những kỷ niệm cũ và bắt đầu một trang mới cho bản thân. Những tin tức quan trọng có thể thay đổi kế hoạch của bạn trong tuần này. Cơ hội việc làm và thi cử sẽ đến với những người dám đương đầu với khó khăn và nhận phần thiệt về mình. 

Hội độc thân cảm thấy hơi cô đơn trong ngày hôm nay, hãy tìm đến bạn thân để giải sầu. Người mà bạn tin tưởng bấy lâu nay sẽ cho bạn một cú sốc bất ngờ, chuẩn bị tinh thần nhé. 

Không tập thể dục khi chưa khởi động và không gắng sức khi tập gym vì sẽ dẫn đến chấn thương.

Con số may mắn hôm nay: 23, 77

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư có xu hướng tự vệ và dễ bị tổn thương nếu ai đó xúc phạm mình. Thứ 6 này là một ngày tốt cho các dự án kinh doanh nhưng đừng hấp tấp kẻo hỏng việc. Ngư nào đang sắp phải bước vào kỳ thi thì nên nhờ đến sự trợ giúp từ bạn thân nhé. 

Nếu bạn đang mơ về việc đi du lịch, đặc biệt là về một điểm đến xa, thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải di chuyển cùng lũ bạn hoặc người yêu. Đây là một ngày tốt để tập trung vào chuyện yêu đương, nghỉ ngơi. 

Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng, thiền định là một cách tuyệt vời để bạn thoát khỏi những năng lượng tiêu cực.

Con số may mắn hôm nay: 35, 66

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan