Xem tử vi ngày 21/2/2024 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 21 tháng 2 năm 2024 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương đang thiếu đi sự tập trung cần thiết cho công việc chính. Những việc vụn vặt xung quanh khiến bạn phải mất nhiều thời gian để xử lý. Vì vậy, hiệu quả ngày làm việc không cao và bạn cũng thường mất tập trung. 

Dù chòm sao này đã quen với việc một mình nhưng đôi khi, bạn vẫn muốn có người chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Hãy vứt bỏ những rào cản tinh thần và mở lòng mình hơn nhé.

Về tài chính, cung hoàng đạo này có thể gặp vấn đề lớn, bạn không cẩn thận nên tiền bạc mới tiêu tan nhanh chóng đến như thế, lần sau hãy cân nhắc thật kỹ trước khi hành động nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 28

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu có một ngày làm việc khá suôn sẻ nhờ tài trí và kĩ năng của chính mình. Chòm sao này đang có được nguồn cảm hứng tốt cho công việc và sự tập trung tốt nhất. Điều này giúp bạn có một ngày rất năng suất.

Cung hoàng đạo này cảm nhận rõ được sự chân thành mà người ấy dành cho mình. Đây cũng là sức mạnh để bạn cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn. 

Tiền bạc không trở thành nỗi lo ngại của Kim Ngưu trong ngày thứ 3 này cho nên Kim Ngưu hoàn toàn có thể phải thờ phào và làm những điều mình muốn.

Con số may mắn hôm nay: 24, 55

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử cảm thấy công việc với bạn hôm nay khá nhàm chán và chẳng muốn cố gắng. Do thiếu tập trung mà chòm sao này mắc sai sót trong công việc, bạn có thể bị trách móc nhưng hãy chủ động sửa sai. Mọi người chỉ đưa ra lời khuyên muốn bạn tốt hơn thôi. 

Song Tử đang suy nghĩ khá nhiều về chuyện tình cảm, đôi lúc bạn muốn kết thúc mối quan hệ này nhưng rồi vẫn cố níu kéo với hi vọng tới đâu hay tới đó. 

Thời gian này tài chính dậm chân tại chỗ, thậm chí hao hụt. Chòm sao này lại đặt quá nhiều cảm xúc vào những quyết định liên quan đến tiền bạc nên khó tránh khỏi sai sót nhất định.

Con số may mắn hôm nay: 20, 89

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có thể gặp chút vấn đề khiến bạn chán nản và muộn phiền trong công việc. Bạn có xu hướng đặt cái tôi của mình lên quá cao và không muốn lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, những lời góp ý chân thành của đồng nghiệp và cấp trên. 

Cự Giải nên học cách nhạy cảm hơn với mọi lời nói, chia sẻ của người ấy, đừng lý trí quá mà khiến cho nửa kia của mình tủi thân nhé. 

Tài chính của chòm sao này ít có sự biến động, bạn vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn để tăng thêm thu nhập.

Con số may mắn hôm nay: 23, 55

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử nên học cách đối phó với những lời chỉ trích, phê bình và luôn sẵn sàng lắng nghe để sửa đổi. Hôm nay, bạn sẽ cần tập trung nhiều hơn và tránh sa đà vào chuyện thị phi vừa mất thời gian, vừa ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

Sư Tử đang để cho những cảm xúc của mình đi quá đà, chỉ quan tâm đến bản thân. Nửa kia không phải lúc nào cũng tha thứ cho lỗi lầm của bạn được đâu. 

Hôm nay chòm sao này gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Nếu tiền rủng rỉnh trong tay thì hãy mua gì đó làm quà cho những người bạn yêu quý nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 32

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ lthể hiện được khả năng lãnh đạo của mình, bạn khá nhạy bén với những điều bất thường diễn ra xung quanh. Công việc trong ngày của chòm sao này khá tốt. Xử Nữ được đồng nghiệp công nhận và cấp trên đánh giá cao bởi những cố gắng không ngừng nghỉ của mình. 

Chòm sao này thể hiện mình là một người không dễ dàng bị lung lay trong chuyện tình cảm. Tuy bạn có nhiều mối quan hệ xã giao nhưng đều biết điểm dừng thích hợp để giữ cho tình yêu của mình không bị ảnh hưởng. 

Tình hình tài chính ổn định, chòm sao này nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng để người khác thấy bạn dễ bị nắm điểm yếu và chiếm đoạt cơ hội của bạn.

Con số may mắn hôm nay: 67, 88

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình không kiềm chế được cảm xúc của mình nên Thiên Bình để cho công việc gặp phải không ít khó khăn, trở ngại. Có thể công việc sẽ hơi bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc trong ngày của bạn. Bạn chưa hoàn thành đúng nhiệm vụ được giao và không làm được như những gì mình đã cam kết. 

Thiên Bình và người ấy có thể cãi vã một chút vì những khúc mắc trong cuộc sống thường ngày, cả hai nên có khoảng thời gian bình tĩnh ngồi lại nói rõ ràng với nhau. 

Thời gian này có những dấu hiệu thâm hụt tài chính tuy nhiên lại không để ý cho lắm, nguyên nhân của sự việc này là do bạn không kiểm soát được việc thu chi.

Con số may mắn hôm nay: 22, 31

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp đang có được cơ hội tốt cho việc thể hiện năng lực cá nhân cũng như có được công việc như ý. Bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả, không gặp phải vấn đề sai sót nào nên được cấp trên, đồng nghiệp công nhận và đánh giá cao. Nhờ thế mà con đường thăng tiến cũng rộng mở hơn. 

Phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này hôm nay khá suôn sẻ và không phải vội vàng làm bất cứ điều gì. Tình yêu đối với bạn hôm nay khá nhẹ nhàng và có thể dành thời gian cho nhau, tăng sự gắn kết. 

Tình hình tài chính của Bọ Cạp cũng có chút khởi sắc, có thể là doanh thu kinh doanh tăng cao, cũng có thể là bạn nhận được một khoản tiền thưởng nào đó.

Con số may mắn hôm nay: 87, 99

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã dễ nổi cáu, nghi ngờ mọi người. Nhân Mã trở nên cố chấp hơn thường lệ, bạn không chịu thỏa hiệp hay lắng nghe và điều này khiến công việc bị trì hoãn. 

Cung hoàng đạo này đừng tự nhốt mình trong những tổn thương trong quá khứ nữa, hãy cho mình có thêm cơ hội được yêu và hạnh phúc. Nhân Mã phải mở lòng thì hạnh phúc mới tới. 

Hôm nay chòm sao này được dự báo không được may mắn trong chuyện tiền bạc cho lắm, cần tránh các quyết định đầu tư mạo hiểm.

Con số may mắn hôm nay: 24, 55

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết thể hiện được trí tuệ và sự lanh lợi để thoát khỏi những tình huống khó xử. Bạn sẽ cần phải dũng cảm hơn và mạnh dạn theo đuổi điều mình muốn. Bởi lẽ, nhiều khả năng Ma Kết sẽ cảm thấy nản lòng vì những khó khăn trong hôm nay. 

Ma Kết có xu hướng khó kiểm soát cảm xúc của mình, nên dễ sa vào một mối quan hệ nguy hiểm. Hãy dùng lý trí nhiều hơn thay vì để cảm xúc dẫn lối.

Nếu chòm sao này cảm thấy không được khỏe thì nhiều khả năng là vì bạn đã thức khuya dậy sớm trong một khoảng thời gian quá dài. Hãy rèn luyện cho mình một lối sinh hoạt điều độ hơn để cơ thể luôn tràn đầy sức sống.

Con số may mắn hôm nay: 31, 56

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình trở nên nhanh nhạy hơn thường lệ, bạn biết cách sử dụng kiến thức sẵn có của mình để tạo ra giá trị cho bản thân. Bạn có trực giác khá tốt và dự đoán được nhiều việc có thể xảy ra trong công việc của mình, nhờ thế mà tránh được kha khá những rủi ro và nguy cơ có thể gặp phải. 

Cung hoàng đạo này luôn khao khát được yêu thương và hôm nay bạn đã chủ động tìm kiếm hạnh phúc. Bạn thể hiện ưu điểm với đối phương một cách nhẹ nhàng, tinh tế, nó sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của người đó. 

Tài chính của Bảo Bình cũng khá tốt và bạn có thể an tâm về sự cố gắng của mình sẽ nhận lại thành quả xứng đáng trong thời gian tới.

Con số may mắn hôm nay: 12, 78

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư trở nên dễ chịu, nói năng từ tốn nên có lợi có những công việc mang tính xã giao. Chòm sao này làm việc gì cũng cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Các mối quan hệ xung quanh hài hòa, được người khác giúp đỡ trong công việc.

Gia đình bình yên, những mối quan hệ với mọi người đều hài hòa, đây chính là nguồn động viên tinh thần giúp cho chòm sao này có thể tập trung vào công việc. 

Song Ngư cần phải chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù công việc bận rộn nhưng cũng đừng quên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ.

Con số may mắn hôm nay: 22, 51

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan