Xem tử vi ngày 26/4/2024 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26/4/2024 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26 tháng 4 năm 2024 Thứ 6 (Âm lịch: ngày 18-3 - Canh Thân 庚申) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26 tháng 4 năm 2024 Thứ 6 dương lịch:

- Thứ 6: 26-4-2024 - Âm lịch: ngày 18-3 - Canh Thân 庚申 [Hành: Mộc], tháng Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], ngày: Hoàng đạo [Kim Quỹ].

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tí, Giáp Ngọ.
Tuổi xung khắc tháng: Canh Tuất, Bính Tuất.
Sao: Quỷ - Trực: Định - Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h)

Việc nên làm: Động thổ , san nền, đắp nền , làm hay sửa phòng Bếp , lắp đặt máy móc, nhập học , làm lễ cầu thân , nộp đơn dâng sớ , sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật

Ngoại lệ các ngày: Tí: Đăng Viên thừa kế tước phong tốt, may mắn ; Thân: Là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lập lò xưởng

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Đông Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành cầu tài đều được. Đi đâu đều thong thả.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Dậu (17h-19h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 26-4-2024 Thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, Tương Phá hãm hại khiến tuổi Tý khá mệt mỏi trong công việc. Đi xa công tác dễ gặp tai họa bất ngờ, buôn bán vắng khách, có kẻ ném đá giấu tay. Nay bạn nên hạn chế ăn nói bừa bãi, không khai trương, không đi xa để bình an vô sự. 

Tuy nhiên tiền bạc vẫn khá ổn định nhờ Thực Thần chiếu cố. Con giáp này có thêm thu nhập từ nghề tay trái hoặc được người khác cho đồ ăn, tặng quà. Ai có thân hình càng đầy đặn càng dễ có tiền, nhất là những bạn làm trong ngành hàng ăn uống hoặc kinh doanh tự do.

Đường tình duyên có dấu hiệu tiến triển nhờ Kim Thủy tương sinh. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh nhìn nhận mọi thứ theo chiều hướng tích cực thì mọi chuyện sẽ không quá nghiêm trọng. Tình duyên cần sự thấu hiểu của bạn nhiều hơn và hôm nay bạn đã làm được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thiên Ấn nhập mệnh cho biết các bạn tuổi Sửu là người khá thông minh và nhanh miệng trong công việc. Ngày này có lợi cho những bạn làm bác sĩ, kỹ thuật, nghề tự do, tiếng nói của bạn trong công việc được nâng cao, sự rụt rè thường ngày sẽ biến mất. 

Đường tài lộc thuận lợi hơn người nhờ Tam Hợp cục chiếu cố. Cuộc sống của con giáp này trở nên thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều vì có nguồn thu nhập không ngừng tăng cao. Sự khéo léo trong việc ngoại giao, quản lý tiền bạc cũng tăng lên, vì thế nên bạn không để 1 xu nào lọt ra ngoài. 

Cục diện Thổ Kim tương sinh vô cùng có lợi cho con giáp này trong chuyện tình duyên. Vốn là người khá lạnh lùng nhưng rồi bạn sẽ bị một người làm rung động trái tim. Mối lương duyên của bạn và một ai đó trong hôm nay sẽ lộ diện, có thể kiếp trước bạn và họ từng quen biết nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, có Chính Tài nên Dần có thể phát huy tài năng và tập trung vào công việc. Bạn dễ dàng vượt qua thử thách và đón nhận mọi nhiệm vụ cấp trên giao cho. 

Tiền bạc của bản mệnh khá hanh thông và thuận lợi. Lương thưởng công bằng được giao cho đúng người, bạn không cần phải thắc mắc nữa nhé. Những ai dành tâm huyết cho công việc thì nay sẽ được đền đáp xứng đáng, người có công thì trời không bao giờ phụ. 

Vận tình cảm không tốt vì gặp ngũ hành Mộc Kim tương khắc. Có điềm cãi nhau với bạn bè hoặc người thân vì bức xúc chuyện tiền bạc, đi lại, không kiềm chế được sự nóng nảy. Bạn cũng nên cẩn thận khi cho trẻ em ra ngoài chơi, đừng cho trẻ đến gần sông nước.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay công việc của tuổi này xuống dốc vì nay Tương Xung giáng họa. Những rắc rối liên tục tìm đến khiến Mão không thể ngơi tay, đầu bù tóc rối suốt cả ngày. Dạo gần đây có vẻ như bạn hay gặp tiểu nhân trong công việc, cạnh tranh nhau từng chút một, buôn bán khá vắng khách, không nhận được sự ủng hộ từ người thân. 

Nhưng tiền bạc thì được cứu vớt nhờ Thiên Tài trợ vận. Vì có nhiều việc cần tới tiền nên bạn cũng rất khéo trong việc cân đối thu chi, tiết kiệm tiền. Những khoản đầu tư hiện tại có dấu hiệu tích cực đem lại nguồn lợi nhuận tốt cho Mão. 

Vận tình tình cảm không tốt như bạn vẫn nghĩ. Những cặp đôi đang yêu vẫn còn bất đồng, giữa 2 người có những rạn nứt ngầm. Đào hoa vượng khiến con giáp này dễ vướng vào tin đồn không hay trong chuyện tình cảm hôn nhân.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay có Chính Ấn chiếu mệnh nên Thìn rất thông thái, nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên. Với bạn, ở thời điểm hiện tại, hạnh phúc nhất chính là có công việc ổn định, có thời gian cho bản thân. Tuy nhiên vì quá an phận thủ thường nên con giáp này còn lười phấn đấu, muốn thành công lớn cần sự dũng cảm hơn hiện tại. 

Con giáp này nhờ có Lục Hợp soi sáng nên cũng biết cách kiếm tiền, lập kế hoạch chi tiêu, giúp tiền đẻ ra tiền. Mặc kệ người khác nói bạn là con giáp keo kiệt, họ đâu ở trong hoàn cảnh của bạn mà họ hiểu, đôi khi nếu không nhờ sự keo kiệt đó thì bạn đã ngập đầu trong nợ nần từ lâu rồi. 

Nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim nên Thìn đạt nhiều bước tiến mới trong tình cảm. Tất cả những cố gắng của bạn dành cho người mình thích nay sẽ được đền đáp. Tình yêu của bạn dành cho con cái cũng được thấu hiểu, nhất là những bạn đang vất vả học làm mẹ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Chính Quan trợ vận nên Tị cực vượng trong công việc. Đường công danh, thi cử vô cùng xán lạn, những bạn đang chật vật tìm việc sẽ nhận được tín hiệu tốt. Một quý nhân lớn tuổi sẽ nâng đỡ tận tình giúp cho mọi kế hoạch của người tuổi này tiến triển hanh thông. 

Tam Hợp nâng đỡ giúp Tỵ may mắn trong chuyện tiền bạc. Nếu ai muốn đòi nợ thì nên tranh thủ đòi, hãy nhờ đến sự trợ giúp của mạng xã hội hoặc người thân. Những ai mất mát đồ đạc hoặc thua lỗ trong chuyện làm ăn thì nay sẽ gỡ lại được ít nhiều, đừng lo sợ. 

Tình duyên của bản mệnh không được tốt vì Hỏa Kim bất dung. Vốn là con giáp nóng tính nên đôi khi bạn bị mất kiểm soát và nặng lời với con cái. Người độc thân vẫn nhớ về tình cũ, sự thật là người ta không còn xem bạn là gì cả, thế nên bạn đừng có mong chờ trong vô vọng nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Thiên Quan cảnh báo Ngọ không được chủ quan trong công việc. Tính hấp tấp của bạn sẽ đưa bạn đến sai sót, nhầm lẫn, vì thế nên hãy cẩn thận trong từng đường đi nước bước. Bạn cũng không nên nghe lời người ngoài trong các quyết định cá nhân kẻo hối hận về sau. 

Con giáp này thu ít chi nhiều nên nguồn tài chính cá nhân ở thời điểm này khá bấp bênh. Sau kỳ nghỉ lễ thì ví tiền của bạn vơi đi khá rõ, nhất là những bạn trẻ. Đồng thời, tâm trạng thay đổi thất thường là nguyên nhân khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm về tiền bạc. 

Đường tình cảm bất ổn vì Hỏa khắc Kim. Những bạn đang có mâu thuẫn với nửa kia thì ngày càng căng thẳng do cái tôi của cả 2 quá cao. Hội độc thân khá kén chọn, mỗi lần ai hỏi đến chuyện yêu đương bạn tỏ thái độ khá hời hợt và bất cần.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Mùi gặp Thiên Ấn chiếu mệnh nên công việc khá ổn nhờ vào sự tài tình của bản thân. Một số người làm cấp trên được nhân viên hỗ trợ hết mình, bạn có tiếng nói uy tín ở cơ quan. Bên cạnh đó con giáp này cũng không quên đáp lại sự giúp đỡ của mọi người bằng ân huệ rất tử tế và công bằng. 

Nay bạn thoát được mọi vận đen liên quan đến tiền nhưng cũng không nên chủ quan và xem thường bất cứ ai. Những lời bạn nói ra nay sẽ có tác động đến đường tiền bạc của bạn sau này. Dù giàu có hay đang ở vị trí cao đến mấy đi nữa cũng nên khiêm tốn trong chuyện tiền nong. 

Vận trình tình cảm là điểm sáng trong ngày khi cục diện Thổ sinh Kim giúp con giáp dễ gần này chiếm được sự tin yêu của nhiều người. Thứ 6 đi ra ngoài bạn dễ được mọi người khen ngợi và ngưỡng mộ vì ăn nói nhẹ nhàng, phong cách ăn mặc sạch sẽ gọn gàng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Kiếp Tài lâm vận không có lợi cho sự nghiệp của tuổi Thân. Bản mệnh dễ gặp đối thủ kèn cựa, cạnh tranh bẩn trong công việc. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, nếu cứ nhường nhịn tiểu nhân thì bạn rất dễ gây ra thiệt hại và sai sót trong công việc, nên cứng rắn và thẳng thắn hơn nữa. 

May mắn là tài vận có Tam Hội nâng đỡ nên bạn khá may mắn và có nguồn thu ổn định. Những bước đổi mới của bạn trong thời gian qua đã đem lại kết quả tích cực. Người buôn bán thì đắt khách, có thêm khách mới ủng hộ, có tiền lời nhờ khả năng giữ khách của mình. 

Vận trình tình duyên khởi sắc, nhất là những ai đang mong chờ vào tình bạn, quan hệ làm ăn. Gần đây Thân đã cải thiện được kỹ năng giao tiếp nên cũng thu được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Bạn luôn tích cực giúp đỡ bạn bè xung quanh và cũng nhận lại nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Dậu không may mắn trong công việc vì gặp Tỷ Kiên chiếu mệnh. Nếu không cẩn thận thì công sức bạn bỏ ra trong thời gian qua sẽ bị phủi bỏ một cách trơ trẽn. Hôm nay bạn dễ bị sai khiến bất ngờ, đang yên đang lành lại phải làm không công cho những người không đâu. 

Tài vận xuống dốc vì lâm Tự Hình, tâm trạng không tốt khiến bạn đưa ra những ý tưởng điên rồ trong chuyện tiền nong. Bạn kiếm tiền dễ nhưng khó giữ tiền, hay bị chính những người thân quen nhất quỵt tiền. Cũng chỉ vì quá tin người, dễ tính nên con giáp này dễ mắc bẫy lừa lọc. 

Bạn bị động trong mối quan hệ yêu đương hiện tại, không làm chủ được cảm xúc của mình, nói ra những lời khiến nửa kia tổn thương. Hội độc thân vì tâm trạng bất ổn nên cũng khá bất cần, nhiều chuyện gia đình xảy ra khiến bạn không thiết tha yêu đương trong thời gian này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Chính Ấn nhập cục có lợi cho những bạn tuổi Tuất đang muốn theo đuổi con đường học tập, thi cử hoặc đòi lại quyền lợi. Con giáp này nên cân nhắc đến việc theo đuổi lĩnh vực mới, có thể nó sẽ giúp bạn thoát được làn sóng đào thải nhân sự sau này, nhất là những bạn trẻ dưới 40 tuổi.  

Tiền tài thuận lợi nhờ Tam Hội trợ lực. Sự luồn lách của bạn trong chuyện làm ăn sẽ giúp bạn thu được nhiều nguồn tiền bất ngờ. Quan hệ xã giao hài hòa cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn thoát được nhiều xui xẻo tiền bạc trong ngày hôm nay. 

Cục diện Thổ sinh Kim giúp Tuất thăng hoa trong chuyện tình cảm. Người độc thân khá vui tính, nhận được sự mến mộ từ người khác giới. Bạn duyên dáng, nói năng nhẹ nhàng, từ tốn khiến người khác cảm thấy vô cùng ấn tượng và thoải mái mỗi khi nói chuyện với bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dần 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết công việc của Hợi hôm nay không tốt vì lâm Thương Quan. Bạn chỉ mong bản thân ích kỷ một chút để không phải lo lắng trong công việc nhưng bạn không thể làm được. Việc hôm nay chưa làm xong đã có việc trong ngày mai, nghỉ lễ nhưng việc chất đống, bạn không có thời gian giải quyết. 

Nếu con giáp này đang chờ người khác trả nợ trong hôm nay thì không có đâu nhé, kẻ đi nợ tiền bạn vẫn ung dung và lì đòn lắm. Những lúc thiếu tiền như thế này bạn mới biết đâu là bộ mặt thật của bạn bè, nếu bạn hỏi vay tiền họ sẽ cố tình lảng tránh. 

Tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ Kim sinh Thủy. Bạn khá kiên trì trong chuyện tình yêu, sớm muộn cũng nhận được phản hồi tích cực từ người mình thích. Sự quan tâm của bản mệnh dành cho gia đình vô cùng lớn, chữ “hiếu” là điều bạn luôn đặt lên hàng đầu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Tin bài liên quan