Xem tử vi ngày 28/2/2024 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 28 tháng 2 năm 2024 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương có nguồn năng lượng tích cực để bạn theo đuổi đam mê, tự tin làm những gì mình thích. Có nhiều cơ hội trước mắt mà bạn lại không nhìn thấy. Bạch Dương đang bỏ lỡ vận may của bản thân và lại đi theo đuổi một ý tưởng mà đến cuối cùng cũng không làm bạn hài lòng.  

Hiện tại Bạch Dương không cảm thấy hài lòng hay hạnh phúc, nhưng nó cũng mang ý nghĩa rằng, bạn có thể có nhiều hơn nếu bạn yêu cầu. Bạch Dương cần bày tỏ mong muốn của mình, đừng ngại ngùng nữa.

Thời gian này, chòm sao này cần điềm đạm hơn trong chi tiêu. Đây không phải lúc hay để bạn chơi trò may rủi với những đồng tiền vất vả lắm mới kiếm được.

Con số may mắn hôm nay: 45, 99

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu có phần hơi bất cẩn. Bạn làm gì cũng quên hoặc gây đổ vỡ, không thể chu toàn mọi việc. Bất kể hiện tại có ra sao thì cũng luôn giữ trong mình suy nghĩ tích cực, nó sẽ mang lại cho bạn năng lượng tươi vui, sự hứng khởi để làm những gì mình muốn. 

Dù cho phương diện tình cảm chưa có điều gì sáng sủa như chòm sao này mong đợi nhưng chúng cũng mang lại ít nhiều sự thực tế. Từ đây, Kim Ngưu có thể tìm lại sức mạnh cho mình để tiếp tục nuôi dưỡng những hi vọng. 

Có thể chế độ ăn của Kim Ngưu đang được cải thiện với những món ngon, thế nhưng đừng ăn nhiều quá vì nó đang gây ra những tác động không tốt cho sức khỏe của bạn.

Con số may mắn hôm nay: 2, 45

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử chỉ muốn có một không gian riêng để tĩnh lặng, suy ngẫm nhiều hơn về cuộc sống, về chặng đường đã qua. Song Tử có nhiều điều kiện thuận lợi. Đây cũng là lúc thích hợp để đi tìm những cơ hội việc làm mới, dù là những công việc đó chứng minh chắc chắn được nó sẽ đem thêm sự ổn định tới cuộc sống của bạn. 

Tình cảm xảy ra chút rắc rối, có lẽ Song Tử đang cảm thấy bạn không được nửa kia quan tâm đầy đủ, hoặc cũng có thể bạn đang có vấn đề nào đấy mà không đi tìm hướng giải quyết.

Sự căng thẳng chính là lý do chính khiến cho Song Tử thấy bất an. Hãy chăm sóc bản thân nhé, nên giảm sự căng thẳng trong cuộc sống xuống.

Con số may mắn hôm nay: 15, 62

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có những hoài bão khi chứng kiến thành công của người khác thế nhưng sự an toàn lại kéo lại khiến bạn không thể nào vượt ra khỏi giới hạn của mình. Đôi khi khó khăn xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Cự Giải không được từ bỏ hy vọng, nên sẵn sàng để yêu cầu, cũng như nhận sự trợ giúp từ người khác. 

Cự Giải vô tư trao đi cảm xúc nhưng không để tâm rằng đối phương vẫn có những vướng bận trong lòng, bạn nên dành thời gian để quan sát người ấy nhiều hơn. 

Chòm sao này cần hết sức thận trọng với tiền bạc, có thể bạn nhận ra bản thân đang có vấn đề với số dư tài khoản ngân hàng. Có lẽ bạn nên cách xử lý tình hình càng sớm càng tốt.

Con số may mắn hôm nay: 22, 31

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử có những thuận lợi nhất định. Bạn không tham vọng, có thể thành công mà không cần phải đấu tranh. Bạn nên tập trung vào khía cạnh hay ho mà cuộc sống đang mang tới cho bạn và tương lai của bạn cũng sẽ tươi sáng hơn những gì mình đang nghĩ. 

Đôi khi cung hoàng đạo này có thái độ rất khó chịu nhưng vẫn được mọi người xung quanh thông cảm hết sức. Thứ 4 này, Sư Tử cũng tìm được tiếng nói chung giữa mình và người thương.

Tài chính của Sư Tử rất khả quan nhưng cũng đừng quên tiết kiệm hết sức có thể vào lúc này, và biết rằng những ngày sắp tới sẽ khá hơn thôi.

Con số may mắn hôm nay: 28, 90

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ nói những gì mình biết. Không nên suy diễn và nói như thể bạn biết hết chúng kẻo mất uy tín. Bạn có cảm giác không ưa thích công việc, dường như nơi này không có đất dụng võ là điều dễ hiểu khi Xử Nữ mãi giậm chân tại chỗ. Lúc này bạn cần sự dũng cảm để bước ra những giới hạn hiện tại. 

Có vấn đề đang xảy ra thử thách tình cảm của hai người và đó cũng là lúc để chòm sao này có thể đánh giá lại mối quan hệ hiện tại.  

Tài chính đã rủng rỉnh hơn trước, Xử Nữ có thể tích tiền và lên kế hoạch cho những chuyến du lịch trong mùa hè này ngay từ bây giờ.

Con số may mắn hôm nay: 45, 88

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình khai phá những khả năng của bản thân trong thời gian qua mà bạn đã lãng quên từ lâu. Bạn cần thận trọng hơn trong đường đi nước bước của mình, kiểm tra những thứ trong cuộc sống mà bạn nghĩ là đương nhiên, rồi sau đó đưa ra những hành động cần thiết. 

Nếu Thiên Bình đã trong mối quan hệ nghĩa là đây là thời điểm để trung thực để nhìn nhận xem liệu nhu cầu của bạn có được đáp ứng hay không. Có thể bạn luôn nhún nhường nhưng đối phương không trân trọng điều đó. 

Nếu chòm sao này đang cảm thấy không khỏe thì nên đi khám, Thiên Bình không nên trì hoãn vì có thể khiến tình trạng trở nên khó khăn hơn.

Con số may mắn hôm nay: 26, 51

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp thầm mong cuộc sống của mình dễ dàng, thuận lợi, không có chướng ngại gì. Thế nên khi đối mặt với thực tế bạn thường xuyên buồn phiền. Đây không phải là thời điểm lý tưởng cho các vấn đề về công khai, thăng chức, hoặc pháp lý. Chòm sao này sẽ trải qua những bất công nếu như cứ cố chấp làm theo ý mình, nên lắng nghe ý kiến từ bạn bè đấy nhé. 

Có thể vì đang đắm chìm vào quá khứ nhiều quá khiến cho tinh thần và cảm xúc của Bọ Cạp bị ảnh hưởng. Bọ Cạp cần lắng nghe thân thể và thay đổi theo hướng tích cực, trước khi có bệnh tật xuất hiện. 

Cung hoàng đạo này cần đang phải mua sắm khá nhiều và chúng tiêu tốn của bạn một khoản lớn, nếu không thận trọng thì nó có thể ảnh hưởng đến những kế hoạch của bạn trong tương lai.

Con số may mắn hôm nay: 15, 89

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã không rạch ròi công việc với cuộc sống. Tâm trạng bạn lên xuống một cách khó lường nếu bạn không tìm cách kiểm soát nó hợp lý. Hãy thận trọng vì con đường bạn đang chọn sẽ dẫn đến sự u sầu và cô đơn.

Có thể Nhân Mã không thực sự để tâm nhưng thực tế Nhân Mã đang có những thói quen có hại hơn là có ích cho sức khỏe của mình. Nên thay đổi để có một lối sống lành mạnh hơn. 

Có thể chòm sao này buồn vì người ấy không đáp ứng các kỳ vọng của bạn. Nhân Mã nên thôi so sánh người ta với những người khác, việc này khiến mối quan hệ đi vào ngõ cụt mà thôi.

Con số may mắn hôm nay: 28, 92

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết mãi loay hoay trong những định kiến mà không thể nào bước ra cuộc sống này để làm điều mình thích, mình muốn. Bạn có vẻ quá độc đoán, rất có thể bạn không nhận ra hành vi của Ma Kết ảnh hưởng tới những người xung quanh và chính bạn như thế nào, và thật khó để thừa nhận khi bạn sai.  

Thứ 4 này, Ma Kết nên dành nhiều thời gian để gia tăng sự gắn kết với mọi người trong gia đình, tình cảm sẽ thêm phần thăng hoa khi cả hai biết quan tâm, chăm sóc nhau nhiều hơn. 

Đây là lúc tốt đẹp để gia tăng thu nhập và bên cạnh đó, chòm sao này hãy xem khoản nào bạn có thể cắt giảm để tiết kiệm tối đa.

Con số may mắn hôm nay: 16, 77

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình đang cần tìm một cứu cánh, nâng đỡ bạn thoát khỏi tình trạng hiện tại. Nhưng cuối cùng bạn nhận ra rằng không ai ngoài chính bạn cả. Có vẻ như khủng hoảng quyền lực từ quá khứ ảnh hưởng đến tình huống hiện tại bạn gặp. Bảo Bình cần nhận ra sai lầm trong quá khứ để học hỏi và tiến bộ hơn. 

Thời gian này, Bảo Bình hãy lùi lại một chút. Mối quan hệ lành mạnh khi hai người cũng có không gian riêng nhất định. 

Dù tiền bạc thời gian này đã khấm khá hơn tuy nhiên bạn cũng hãy đảm bảo những thứ thiết yếu được lo liệu, và phần tiền còn lại được đưa vào tài khoản tiết kiệm.

Con số may mắn hôm nay: 52, 44

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư có bản năng thích chăm sóc, che chở cho người khác của Song Ngư trỗi dậy. Thế nhưng nếu bạn thể hiện quá điều này thì người tiếp nhận nó sẽ cảm thấy gò bó. Nếu không khéo léo hơn trong cách nói chuyện, bạn sẽ thấy mình đang đẩy mọi người ra xa hơn đấy nhé.

Đã đến lúc bước ra khỏi vùng thoải mái của Song Ngư để đi tìm tình yêu đích thực. Kiểm soát quá đà trong việc hẹn hò sẽ mang lại nhiều thiệt hại. 

Lời khuyên cho chòm sao này chính là nên dừng ký hợp đồng kinh doanh nào mới hay mua bất kỳ món đồ đắt tiền nào đó. Song Ngư đang có những quyết định sai lầm đấy.

Con số may mắn hôm nay: 8, 90

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan