Xem tử vi ngày 28/9/2023 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 28 tháng 9 năm 2023 Thứ 5 (Âm lịch: ngày 14-8 - Kỷ Sửu 己丑) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28 tháng 9 năm 2023 Thứ 5 dương lịch:

- Thứ 5: 28-9-2023 - Âm lịch: ngày 14-8 - Kỷ Sửu 己丑 [Hành: Hỏa], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], ngày: Hắc đạo [Câu Trần].

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi.
Sao: Đẩu - Trực: Định - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Động thổ , san nền, đắp nền , làm hay sửa phòng Bếp , lắp đặt máy móc, nhập học , làm lễ cầu thân , nộp đơn dâng sớ , sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Mất sức ; Dậu: Tốt ; Sửu: Sao Cơ Đăng Viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất , xuất hành , thừa kế , chia tài sản, khởi công làm lò xưởng.  Nhưng có thể xây tường , vùi lấp , làm xây dựng vặt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Thân (15h-17h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 28-9-2023 Thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý với kinh nghiệm phong phú có thể đạt được thành công khi bắt tay vào mọi việc. Bạn khiến mọi người xung quanh vô cùng khâm phục. 

Trên phương diện tài lộc, bạn làm việc chăm chỉ bởi bạn muốn kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Nhờ các công việc tay trái mà bạn có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay, giúp cải thiện cuộc sống. 

Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy cho thấy bạn và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi. Những lời nói của người ấy có thể khiến bạn phải chịu tổn thương và hai người rơi vào chiến tranh lạnh. Hai người đều cần một khoảng lặng để nghĩ về những gì vừa xảy ra.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Tỷ Kiên ngăn trở, sự cứng đầu cứng cổ đôi khi có thể khiến người tuổi Sửu lâm vào rắc rối mà không tự tìm ra được cách sửa chữa. Bạn không nên quá tự phụ, cho rằng mình biết hết mọi điều, bởi xung quanh bạn vẫn luôn có những người tài giỏi hơn.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần cẩn thận hơi khi kết giao với mọi người xung quanh, bởi chẳng phải ai cũng là bạn tốt đâu. Đừng bất cẩn giữ quan hệ với kẻ xấu, để đối phương tìm ra cơ hội gây ảnh hưởng tiêu cực cho bạn.  

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì vậy, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Chính Quan tương trợ, người tuổi Dần nghĩ ra nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo để áp dụng vào cuộc sống cũng như sự nghiệp. Bạn chẳng hề ngần ngại chia sẻ với mọi người quan điểm của mình. 

Bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng và khiến lãnh đạo vô cùng hài lòng. Đối phương có thể giao thêm nhiệm vụ cho bạn. Dù hơi vất vả một chút, song đây là bước đà để bạn thăng tiến vững vàng.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ Thần và hướng Nam để gặp Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Mộc khắc Thổ, người tuổi Mão quá nhạy cảm nên đôi khi hiểu sai ý của người ấy. Hãy bình tĩnh lại và cố gắng nhìn mọi việc theo chiều hướng tích cực hơn, bởi chắc chắn nửa kia cũng không hề muốn tổn thương bạn đâu.

Với người độc thân, những suy nghĩ tiêu cực trong chuyện tình cảm là yếu tố ngăn cản bạn tìm kiếm một nửa kia phù hợp. Bạn lo rằng những tổn thương trong quá khứ sẽ lặp lại nên chẳng dám mở lòng với bất cứ ai.

Thiên Quan cản trở, con giáp này là một người vô cùng bướng bỉnh, một khi đã quyết tâm làm việc gì là sẽ làm đến cùng, dù mọi người xung quanh có khuyên can hoặc bàn lùi như thế nào đi nữa. Đây là lý do bạn thường đâm đầu vào ngõ cụt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay cục diện Tương Phá khiến người tuổi Thìn thường xuyên rơi vào cảnh “cả thèm chóng chán”. Bạn chỉ nhiệt tình hăng hái lúc đầu, sau đó lại nhanh chóng cảm thấy chán nản, bỏ dở công việc giữa chừng.

Trong chuyện làm ăn, cái tôi quá lớn lại khiến cho con giáp này không thích nghe theo lời của người khác và đưa ra những quyết định khá vội vàng, không đem lại lợi nhuận. Hãy coi tổn thất trong hôm nay là bài học để bạn không còn mắc phải trong tương lai.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 14 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Hỏa sinh Thổ, những mặt tính cách nổi bật giúp người tuổi Tỵ dễ dàng chinh phục ánh mắt của người đối diện. Người độc thân chẳng khó khăn gì trong việc tìm một người chân thành với mình. Nếu có thiện cảm với ai, bạn hãy cho người đó cơ hội.

Với các cặp đôi, cả bạn và người ấy đều cảm thấy tràn đầy năng lượng khi bắt đầu một ngày mới. Tình yêu là động lực thúc đẩy hai bạn cố gắng mỗi ngày để trở nên hoàn thiện hơn. Bạn và người ấy quả là cặp đôi đáng ngưỡng mộ trong mắt mọi người.

Chính Ấn phù trợ, bạn sẽ đạt được kết quả tốt trong công việc nếu biết tận dụng sự sáng tạo của mình. Bên cạnh đó, tính cách không chịu thua kém ai cũng giúp bạn ngày càng tiến bộ. Bạn sẽ nhanh chóng chạm tay vào mục tiêu đã đặt ra.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay cục diện Tương Hại gây rối, người tuổi Ngọ quá nóng nảy nên đôi khi bạn hành xử mà chẳng hề suy nghĩ kĩ. Con giáp này cần kiểm soát bản tính của mình, đừng để nó gây ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như mọi mặt cuộc sống. 

Khi có ai phê bình hoặc góp ý cho bạn, bạn nên khiêm tốn lắng nghe. Còn nếu cứ tiếp tục cho mình là người tài giỏi nhất, bạn sẽ không tự nhận ra được điểm yếu của chính mình và dễ mắc phải những lỗi sai không đáng có. 

Đáng mừng, Hỏa sinh Thổ cho thấy tính cách hướng ngoại giúp bạn làm quen được với rất nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, nếu đã quyết định đến với ai thì bạn nên chung thủy với người đó nhé, đừng nên "bắt cá hai tay", gây tổn thương cho nhiều người.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi trở nên cứng đầu, bướng bỉnh, chẳng chịu tiếp thu ý kiến của bất cứ ai. Dù bạn thông minh đến mấy mà hành xử như vậy thì cũng sẽ khiến người khác ác cảm, không muốn hợp tác lâu dài. 

Vì thế, bản mệnh, đặc biệt là người trẻ tuổi cần phải học cách hợp tác và thỏa hiệp với mọi người trong một vài trường hợp. Không phải lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình đã là tốt đâu, bạn sẽ tự đẩy mình vào thế khó đấy.

Thổ vượng cũng khuyên bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc quá sức, đặc biệt nếu bạn đã cao tuổi. Đồng thời, bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt điều độ, hạn chế ăn đồ quá cay nóng hoặc nhiều dầu mỡ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Thổ sinh Kim, người tuổi Thân rất coi trọng nửa kia của mình và chẳng bao giờ muốn tổn thương đối phương. Dù hai người có mâu thuẫn đi chăng nữa, bạn cũng luôn nhắc nhở bản thân bình tĩnh và chú ý đến cách hành xử của mình. 

Người độc thân có thể nhận được lời bày tỏ của người khác giới trong ngày hôm nay. Nếu đối phương chân thành và nghiêm túc thì bạn nên cho người đó cơ hội. Qua quá trình trò chuyện lâu dài, có thể bạn cũng sẽ rung động với người ta.

Thương Quan tác động, con giáp này không mấy nhiệt tình trong công việc. Nếu gặp phải khó khăn, rắc rối, bạn cũng thường lựa chọn buông xuôi chứ không cố gắng như mọi khi. Điều này khiến lãnh đạo cảm thấy không hài lòng với bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tuất

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay sự giúp sức của Tam Hợp, người tuổi Dậu luôn giữ được sự bình tĩnh, lạc quan và vui vẻ trong mọi tình huống. Dường như chẳng có việc gì có thể khiến bạn lo lắng, bởi khó khăn đến mấy thì cũng đều có cách giải quyết thôi. 

Mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng khiến bạn bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi hơn. Bạn chẳng hề lo lắng vì biết mọi người xung quanh sẵn sàng giúp đỡ mình. Người làm ăn có thể tìm được đối tác triển vọng trong ngày hôm nay.

Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy cũng tiến triển tốt đẹp. Bạn quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của người ấy, luôn đối xử với người ấy một cách rất dịu dàng. Chắc hẳn nửa kia cũng cảm nhận được điều đó và đáp lại bạn 1 tình cảm tương tự.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Sửu - Tuất Tương Hình khiến những suy nghĩ của người tuổi Tuất thường xuyên xung đột với nhau. Trước một vấn đề, bạn thường suy đi nghĩ lại rất nhiều lần vì sợ rằng mình sẽ đưa ra lựa chọn sai. 

Nếu cứ chần chừ, do dự, có thể bạn sẽ bỏ lỡ mất nhiều cơ hội tốt đẹp đấy. Hãy tin tưởng vào bản thân mình hơn, bởi bạn hoàn toàn có khả năng chấp nhận thách thức, bạn cũng có những ưu điểm mà người khác khó lòng có được. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Hợi có thể thể hiện được điểm mạnh của mình và khiến cấp trên cũng như mọi người xung quanh phải đánh giá bằng con mắt khác xưa. Đích đến bạn đặt ra đã không còn xa nữa, hãy tiếp tục cố gắng thật nhiều.

Nếu có ý định làm giàu, bạn có thể tìm hiểu thêm các kiến thức về kinh tế, tiện cho việc đầu tư trong tương lai. Với vốn kiến thức đầy đủ và vững vàng, bạn có thể tránh được nhiều sai sót, gây hao tài tốn đáng tiếc.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng trong chuyện tình cảm, bạn lại đang đặt ra những tiêu chuẩn quá cao nên khó có thể tìm được một người phù hợp. Hãy nhớ rằng chẳng có ai hoàn hảo cả, ngay cả bạn cũng thế thôi. Bạn nên chọn người chân thành với mình chứ đừng theo đuổi những tiêu chuẩn phù phiếm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

- Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Tin bài liên quan