Xem yếu điểm khi yêu của 12 con giáp

Xem yếu điểm khi yêu của 12 con giáp

Mỗi con giáp đều có ưu, nhược điểm rõ nét trong chuyện tình cảm. Những điểm yếu khó khắc phục này khiến các con giáp tự đánh mất rất nhiều cơ hội tốt hay tự đẩy mình vào thế khó trong chuyện tình cảm.

Tuổi Tý: Đa nghi là điểm yếu chết người của con giáp này, cho dù tình cảm đôi bên đang vô cùng tốt đẹp nhưng cũng không thể bỏ được những hoài nghi ra khỏi đầu. Chính vì sự đa nghi, thích soi mói bắt bẻ người khác nên chuyện tình cảm thường đổ xuống sông xuống biển. Đây chính là điểm yếu rất khó khắc phục của tuổi Tý.

Tuổi Sửu: Sự cố chấp, không thoải hiệp không thừa nhận, đôi khi còn có ý khinh thường nhược điểm của người khác. Đặc biệt các cô nàng tuổi Sửu thường thiếu sự mềm mại nữ tính, tính cách thường lạnh lùng khó gần và hơi ngang tàng, thích làm theo ý mình, không thích nghe theo sự chỉ bảo và khuyên nhủ của người khác. Chính vì thế đã đánh mất rất nhiều cơ hội tốt của chính mình.

Tuổi Dần: Là người rất thích tuýp người ngây thơ, trong sáng và thích cuộc sống ngọt ngào, nhưng khi yêu ai đó họ lại cố gắng bỏ công sức để theo đuổi thực tế. Chính vì thế họ đã tự đánh mất đi rất nhiều cơ hội của mình. Cuộc sống quá thực tế nên đã đánh mất đi sự lãng mạn, nên không khí gia đình luôn căng thẳng. Thêm tính cách khó gần, cố chấp, bất chấp mọi thủ đoạn để dành được mục đích vì thế thường đẩy gia đình vào thế bất hòa, căng thẳng, những người xung quanh ghét bỏ.

Tuổi Mão: Tuy cơ duyên rất nhiều, đào hoa rất vượng, tài hoa xuất chúng, nhưng quan niệm bảo thủ không cố chấp lại lắm lo âu, suy nghĩ nghiều nên thường xuyên có cãi vã trong chuyện tình cảm. Là người kín tiếng không thích tâm sự với người khác, tự dựa vào suy đoán của mình chính vì thế mà làm mất đi rất nhiều cơ hội tốt trong cuộc đời mình.

Tuổi Thìn: Là người khảng khái, tài khí hơn người, chính vì thế trong chuyện tình cảm họ cũng thường xuyên cáu giận, kiêu ngạo ngang tàng vô lý. Sự kiêu ngạo sẽ làm người khá khó gần mình chính vì thế mà lỡ mất nhiều cơ hội tốt.

Tuổi Tỵ: Công việc: Là người thông minh, có nhan sắc cho nên đào hoa thường rất vượng, nhưng do quá mẫn cảm mà thường có cảm giác đề phòng không tin tưởng đối với sự nhiệt tình của bạn khác giới. Chính vì điểm yếu này tuổi Tỵ tự đẩy chuyện tình cảm của mình vào tình trạng càng ngày càng tồi tệ.

Tuổi Ngọ: Trong chuyện tình cảm nếu có chuyện gì xảy ra tuổi Ngọ thường thể hiện không muốn chịu trách nhiệm. Đối với sự lâu bền của một mối tình ngoài việc duy trì mối quan hệ cần phải chịu trách nhiệm về những việc mình làm. Nếu lựa chọn cách né tránh sẽ khiến người khác cảm thấy bạn là người không đáng tin cậy.

Tuổi Mùi: Thế mạnh của bạn chính là sự khéo léo nên rất được lòng mọi người. Nhưng khi chuyện tình cảm bế tắc họ thường đứng trước sự do dự thậm chí phó mặc cho số phận, không còn chút lý trí nên không có khả năng quyết định điều gì. Chính vì thế chuyện tình cảm của chính mình thường trong tình trạng "phó mặc cho số phận".

Tuổi Thân: Là người ham hư danh, mê cuộc sống giàu sang, nên họ dễ trở thành những công tử hào hoa hoặc những cô nàng dân chơi đích thực. Chính vì thế tư tưởng này ảnh hưởng đến cả quan niệm trong tình yêu của họ. Để đạt được mục đích, họ sẵn sàng khoác lên mình bộ cánh "giả tạo" nhất. Chính vì thiếu đi sự chân thành nên họ đã tự đánh mất đi rất nhiều bạn bè và cơ hội tốt trong chuyện tình cảm của mình.

Tuổi Dậu: Là người vừa có chí phấn đấu, có sức hấp dẫn lớn, luôn đem đến cho người đối diện cảm giác vô cùng an toàn. Nhưng song song lại có con người khác tồn tại, họ là người vô cùng tư lợi, kiêu căng và đôi khi ảo tưởng viển vông. Trong chuyện tình cảm đôi khi chỉ nói rất giỏi mà lại không làm được. Đôi khi vì lợi ích của bản thân mà quên mất những lời nói của mình.

Tuổi Tuất: Thường dựa vào ấn tượng và cảm giác đầu tiên để quyết định chuyện tình cảm chính vì thế mất đi sự linh hoạt, thừa cơ ứng biến nên đôi khi trở thành trở ngại rất lớn trong chuyện tình cảm. Việc quá tin vào trực giác của mình cũng đồng nghĩa với việc bạn tự từ chối rất nhiều cơ hội tốt trong chuyện tình cảm của mình.

Tuổi Hợi: Do nội tâm thường không ổn định, không kiên định nên rất dễ ảnh hưởng đến cảm xúc vì thế mà ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm, khó mà đưa ra được quyết định chính xác của mình.

Tin bài liên quan