Những con giáp đổi đời sau khi kết hôn, sinh con trai thì giàu có, sinh con gái thì được phúc lành

3 con giáp này sau khi kết hôn và sinh con, cuộc đời sẽ có nhiều thay đổi tích cực.

Trong u minh có định số: Lý Lãng Dung xuất thân thấp kém, lại được chủ định sinh quý tử

Lý Lãng Dung nhờ sinh con trai mà hiển quý, trải nghiệm kỳ dị này đã thuyết minh: Lịch sử là do Thần an bài, mà sự an bài của Thần thường ngoài nhân ý. Những sự tình mà Thần Phật chủ định, dù bạn cho rằng không thể, thì đến lúc đều sẽ phát sinh.

"Cầu được ước thấy" - Liệu có thật sự là điều tốt?

Người ta thường tìm đến những nơi tâm linh như chùa miếu để khẩn cầu Thần Phật, mong được hoàn thành một nguyện vọng nào đó, như có thể thăng quan phát tài, sinh con trai, tìm được tình duyên như ý, tiêu tai giải nạn trong đời,... Nếu những điều đó thật sự được thỏa mãn, thì liệu đây có phải là chuyện tốt hay không?

Giải mã giấc mơ: mơ thấy sinh con trai đầu lòng, con gái đầu lòng

Những giấc mơ mà chúng ta trông thấy hàng đêm đều ẩn chứa trong nó những ý nghĩa đặc biệt mà thông qua giải mã ta mới có thể biết được chúng nói lên điều gì về cuộc sống của mỗi chúng ta, chính vì vậy bất kì ai khi muốn khám phá những giấc mơ đều sẽ cảm thấy chúng có những nét thú vị riêng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về điềm báo khi mơ thấy sinh con trai, con trai đầu lòng, sinh con gái, con gái đầu lòng,...

Luận giải ý nghĩa 64 quẻ dịch: quẻ Sơn Thiên Đại Súc (大畜 da4 chu4) chi tiết nhất

Về quẻ này, sách xưa ghi câu chuyện Lý Cương muốn xuống phía Nam lấy vợ thứ để sinh con trai, gieo quẻ được Sơn Thiên Đại Súc, động hào 3 và 5 biến thành Phong Trạch Trung Phu. Lời soán viết: "Không ăn cơm ở nhà, cát lợi, vượt sông lớn thì lợi". Nội quái Trung Phu là Đoài tượng thiếu nữ, Ngoại quái Trung Phu là Tốn: Mộc, là gió, là đi thuyền vượt sông theo đuổi thiếu nữ, tượng lấy được vợ thứ.

Phụ nữ cầm tinh 3 con giáp này dễ dàng sinh quý tử, trời sinh ra là để chiêu tài, đại phú đại quý

Đây là những con giáp nữ sinh ra để chiêu tài hút lộc, đại phú đại quý. Họ là người có số dễ sinh con trai, lại biết cách dạy dỗ, giáo dục nên người.

Sinh con Trai năm 2016 nên đặt tên bé thế nào?

Theo lịch âm, năm con Khỉ (năm Bính Thân) bắt đầu từ ngày 8-2-2016 đến hết ngày 27/1/2017. Sinh con năm 2016, năm Bính Thân, bé con nhà bạn thuộc mạng Hỏa (Sơn hạ hỏa, Lửa dưới chân núi). Vị trí thứ 9 trong bảng thứ tự 12 con giáp, khỉ là động vật thông minh, nhanh nhẹn. Vì vậy, không có gì khó hiểu nếu bé trai sinh năm 2016, năm Bính Thân, sẽ sở hữu những đặc tính tuyệt vời này.

Cách tính để sinh con trai hay gái theo Âm Dương Bát Quái

Sinh trai hay gái theo 8 quẻ - Bát quái có 8 quẻ: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài