Gặp năm tam hợp, 3 tuổi đời phất sang trang, năm Giáp Thìn 2024 may mắn

Vận mệnh của những con giáp Tam hợp năm 2024 sẽ có nhiều chuyển biến rõ rệt. Họ sẽ có cơ may thành công, vươn lên nhận lộc lá từ tứ phía đổ về.

Một vài điều quan trọng cần biết để có năm mới suôn sẻ như ý, làm đâu thắng đó

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương hướng dẫn 3 bước quan trọng để đón một năm mới suôn sẻ như ý, làm đâu thắng đó theo quan niệm phong thủy.

Dự đoán tính cách, vận mệnh của em bé sinh vào tiết Lập đông

Đa số em bé sinh vào tiết Lập đông, tức là tháng 10, 11, 12 âm lịch có số mệnh sung sướng, hưởng hạnh phúc viên mãn.

Ngỡ gặp ân nhân, ai ngờ đạo sĩ toán mệnh nguyên là bọ cạp thành tinh

Tổng đốc thời chưa hiển quý vận mệnh rất trắc trở, gặp được một đạo sĩ kỳ dị chỉ điểm cho ông, cho đến một ngày, một tia sét đánh xuống, sự tình cấp tốc biến chuyển, dụng tâm của đạo sĩ cuối cùng đã bị nhìn thấu.

Những cung hoàng đạo gặp rắc rối trong tháng 10, cẩn thận bị tiểu nhân chơi xấu!

Vài thay đổi trong chiêm tinh sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của các chòm sao, thật không may đây là những chòm sao gặp rắc rối trong tháng 10/2023 này.

Rơi xuống nước không chết, vì trong mệnh là phải chết trong tù

Mặc dù vận mệnh đại đa số là đã được chủ định từ trước, nhưng không phải là không có cách nào có thể xoay chuyển…

Tử vi tuổi Giáp Thìn 2024: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 2024: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, cùng xem người sinh năm 1964 Giáp Thìn mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? Chi tiết về cuộc đời, công danh tiền tài, tình duyên, gia đạo, tuổi hợp làm ăn…

Vì sao "quân tử biết mệnh không đoán mệnh?" 10 điều thiên quy hiểu thấu nhân sinh

Khổng Tử từng nói: “Không hiểu được số mệnh thì không thể làm người quân tử”. Quân tử tri mệnh (hiểu được số mệnh), hà tất cần phải dự đoán về nó?

Làm thế nào để thay đổi vận mệnh đời người?

Có những người tự thấy bản thân rất có bản sự nhưng đường công danh lại trắc trở, gập ghềnh. Họ có thể chọn than thân trách phận hoặc tiếp tục nỗ lực, nhưng nếu trong mệnh của một người không có “phú”, có “danh” vậy làm sao mới có thể cải biến.

Tiều đàm về chữ Thiện và câu chuyện về hành thiện

Sức mạnh của “Thiện” là vô tận, thậm chí có thể thay đổi vận mệnh cả đời của một người.

Người trí tuệ thân mang khí chất cao quý, dù chẳng giàu có vẫn sống được thanh cao

Một danh nhân đã từng nói rằng, vàng không đáng nói, tiền không đáng quý, nhưng cần cù thì đáng khen và sinh mệnh đáng được quý trọng.

Trí tuệ cổ nhân: Sống chết có số, phú quý do Trời (P1)

Người xưa rất tin vào số mệnh, họ thường giảng rằng: “Sống chết có số, phú quý do Trời”, hoặc như “Một miếng ăn, một hớp nước, chẳng gì là không định sẵn (Nhất ẩm nhất trác, mạc phi tiền định). Thuyết thiên mệnh, thuật bói toán, những lời tiên tri của các bậc cao nhân là những minh chứng sống động nhất, nếu vận mệnh không phải đã được định sẵn, thì tại sao lại có thể được tiên đoán một cách chuẩn xác đến như vậy? Bởi vì cuộc đời mỗi người, sinh lão bệnh tử đều đã được định mệnh từ trước. Vậy nên, những cao nhân, những người có công năng có thể trực tiếp nhìn thấy tất cả.