3 cung Hoàng đạo sau càng trưởng thành càng cảm thấy cô đơn

3 cung Hoàng đạo sau càng trưởng thành càng cảm thấy cô đơn

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp là người mạnh mẽ, có tham vọng lớn. Thế nhưng, đây cũng lại là người thiếu khả năng tự kiểm soát cảm xúc, đặc biệt là rất kém chịu đựng. Bọ Cạp khi bị tổn thương sẽ tự “đóng cửa” trái tim mình. Nếu gặp nhiều thất bại, họ sẽ tìm cách chạy trốn khỏi cuộc sống thực tại, bất cần, xa lánh mọi người và tự nhốt mình trong thế giới riêng. Khi trưởng thành, Bọ Cạp thường nhìn vào mắt người khác, và đi kèm với nó là đầy những suy đoán và hoài nghi. Họ thường tỏ ra lạnh lùng, ít nói và mọi người luôn cảm thấy Bọ Cạp là người rất khó tiếp cận. Vì vậy mà càng lớn, Bọ Cạp càng cảm thấy cô đơn. Trên thực tế, Bọ Cạp có cảm xúc rất mãnh liệt, ấm áp, nhưng sự nghi ngờ, ghen ghét lại khiến họ có những suy nghĩ tiêu cực, dễ rơi vào trạng thái cô độc, tự kỉ.

3 cung Hoàng đạo sau càng trưởng thành càng cảm thấy cô đơn - Ảnh 1.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Trong mắt người khác, họ sẽ thấy Song Tử lúc cười nói vui vẻ, lúc buồn bã lạ thường. Điều mà mọi người dường như không thể thấy được ở Song Tử là sự cô độc tồn tại trong con người ấy. Người thuộc cung Song Tử là điển hình cho kiểu người đa nhân cách, nội tâm của họ có sự mâu thuẫn nhau, càng trưởng thành họ càng nhận thức được điều đó rõ ràng hơn và chính vì vậy mà Song Tử thường có cảm giác cô đơn. Cho dù Song Tử có đang ở giữa bao nhiêu người đi chăng nữa, trái tim của họ luôn cảm thấy cô đơn, mọi người xung quanh chẳng ai có thể nhận ra được nhưng Song Tử lại là người hiểu điều đó nhất. Khi trưởng thành, Song Tử sẽ giữ một thái độ bình tĩnh để đối mặt với cuộc sống, nhưng bên trong họ luôn luôn tồn tại hai nhân cách đối lập nhau, và chính điều đó làm họ cảm thấy vô cùng cô đơn và bối rối.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư là cung Hoàng đạo khá nhạy cảm với hành động và suy nghĩ của người khác. Khi không ai có thể hiểu được những suy nghĩ ấy của mình, Song Ngư sẽ cảm thấy vô cùng đau khổ, tuyệt vọng. Song Ngư sẽ bắt đầu sống khép mình, không muốn chia sẻ với bất kì một ai. Càng trưởng thành, Song Ngư càng cảm thấy cô đơn. Những người xung quanh luôn cảm thấy Song Ngư lúc nào cũng có vẻ cô đơn, lẻ loi. Bản thân Song Ngư lại khá hướng nội, thích ở một mình, ít bạn bè thân thiết, ngại giao tiếp. Khi còn nhỏ, Song Ngư luôn mơ mộng về những điều lãng mạn, hão huyền không có thật, không một ai có thể ngăn cản được những tưởng tượng phong phú ấy. Thế nhưng, càng trưởng thành họ càng không muốn chia sẻ, vì họ sợ mọi người sẽ cho rằng đó là những suy nghĩ điên rồ, ảo tưởng.

Tin bài liên quan