3 cung hoàng đạo thăng hoa sự nghiệp và tình duyên hết phần người khác trong tháng 8

May mắn dường như dồn hết vào 3 cung hoàng đạo này, họ vừa được thăng hoa về sự nghiệp tiền tài dư dả, tình duyên lại thắm thiết hơn người khiến bao kẻ khác ngậm ngùi ghen tị.  

3 cung hoàng đạo tình cảm thăng hoa nhất tháng 8

Cung Song Ngư

Song Ngư vốn là cung hoàng đạo sống cảm tính, đôi khi có phần hướng nội, luôn vô tình nuối tiếc và dành thời gian đắm chìm trong quá khứ với đầy ắp những kỉ niệm đẹp đẽ mà quên đi hiện tại sống động. Chính vì sự hoài cựu ấy mà họ đánh mất đi nhiều cơ hội tình cảm thăng hoa trong nửa đầu năm.

Tuy vậy, trong tháng 8 này, chỉ cần một lần được chạm tay tới bất cứ một cơ may tình ái nào đi chăng nữa Song Ngư sẽ cần phải tỉnh táo và sống lý trí hơn mới thành công thật sự. Khả năng cao, họ sẽ tìm được một nữa của mình để rũ bỏ sự đeo bám đáng sợ của nỗi cô đơn.

Điểm đặc biệt của cung hoàng đạo này là ở chỗ, người ấy của bạn thật ra “xa tận chân trời mà gần ngay trước mặt”, mối duyên tình của cả hai đã từng bị ngắt quãng vì những hiểu nhầm không đáng có. Bình tĩnh suy xét lại những hành động của bản thân và đôi bên trong suốt thời gian qua, bạn sẽ hiểu được duyên phận của mình và người ấy sâu đậm đến nhường nào.

Cung Xử Nữ

Xử Nữ thường bị nhận xét là hơi quá lạnh lùng và bình thản trong chuyện tình cảm. Thật ra, đó là bởi tính họ vốn không thích thể hiện ra nhiều bằng ngôn từ, luôn hành động nhiều hơn những gì họ muốn biểu đạt.

Đa phần những người nữ thuộc cung hoàng đạo này, trời ban cho khí chất hơn người, hành xử thận trọng, giỏi xây dựng quan hệ xã giao và đặc biệt khá là tâm lý nên đôi khi các cô gái Xử Nữ cứ tự nghĩ rằng, mình quá hiểu đàn ông.

Nếu dứt ra được khỏi luồng suy nghĩ có phần tự mãn đó trong tháng này, Xử Nữ và người ấy sẽ cùng nắm tay nhau bước sang trang mới trong chuyện tình cảm. Chủ động nhưng cũng cần có điểm dừng, mọi thứ cứ thuận theo tự nhiên, tình yêu của cả hai sẽ thăng hoa hơn những gì các bạn nghĩ, khiến các cung hoàng đạo khác ghen tị muôn phần.

Cung Ma Kết

Ma Kết vốn là cung hoàng đạo bảo thủ trong tình yêu, một khi bị lừa dối hoặc thất bại, họ sẽ tự giam lỏng mình trong lâu đài tình ái và sợ hãi không dám bước ra ngoài khi chưa đủ tự tin. Đôi lúc cung hoàng đạo này còn mù quáng đổ lỗi và trách cứ bản thân, kiểu tư duy này khiến họ dễ bị bó buộc trong một dạng tình cảm nhất định và chưa dám bứt phá.

Nếu mạnh dạn rũ bỏ những ám ảnh trong tình yêu, tháng 8 này, khả năng cao cung hoàng đạo này sẽ thoát ra khỏi lối mòn trước đây và tìm ra được chân ái của mình. Ma Kết sẽ lại có cơ hội được thăng hoa và đắm chìm trong men tình sâu đậm.

3 cung hoang dao thang hoa su nghiep va tinh duyen het phan nguoi khac trong thang 8
 

3 cung hoàng đạo gặt hái thành công lớn trong sự nghiệp vào tháng 8

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là một trong số những cung hoàng đạo tự thân lập thân, mạnh mẽ và cá tính, họ thích đi lên bằng thực lực và đôi khi thấy khó chịu vì công việc quá nhiều may mắn bất ngờ. Chính bởi vậy, họ luôn cố gắng cống hiến và thể hiện mình thật tốt trong các dự án, công việc tham gia để khẳng định năng lực thật sự.

Trong tháng 8, Kim Ngưu có thể mạnh dạn đầu tư vừa phải vào lĩnh vực sở trường, nhưng cần cẩn trọng xem xét kĩ lưỡng, không nên dồn hết toàn bộ nguồn tài chính vào kênh này. May mắn là nhờ có quý nhân phù trợ sự nghiệp nên dự đoán trong tháng 8 này họ sẽ gặt hái được thành công không hề nhỏ nên tài chính dồi dào, dư dả.

Cung Bạch Dương

Cung hoàng đạo này vốn có nét tính cách mạnh mẽ, dám nói dám làm, đã quyết là làm nhưng lại hơi nóng nảy. Bạch Dương dễ mất bình tĩnh vào mùa hè khi thời tiết oi nồng, bức bối nên khi trời chuẩn bị vào thu, mát mẻ hơn, là thời điểm thuận lợi nhất để họ phát huy năng lực.

Bạch Dương cần phải thay đổi bản thân, biết kiềm chế cái tôi của mình nhiều hơn nữa, phối hợp làm việc nhóm hài hòa thì hiệu quả công việc sẽ như ý. Bạn thật ra đang có một quý nhân hỗ trợ hết mình, họ sẽ đem lại may mắn bất ngờ giúp bạn có bước tiến không hề nhỏ trong sự nghiệp vào tháng này.

3 cung hoang dao thang hoa su nghiep va tinh duyen het phan nguoi khac trong thang 8
 

Cung Nhân Mã

Có thể nói rằng Nhân Mã là cung hoàng đạo khá may mắn trong tháng 8 này, mọi thứ như được sắp đặt từ trước để bạn thăng hoa đến không ngờ. Hãy chăm chỉ làm việc, cố gắng tinh ý hơn trong từng chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất và để cho trí tuệ thăng hoa, bạn sẽ giành được phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp hết mình của bản thân trong công việc.

Phần thưởng của cấp trên dành cho bạn không chỉ dừng lại ở việc tăng thu nhập, đó là sự ghi nhận cống hiến và phong cách làm việc đáng nể. May mắn sẽ còn đến với bạn dài lâu nếu cung hoàng đạo này biết giữ chữ tín, lấy lợi ích chung đặt lên hàng đầu. Khi ấy, tiền tài sẽ tự động đổ dồn về với bạn, trước mắt, dự đoán rằng trong tháng 8, bạn sẽ rủng rỉnh hầu bao và không phải lo nhiều về kinh tế từ giờ tới vài tháng nữa.

Tin bài liên quan