4 cô nàng Hoàng đạo khó theo đuổi nhất, muốn chinh phục được các chàng phải lao tâm khổ tứ

4 cô nàng Hoàng đạo khó theo đuổi nhất, muốn chinh phục được các chàng phải lao tâm khổ tứ

Đây chính là những cô nàng Hoàng đạo có trái tim khó nắm bắt nhất.

1. Kim Ngưu

Cô nàng Kim Ngưu có tính cách khá bướng bỉnh, cứng đầu. Đây là cung Hoàng đạo ổn định, không thích những xáo động và biến đổi bất ngờ. Hơn thế nữa, nàng Kim Ngưu cũng là người khá thụ động trong chuyện tình cảm. Để nắm bắt được trái tim và chinh phục được nàng Kim Ngưu, các chàng trai phải "lao tâm khổ tứ" rất nhiều. Nếu như nàng Kim Ngưu đang có một cuộc sống độc thân vui vẻ, nàng sẽ khó lòng chấp nhận một người lạ bước vào cuộc sống của mình. Hơn thế nữa, nếu nàng đã không thích một người thì cho dù người đó có cố gắng đến mấy cũng đều là tốn công vô ích.

2. Song Tử

Cung Hoàng đạo Song Tử thường là người vui vẻ, hòa đồng, quảng giao và có nhiều mối quan hệ. Nhưng trên thực tế, các cô nàng Song Tử lại thích ở một mình hơn. Nàng coi trọng tình bạn hơn tình yêu, vì thế nàng thường cố gắng duy trì một mối quan hệ bạn bè dài lâu hơn là cảm xúc nhất thời. Ngoài ra, nàng Song Tử ưa thích tự do hơn là một mối quan hệ ràng buộc. Chính vì thế, vệ tinh xung quanh nàng rất nhiều nhưng nàng chẳng rung động trước một ai. Để chinh phục được nàng Song Tử, chắc chắn người ấy phải là một người thật đặc biệt và thu hút.

3. Sư Tử

Sư Tử là cung Hoàng đạo nữ đặc biệt kiêu ngạo. Một người đàn ông muốn theo đuổi Sư Tử, trước hết, người ấy cần phải xem mình đã có đủ điều kiện hay chưa. Cô nàng Sư Tử thường đặt ra những yêu cầu rất cao ở đối phương, nếu không đáp ứng được, nàng sẵn sàng "lơ" đẹp. Ngoài ra, với bản tính thích "săn mồi", nàng Sư Tử có thể sẽ tạo ra rất nhiều thử thách và chướng ngại vật để người theo đuổi mình phải vượt qua. Nếu muốn tán tỉnh một cô nàng Sư Tử, bạn cần phải chuẩn bị một tinh thần vững, một trái tim khỏe và một cái đầu tỉnh táo. Tuy nhiên, khi đã chinh phục được nàng, tình yêu nàng dành cho bạn sẽ không có từ nào miêu tả được.

4. Xử Nữ

Xử Nữ nổi tiếng là người khó tính, khó chiều. Không chỉ trong cuộc sống mà trong chuyện tình cảm, cô nàng Xử Nữ cũng đưa ra những yêu cầu vô cùng khắt khe. Đây cũng là người rất kén chọn, không phải ai cũng có thể lọt được vào "mắt xanh" của nàng. Nàng Xử Nữ sẽ không dễ dàng chấp nhận một người đàn ông xuề xòa, lôi thôi, luộm thuộm. Đấy chỉ là vẻ bề ngoài, còn về tính cách, nàng Xử Nữ không thể chịu đựng được một người đàn ông thiếu tinh tế, không quan tâm hay đa tình. Với nàng Xử Nữ, cái gì cũng có giá của nó, nàng chỉ trao trái tim và tình cảm của mình cho người mà nàng coi là xứng đáng mà thôi.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh