5 bí quyết đốn gục một Bảo bình lập dị

Bảo Bình giống như những chú kỳ lân trong cung hoàng đạo vậy. Sự thay đổi chóng mặt cùng với tính cách có phần táo bạo, bí ẩn và lập dị khiến cho đối phương khó có thể nắm bắt.

Nhưng nếu như trái tim bạn đã lỡ mất một nhịp vì họ thì đừng lo, những bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục một Bảo bình như thế.

Hãy làm bạn bè trước

Đừng vội vàng nhé bởi ở đâu Bảo bình cũng có “vệ sĩ” theo đó. Hãy dành nhiều thời gian để làm quen với họ. Có thể bạn sẽ phải tốn một quãng thời gian dài để Bảo bình mở lòng, do đó, thiết lập mối quan hệ dựa trên tình bạn và lấy đó làm bàn đạp để Bảo Bình có đủ thời gian cảm thấy an toàn và mở cửa trái tim với bạn.

Ngoài ra, Bảo bình cũng thích những trò đùa vui nho nhỏ, vì thế đừng ngần ngại pha trò để người đó nhìn bạn bằng ánh mắt khác nhé.

Để Bảo bình thấy trái tim nhân ái của bạn

Bảo bình là những người có vẻ ngoài lạnh lùng và xa cách, nhưng khi gặp những người có hoàn cảnh éo le, họ luôn động lòng thương và sẵn sàng giúp đỡ họ.

Vì thế, hãy tranh thủ làm những việc thiện trước mặt Bảo bình, vừa làm được thêm một việc tốt, vừa có thể ghi thêm điểm trước mặt họ. Sẽ tuyệt hơn nếu như bạn là người đề nghị cả hai cùng tham gia một chương trình tình nguyện nào đó.

Chuẩn bị tinh thần cho sự bất đồng quan điểm

Bảo bình là người mang chủ nghĩa cá nhân khá mạnh mẽ. Khi họ tin vào một điều gì đó thì họ sẽ nhất quyết bảo vệ quan điểm của mình. Đây là lúc bạn cần thể hiện sự khéo léo của mình, đừng phạm sai lầm khi họ đang chấp nhất và bướng bỉnh.

Thay vào đó, hãy cố gắng hiểu họ và tìm những ví dụ thực tế và hoàn cảnh khác nhau để thuyết phục họ. Bảo bình rất phức tạp và “cứng đầu” nhưng không có nghĩa là họ không hiểu chuyện và biết cách nói lời xin lỗi.

Tôn trọng quan điểm duy tâm và tạo không gian riêng

Khi nghe về chuyện xưa hay bi kịch nào đó, Bảo bình sẽ bắt đầu đặt câu hỏi về ý nghĩa cuộc sống. Họ có thể trầm tư suy nghĩ cả ngày về những nguồn lực siêu nhiên, về Chúa hay về Đức Phật.

Đừng cười nhạo và cho rằng họ trẻ con. Hãy thử tìm hiểu quan điểm của họ, bạn sẽ nhận thấy nếu như bạn quan tâm họ sâu sắc tình sự đáp lại của Bảo bình dành cho bạn sẽ là vô tận.

Hãy gửi những lời quan tâm thay vì chất vấn, dò hỏi bởi hơn ai hết, Bảo bình ghét sự gò bó, ép buộc. Nếu như bạn luôn cố tìm cách kiểm soát họ, họ sẽ sớm liệt bạn vào “danh sách đen”

Không bao giờ bỏ cuộc

Sẽ rất khó để bạn có thể tước bỏ “vũ khí tự vệ” của Bảo bình, bảo họ chẳng bao giờ liều mình lao vào bất cứ điều gì. Hơn nữa, họ cũng chẳng muốn làm một cam kết hay đưa ra một lời đảm bảo nào cả.

Nếu bạn thực sự yêu một Bảo bình, hãy chuẩn bị cho một cuộc chiến trường kỳ để họ cảm thấy đủ an toàn khi bên bạn.

Khi rơi vào lưới tình, Bảo bình thể hiện tình yêu bằng cách tạo ra những ngạc nhiên cho bạn khiến bạn cảm thấy mọi nỗ lực, khó khăn trước đó đều là đáng giá.

Họ sẽ là những người đồng hành bên bạn trên những con đường phía trước, cho bạn thấy bạn quan trọng với họ ra sao.

Tin bài liên quan