5 cung được thần may mắn phù hộ năm 2017

5 cung được thần may mắn phù hộ năm 2017

Cùng xem chòm sao nào sẽ được thần may mắn ghé thăm trong năm 2017 này nhé! Được mệnh danh là hành tinh đại diện cho sự may mắn, mở rộng, sao Mộc đi đến đâu, sẽ mang tới nhiều năng lượng tích cực, hào hứng hơn cho các cung đến đó. Năm 2017, cơ may này đã chuyển từ các bạn Xử Nữ sang Thiên Bình và mang tới nhiều điểm sáng hơn cho nhiều cung hoàng đạo khác.

Thiên Bình

Nằm ngay trong vùng hoạt động của sao Mộc trong năm nay, Thiên Bình là chòm sao trực tiếp hưởng nhiều năng lượng nhất từ hành tinh may mắn này. Các cơ hội mới trong cuộc sống sẽ xuất hiện với tần suất dày đặc hơn với Thiên Bình, từ công việc, học tập đến tình cảm và các mối quan hệ xã hội.

Tuy nhiên, đây có vẻ lại là một thử thách khá lớn với Thiên Bình bởi khi đứng trước các sự lựa chọn, Thiên Bình sẽ càng băn khoăn và bối rối hơn vì các bạn ý vốn không biết nên phải chọn lựa như thế nào cho hợp lý. Vậy nên, năm nay, các Thiên Bình nên tìm cho mình một chuyên gia cố vấn đầy quyết đoán để không bỏ lỡ các cơ hội này nhé!

Song Tử

Ở vị trí góc hòa hợp với sao Mộc, Song Tử năm nay cũng sẽ nhận được những thuận lợi nhất định trong các kế hoạch, dự định của mình. Các bạn Song Tử cũng có thể sẽ nhận được nhiều hậu thuẫn từ gia đình hơn trong cuộc sống, giúp các bạn nắm bắt mọi cơ hội tốt hơn.

Tuy nhiên, với bản tính tham lam và cả thèm chóng chán của mình, các Song Tử cần luôn tự nhắc nhở bản thân cần kiên trì thêm hơn chút với các lựa chọn của mình trong năm nay nhé. Tâm lý đứng núi này trông núi nọ sẽ chỉ dẫn đến một năm nhiều trải nghiệm, chứ không có thành tựu đâu. Các Song Tử lưu ý nhé!

 

Bảo Bình

Cũng giống như Song Tử, Bảo Bình năm nay cũng là chòm sao nằm ở vị trí góc hòa hợp với sao Mộc, được hưởng những thuận lợi, may mắn mà hành tinh này mang lại. Đặc biệt, trong năm nay, các dự định học tập, đi lại của Bảo Bình có thể sẽ tiến hành tương đối thuận lợi hơn các chòm sao khác. Kế hoạch du lịch và du học có lẽ là điều mà các Bảo Bình sẽ nghĩ tới nhiều trong năm 2017 này.

Sự độc lập và quyết đoán của Bảo Bình là một lợi thế giúp các bạn đứng vững trước nhiều cơ hội sao Mộc mang lại trong cuộc sống, để có thể đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Tuy vậy, các bạn Khí cố định này có vẻ cũng khá lười trong việc phấn đấu vì một thứ gì đó, nên cũng cần thúc giục bản thân thường xuyên hơn nha!

 

Song Ngư

Các cơ hội, may mắn với Song Ngư trong năm nay giống như những mối duyên đã định sẵn từ trước. Các cơ hội đầu tư tài chính của Song Ngư năm nay cũng xuất hiện khá nhiều, nên các Song Ngư cũng có thể để ý để nắm bắt nhé!

Dù động lực sao Mộc tác động lên Song Ngư năm nay không quá lớn như ba cung hoàng đạo trên, những chắc chắn, sẽ tao ra thôi thúc, cảm giác khiến các Song Ngư muốn tìm và nắm bắt để thay đổi cuộc sống của mình.

 

Kim Ngưu

Không có trực giác nhạy bén như Song Ngư, nhưng các Kim Ngưu năm nay cũng sẽ ít nhiều cảm nhận được các cơ hội, may mắn đang ngẫu nhiên bủa vây lấy mình, như có tiền duyên từ trước.

Đặc biệt, trong công việc năm nay, các Kim Ngưu cũng sẽ cảm thấy mình đang phải ‘ba đầu sáu tay' hơn nhiều các năm trước. Nhiều việc để làm hơn, nhiều dự án để tham gia hơn, nhiều dự định riêng trong cuộc sống hơn là những gì các bạn Kim Ngưu sẽ có thể nhận được trong năm nay. Và, dĩ nhiên, nếu tập trung, đây cũng rất có thể sẽ là nhiều dòng tiền vào túi của Kim Ngưu hơn nữa.

Lê Di

Tin bài liên quan