8 nốt ruồi đem lại tài vận phúc khí khi về già không phải ai cũng có

Nếu có được 1 trong 8 nốt ruồi may mắn sau, dự đoán khi về già, bạn sẽ thoải mái an nhàn hưởng phúc, khiến nhiều người ghen tị.  

Trong danh sách các nốt ruồi may mắn phú quý, xem tướng nốt ruồi xếp hạng 8 nốt ruồi sau là điềm báo cát tường “dài hạn”, vì nó giúp chủ nhân vượng vận tài lộc khi về già. Chỉ cần sở hữu 1 trong 8 nốt ruồi này thì nhiều khả năng, khi về già, bạn sẽ an nhàn hưởng phúc, may mắn dồn dập, phúc khí tràn đầy.

1. Nốt ruồi ở cằm

Vùng cằm trong nhân tướng học gọi là Địa các, cho biết lộc điền sản, đất đai của người đó sau này sẽ dồi dào hay ít òi, hậu vận sung sướng hay nghèo khó. Người nào có nốt ruồi ở vùng cằm, thường sẽ có cung Nô bộc (chỉ bạn bè, bằng hữu thân thích) tốt và hậu vận êm đẹp.

Dự đoán, ngoại ngũ tuần, nếu chăm chỉ làm ăn, họ sẽ sở hữu không ít nhà cửa, đất đai và có nguồn tài lộc dư dả khiến nhiều người ghen tị.

2. Nốt ruồi ở gò má

8 not ruoi dem lai tai van phuc khi khi ve gia khong phai ai cung co

Có nốt ruồi may mắn ở gò má, nghĩa rằng chủ nhân của nó sẽ có uy danh và địa vị đáng ngưỡng mộ ở tuổi trung niên. Tuy nhiên nốt ruồi này cần phải cân xứng, không quá to hoặc quá nhỏ, không có lông hoặc vết sẹo trên đó. Nếu là nốt ruồi không may mắn thì trái lại sẽ khiến cho chủ nhân gặp phải vận hạn trong tình duyên, dễ bị người khác lường gạt, lừa dối.

Chính vì thế, dù nam hay nữ, nếu sở hữu nốt ruồi ở gò má, nên chú ý trong giao tiếp, ăn nói, cẩn thận tránh bị rước họa vào thân. Đồng thời, cần đặc biệt lưu tâm những bệnh về huyết áp, tim mạch và hệ tuần hoàn.

Nếu may mắn, tuổi trẻ và trung niên không quá lận đận, khi về già, họ sẽ được hưởng lộc tiền tài, không quá dư giả nhưng cũng đủ để không phải bận tâm, lo lắng quá nhiều. Sức khỏe càng tốt thì tài vận của họ sẽ càng thăng hoa.

3. Nốt ruồi ở ngực

8 not ruoi dem lai tai van phuc khi khi ve gia khong phai ai cung co

Người nào có nốt ruồi ở ngực, nếu dung mạo đoan trang, giọng nói êm ả thì đa phần được hưởng vinh hoa phú quý sau khi yên bề gia thất. Họ sẽ dễ gặp may mắn và thuận lợi hơn người khác trong công việc, sự nghiệp nên chỉ cần chịu khó, nỗ lực, chăm chỉ làm việc thì đa phần khi về già sẽ thoải mái rong chơi.

4. Nốt ruồi ở lòng bàn tay

8 not ruoi dem lai tai van phuc khi khi ve gia khong phai ai cung co

Người nào có nốt ruồi ở lòng bàn tay thì đa phần đều có trí thông minh hơn người, chưa chắc họ đã sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng khi trưởng thành họ sẽ không mấy phải bận tâm về cơm áo gạo tiền, khi về già sẽ dư dôi tài lộc, tiền của đầy nhà.

Nếu ngược lại, có nốt ruồi ở mu bàn tay thì sau khi kết hôn, yên bề gia thất, người này sẽ nắm quyền kinh tế chính trong gia đình. Kết hợp với nét tính cách mạnh mẽ, gan dạ, dám nói dám làm, hoặc sẽ là nữ cường nhân, hoặc sẽ là người đàn ông trụ cột giỏi giang xông pha trên thương trường.

5. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

8 not ruoi dem lai tai van phuc khi khi ve gia khong phai ai cung co

Người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân thường hay phải đi lại, di chuyển nhiều, họ đa phần có trí tuệ và bản lĩnh kiên cường, biết ứng phó tốt với nhiều tình huống “khó nhằn” trong công việc và có mối quan hệ xã giao rộng mở.Nếu có nốt ruồi giữa các kẽ ngón chân thì người này tính cách trung thực, cương trực, hay được bạn bè, cộng sự giúp đỡ nhiệt tình khi gặp nguy khốn.

Dự đoán ngoài 45 tuổi, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân sẽ làm nên sự nghiệp lớn, khi về già tài vận và kinh tế dồi dào, dư dả.

6. Nốt ruồi ở huyệt Thái dương

8 not ruoi dem lai tai van phuc khi khi ve gia khong phai ai cung co

Trong xem tướng mặt và nhân tướng học, huyệt Thái dương còn gọi là cung Thiên di, cho biết những thông tin về việc xuất ngoại, đi lại, nơi cư trú lâu dài của một người. Nếu có nốt ruồi cát tường ở vị trí này thì chủ nhân của nó sẽ hay phải đi công cán hoặc làm việc ở nơi xa, càng về hậu vận càng phát đạt, may mắn, càng đi nhiều, tài lộc càng dư dôi.

7. Nốt ruồi ở giữa hai lông mày

8 not ruoi dem lai tai van phuc khi khi ve gia khong phai ai cung co

Vùng giữa hai lông mày trong nhân tướng học gọi là cung Sự nghiệp cho biết quan lộ và vận trình công việc của mỗi người ra sao. Nốt ruồi cát tường mọc ở vị trí này cho biết, chủ nhân của nó sẽ khá may mắn trong công việc, ngoài 30 tuổi sẽ dễ được danh vị song toàn nếu kết hôn với người phối ngẫu như ý.

8. Nốt ruồi ở môi trên

8 not ruoi dem lai tai van phuc khi khi ve gia khong phai ai cung co

Nốt ruồi mọc ở môi trên trong nhân tướng học là điềm báo cát tường cho biết, người này cả đời không phải lo về cơm áo gạo tiền, dễ có nhiều mối quan hệ ngoại giao vượng vận tài lộc. Nếu chú ý giữ gìn cẩn thận trong lời ăn tiếng nói thì khi về già chắc chắn sẽ có không ít của ăn của để, gia đình viên mãn, hạnh phúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay